In kỷ yếu

In kỷ yếu như là in quyển nhật ký mà trên đó lưu giữ lại hình ảnh và những thông điệp yêu thương đáng nhớ của tập thể lớp, trường, hay của công ty hoặc một hội nghị... Sản phẩm được in trên máy offset nhiều màu công nghệ cao và đóng thành từng cuốn với số trang theo yêu cầu khách hàng.

In kỷ yếu lưu giữ tuổi học trò

Dịch vụ in kỷ yếu tại xưởng in 2T

Xưởng in 2T với dịch vụ in và làm kỷ yếu đa dạng:

In kỷ yếu về trường lớp:

Kỷ yếu lớp là những bức ảnh đẹp được chụp lại sau khi kết thúc khóa học; kết thúc cấp 1, cấp 2, cấp 3 hay hết thúc quãng đời sinh viên với những ký ức đẹp đẽ và sâu lắng được đóng thành quyển và chia sẻ cho các thành viên trong lớp cũng như thầy cô để lưu niệm.

Kỷ yếu về trường: Sau 5 năm hay 10 năm hay 30, 50 năm ra trường; bạn bè thầy cô cùng quay lại thời học sinh sinh viên. Cùng nhau ôn lại kỷ niệm và chụp những tấm hình đẹp rồi in đóng quyển để ôn lại và lưu giữ những kỷ niệm đẹp về ngôi trường mà mình đã học tập.

in ky yeu truong

In kỷ yếu sinh viên ra trường

In kỷ yếu cho công ty, doanh nghiệp:

Các công ty kỷ niệm những mốc thời gian đáng nhớ, quá trình hình thành và phát triển của công ty thì mọi người thường in kỷ yếu đẹp để làm tài liệu lưu giữ cũng như quảng bá cho doanh nghiệp.

in-ky-yeu-cong-ty

In kỷ yếu đẹp cho công ty

In kỷ yếu hội thảo, hội nghị:

Các lớp đào tạo, tập huấn về chuyên môn nghiệp vụ sau khi kết thúc khóa học cũng làm những cuốn kỷ yếu đẹp để lưu giữ thành tích học tập, nghiên cứu..

Ngoài ra còn nhiều dịch vụ in kỷ yếu như là: In kỷ yếu cho trường mầm non, in kỷ yếu cho trường tiểu học, in kỷ yếu gia đình, in kỷ yếu dã ngoại picnic……

in-ky-yeu-hoi-thao

In kỷ yếu dự hội thảo

Những lưu ý khi in kỷ yếu mà khách hàng cần biết

Khi in kỷ yếu cần chú ý chụp ảnh đẹp

Khi in kỷ yếu cần chú ý chụp ảnh đẹp

Để sở hữu những cuốn kỷ yếu đẹp, độc đáo, bạn hãy chú ý tới những tiêu chí quan trọng sau đây:

- Dành thời gian thu thập thông tin, sắp xếp và trình bày một cách gọn gàng, phù hợp nhất.

- Thu thập những tấm ảnh đẹp để cho vào cuốn kỷ yếu.

- Sau khi tập hợp đầy đủ hình ảnh và thông tin, bạn cần phải lên kế hoạch thiết kế bố cục của cuốn kỷ yếu. Ở công đoạn này, đơn vị in ấn sẽ giúp bạn đưa ra ý tưởng và chịu trách nhiệm thiết kế bố cục đẹp, sáng tạo nhất. Sau khi hoàn thành bản thiết kế, họ sẽ đưa cho khách hàng duyệt. Nếu có điều gì không ưng ý, họ sẽ sửa đổi theo yêu cầu của bạn.

Tổng hợp đầy đủ thông tin, hình ảnh

Tổng hợp đầy đủ thông tin, hình ảnh

- Về hình thức trang trí, kích thước bên ngoài, phía Công ty in ấn sẽ đưa ra các mẫu để bạn tham khảo. Bạn có thể lựa chọn mẫu có sẵn của họ, hoặc yêu cầu thiết kế riêng đều được.

- Khi lựa chọn bìa cuốn kỷ yếu, tốt nhất nên chọn loại bìa dày dặn, bên ngoài cán màng Nilon để đảm bảo chất lượng bền đẹp trong nhiều năm.

- Để in được những cuốn kỷ yếu chất lượng tốt, độc đáo thì việc chọn địa chỉ in ấn uy tín là rất quan trọng. Hiện nay trên thị trường, có nhiều đơn vị in ấn chuyên in kỷ yếu, nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng tốt. Vì vậy khách hàng cần phải tìm hiểu thật kỹ các địa điểm trước khi sử dụng dịch vụ.

 Lựa chọn địa chỉ in tin cậy

 Lựa chọn địa chỉ in tin cậy

In kỷ yếu giá rẻ tại Hà Nội ở đơn vị nào?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận làm kỷ yếu, in kỷ yếu. Tuy nhiên đơn vị vừa đáp ứng được về chất lượng tốt, hình ảnh đẹp, giá in rẻ thì không phải nhiều.

Xưởng in 2T là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn nói chung và in kỷ yếu nói riêng, với nhiều ưu thế như:

- Máy in công nghệ cao chất lượng, luôn cập nhật máy móc hiện đại;

- Giá in kỷ yếu cạnh tranh nhất tại Hà Nội, nhiều ưu đãi khi in số lượng nhiều;

- Tư vấn thiết kế miễn phí;

- Được in test đến khi khách hàng ưng ý;

- Thời gian bàn giao sản phẩm đúng tiến độ;

- Sản phẩm in có chất lượng cao;

- Miễn phí giao hàng trên địa bàn Hà Nội.

In kỷ yếu đẹp tại xưởng in 2T

Báo giá in kỷ yếu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá in kỷ yếu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chính vì vậy, trước khi tìm hiểu giá cụ thể của cuốn kỷ yếu thì bạn cần phải nắm được những yếu tố chi phối giá cả. Chẳng hạn như:

Chất liệu giấy in

Chất liệu giấy thường dùng để in kỷ yếu:

– Chất liệu bìa: Giấy C250gsm, bìa da, bìa giả da simili…

– Chất liệu ruột: Giấy C150gsm

Mỗi đơn vị in ấn sẽ lựa chọn những loại chất liệu giấy in khác nhau, không phải đơn vị nào cũng dùng giấy cao cấp, chất lượng tốt. Bởi lẽ loại giấy cao cấp giá tiền sẽ đắt đỏ hơn, vì thế để thu hút nhiều khách hàng, có một số địa chỉ in ấn đã sử dụng loại giấy rẻ tiền để sản phẩm của họ giá rẻ hơn.

Tâm lý khách hàng sẽ dễ bị thu hút bởi những sản phẩm giá rẻ hơn. Sau đó điều họ quan tâm tiếp theo mới là chất lượng.

 Chất liệu giấy in ảnh hưởng đến giá cả

 Chất liệu giấy in ảnh hưởng đến giá cả

Số lượng in

In số lượng càng nhiều, giá tiền càng giảm xuống. Thông thường, ở các đơn vị in ấn sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Bạn in 50 quyển giá tiền sẽ khác so với in 60 quyển.

Kích thước

Kích thước của quyển sổ kỷ yếu cũng ảnh hưởng đến giá cả. Đa số hiện nay in kỷ yếu có 2 kích thước chính là A4 và A5. Tất nhiên loại giấy A5 nhỏ hơn nên sẽ có giá rẻ hơn so với A4.

Tùy thuộc vào nhu cầu của mình mà bạn có thể lựa chọn kích thước quyển kỷ yếu sao cho phù hợp nhất.

Báo giá dịch vụ in kỷ yếu

Mỗi đơn vị sẽ có một mức giá in kỷ yếu khác nhau. Theo như tìm hiểu, trên thị trường hiện nay mức giá in kỷ yếu dao động từ 140.000 - 200.000 VNĐ/quyển tùy thuộc vào kích thước, chất liệu giấy, số lượng quyển in…

 Báo giá dịch vụ in kỷ yếu

 Báo giá dịch vụ in kỷ yếu

Đây chỉ là mức giá ước lượng để bạn tham khảo. Nếu muốn biết chính xác giá cả, khách hàng cần phải liên hệ trực tiếp với đơn vị in ấn để được họ tư vấn và báo giá.

Tham khảo các mẫu cuốn kỷ yếu đẹp nhất

Điều gì làm nên sự khác biệt của một cuốn kỷ yếu? Đó chính là ở thiết kế. Nếu bạn có nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo, chắc chắn đó cuốn kỷ yếu ấy sẽ vô cùng nổi bật. Nhưng có điều, không phải ai cũng có cho mình được những ý tưởng riêng biệt, ngay cả các đơn vị in ấn chuyên nghiệp cũng mất nhiều thời gian để làm điều đó.

Nếu như bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế cuốn kỷ yếu của mình thì có thể tham khảo một số mẫu dưới đây!

Mẫu cuốn kỷ yếu đẹp

Mẫu cuốn kỷ yếu đẹp

Mẫu cuốn kỷ yếu đẹp

Mẫu cuốn kỷ yếu đẹp

Mẫu cuốn kỷ yếu đẹp

Mẫu cuốn kỷ yếu đẹp

Mẫu cuốn kỷ yếu đẹp

Mẫu cuốn kỷ yếu đẹp

Mẫu cuốn kỷ yếu đẹp

Mẫu cuốn kỷ yếu đẹp

Kỷ yếu đẹp

ky-yeu-dep

Kỷ yếu trường chất liệu giấy đẹp

Kỷ yếu lưu giữ khoảng khắc của con yêu

Kỷ yếu đi dã ngoại của gia đình

Mẫu kỷ yếu đẹp tại xưởng in 2T

Mẫu kỷ yếu đẹp phong cách châu Âu

In kỷ yếu đẹp tại 2T

Mẫu in kỷ yếu ảnh cưới

Mẫu kỷ yếu đẹp xưởng in 2T thực hiện

Mẫu in kỷ yếu đẹp sẽ giúp bạn lưu giữ lại những kỷ niệm tuyệt vời trong cuộc sống của mình. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã tìm được cho mình được một mẫu kỷ yếu độc đáo nhất. Và đừng quên lựa chọn một địa chỉ tin cậy để sở hữu được cuốn kỷ yếu chất lượng bạn nhé!

In ấn và thiết kế 2T: 

Tel: (024) 66.62.66.82
Hotline: 08 9983 9983- 0911 86 28 79
Email: baogia@2tprint.com
Xưởng Sản Xuất : D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm - Thanh Xuân - Hà Nội

Tin tức liên quan >>>
2019-12-27 15:30:15

Nếu như trước đây kỷ yếu thường chỉ được chụp đơn giản với những người bạn và các thầy cô thì hiện nay, để lưu giữ tuổi thanh xuân, các bạn trẻ có rất nhiều ý tưởng chụp kỷ yếu độc đáo và đẹp mắt. Một trong số những ý tưởng độc đáo đó là kỷ yếu phong cách Hàn Quốc.

2019-12-27 15:30:15

Không chỉ những sinh viên hay học sinh cuối cấp mới có nhu cầu chụp kỷ yếu. Với mong muốn không bỏ lỡ giây phút nào của thời học sinh mà các em cấp 2 cũng chụp và in kỷ yếu rất nhiều. Vậy ở đâu in kỷ yếu cấp 2 đẹp nhất hà Nội?

2020-06-09 06:33:16

Kỷ yếu hiện nay không còn là những bộ ảnh đơn sơ giản dị nữa mà nó đã trở thành một phần thanh xuân, kỷ niệm của mỗi người. Chính vì thế, hiện nay kỷ được chụp theo những ý tưởng rất độc đáo và đẹp mắt. Hãy cùng tham khảo những ý tưởng chụp kỷ yếu 2020 của Xưởng in 2T nhé!

2019-12-27 15:30:15

Vintage từ lâu đã trở thành phong cạc yêu thích của nhiều cô nàng từ nhỏ đến lớn. Kỷ yếu Vintage là một trong những xu hướng mới của giới trẻ. Hãy cùng xem những vẻ đẹp của bộ kỷ yếu này nhé!

2019-12-27 15:30:15

Kỷ yếu lớp là bộ kỷ yếu quan trọng trong đời học sinh, nó đánh dấu sự kết thúc quãng đường là học sinh của mỗi chúng ta. Hãy cùng Xưởng in 2T tìm hiểu dịch vụ kỷ yếu giá rẻ tại Hà Nội ngay sau đây.

2019-12-27 15:30:15

Kỷ yếu 10 năm thành lập công ty là bộ kỷ yếu quan trọng đánh dấu mốc thời gian 10 năm kể từ khi công ty thành lập. Đây là bộ kỷ yếu có sự góp mặt của nhiều người quan trọng trong công ty từ ngày đầu thành lập nên cần thực hiện một cách cẩn thận và tỉ mỉ.

2019-12-27 15:30:15

Trong một bộ ảnh kỷ yếu không thể thiếu được hình ảnh của những người lái đò thầm lặng. Những người thầy, cô giáo đã dạy dỗ chúng ta nên người, họ chắc chắn không thể thiếu trong bộ ảnh kỷ yếu của lớp.

2020-05-06 15:24:37

Kỷ yếu về trường là những bộ ảnh được rất nhiều cựu học sinh, sinh viên lựa chọn. Sau nhiều năm rời xa mái trường, chắc hẳn mỗi người đều có những kỷ niệm riêng về thanh xuân và muốn đắm mình trong thanh xuân ấy một lần nữa.

2019-12-27 15:30:15

Đối với mỗi người học sinh khi ra trường thì họ phải chia tay bạn bè, thầy cô, nơi đã gắn bó biết bao nhiêu kỷ niệm. Do vậy một cuốn kỷ yếu ra trường để lưu giữ những ký ức này là lựa chọn hàng đầu của các học sinh, sinh viên.

2019-08-17 14:04:58

Đâu phải chỉ những học sinh, sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường mới chụp kỷ yếu. Những người đã trưởng thành mỗi lần ghé lại trường xưa thì lại có những kỷ niệm khó quên. In kỷ yếu họp lớp để lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa đáng quý này.

2019-12-27 15:30:15

Sau mỗi buổi hội thảo khoa học chúng ta đều muốn lưu lại những hình ảnh, thành quả nghiên cứu. Do vậy in kỷ yếu hội thảo khoa học ra đời nhằm phục vụ mục đích này. Vậy khi in kỷ yếu hội thảo khoa học cầ chú ý gì và in ở đâu giá rẻ?

2019-12-27 15:30:15

Đối với sinh viên đại học việc in kỷ yếu rất quan trọng, đây là thứ lưu giữ những kỷ niệm đẹp đẽ và thơ mộng nhất của tuổi thanh xuân trên ghế nhà trường. Vậy in kỷ yếu đại học ở đâu đẹp, giá rẻ nhất hiện nay.

2019-12-27 15:30:15

Đến những ngày kỷ niệm thành lập công ty doanh nghiệp thì việc tìm một địa chỉ uy tín để in kỷ yếu là điều không thể thiếu. Vậy ở đâu in kỷ yếu doanh nghiệp đẹp nhất và giá rẻ?

2019-12-27 15:30:15

Đối với những bệnh viện hiện nay thì việc in kỷ yếu hết sức quan trọng. Ngoài việc lưu giữ lại những kỷ niệm trong quá trình hoạt động mà còn ghi lại những thành tích đáng nhớ mà bệnh viện đã đạt được.

2019-12-27 15:30:15

Những năm tháng cuối cấp là quãng thời gian đẹp nhất của đời học sinh, chứa đựng rất nhiều kỷ niệm cùng bao lời tâm sự muốn nói cùng nhau. Việc in kỷ yếu trường THPT ra đời với mục đích lưu giữ lại những ký ức đẹp đẽ ấy.

2019-12-27 15:30:15

Các bậc phụ huynh thường cho con em mình in kỷ yếu cấp 1, nhằm lưu giữ những hình ảnh ngây ngô, dễ thương những tháng năm tiểu học của các bé.

2019-12-27 15:30:15

Kỷ yếu có nghĩa là tập tài liệu ghi lại những điều quan trọng. Ngày thành lập trường là một ngày rất quan trọng đối với nhà trường đó, do vậy in kỷ yếu thành lập trường là một hoạt động không thể thiếu.