In kích thước standee chuẩn không cần chỉnh xưởng in 2T

Kích thước standee sẽ quyết định rất nhiều đến sự thu hút của ấn phẩm quảng cáo này. Rất nhiều người quan tâm tìm hiểu size standee. Vậy kích thươc chuẩn của ấn phẩm này như thế nào? 2T Print sẽ giúp bạn có thêm thông tin kích cỡ, khổ in standee thông dụng.

1. Các loại kích thước in standee phổ biến hiện nay tại 2TPrint

Size standee, kích thước standee trong photoshop rất được quan tâm. Dưới đây là những kích thước standee thông dụng hiện nay:

Kích thước standee chữ X

Đây là sản phẩm standee có giá chữ X và được cấu tạo với 2 thanh kim loại cùng những sản phẩm nhựa chéo hình X. Đặc biệt những đầu X cần phải căng bạt được 4 góc. Hai sản phẩm standee chữ X kích thước phổ biến nhất đó là standee A3, A4:

- Standee khổ A3 có kích thước 60 x 160 cm, kích cỡ này chuẩn và được sử dụng rất phổ biến. Sản phẩm standee này sẽ có khung sắt và túi vải, vòng định vị nhôm. Độ bền của sản phẩm tốt tuy nhiên lại không chống chịu được gió lớn. Đây là sản phẩm tiện dụng, giá rẻ.

- Standee khổ A4 là sản phẩm standee kệ X có thể điều chỉnh được rất tiện dụng, có thể kéo dài hay thu ngắn phù hợp bạt in. 

- Những kích thước standee X mini sẽ thông dụng là 20 x 42 cm

- Kích thước standee X lớn sẽ thông dụng là 80 x 180 cm

- Size standee X treo phần poster quảng cáo 1 hay 2 mặt: 0,6 x 1,6m - 0,8 x 1,8m. Đây là kiểu standee có phần khung chống gió bằng chất liệu hợp kim nhôm, phần chân đế bằng chất liệu nhựa. 

kích thước standee

Kích thước standee X rất đa dạng

Kích thước standee cuốn chuẩn thông dụng

Đây là kiểu standee treo, loại standee này có móc treo và một đầu của sản phẩm được gắn vào nhựa, gỗ hay kim loại để chống bay. Kích thước in standee này sẽ thường là 0,6 x 1,6m, 0,8m x 1,8m, 0,9 x 2,1m và có thể điều chỉnh được độ cao theo ý muốn. Những loại standee cuốn thông dụng hiện nay có thể kể đến là standee cuốn nhôm, standee cuốn nhôm cao cấp, standee cuốn nhôm, cuốn nhựa.

kích thước standee cuốn

Kích thước standee cuốn thông dụng

Kích thước standee để bàn

In Standee để bàn vô cùng tiện dụng và được ứng dụng rất phổ biến. Loại standee này có kích thước chuẩn là 20 x 30cm, 30 x 40cm. Ngoài kích thước standee này thì người dùng có thể đưa ra yêu cầu thiết kế banner để bàn tùy vào mục đích sứ dụng. 

Kích thước Standee chữ L độc đáo

- Standee chữ L thanh lịch, gọn nhẹ và tiện dụng sẽ có kích thước thông dụng là 0,6 x 1,6m; 0,8 x 1,8m; 0,9 x 2,1m

- Standee chữ L treo poster 2 mặt hiện đại và dùng trưng bày những sản phẩm tranh ảnh đẹp mắt ngoài trời. Kích thước chuẩn của standee này là 0,8 x 2m. 

kích thước in standee để bàn

Kích thước standee để bàn nhỏ gọn

Kích thước standee dạng chữ thập treo banner quảng cáo 2 mặt:

Sản phẩm này có kích thước chuẩn và thông dụng nhất đó là 0,6 x 1,6m. Tại 2TPrint chúng tôi có rất đa dạng kích thước standee thông dụng để khách hàng có thể tham khảo. 

2. Mua standee kích thước chuẩn, giá tốt tại 2TPrint

In ấn những mẫu standee tại 2TPrint khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về mặt kích thước, chất liệu sản phẩm. Đặc biệt in standee size chuẩn tại 2TPrint sẽ có rất nhiều những mặt lợi ích đảm bảo quyền lợi khách hàng:

- Thiết kế và in ấn độc đáo với kích thước phù hợp nhu cầu khách hàng.

- Mức chi phí hợp lý, giá xưởng cạnh tranh tạo sự an tâm cho khách hàng.

- Giao hàng nhanh chóng tận nơi, miễn phí ship với những đơn hàng lớn. 

Nhanh chóng liên hệ với 2TPrint để nhận được những tư vấn tận tâm của đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi:

Tel: (024) 66.62.66.82

Hotline: 0915 82 9983 - 08 9983 9983- 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Xưởng Sản Xuất : D13, Ngõ 33, Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà nội

Thiết kế