In Card visit

Ngày nay, In card visit hay còn gọi là in danh thiếp được coi như cách giới thiệu lịch sự, tinh tế mà vẫn khẳng định được vị thế của bạn. Đối với các cá nhân, doanh nghiệp, các công ty lớn nhỏ, việc sử dụng card còn giúp họ khẳng định được thương hiệu cá nhân, tập thể cực kỳ hiệu quả. Không chỉ có vậy, card visit còn là một cách truyền thông, quảng bá thương hiệu đến đông đảo đối tác, khách hàng tiềm năng. Vậy làm thế nào để có được một mẫu card visit đẳng cấp mang dấu ấn độc đáo nhưng vẫn thể hiện được những thông tin cốt lõi của doanh nghiệp. Dưới đây là những gợi ý cực kỳ hữu ích dành cho bạn.

In card visit cần đúng kích thước

Công dụng tuyệt vời của card visit, name card trong xu thế hiện đại hóa

Việc trao nhau những tấm card visit đã trở thành một việc không thể thiếu sau mỗi cuộc hẹn, cuộc gặp gỡ, trao đổi. Chính từ chiếc card visit đó sẽ giúp chúng ta tạo ra những mối quan hệ, những cuộc làm ăn, buôn bán một cách vô cùng thuận lợi. Mỗi tấm card visit được trao đi là thể hiện sự lịch sự, sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của mỗi cá nhân, công ty. Chính vì thế, việc sở hữu một tấm card visit chính là nâng tầm bản thân, nâng tầm công ty.

- Card visit là một trong những cách ngoại giao đơn giản mà hiệu quả nhất, giúp cho người nhận nắm bắt được đầy đủ thông tin về tên tuổi, nghề nghiệp, chức vụ...Đặc biệt, card visit đóng vai trò quan trọng đối với mỗi cá nhân làm kinh doanh. Không chỉ có công dụng cung cấp thông tin mà card visit còn chứa đựng dấu ấn riêng độc đáo của một doanh nghiệp hay phong cách ấn tượng của cá nhân.

- Bất cứ một lĩnh vực, ngành nghề nào cũng cần sử dụng các mẫu card visit… Đó là cách quảng bá công ty, cá nhân đến đông đảo đối tác và khách hàng. Mang đến một sự khác biệt khi tiếp cận khách hàng.Điều này cũng thể hiện sự chuyên nghiệp và tầm vóc của bạn trong mắt người nhận. 

- Với mỗi cá nhân thì mẫu danh thiếp lại thể hiện được cá tính, sở trường cũng như gu thẩm mỹ riêng rõ rệt. Điều này tạo sự tin tưởng cao hơn cho người được nhận danh thiếp.

- Đối với những ai doanh tự do thì mẫu card visit, họ sẽ thể hiện nội dung hình dạng, bố cục, chất liệu và công nghệ in ấn....khác biệt. Đây cũng là cách bạn thể hiện được cá tính và sắc màu riêng cho mình.

In danh thiếp giá rẻ

Đặc điểm, quy cách của card visit, danh thiếp

Card visit là ấn phẩm thường xuyên được mọi người mang theo bên mình nên có kích nhỏ gọn. Kích thước phổ biến nhất là 5,4x9cm hoặc 5x9cm. Đa số các mẫu danh thiếp hiện nay được làm bằng giấy hoặc nhựa cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân như họ tên, chức vụ, số điện thoại, email, địa chỉ, tên công ty, sản phẩm kinh doanh. Quy cách chính của card visit bao gồm:

 - Kiểu dáng, mẫu mã card visit: Các loại card visit thường có hình dạng tiêu chuẩn là chữ nhật nằm ngang hoặc chữ nhật đứng. Chúng được cắt xén vuông góc tinh tế. Bên cạnh đó, một số mẫu card muốn độc đáo hơn có thể cắt kiểu bo tròn các góc hoặc bế đường gân giữa nếu là kiểu card gấp đôi

- Kích thước card visit: kích thước thông dụng nhất của card visit là 5,4x9cm hoặc 5x9cm. một số trường hợp card chứa nhiều thông tin thì làm kích thước 5,4x18cm hoặc 9x10,8cm 

- Chất liệu: Tiêu chuẩn nhất cho in card visit bằng máy offset là giấy C300 cán mờ 2 mặt. ngoài ra còn có các loại giấy khác để dùng in card visit số lượng ít lấy ngay trên máy laser như giấy off250, giấy conqueror, giấy mỹ thuật, nhựa mềm, nhựa cứng…

In card visit đẹp nhất

Phương thức in card visit được ứng dụng nhiều nhất hiện nay

1. In card visit bằng máy in offset

 In card visit bằng máy offset được ứng dụng nhiều nhất vì hình thức in này đạt tiêu chuẩn nhất hiện. Các ấn phẩm luôn có độ sắc nét cao, màu sắc tươi sáng và hạt màu mịn. In name card offset phải trải qua các khâu in ấn tỉ mỉ và cẩn thận từ khâu bình bản, out kẽm, xử lý bản kẽm sau đó mới đưa lên máy in. Tuy nhiên, loại in này yêu cầu in số lượng in khá lớn bởi càng in nhiều thì giá thành sẽ rẻ hơn và cũng để đảm bảo các tờ in đồng đều hơn.

2. In card visit bằng máy in laser kỹ thuật số

Hình thức in laser kỹ thuật số là giải pháp được ứng dụng nhiều nhất khi khách hàng muốn name card, in danh thiếp số lượng ít hoặc in lấy ngay. In ấn card bằng máy in laser kỹ thuật số cho chất lượng không thua kém gì so với in card bằng máy in offset. Để đánh giá chính xác và khách quan, loại in này nếu được in ở một số loại giấy mỹ thuật thì chất lượng của in laser còn vượt trội hơn so với in offset. 

In danh thiếp đẹp uy tín

Báo giá in card visit, In danh thiếp, In name card

Đối với in card visit lấy ngay đơn giá: 100k/ hộp, In trên máy konica. Thời gian giao hàng: 15-20'. 

Với khách hàng in số lượng nhiều, 2Tprint xin gửi đến bảng báo giá in card visit bằng phương pháp in ghép offset. Thời gian giao hàng 1-2 ngày, lâu hơn so với in nhanh.

Phương pháp này phù hợp cho khách hàng in số lượng lớn trên cùng 1 nội dung, giúp tiếp kiệm chi phí.

Báo giá in card visit, name card, danh thiếp

Các loại card Visit thường xuyên được sử dụng

1. In card visit giấy Couche thông thường 

Card visit in bằng giấy Couche thông dụng

- Chất liệu giấy: Couche C300

- Kích thước: 5.4cm x 9 cm  - In offset nhiều màu, 2 mặt. Cán nilon mờ 2.

- Mỗi hộp gồm 100 card được đựng trong hộp mika trong suốt.

2. In Card Visit giấy Mỹ thuật, giấy mỹ thuật ánh trai

Card visit giấy mỹ thuật

- Chất liệu giấy: Giấy mỹ thuật cao cấp: Ánh trai vàng, ánh trai trắng. 

- Kích thước và tiêu chuẩn cũng tương đương như card visit thông thường 5.4cm x 9cm. In offset nhiều màu.

- Không cán.

- Thời gian trả hàng nhanh. In trên máy kỹ thuật số thời gian giao hàng: 30'. 

- Giá thành từ 150.000  đến 250.000 hộp. 

3. In card visit có ép kim

Card visit ép nhũ bạc

Card visit ép nhũ Vàng

- Ngoài việc in thông tin thông thường như tên công ty, chức danh….. mặt còn lại sẽ được ép kim bạc hoặc vàng phần logo.

- Ưu điểm: Đẹp, Sang trọng.

- Chất liệu thường 

- Giá từ 120.000 đến 250k. Giá chỉ mang tính tham khảo vì phụ thuộc vào diện tích của logo đem đi ép nhũ. Và làm khuân ép nhũ. Bạn chỉ tốn tiền cho 1 lần khuôn đầu tiên. 

4. In card visit dập nổi, dập chìm 

- Cũng giống như việc ép kim như trên kỹ thuật dập nổi dập chìm cũng cần làm khuôn phần mình muốn nhấn mạnh.

- Yêu cầu kỹ công nhân kỹ thuật có tay nghề cao. Nếu ko dập sẽ bị lệch.

- Card visit dùng kỹ thuật dập nổi, hoặc dập chìm làm cho card visit cực kỳ sang trọng và đẳng cấp. 

5. In card visit bằng nhựa trong PVC

Card visit chất liệu PVC

- Với chất liệu là nhựa trong phương pháp in Laser

- Thời gian in lâu hơn thông thường hơn 7 ngày làm việc.

- Ưu điểm: ĐỘC – LẠ - ĐẲNG CẤP.

- Tuy nhiên giá thành hơi cao.

Ngoài việc sử dụng những chất liệu như trên Card visit còn được sử dụng kỹ thuật bo góc tạo đường mềm mại cho card visit.

Card visit bo cạnh

 

Những thông tin cần có trên card visit 

- Logo công ty doanh nghiệp ( bao gồm logo cửa hàng, logo nhãn hiệu, thương hiệu...).

- Tên công ty, cửa hàng,...

- Họ và tên cá nhân bao gồm chức danh cụ thể.

- Số điện thoại di động + số máy bàn.

 - Email cá nhân hoặc email doanh nghiệp

- Website / blog / fanpage / skype.... 

- Liệt kê một số dịch vụ chính ở mặt sau (nếu không phải là card song ngữ 2 mặt)

In card visit đẹp giá tốt nhất

In card visit ở đâu uy tín và giá thành rẻ nhất thị trường

Việc sử dụng card visit trong xu thế hiện đại không chỉ mang đến sự uy tín, chuyên nghiệp cho doanh nghiệp mà còn cung cấp thông tin quan trọng cho người nhận. Xưởng in 2T là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn danh thiếp, card visit với hàng nghìn mẫu mã đẹp mắt, thích hợp với nhiều ngành nghề, cá tính riêng của cá nhân, doanh nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ tại 2Tprint, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi:

- Miễn Phí 100% phí thiết kế card visit (trị giá: 200.000đ/mẫu đối với khách hàng đã có logo). 

- Miễn Phí 100% giao hàng nội thành Hà Nội ( đối với đơn hàng trên 500k).

- Miễn Phí 100% in lại sản phẩm nếu không đạt chất lượng.

Nếu có bất cứ nhu cầu hay cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: 

Xưởng In Ấn Gia Công 2T - Túi giấy, hộp giấy, hộp carton, hộp cao cấp, phong bì thư, card visit, ...
Liên hệ:
Tel: (024) 66.62.66.82
Hotline: 0915 82 9983 - 0916 82 9983 - 0964 82 9983 - 08.9983.9983 & 0911.86.28.79
Email: baogia@2tprint.com
Website: 
www.xuonginhanoi.vn
Xưởng Sản Xuất : D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm - Thanh Xuân - Hà Nội

Tin tức liên quan >>>
2020-04-07 14:29:58

Card visit là một ấn phẩm quen thuộc được rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân sử dụng để cung cấp những thông tin cần thiết đến đối tác. Thông thường, card visit sẽ có những tiêu chuẩn chung về kích thước, hình dáng, nội dung,…

2020-08-27 08:24:50

Thẻ bảo hành và phiếu bảo hành là những vật không thể thiếu đối với mỗi sản phẩm, đặc biệt là các ngành hàng như sản phẩm gia dụng, đồ điện tử, điện lạnh… Để đáp ứng nhu cầu in phiếu bảo hành, thẻ bảo hành của khách hàng, Xưởng In 2T hiện đã có dịch vụ này và sẵn sàng phục vụ quý khách thiết kế, in ấn thẻ bảo hành chuyên nghiệp.

2020-03-19 13:55:02

Bạn là chủ spa, nhà hàng, khách sạn hay một chuỗi mua sắm? Bạn muốn sử dụng thẻ tích điểm cho mọi khách hàng của mình để kích cầu? Tuy nhiên bạn lại chưa có ý tưởng về một mẫu thẻ tích điểm hoàn hảo? Hãy tham khảo những mẫu thẻ mà Xưởng In 2T đưa ra sau đây.

2020-01-08 13:37:31

In card visit giấy Kraft hiện nay được đông đảo khách hàng lựa chọn. Bởi giấy kraft sử dụng để in card visit cho ra sản phẩm sắc nét, chất lượng, hơn nữa giá thành lại khá phải chăng. Dưới đây là một số mẫu card visit in bằng giấy kraft đẹp mà bạn có thể tham khảo!

2020-01-04 09:08:19

In Card visit có thể sử dụng nhiều chất liệu giấy khác nhau. Trong đó giấy mỹ thuật được ưu tiên hơn cả bởi nó mang tới hiệu quả thẩm mỹ cao. Dưới đây là một số mẫu in card visit giấy mỹ thuật đẹp được nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp yêu thích.

2020-01-04 09:02:57

Quanh khu vực Thanh Xuân - Hà Nội có rất nhiều địa chỉ in Card visit. Tuy nhiên để lựa chọn được một đơn vị in chất lượng, nhanh chóng, giá hạt rẻ thì không phải điều dễ dàng.  Nếu như bạn đang tìm kiếm nơi in card visit ở Thanh Xuân uy tín thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

2020-01-04 08:56:04

Việc in card visit chất lượng sẽ có tác dụng tạo dựng sự uy tín, hình ảnh chuyên nghiệp cho cá nhân, công ty. Các dịch vụ in card visit lấy ngay cũng ngày càng phát triển và được nhiều người lựa chọn. 

2019-12-27 15:30:15

Card visit taxi là thứ cần thiết cho các tài xế để giới thiệu đến khách hàng dịch vụ chạy taxi an toàn và chất lượng. In card visit taxi bằng loại giấy nào không quá khó khăn với những người đã có kinh nghiệm.

2019-12-27 15:30:15

In card visit giấy mỹ thuật hay còn gọi là danh thiếp đã trở thành "gương mặt" quen thuộc xuất hiện thường xuyên trong các buổi gặp mặt khách hàng, đối tác làm ăn. Bề mặt của card visit sáng bóng, sang trọng, có tính thẩm mỹ nên được sử dụng rộng rãi.

2020-10-05 10:06:45

Thay vì phải gì chép địa chỉ liên lạc hay số điện thoại, chỉ cần thao tác đơn giản như trao đổi card visit của nhau là có thể có đầy đủ thông tin liên lạc mà mình mong muốn rồi. Do vậy quan tâm đến vẻ đẹp bề ngoài của chiếc card visit rất quan trọng. Việc ép nhũ chiếc card visit của mình như một cách làm đẹp để người nhận cảm thấy trân trọng.