Mẫu Profile công ty xây dựng in nhanh, lấy ngay. chất lượng 2TPrint

Đấu thầu công trình là lĩnh vực quan trọng nhất cảu các công ty xây xựng. Nhờ có bản profile công ty xây dựng mà các nhà thầu có thể trình bày thông tin của mình một cách đầy đủ và chính xác nhất. Thông qua thông tin cung cấp trong tài liệu này, ban quản lý dự án, các chủ thầu có thể đánh giá được mức độ chuyên nghiệp, năng lực thiết kế, thi công, quản lý của các công ty dự thầu.

1. Những điều cần lưu ý khi thiết kế profile công ty xây dựng

profile công ty xây dựng cần lưu ý gì?

 Quá trình thiết kế profile công ty xây dựng cần lưu ý một số vấn đề quan trọng

Để thỏa mãn người xem khi đọc profile doanh nghiệp thì bên trong bản hồ sơ này phải cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết. Thông tin cung cấp cũng cần phải được thiết kế sao cho ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nắm bắt nhưng cũng phải chi tiết và chính xác. Những thông tin về doanh nghiệp, về ngành nghề kinh doanh, kinh nghiệm và sản phẩm đều rất quan trọng và cần phải có đầy đủ trong hồ sơ profile.

Hồ sơ giới thiệu các công ty xây dựng nên được bài trí thiết kế sáng tạo ngắn gọn, tóm tắt nội dung giới thiệu về công ty. Các dự án, công trình, quy định mà công ty đã thực hiện. Phải đủ ý chính, tập trung vào phần quan trọng nhất (thường trình bày trong khoảng 12-20 trang).

Thông thường không thể thiếu thông tin về năng lực và chất lượng nhân sự. Năng lực của máy móc, các thiết bị vật tư, Thực hiện đảm bảo các quy định về an toàn lao động.

Màu sắc cần phải được nhất quán, không sử dụng quá nhiều màu trong bản profile của công ty. Hình ảnh logo phải rõ nét dễ dàng nhận dạng thương hiệu của công ty. Thể hiện rõ những dự án tiêu biểu đã hoàn thành, các đối tác tiềm năng đã hợp tác

Sử dụng font chữ, phong cách, định dạng phù hợp. Font chữ dùng trong thiết kế profile chúng ta nên sử dụng font-size: 12 đến 14 . Tùy vào từng loại font chúng ta phải đảm bảo các chữ trong profile phải dễ đọc. Sử dụng căn chỉnh, định dạng chữ đậm, chữ in nghiêng, chữ gạch chân, màu chữ phải để hợp lý.

Kích thước đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng hoặc theo quy chuẩn thiết kế, được in trên chất liệu giấy Couche, Fort,…chất lượng cao.
Thể hiện rõ những dự án tiêu biểu đã hoàn thành, các đối tác tiềm năng đã hợp tác.

2. Tầm quan trọng thiết kế profile công ty xây dựng

Thiết kế profile công ty xây dựng cần rõ ràng

Thiết kế profile công ty xây dựng cần rõ ràng

Tầm quan trọng của profile công ty xây dựng

Profile rất quan trọng với công ty xây dựng

Hồ sơ năng lực công ty xây dựng ngày càng chứng tỏ được tầm quan trọng của mình. Công ty càng vững mạnh và chuyên nghiệp lại càng đòi hỏi phải xây dựng hình ảnh chỉnh chu và đầy đủ hơn trong quá trình đấu thầu dự án. Phải cho đối tác thấy được hợp tác với công ty là một điều đúng đắn.

Nó cũng thể hiện khái quát nhất về công ty sở hữu nó, thành tích đạt được trong nghành nghề hoạt động. Các lĩnh vực khác có thể thiết kế profile đa dạng thì trong lĩnh vực xây dựng hồ sơ giới thiệu doanh nghiệp là duy nhất. Profile có thể được chỉnh sửa theo từng giai đoạn để cập nhật thông tin mới nhất của công ty, nhưng mẫu thiết kế thường phải giữ nguyên từ đầu đến cuối

Do đó, ngoài việc cung cấp thông tin, nhất quán với logo thương hiệu, thì bộ Profile công ty xây dựng còn đóng góp phần vai trò quan trọng trong việc đấu thầu dự án. Tăng khả năng thành công trong việc hợp tác với đối tác và khách hàng.

- Mang đến cho khách hàng những thông tin khái quát nhất về năng lực của Doanh nghiệp.

- Giúp doanh nghiệp marketing về năng lực, thành tích, dự án đã hoàn thành của công ty với đối tác

- Tăng cảm nhận về tính chuyên nghiệp của công ty bạn trong mắt đối tác.

- Trong khi bạn đã có một website hấp dẫn thì profile vẫn rất tiện ích, cần thiết để khách hàng mang theo và tham khảo bất cứ lúc nào cần thiết.

- Khi bạn muốn ký hợp đồng với đối tác hoặc tham gia đấu thầu thì hồ sư năng lực là thứ không thể thiếu

3. Profile công ty xây dựng cấu trúc như thế nào?

Thiết kế profile công ty xây dựng sẽ bao gồm những phần sau:

- Phần thư ngỏ của giám đốc doanh nghiệp: Đây giống như phần dẫn ban đầu, lời chào của doanh nghiệp với các khách hàng và đối tác. 

- Giới thiệu về đơn vị công ty xây dựng: Profile sẽ cần có những thông tin về quá trinhg phát triển, sứ mệnh và tầm nhìn doanh nghiệp,...

- Thông tin giới thiệu về dịch vụ, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

- Danh sách dự án đã thực hiện để thể hiện tính chuyên nghiệp, uy tín của công ty xây dựng.

- Thông tin danh sách về đối tác làm ăn của đơn vị công ty để tạo dựng niềm tin trong quá trình đấu thầu, tiếp cận khách hàng. 

4. In profile cho công ty xây dựng ở đâu?

Mẫu profile chất lượng và chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp của bạn gửi gắm giá trị niềm tin và sự chuyên nghiệp của mình đến với khách hàng và đối tác, các nhà thầu. Với các công đoạn in ấn của  2TPrint được thực hiện với 100% dây chuyền hiện tại, công nghệ mới nhất sẽ đem tới cho khách hàng sản phẩm tốt nhất.

- Dịch vụ thiết kế profile của 2T phù hợp các doanh nghiệp mới start-up, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

- 2T giúp công ty bạn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khánh hàng, tăng khả hợp tác thành công.

-2T  giúp công ty bạn truyền tải được sứ mệnh kinh doanh đến đối tác.

Cam kết về sản phẩm mà bạn nhận được

- Thiết kế hiện đại đẹp mắt, không trùng lặp.

- Xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp , nổi bật ưu thế độc đáo cảu công ty

- Giúp doanh nghiệp tự tin trong công cuộc kinh doanh và đàm phán.

Một số mẫu profile cho doanh nghiệp xây dựng mà 2T đã thực hiện

Mẫu profile công ty xây dựng 2T

Mẫu profile công ty xây dựng 2T

Mẫu profile công ty xây dựng 2T

Mẫu profile công ty xây dựng 2T

=> Download mẫu profile công ty xây dựng PDF của 2T tại đây

Liên hệ với 2T để được tư vấn nhé:

Hotline: 08 9983 9983 – 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Địa chỉ: Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà Nội