In sổ bìa da

In sổ bìa da nhận diện thương hiệu, thể hiện sự chuyên nghiệp và mang đến rất nhiều những tiện ích sử dụng cho đơn vị doanh nghiệp. Trên thị trường có rất nhiều những đơn vị in sổ bìa da tuy nhiên để tìm được xưởng in nhanh, rẻ và đẹp sẽ không phải là vấn đề đơn giản. 2TPrint là xưởng in sổ bìa da chất lượng lấy ngay vẫn luôn được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa. 

1. Vài trò, ý nghĩa của in sổ bìa da

In sổ bìa da mang đến rất nhiều những ý nghĩa và lợi ích, sổ bìa da sẽ giống như cuốn sổ tay cần thiết để ghi những công việc cần ghi nhớ và hoàn thành hay lên kế hoạch mới. Sổ bìa da với việc nhận diện thương hiệu là rất quan trọng. In sổ bìa da sẽ giúp nâng cao tính chuyên nghiệp, tăng độ nhận diện cho thương hiệu. 

In sổ bìa da nên thực hiện vào thời điểm cuối năm cũ, có thể tặng cho khách hàng và đối tác kèm theo thiệp mừng cùng lịch tế. Ngoài ra các công ty, doanh nghiệp có thể đặt in sổ bìa da vào bất cứ thời điểm nào để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho công ty và doanh nghiệp.

In sổ bìa da

In sổ bìa da để nhận diện thương hiệu, ghi chéo các thông tin cần ghi nhớ

2. Cấu tạo sổ bìa da cơ bản

Trước khi tìm hiểu về quy cách in sổ bìa da khách hàng nên chú ý đến cấu tạo cơ bản của sổ bìa da. Sổ bìa da về cơ bản sẽ gồm 2 phần:

Bìa sổ bằng da

Phần bìa của sổ sẽ được làm giả da hay da thật được thiết kế đẹp mắt, có thể nhận diện thương hiệu bằng cách in logo của đơn vị doanh nghiệp, thông tin hay slogan của đơn vị công ty. Thường phần mặt trong của bìa sẽ thiết kế để có thể để được thẻ, card visit hay các thẻ vip tiện dụng, cũng có thể thiết kế để cài bút tiện ích.

Phần ruột sổ da

Ruột sổ sẽ có thể lên đến hàng trăm trang với tổng hợp bao gồm:

- Từ 4 trang đến 6 trang sẽ in hình ảnh hay sản phẩm của đơn vị doanh nghiệp để quảng cáo, nhận diện thương hiệu.

- Từ 1 trang đến 2 trang in lịch tiện ích.

- 1 trang để in danh bạ hay thông tin liên hệ.

- Những trang còn lại sẽ in đồng màu để ghi chép thông tin cần thiết.

In sổ bìa da sẽ tùy theo mức ngân sạch mà chọn cách thiết kế, quy cách bìa in, chất liệu, số trang và màu in phù hợp. Ngoài ra có thể xác định được số lượng in ấn để có thể tối ưu được chi phí. 

cấu tạo in sổ bìa da

Sổ bìa da có cấu tạo đơn giản với phần bìa da và ruột giấy 

3. Quy cách in sổ bìa da chất lượng 2TPrint

Kích thước in

Sổ bìa da có thể in ấn với các kích thước khổ A4, A5, A6 hay khổ B5, B6 tùy theo nhu cầu, tuy nhiên sổ bìa da kích thước in ấn phổ biến nhất đó là A5, B5. 

Chất liệu làm bìa

Thường chất liệu làm bìa sổ da sẽ là da simili với giá tốt, sản xuất nhanh chóng với rất nhiều những kiểu mẫu bìa da từ bình dân cho tới cao cấp để khách hàng chọn lựa.

Giấy in sổ da 

In sổ bìa da chất liệu giấy in đa dạng tùy theo nhu cầu của đơn vị doanh nghiệp:

- Với những trang quảng cáo: chất liệu in giấy Couches 120gsm - 150gsm bóng mịn đảm bảo có hình ảnh in ấn tươi tắn và sắc nét. Có thể sử dụng giấy Off định lượng cao cũng rất phù hợp.

- Với những trang ruột sổ: Sử dụng các chất liệu giấy in như giấy offset, giấy kraft, giấy mỹ thuật hay giấy bãi bằng định lượng 70gsm - 100gsm.

Chọn lựa các loại sổ da

- Loại sổ da bìa còng: Có các loại sổ da bìa còng 3 khúc, sổ da bìa còng thường, sổ da bìa còng hở có thể thay thế ruột sổ tuy nhiên chi phí khá cao.

- Loại sổ da bìa dán và bìa da cài cánh: Gia công sổ thường theo kiểu keo gáy, bìa ngoài sẽ được nhét hay dán vào phần bìa da. 

Công nghệ in ấn

In sổ bìa da in nhanh lấy ngay với công nghệ in nhanh kỹ thuật số, in số lượng lớn và chất lượng sẽ sử dụng công nghệ in offset 1 màu - 4 màu tùy theo thiết kế, số lượng in cũng như nhu cầu của khách hàng.

Quy cách gia công

- Với sổ bìa da thường có thể gia công gáy sổ khâu chỉ keo gáy, sổ da bìa còng sẽ gia công đục lỗ.

- Gia công bìa ép kim, dập logo chìm hay dập slogan chìm trang trí.

- Gia công đóng gáy sổ:  Sổ còng thực hiện đục lỗ, gia công bìa dán bìa nhét, bìa còng với 3 khúc, khâu chỉ keo gáy, keo gáy. 

in sổ bìa da 2T

In sổ bìa da 2T quy cách chuẩn chất lượng

4. Chi phí in sổ bìa da tại 2TPrint

Chi phí in sổ bìa da phụ thuộc rất nhiều vào số lượng sổ in, số lượng trang, chất liệu sổ, quy cách bìa thiết kế. 2TPrint là xưởng in sổ bìa da giá rẻ, chất lượng với mức giá tốt khách hàng có thể an tâm chọn lựa. Để nhận được tư vấn chi tiết về mức giá in sổ bìa da cho doanh nghiệp liên hệ nhanh chóng với 2TPrint để nhận tư vấn. 

5. Những lưu ý quan trọng khi đặt in sổ bìa da

Khách hàng khi có nhu cầu in sổ bìa da nhanh chóng tại 2TPrint cần chú ý những yếu tố quan trọng cần thiết dưới đây:

- Số lượng in sổ bìa da: Số lượng với công nghệ in offset sổ bìa da là rất quan trọng, in càng nhiều giá thành sẽ càng rẻ. Đơn vị kinh doanh cần cân nhắc nhu cầu sử dụng để có thể quyết định số lượng in ấn sổ bìa da phù hợp.

- Thiết kế sổ bìa da: Thông tin, nhu cầu thiết kế khách hàng cần đưa ra để 2TPrint với đội thiết kế chuyên nghiệp có thể tư vấn và lên ý tưởng thiết kế cho bạn.

- Thời gian thực hiện sản xuất: Số lượng cũng như thời gian đặt hàng của khách hàng sẽ quyết định thời gian sản xuất hoàn thành. 

mẫu sổ bìa da

In sổ bìa da số lượng càng nhiều giá càng rẻ

6. Một số mẫu in sổ bìa da đơn giản, ấn tượng

mẫu sổ bìa da 2T

Mẫu in sổ bìa da bìa ấn tượng

mẫu in sổ bìa da đơn giản

Mẫu oin sổ bìa da đơn giản 

mẫu in sổ bìa da có logo

In sổ bìa da có logo để nhận diện thương hiệu

sổ bìa da nhiều màu

Sổ bìa da nhiều màu

7. 2TPrint - Địa chỉ in sổ bìa da chất lượng hàng đầu 

Trên thị trường có rất nhiều những đơn vị in sổ bìa da chất lượng tuy nhiên rất nhiều những doanh nghiệp, khách hàng cá nhân vẫn chọn lựa in sổ bìa da tại 2TPrint. Khách hàng khi đặt in sổ bìa da tại 2TPrint sẽ được đảm bảo quyền lợi với rất nhiều những ưu điểm tốt:

Công nghệ in nhanh kỹ thuật số, in offset sổ bìa da với trang thiết bị hiện đại đảm bảo chất lượng in sắc nét

In nhanh đúng hẹn với khách hàng theo cam kết.

Dịch vụ chuyên nghiệp, xưởng in giá tốt mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Hỗ trợ tư vấn thiết kế sổ bìa da với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.

Giao hàng tận nơi tiện ích cho khách hàng.

Để nhận thêm những tư vấn hữu ích về dịch vụ in sổ bìa da chất lượng, giá tốt tại 2TPrint liên hệ với các tư vấn viên của chúng tôi qua:

Hotline: 0964 82 9983 - 0915 82 9983 - 0916 82 9983 - 08 9983 9983 – 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Website: xuonginhanoi.vn

Địa chỉ: số D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tin tức liên quan >>>
Thiết kế