In standee

In Standee là cách truyền thông, marketing cho thương hiệu dịch vụ với giá rẻ. Đây là cách quảng bá thương hiệu trực tiếp nhanh chóng, là dịch vụ mà rất nhiều đơn vị kinh doanh cần đến. 2Tprint sẽ giúp bạn có thêm thông tin về dịch vụ in ấn Standee, báo giá rẻ và chất liệu in standee đảm bảo của chúng tôi. 

1. Tìm hiểu Standee là gì?

Rất nhiều người băn khoăn chưa hiểu rõ hết về Standee, về bản chất đây là ấn phẩm truyền thống và quảng cáo. Ấn phẩm này là sản phẩm của công nghệ in ấn chất lượng cao và khâu thiết kế. Standee sẽ có cấu tạo với phần khung giá đỡ cũng thiết kế bạt in. Phần bạt sẽ có chất lượng in ấn sắc nét với  công nghệ in offset hiện đại, in kỹ thuật số và gia công cán mờ trên nền chất liệu là PP hay Hiflex.

Standee còn được thiết kế vô cùng hữu ích và tiện dụng với phần giá đỡ gọn nhẹ, tinh tế và dễ dàng di chuyển. Phần giá đỡ thường được thiết kế theo kiểu chữ X với vật liệu nhôm. Kích thước của Standee sẽ rất linh hoạt tùy theo nhu cầu sử dụng. Khi được căng lên để quảng bá cho dịch vụ, sự kiện nào đó thì nó sẽ có hình chữ nhật thông dụng.

In Standee là dịch vụ in ấn ấn phẩm truyền thông gồm phần giá đỡ và phần bạt in

2. Báo giá in Standee chuyên nghiệp dịch vụ in ấn 2TPrint

In Standee lấy ngay tại 2TPrint đảm bảo mức giá thành tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi là xưởng in ấn chuyên nghiệp cam kết mức giá dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể an tâm vào mức giá mà chúng tôi cung cấp. Dưới đây là báo giá in Standee tại 2TPrint để khách hàng tham khảo. Mức giá in standee vô cùng hợp lý, khách hàng sẽ đảm bảo hài lòng:

báo giá in standee

Báo giá in standee tại 2TPrint

3. Khám phá các loại Standee thông dụng hiện nay

Hiện nay có rất nhiều những mẫu in Standee trên thị trường để phục vụ và đáp ứng nhu cầu khách hàng. In Standee lấy ngay tại 2TPrint sẽ có 3 kiểu thông dụng cho khách hàng chọn lựa:

3.1 Standee để bàn

Đây là kiểu mẫu Standee ít thông dụng nhất hiện nay và nó cũng được ít nơi sử dụng. Tuy nhiên đây lại là ấn phẩm Standee kiểu mẫu nhỏ gọn và tiện dụng nhất hiện nay. Thường thì Standee quảng cáo nhỏ gọn này sẽ được đặt ở trên bàn, chất liệu bằng nhựa. Khổ kích thước thông dụng nhất đó là A3, A4, A5. Những khu vực bàn tiếp khách, bàn giám đốc có thể đặt những ấn phẩm quảng cáo Standee nhỏ gọn này. 

in standee để bàn

In Standee để bàn nhỏ gọn

3.2 Standee chữ X

Kiểu dáng Standee chữ X đã quá quen thuộc hiện nay với chúng ta, chất liệu khung giá đỡ có thể bằng kim loại hay nhựa thiết kế chéo nhau. Phần tấm in bạt quảng cáo sẽ được thiết kế bằng với khung giá đỡ chữ X. Standee chữ X thường được đặt ở những nơi như cửa ra vào hội trường, trong các sự kiện, trên sân khấu hay trong những hội nghị chuyên nghiệp. 

Standee chữ X thông dụng hiện nay

3.3 Standee cuốn nhôm

Đây là kiểu In Standee treo trên tường, một phần đầu của Standee sẽ được thiết kế gắn với một tấm kim loại, nhựa hay gỗ. Bên cạnh đó Standee còn được thiết kế thêm dây treo. Loại Standee cuốn nhôm này được thiết kế có chỗ để gắn phần thanh cuốn. Bạn có thể thấy những mẫu Standee này treo trên tường hội nghị, sự kiện hay rất nhiều những cây cột ngoài đường để quảng cáo thương hiệu dịch vụ. Đây cũng là kiểu mẫu ấn phẩm quảng cáo có sự thuận tiện cao lại rất tiết kiệm diện tích. 

Bên cạnh 3 sản phẩm chính trên thì những ấn phẩm Standee khác cũng được biết đến đó là Standee 3D và dạng Standee điện tử. Với Standee 3D thì hình ảnh thiết kế, nhân vật trên những mẫu tấm in bạt quảng cáo sẽ có dạng hình ảnh 3 chiều. Còn với mẫu Standee điện tử thì phần quảng cáo sẽ được làm dạng bảng điện tử với đèn LED ấn tượng. Tuy nhiên dạng Standee điện tử chi phí sẽ cao hơn so với Standee in.

In standee cuốn nhôm

4. Chất liệu in Standee thông dụng hiện nay tại 2TPrint

In standee chất liệu gì? Chất liệu in Standee là rất quan trọng, đây là phần quảng cáo chính của ấn phẩm truyền thông này. Bởi vậy chất liệu in cần chất lượng, đảm bảo. Hiện nay tại 2TPrint sử dụng những chất liệu thông dụng nhất để in đó là chất liệu bạt Hiflex, bạt PP. 

- Với chất liệu in là bạt Hiflex thì đây được biết đến đó là chất liệu dạng sợi nhựa tổng hợp và có thể chống chịu được thời tiết, ngoài ra cũng có khả năng co dãn. Công nghệ in sử dụng máy in bạt chuyên dụng và được ưu tiên sử dụng cho những quảng cáo cần hình ảnh cỡ lớn và đảm bảo được tầm nhìn xa. In ấn với chất liệu bạt Hiflex thì chất lượng ở mức trung bình. Tuy nhiên chất liệu này có thể chịu được các yếu tố thời tiết nên thích hợp dùng cho những sự kiện hay hội nghị ngoài trời. 

- Với chất liệu in Standee là PP thì có đặc tính bề mặt độ trắng cao, mịn và bóng, đặc biệt dai, bám mực in và có độ bền cao. Hình ảnh in với chất liệu PP sẽ rất sắc nét, chân thực và đẹp mắt và có thể đặt cả không gian trong nhà hay ngoài trời  mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền cao. Tuy nhiên chất liệu in PP sẽ có giá thành cao hơn so với những sản phẩm in bạt Hiflex.

Lực chọn chất liệu in Standee PP hay Hiflex tùy theo nhu cầu khách hàng

5. Kích thước tiêu chuẩn, vấn đề cần lưu ý khi in Standee

5.1 Kích thước standee trong Photoshop

Thiết kế và in ấn standee cần chuẩn kích thước mới có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ của sản phẩm. Thường thì kích thước A4 trong photoshop sẽ là kích thước chuẩn thiết kế standee thông dụng nhất. Kích thước khổ A4 sẽ giúp bạn có thể thiết kế standee chuyên nghiệp nhất. 

5.2 Kích thước standee để bàn

Với những kích thước standee để bàn thông dụng thì kích thước thường khá nhỏ và tiện dụng. Rất nhiều người quan tâm đến kiểu mẫu kích thước của loại standee này.  Kích thước chuẩn của loại standee dạng này đó là:

- 20x30cm

- 30x40cm

- Khổ A5.

Ưu điểm của kiểu mẫu standee này đó là có thể thay đổi khổ giấy theo nhu cầu khách hàng. 

5.3 Kích thước standee đứng 

Standee đứng thường được để ở không gian trước cửa khu vực quán ăn, nhà hàng hay các siêu thị và các trung tâm thương mại để quảng bá sản phẩm. Thường thì các mẫu standee đứng sẽ có kích thước ngang thân người, có chiều cao ngang tầm nhìn để thuận tiện cho người nhìn. Hai kích thước chính của kiểu mẫu standee này đó là:

- 0,6x1,6m

- 0,8x1,8m

- Ngoài ra còn có kích thước thông dụng đó là 80x200cm, đây là kích thước thông dụng cho các mẫu standee cuốn hay khung sắt

5.4 Kích thước standee theo từng kiểu loại khác nhau

Kích thước standee khung chữ X

Standee chữ X là kiểu mẫu standee thông dụng với 4 góc căng bạt. Kích thước standee X hiện nay đó là:

- Khổ standee A3 0,6x1,6m. Đây là khổ thông dụng nhất mang đến sự tiện lợi. 

- Khổ standee A4 0,8x1,8m

Kích thước standee cuốn

Kích thước standee cuốn thông dụng nhất đó là:

- 0,6x1,6m

- 0,8x2m

- 1x2m

Kích thước standee chữ L

Kích thước standee chữ L phổ biến nhất:

- 0,6x1,6m

- 0,8x1,8m

- 0,9x2,1m

6. Một số mẫu in Standee ấn tượng, đẹp mắt 2TPrint

In standee giới thiệu sản phẩm

In standee giới thiệu dự án bất động sản

mẫu in standee spa

Mẫu standee giới thiệu dịch vụ spa

In stadee thần tượng Kpop

in standee cuốn nhôm cho sự kiện

In standee quảng dịch vụ ăn uống

In standee quảng cáo đẹp

7. Cho thuê chân Standee tại Hà Nội tiện ích

Để tạo sự tiện dụng cho khách hàng thì dịch vụ in Standee lấy ngay của xưởng in 2T cung cấp cho bạn dịch vụ thuê chân, giá đỡ với mức phí được hỗ trợ. Để giảm thiểu tối đa mức phí thì chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ lắp đặt và cho thuê chân với những đơn vị có nhu cầu. Khách hàng có thể an tâm về chi phí thuê chân sẽ được giảm thiểu khi đặt in các ấn phẩm Standee giá rẻ tại xưởng in 2T. Khách hàng có thể chọn lựa thuê giá đỡ nhôm cuốn hay chữ X tùy nhu cầu sử dụng. 

Bên cạnh việc cho thuê chân Standee thì khách hàng còn được hỗ trợ thiết kế mẫu Standee có sẵn nếu bạn chưa có. Dịch vụ của chúng tôi luôn hướng đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ thuê chân, lắp đặt Standee của 2TPrint tiện ích

8. Quy trình đặt in Standee tại Hà Nội chuyên nghiệp, chất lượng xưởng in 2T

Quy trình đặt in Standee tại Hà Nội của 2TPrint uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng tạo dựng niềm tin với khách hàng. Tại 2TPrint việc đặt hàng và in ấn với những bước:

- Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tư vấn cho bạn những kiểu mẫu in ấn Standee phù hợp.

- Duyệt thiết kế và gửi marquette (file thiết kế) để khách hàng có thể tham khảo. 

- Sau khi khách hàng duyệt và hài lòng sẽ tiến hành in ấn và gia công theo đơn đặt hàng Standee.

- Kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành giao cho phía khách hàng theo đúng cam kết trước đó. 

9. Các lợi thế đặc biệt khi in Standee tại 2TPrint

In standee Hà Nội, in standee lấy liền ở đâu chất lượng? 2TPrint sẽ là địa chỉ uy tín và chất lượng mang đến những sản phẩm standee in ấn chất lượng, giá tốt cho bạn.

Khi in ấn những sản phẩm Standee tại 2TPrint mọi quyền lợi cũng như nhu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng:

- Dịch vụ chất lượng, uy tín với công nghệ in ấn  Standee hiện đại.

- Nhận in ấn số lượng lớn Standee đúng hẹn, nhanh chóng. 

- Giao hàng nhanh chóng tận nơi cho khách hàng, miễn phí ship nội thành cho những đơn hàng in ấn số lượng lớn.

- Khách hàng thân thiết sẽ luôn nhận được rất nhiều những ưu đãi dịch vụ của chúng tôi.

Nhanh chóng liên hệ với 2TPrint - Đơn vị dịch vụ in Standee Hà Nội để nhận được tư vấn báo giá in Standee qua:

Xưởng In Ấn và Thiết Kế 2Tprint

Địa chỉ: Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà nội

Hotline: 0915 82 9983 - 0916 82 9983 - 0964 82 9983

Email: baogia@2tprint.com

Thiết kế