In Card visit

In card visit  mang 1 vai trò quan trọng với người sử dụng nó. Card visit giống như lời mời chào tinh tế và vô cùng lịch sự, chuyên nghiệp. Nó được ứng dụng cho rất nhiều những ngành nghề và dịch vụ, các đơn vị chuyên nghiệp hiện nay.

=> Bạn đang cần tìm đơn vị in card visit uy tín?

=> Bạn lo lắng chất lượng sản phẩm không được đảm bảo? 

Làm card visit là nhu cầu vô cùng cần thiết hiện nay. Những sản phẩm name card giống như lời mời chào tinh tế và vô cùng lịch sự, chuyên nghiệp. Nó được ứng dụng cho rất nhiều những ngành nghề và dịch vụ, các đơn vị chuyên nghiệp hiện nay.

Hãy đến với Xưởng in 2TPrint của chúng tôi để được sử dụng dịch vụ in card visit giá rẻ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

In card visit lấy ngay trong ngày

Hotline:  0833 23 63 23 - 915.82.9983 - 0916.82.99.83

I. Card visit là gì?

Card visit là một ấn phẩm nhỏ có kích thước thông thường 5x9cm được làm bằng nhựa, trên đó được thiết kế có chứa thông tin về chủ sở hữu.

- Ví dụ thông tin như: tên, số điện thoại, chức danh....

- Dịch vụ kinh doanh thì thông tin là: tên công ty, địa chỉ công ty, số fax, địa chỉ trang web. Card visit thường được dùng để giao dịch và liên hệ trong kinh doanh.

II. Báo giá in card visit tại 2TPrint

Mức giá làm card visit tại xưởng in 2T vô cùng hợp lý, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây của chúng tôi:

báo giá in card visit giấy couches

Bảng giá in card giấy Couches giá rẻ xưởng in 2T

III. Công dụng tuyệt vời khi làm card visit, name card trong xu thế hiện đại hóa

Xã hội ngày càng phát triển nên nhu cầu in card visit tại Hà Nội vẫn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Những buổi hẹn hay những cuộc gặp gỡ, trao đổi làm ăn không thể thiếu đi những mẫu card visit chất lượng. Mẫu card visit tinh tế, chất lượng sẽ gây được ấn tượng với khách hàng, đối tác làm ăn:

- Những thông tin cần thiết của đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp sẽ được cung cấp chi tiết cho đối tác, khách hàng. Người dùng sẽ không cần ghi chép hay ghi chú lại những thông tin ấy mà người dùng chỉ cần đưa các mẫu card visit chuyên nghiệp cho họ thuận tiện.

- Là cách quảng bá bản thân, đơn vị dịch vụ và thương hiệu hiệu quả. Bởi vậy mà in card visit giá rẻ luôn rất được ưa chuộng. Card visit sẽ có đầy đủ thông tin thương hiệu, logo doanh nghiệp bởi vậy hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ tiếp cận được khách hàng một cách trực tiếp. 

- Tạo dựng niềm tin với đối tác, khách hàng: In card là dịch vụ được ưa chuộng, mang lại tính chuyên nghiệp, tạo sự an tâm trong quá trình trao đổi với khách hàng, nâng cao tỷ lệ thành công trong việc kinh doanh.

- Thuận tiện trong việc cung cấp thông tin, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Với vô vàn những vai trò hữu ích ấy thì in card visit vẫn luôn là dịch vụ không thể thiếu. Đặc biệt với những doanh nghiệp lớn, chuyên nghiệp thì không thể thiếu đi những mẫu card visit đẹp mắt và ấn tượng.

In card visit mang đến rất nhiều mặt lợi ích

Xem thêm:  Tư vấn 1 hộp card visit bao nhiêu cái? Những mẫu hộp name card ấn tượng

IV. Quy cách in card visit lấy ngay tại xưởng in 2Tprint

Tại xưởng in 2T chúng tôi có quy cách in ấn card visit giá rẻ chuyên nghiệp được thực hiện như sau:

- Card visit là ấn phẩm thường xuyên được mọi người mang theo bên mình nên có kích nhỏ gọn. Card visit có hình dạng tiêu chuẩn là hình chữ nhật hoặc nằm ngang. 

Kích thước card visit phổ biến nhất thường sử dụng in ấn là 5,4x9cm(255x155 pixel); 5x9cm (255x140 pixel). Đây là kích cỡ phù hợp cho việc sản xuất và đựng trong hộp name card. Độ phân giải để in tối thiểu là 300dpi. Hộp card được đóng với quy cách 100 chiếc/hộp. 

Xem thêm: Kích thước card visit phổ biến nhất là bao nhiêu

Gia công card visit theo yêu cầu

 

- Nội dung cần có in card :

 

#1. In card doanh nghiệp, công ty

- Thông tin logo, thương hiệu doanh nghiệp

- Thông tin liên hệ (Địa chỉ, số điện thoại, email, mạng xa hội liên hệ)

Lĩnh vực kinh doanh chính

Ảnh nền, minh họa doanh nghiệp ấn tượng.

#2. In name card cá nhân

Họ  và tên cá nhân 

Chức danh, lĩnh vực hoạt động.

THông tin liên hệ (Số điện thoại, email, mạng xã hội liên hệ)

Ảnh chân dung (nếu có nhu cầu đưa vào card visit)

#3.In card cho cửa hàng 

Logo, tên cửa hàng

Thông tin liên hệ ( Địa chỉ, số điện thoại, facebook, zalo, fanpage liên hệ)

Thêm vào những dịch vụ ưu đãi giá, thông tin bảo hành, tích điểm, thẻ cảm ơn ở mặt sau.

V. Chất liệu giấy in card visit thông dụng nhất hiện nay

Giấy in card visit rất đa dạng và phong phú. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể chọn lựa sao cho phù hợp nhất.

- Giấy Couches: Định lượng giấy in này thường dùng 2 định lượng lớn nhất của giấy Couches là C300gsm và C300gsm pindo. Với sản phẩm giấy này thì sẽ được sản xuất với 2 kiểu bề mặt là mờ, bóng. Nếu nhu cầu thích sự nổi bật và ấn tượng thì nên dùng sản phẩm có bề mặt bóng. Bên cạnh đó thì mẫu giấy bề mặt mờ sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác vô cùng dịu mắt và sang trọng

- Giấy kraft ngoại định lượng 300gsm trở lên: Đây là kiểu giấy màu nâu sẵn có 2 mặt giống nhau, độ dày cao và với định lượng 300gsm, 350gsm

- Giấy mỹ thuật: Đây là sản phẩm giấy mà khi nhìn có thể thấy lớp gân trên thớ giấy, giấy mỹ thuật có rất nhiều những màu sắc khác nhau. Mỗi sản phẩm gân giấy sẽ được dùng cho sản phẩm card visit và sản phẩm lịch hay thiệp mời khác nhau. Giấy này chất lượng cao và có thể sử dụng đa chức năng. Tại 2Tprint loại giấy có sẵn để in là giấy ánh trai trắng và ánh trai vàng. In card visit cao cấp dành cho CEO hay cho các cá nhân muốn tạo dấu ấn riêng nên sử dụng giấy ánh trai cao cấp với bề mặt nhám, ánh nhũ trắng hay vàng.

- Chất liệu giấy Ford 250gsm (giấy Off 250gsm)  với bề mặt nhẹ xốp. Đặc tính độ thấm hút mực rất cao, có thể phù hợp nhiều loại mực in, ứng dung làm name card cho cửa hàng kinh doanh, card cảm ơn hay những kiểu mẫu thẻ tích điểm cho đơn vị kinh doanh.

- Chất liệu nhựa trong suốt hoặc plastic chất lượng cao.

Card visit giấy Couche đơn giản giá rẻ

VI. Phương thức in card visit xưởng in 2T

Khách hàng có thể lựa chọn phương thức làm card visit giá rẻ Hà Nội tại xưởng in 2T với cách thức in thông dụng như sau:

#1. In name card bằng máy offset 

Công nghệ in này được ứng dụng nhiều nhất vì hình thức in này đạt tiêu chuẩn nhất hiện. Các ấn phẩm luôn có độ sắc nét cao, màu sắc tươi sáng và hạt màu mịn. In name card offset phải trải qua các khâu in ấn tỉ mỉ và cẩn thận từ khâu bình bản, out kẽm, xử lý bản kẽm sau đó mới đưa lên máy in. Tuy nhiên, loại in này yêu cầu in số lượng in khá lớn bởi càng in nhiều thì giá thành sẽ rẻ hơn và cũng để đảm bảo các tờ in đồng đều hơn.

#2. In card visit bằng máy in laser kỹ thuật số

Hình thức in laser kỹ thuật số là giải pháp được ứng dụng nhiều nhất khi khách hàng muốn name card, in danh thiếp số lượng ít hoặc in lấy ngay. In ấn card bằng máy in laser kỹ thuật số cho chất lượng không thua kém gì so với in card bằng máy in offset. Để đánh giá chính xác và khách quan, loại in này nếu được in ở một số loại giấy mỹ thuật thì chất lượng của in laser còn vượt trội hơn so với in offset.

In card visit bằng công nghệ in offset hoặc in nhanh laser theo nhu cầu khách hàng

VII. Các cách thức gia công tạo thêm sự ấn tượng khi in card visit

Gia công tạo sự ấn tượng cho những mẫu in name card là vô cùng cần thiết. Đây sẽ là bước quan trọng tạo tính thẩm mỹ cho cac mẫu name card. Gia công có rất nhiều những cách thức khác nhau mà khách hàng có thể chọn lựa. Dưới đây sẽ là một số cách thức gia công card visit để khách hàng chọn lựa:

- Card visit bo góc: Kiểu cách gia công card visit tinh tế, nghệ thuật. Đường viền card visit tròn và tránh cảm giác cứng nhắc, sắc cạnh. Đây là kiểu gia công tạo hình đẹp mà giá thành lại rất rẻ.

- In card visit ép nhũ, ép kim logo, tên màu vàng, bạc xanh….: Card visit ép kim, ép nhũ tên, logo hay những thông tin quan trọng mang đến sự nổi bật. Làm card visit kiểu cách gia công này mang đến sự nổi bật và sang trọng. 

gia công in card visit ép nhũ

Ép nhũ là cách thức gia công giúp mẫu name card thêm ấn tượng

- Card visit thúc nổi, dập chìm logo công ty theo yêu cầu của khách hàng: Với kiểu cách gia công này thì kỹ thuật thực hiện cần cao cấp và chuyên nghiệp. Khuôn định hình sẽ dùng cho phần cần dập chìm, dập nổi. Thúc nổi hay dập chìm logo doanh nghiệp sẽ rất phù hợp và đảm bảo được nhu cầu làm nổi bật thông tin thương hiệu, tên cần thiết.

- Card visit in UV định hình: Kiểu cách gia công này sẽ sử dụng mực in UV chuyên biệt, sau đó sử dụng ánh sáng UV để hong khô. Sau khi phần mực được làm khổ thì sẽ tạo độ bóng láng khác biệt và đẹp mắt. Cách gia công này là lựa chọn mang tính thẩm mỹ cao và ấn tượng. 

VIII. Những mẫu in card visit giá rẻ ấn tượng tại xưởng in 2T

mẫu in card visit VIP

Những mẫu in card visit chất lượng xưởng in 2T

IX. Quy trình đặt in card visit/name card  lấy ngay giá rẻ tại 2Tprint

Sử dụng dịch vụ in card visit của chúng tôi khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với sự chuyên nghiệp cùng đội ngũ tư vấn viên tận tâm Đặt in những mẫu name card với những bước như sau:

- Khách hàng liên hệ với chúng tôi, đội ngũ tư vấn viên sẽ tiếp nhận những thông tin về in ấn, kích cỡ (chiều dài x chiều rộng), chất liệu sản phẩm, gia công sau in.

- Thiết kế theo yêu cầu khách hàng, thiết kế theo mẫu có sẵn tại 2TPrint, đưa ra file thiết kế, sản phẩm in mẫu để khách hàng tham khảo và chốt duyệt.

- Tiến hành in card visit lấy ngay giá rẻ, nhanh chóng bằng công nghệ offset hoặc công nghệ laser.

- Gia công thành phẩm tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho sản phẩm name card đáp ứng nhu cầu khách hàng.

- Kiểm tra lại thành phẩm và tiến hành giao cho khách hàng.

Liên hệ với xưởng in 2T để nhận được những tư vấn tận tâm của đội ngũ tư vấn viên 2TPrint.

Quy trình in card visit 2TPrint nhanh chóng, chuyên nghiệp

X. Hướng dẫn cách đặt in, liên hệ xưởng in Hà Nội làm card visit nhanh chóng

Đặt in card visit offset số lượng lớn, in name card lấy ngay, in ghép giá rẻ chỉ cần nhanh chóng liên hệ với xưởng in 2T để nhận được tư vấn sản phẩm, báo giá nhanh chóng nhất. Khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được tư vấn chỉ một vài phút từ thứ hai đến thứ 7 giờ hành chính. Các ngày làm việc ngoài giờ 2T vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng tận tâm nhất tuy nhiên sẽ có phần trễ hơn đôi chút. Những cách thức liên hệ nhanh chóng nhất để khách hàng chọn lựa đó là:

- Liên hệ trực tiếp gọi điện thoại qua hotline 0915.82.9983 - 0916.82.9983

- Liên hệ zalo với nhân viên kinh doanh tư vấn

- Liên hệ chat box trên website 2TPrint.

- Liên hệ qua email trên website của xưởng in Hà Nội

XI. 2Tprint - Đơn vị số 1 in card visit tại Hà Nội

Đội ngũ thiết kế sáng tạo, đã thực hiện rất nhiều cho các brand lớn trong và ngoài nước. 

- Lợi thế máy in nhanh có sẵn tại văn phòng, máy in Konica C6085 cho màu sắc đẹp, sắc nét hỗ trợ cho những đơn hàng lấy ngay hay giấy mỹ thuật. 

- Máy offset tại xưởng sản xuất phục vụ cho các đơn hàng lớn, giao hàng nhanh. 

- Là xưởng sản xuất trực tiếp với giá thành rẻ cho khách hàng.

- Dịch vụ in đa dạng, in offset, in kỹ thuật số, in ghép giá rẻ để khách hàng lựa chọn.

- Đội ngũ kỹ thuật viên in ấn chuyên môn cao, đội ngũ thiết kế giáu kinh nghiệm hỗ trợ miễn phí thiết kế cho khách hàng.

- Giao card visit nhanh chóng tận nơi cho khách hàng tiện dụng, tiết kiệm thời gian. để

Quý khách hàng có nhu cầu in card visit xin vui lòng liên hệ Hotline: 0911 86 28 79 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất!

Hastag: In_card_visit #in_card_visit_giá_rẻ #in_name_card_visit #in_card_visit_Hà_Nội

Liên hệ: 

Tel: (024) 66.62.66.82

Hotline: 0915 82 9983 - 0916 82 9983 - 0964 82 9983 - 08.9983.9983 & 0911.86.28.79

Email: baogia@2tprint.com

Xưởng Sản Xuất : D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm - Thanh Xuân - Hà Nội

Nguồn: https://xuonginhanoi.vn/

Thiết kế