In hồ sơ năng lực

In hồ sơ năng lực, in profile phải tìm được địa chỉ uy tín, đảm bảo hồ sơ năng lực, profile in ra đẹp, sắc nét bởi profile hay gọi là hồ sơ năng lực công ty, là tài liệu riêng chủ yếu giới thiệu cho khách hàng.

Profile truyền tải đến khách hàng mức độ chuyên nghiệp, tầm cỡ, quy mô, ngành nghề kinh doanh của công ty, tất quan trong việc thiết lập quan hệ với đối tác.

Hồ sơ năng lực, profile là gì?

Hồ sơ năng lực thường được thiết kế với dung lượng lớn gồm nhiều trang khổ A4. Hồ sơ năng lực thể hiện khái quát nhất về công ty sở hữu nó, thành tích đạt được trong nghành nghề hoạt động, thường được thiết kế dưới dạng hình ảnh đi kèm nội dung để cho đối tác nắm bắt thông tin một cách chính xác nhất.

Chính vì vậy, việc thiết kế hồ sơ năng lực bắt mắt, thỏa mãn người xem, các yếu tố nội dung, hình ảnh, màu sắc kết hợp hài hòa với nhau rất quan trọng.

Hồ sơ năng lực rất qua trọng với công ty

Hồ sơ năng lực rất qua trọng với công ty

Đầu tiên hồ sơ năng lực, profile có chức năng như một chiến dịch marketing cho công ty. Công ty và doanh nghiệp sử dụng profile để chào hàng cho sản phẩm và dịch vụ của mình tới các đối tác tiềm năng, lôi kéo họ hợp tác thành khách hàng thực tế của mình.

Hồ sơ năng lực, profile truyền tải nội dung màn tính cốt lõi, là định hướng phát triển, tầm nhìn chiến lược của công ty trong tương lai. Giúp cho người xem có cái nhìn bao quát về năng lực, tiềm lực, cũng như các ưu thế độc nhất của doanh nghiệp.

Ngày nay công nghệ phát triển, thì việc nâng tầm quyển hồ sơ năng lực của công ty là điều tất yếu. Ngoài nội dung là những phần cốt lõi giá trị của công ty thì phần thiết kế cũng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo nên một profie thành công.

Yêu cầu hình thức của một bản hồ sơ năng lực chuyên nghiệp

Để thỏa mãn người xem khi đọc bản hồ sơ năng lực thì bên trong bản hồ sơ này phải cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết.

Thông tin cung cấp cũng cần phải được thiết kế sao cho ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nắm bắt nhưng cũng phải chi tiết và chính xác. Những thông tin về doanh nghiệp, về ngành nghề kinh doanh, kinh nghiệm và sản phẩm đều rất quan trọng và cần phải có đầy đủ trong hồ sơ năng lực.

Hồ sơ năng lực cần có đầy đủ thông tin cơ bản của công ty

Hồ sơ năng lực cần có đầy đủ thông tin cơ bản của công ty

Sau đây là một số mục cơ bản cần có trong hồ sơ năng lực

Thông tin chung về công ty

1. Tên công ty

2. Năm thành lập

3. Giấy phép kinh doanh

4. Quyết định thành lập công ty

5. Trụ sở chính

6. Địa chỉ

7. Website

8. Các ngành kinh doanh chính

9. Sơ đồ tổ chức

10. Thành tích, bằng khen, giấy chứng nhận.. (nếu có)

Năng lực nhân sự

1. Danh sách cán bộ

2. Trình độ chuyên môn

3. Bằng cấp

Năng lực thiết bị, máy móc

1. Danh sách máy móc thiết bị phương tiện

2. Số l­ượng máy

3. Tính năng, công suất máy

4. Tài sản, vật chất..

Các mục khác như

1. Báo cáo tài chính (thường là 3 năm gần nhất) - Doanh thu, lợi nhuận,...

2. Kinh nghiệm: Các hợp đồng tương tự đã và đang thi công

3. Năng lực kinh nghiệm thực hiện các công việc theo yêu cầu của khách hàng:

- Thi công xây dựng, cung cấp dịch vụ, tư vấn....

- Danh sách khách hàng

- Danh sách các dự án đã triển khai

Một số điều cần chú ý khi thiết kế hồ sơ năng lực

Bố cục trong hồ sơ năng lực rất quan trọng

Bố cục trong hồ sơ năng lực rất quan trọng

1. Hồ sơ năng lực của công ty nên sử dụng những cụm từ, câu từ mang tính chất chuyên môn, chuyên nghiệp, đủ ý và rõ ràng

2. Hãy đảm bảo rằng bạn cũng đưa cả chính sách, quy định chung, định hướng phát triển của doanh nghiệp vào hồ sơ năng lực

3. Sử dụng font chữ, phong cách, định dạng phù hợp. Font chữ dùng trong thiết kế hồ sơ năng lực chúng ta nên sử dụng font-size : 12 đến 14 . Tùy vào từng loại font chúng ta phải đảm bảo các chữ trong profile phải dễ đọc.

Sử dụng căn chỉnh, định dạng chữ đậm, chữ in nghiêng, chữ gạch chân, màu chữ phải để hợp lý.

Lưu ý: chúng ta không nên sử dụng 02 font chữ trong một văn bản Profile, không nên dùng quá nhiều màu, không nên lạm dụng chữ in nghiêng quá nhiều. Tuyệt đối không nên sử dụng chữ viết hoa cho cả một đoạn văn bản.

Tất cả những điều này là tối kỵ trong thiết kế profile

4. Cập nhật hồ sơ năng lực, profile của doanh nghiệp thường xuyên.

In hồ sơ năng lực ở đâu tốt và uy tín

Nếu bạn còn phân vân chưa biết thiết kế và in hồ sơ năng lực ở đâu chất lượng tốt và uy tín, hẫy đến với Xưởng in 2T.

Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, tính sáng tạo cao chắc chắn sẽ mang lại bộ hồ sơ năng lực tuyệt vời nhất cho công ty của bạn, giúp công ty bạn tự tin trên đường thuyết phục khách hàng tiềm năng.

Sau đây là một số mẫu thiết kế của xưởng in 2T đã thực hiện

Mẫu thiết kế xưởng in 2T đã thực hiện

Mẫu thiết kế xưởng in 2T đã thực hiện

Mẫu thiết kế xưởng in 2T đã thực hiện

Mẫu thiết kế xưởng in 2T đã thực hiện

 XƯỞNG IN 2T

- Giá thành hợp lý do in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.

- Thiết kế theo yêu cầu, chuyên nghiệp. 

- Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ giàu kinh nghiệm.

- Máy móc hiện đại, sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in tiêu chuẩn chất lượng.

- Giao hàng tận nơi, đúng thời gian đã cam kết.

- Hỗ trợ lưu kho thành phẩm trong vòng 15 ngày. 

 

Hotline: 08 9983 9983 – 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Website: xuonginhanoi.vn

Địa chỉ: số D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà Nội

 

Tin tức liên quan >>>
2019-10-03 11:27:10

Khi in tài liệu hội thảo, đa số mọi người  nghĩ ngay đến những cửa hàng photocopy ở địa phương. Tuy nhiên, những cơ sở đó phần lớn do cá nhân tổ chức lên, không có sự chuyên nghiệp, đảm bảo về chất lượng.

2019-12-27 15:30:15

Hiện nay, hồ sơ năng lực đối với nhiều công ty chính là tài liệu không thể thiế bởi nó góp phần ảnh hưởng quan trọng đến thành công của công ty đó trong nhiều dự án lớn.  Vậy địa chỉ in hồ sơ năng lực uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng bạn đã biết chưa?

2019-12-27 15:30:15

Hồ sơ năng lực là một tài liệu giới thiệu về công ty một cách đầy đủ và tổng quát nhất, nhằm truyền tải thông tin đến khách hàng, đối tác lớn. Vậy in hồ sơ năng lực công ty gồm những gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

2019-12-27 15:30:15

Hồ sơ năng lực là một tài liệu quan trọng trong việc tiếp thị và bán hàng của công ty. Nếu được đầu tư cẩn thận một cách chuyên nghiệp nó sẽ đem lại hiệu quả to lớn cho chiến lược phát triển của doanh nghiệp.

2021-01-14 10:54:24

Định hướng phát triển – Giá trị cốt lõi –Tầm nhìn chiến lược của doanh nghiệp được truyền tải trong bộ hồ sơ năng lực, giúp cho khách hàng cũng như đối tác có cái nhìn bao quát về năng lực, tiềm năng, cũng như những ưu thế độc đáo của doanh nghiệp. 

2019-12-27 15:30:15

Hồ sơ năng lực hiện nay đã trở thành một tài liệu phổ biến để quảng bá các giá trị của một công ty. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm bắt được các lưu ý quan trọng khi thiết kế chúng. Do đó, xưởng in 2T sẽ giải thích cụ thể về hồ sơ năng lực cho các bạn trong bài viết dưới đây.

2019-12-27 15:30:15

Hồ sơ năng lực là một tài liệu giới thiệu về công ty một cách đầy đủ và tổng quát nhất, nhằm truyền tải thông tin đến khách hàng, đối tác lớn. Vậy in hồ sơ năng lực lấy ngay ở đâu đẹp mà giá rẻ nhất?

2021-01-14 11:09:39

Các mẫu hồ sơ năng lực, profile công ty cơ điện chính là những tài liệu cung cấp chi tiết các thông tin hữu ích về các công ty này cho khách hàng. Hôm nay, xưởng in 2T sẽ giới thiệu với các bạn một số mẫu hồ sơ năng lực công ty cơ điện được sử dụng phổ biến hiện nay.

 
2019-12-27 15:30:15

Đấu thầu công trình là lĩnh vực quan trọng nhất cảu các công ty xây xựng. Nhờ có bản hồ sơ năng lực (profile) công ty xây dựng mà các nhà thầu có thể trình bày thông tin của mình một cách đầy đủ và chính xác nhất.