In standee chất liệu gì phổ biến nhất hiện nay?

Standee là một sản phẩm quảng cáo vô cùng quen thuộc trong các buổi sự kiện, hội nghị. Nhiều khách hàng đặt mua sản phẩm đều có chung thắc mắc rằng in Standee chất liệu gì tốt? Trong bài viết này, Xưởng in 2T sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều chất liệu được sử dụng để in Standee. Trong đó bao gồm: PP, hiflex, vải canvas

Chất liệu in PP

Những khách hàng đã có kinh nghiệm đặt mua các sản phẩm in ấn sẽ biết tới chất liệu này. Chúng thường xuyên được sử dụng với những loại standee như: standee chữ X, cuốn nhôm, đế nước,…

Mẫu in Standee của Xưởng in 2T

Mẫu in Standee của Xưởng in 2T

Chất liệu PP được phân làm 2 loại chính là pp có keo và pp không keo. Trong đó loại không keo được sử dụng phổ biến hơn. Ngoài ra, pp cũng được chia làm loại pp trong nhà và pp ngoài trời.

Giấy pp thường được in theo kích thước cố định, thường là: 60 x 160cm, 80 x 180cm, 80 x 200cm. Loại chất liệu này sau khi in sẽ được cán lên một lớp thành phẩm để có thể sử dụng lâu hơn. Cụ thể như nếu là poster, standee quảng cáo sẽ được cán màng bóng. Còn nếu Standee cho quán ăn, siêu thị, trung tâm thương mại được cán màng mở để không phản sáng.

Nhược điểm của chất liệu pp là khi dán lên tường cực kỳ khó gỡ ra vì có lớp keo chắc chắn. Tuy nhiên nếu dùng pp cho Standee thì không ảnh hưởng gì vì Standee sử dụng chân dựng.

Chất liệu in Standee Hiflex

Bạt Hiflex có giá thành rẻ, độ bền bỉ cao. Tuy nhiên chất liệu in thì chỉ ở mức khá vì đây là công nghệ in giá rẻ. Hơn nữa cấu tạo của vật liệu rất khó để lên màu chuẩn.

Mẫu in Standee của Xưởng in 2T

Mẫu in Standee của Xưởng in 2T

In Standee bằng Hiflex thường dùng để làm các tấm quảng cáo khổ lớn. Sản phẩm thích hợp làm phông nền cho các sự kiện, hội nghị… Những tấm bạt quảng cáo này có kích thước lớn, thường nhìn từ xa nên không yêu cầu quá cao về chất lượng.

Standee vải bố Canvas

Một chất liệu khác làm Standee mang tính nghệ thuật cao đó là vải Canvas. So với 2 chất liệu trên thì Canvas được sử dụng ít hơn. Tuy nhiên, tính thẩm mỹ, độ bền của Standee làm từ vải Canvas mang lại cũng không hề thua kém gì.

Mẫu in Standee của Xưởng in 2T

Standee làm từ vải Canvas ưu tiên dùng để treo tường hoặc treo ở lối ra vào nơi công cộng như siêu thị, trung tâm thương mại… Chất liệu vải in này tiếp nhận mực in và thể hiện hình ảnh rất tốt. Vì vậy, nó còn được dùng làm tranh trang trí nghệ thuật trong nhà.

Mẫu in Standee của Xưởng in 2T

Mẫu in Standee của Xưởng in 2T

Trong 4 chất liệu in Standee ở trên, tùy thuộc vào mục đích, nhu cầu của khách hàng để chọn loại phù hợp. Trên đây chỉ là những thông tin tổng quan nhất về chất loại chất liệu in Standee. Muốn xác định cụ thể được loại bạn cần sử dụng trong buổi sự kiện, hội nghị hoặc hệ thống kinh doanh của mình… Hãy liên hệ với Xưởng In 2T để được tư vấn chi tiết nhất!

Mẫu in Standee của Xưởng in 2T

Mẫu in Standee của Xưởng in 2T

Mọi thắc mắc, cần tư vấn về giá cả, thiết kế đối với in ấn standee… hãy liên hệ với chúng tôi, Xưởng in 2T luôn sẵn lòng phục vụ các bạn.

Địa chỉ: Số D13, Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà nội

Hotline: 0915 82 9983 - 08 9983 9983

Email: baogia@2tprint.com