In biển quảng cáo

In bảng biển quảng cáo chất lượng, đảm bảo

Hiện nay, nhu cầu làm các bảng biến quảng cáo cỡ lên trên các tuyến đường trọng điểm, đường quốc lộ,.. đang trở nên ngày một lớn vì độ phủ sóng và lặp lại cao đối với người tham gia giao thông. Nhưng với các lý do nói chung vể cả sự an toàn lẫn tính thẩm mỹ, các bảng biển quảng cáo kích thước lớn là một trong những hình thức bảng hiệu được các cấp chính quyền cũng như nhà thầu xây dựng quản lý chặt chẽ và có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Bảng biển quảng cáo bắt buộc phải tuân thủ những yêu cầu vô cùng khắt khe, ngoài ra còn phải có sự chứng nhận, các giấy phép liên quan. Hơn thế nữa, bảng biển quảng cáo còn phải được thiết kế có tính thẩm mỹ cao và sự an toàn tuyệt đối đặt lên hàng đầu.

Khi thiết kế, bảng biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời được chống đỡ với hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun. Một số bảng biển quảng cáo còn được thiết kế với hệ thống đèn dàn chiếu sáng vào buổi tối, làm nổi bật và có thể hiển thị cả ngày lẫn đêm. Ngoài ra, bảng biển quảng cáo tấm lớn còn được thuê chỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo.

bảng biển quảng cáoBảng biển quảng cáo với hệ thống dây đèn nổi bật

Để thiết kế và thi công được những công trình bảng biển quảng cáo như vậy, chắc chắn phải tìm một đối tác uy tín, chất lượng, có kinh nghiệm thực hiện các công trình như vậy để đảm bảo về chất lượng công trình, ngoài ra vẫn phải hợp lý về giá thành thi công. Hãy lựa chọn 2T Print làm đối tác để thực hiện những công trình tầm cỡ như vậy. Với hệ thống nhân viên có kinh nghiệm và thành thạo trong lĩnh vực thiết kế, thi công công trình bảng biển quảng cáo ngoài trời. Đã được rất nhiều công ty lớn tin tưởng và hợp tác thực hiện những công trình lớn trong suốt nhiều năm qua. Chắc chắn chất lượng và dịch vụ mà 2T Print đem lại sẽ khiến bất kỳ doanh nghiệp, công ty nào cũng phải hài lòng, an tâm.

Một số mẫu công trình xây dựng điển hình:

bảng biển quảng cáoBảng biển quảng cáo chữ nổi

bảng biển quảng cáoBảng biển quảng cáo trụ sở công ty

XƯỞNG IN 2T PRINT:

-       Giá thành hợp lý do in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.

-       Thiết kế theo yêu cầu, chuyên nghiệp.

-       Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ giàu kinh nghiệm.

-       Máy móc hiện đại, sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in tiêu chuẩn chất lượng.

-       Giao hàng tận nơi, đúng thời gian đã cam kết.

Hotline: 0911 86 28 79
Email: tiendd.2tprint@gmail.com
Skype: 0911862879

Tin tức liên quan >>>