In kỷ yếu

In kỷ yếu như là in quyển nhật ký mà trên đó lưu giữ lại hình ảnh và những thông điệp yêu thương đáng nhớ của tập thể lớp, trường, hay của công ty hoặc một hội nghị... Sản phẩm được in trên máy offset nhiều màu công nghệ cao và đóng thành từng cuốn với số trang theo yêu cầu khách hàng.

in kỷ yếu

In kỷ yếu lưu giữ tuổi học trò

1. Dịch vụ in kỷ yếu tại xưởng in 2T

Xưởng in 2T với dịch vụ in và làm kỷ yếu đa dạng đáp ứng nhu cầu khách hàng

In kỷ yếu về trường lớp:

Kỷ yếu lớp là những bức ảnh đẹp được chụp lại sau khi kết thúc khóa học; kết thúc cấp 1, cấp 2, cấp 3 hay hết thúc quãng đời sinh viên với những ký ức đẹp đẽ và sâu lắng được đóng thành quyển và chia sẻ cho các thành viên trong lớp cũng như thầy cô để lưu niệm.

Kỷ yếu về trường: Sau 5 năm hay 10 năm hay 30, 50 năm ra trường; bạn bè thầy cô cùng quay lại thời học sinh sinh viên. Cùng nhau ôn lại kỷ niệm và chụp những tấm hình đẹp rồi in đóng quyển để ôn lại và lưu giữ những kỷ niệm đẹp về ngôi trường mà mình đã học tập.

mẫu in kỷ yếu

In kỷ yếu sinh viên ra trường

In kỷ yếu cho công ty, doanh nghiệp:

Các công ty kỷ niệm những mốc thời gian đáng nhớ, quá trình hình thành và phát triển của công ty thì mọi người thường in kỷ yếu đẹp để làm tài liệu lưu giữ cũng như quảng bá cho doanh nghiệp.

mẫu in kỷ yếu

In kỷ yếu đẹp cho công ty

In kỷ yếu hội thảo, hội nghị:

Các lớp đào tạo, tập huấn về chuyên môn nghiệp vụ sau khi kết thúc khóa học cũng làm những cuốn kỷ yếu đẹp để lưu giữ thành tích học tập, nghiên cứu...Ngoài ra còn nhiều dịch vụ in kỷ yếu như là: In kỷ yếu cho trường mầm non, in kỷ yếu cho trường tiểu học, in kỷ yếu gia đình, in kỷ yếu dã ngoại picnic……

in kỷ yếu hội thảo

In kỷ yếu dự hội thảo

2. Giá in kỷ yếu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá in kỷ yếu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chính vì vậy, trước khi tìm hiểu giá cụ thể của cuốn kỷ yếu thì bạn cần phải nắm được những yếu tố chi phối giá cả. Chẳng hạn như:

Chất liệu giấy in

Chất liệu giấy thường dùng

– Chất liệu bìa kỷ yếu: Giấy C250gsm, bìa da, bìa giả da simili…

– Chất liệu ruột: Giấy C150gsm

Mỗi đơn vị in ấn sẽ lựa chọn những loại chất liệu giấy in khác nhau, không phải đơn vị nào cũng dùng giấy cao cấp, chất lượng tốt. Bởi lẽ loại giấy cao cấp giá tiền sẽ đắt đỏ hơn, vì thế để thu hút nhiều khách hàng, có một số địa chỉ in ấn đã sử dụng loại giấy rẻ tiền để sản phẩm của họ giá rẻ hơn. Tâm lý khách hàng sẽ dễ bị thu hút bởi những sản phẩm giá rẻ hơn. Sau đó điều họ quan tâm tiếp theo mới là chất lượng.

Số lượng in

In số lượng càng nhiều, giá tiền càng giảm xuống. Thông thường, ở các đơn vị in ấn sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Bạn in 50 quyển giá tiền sẽ khác so với in 60 quyển.

Kích thước

Kích thước của quyển sổ kỷ yếu cũng ảnh hưởng đến giá cả. Đa số hiện nay in sách kỷ yếu có 2 kích thước chính là A4 và A5. Tất nhiên loại giấy A5 nhỏ hơn nên sẽ có giá rẻ hơn so với A4. Tùy thuộc vào nhu cầu của mình mà bạn có thể lựa chọn kích thước quyển kỷ yếu sao cho phù hợp nhất.

Báo giá in kỷ yếu tại xưởng in 2T

Mỗi đơn vị sẽ có một mức giá in kỷ yếu khác nhau. Theo như tìm hiểu, trên thị trường hiện nay mức giá in kỷ yếu dao động từ 140.000 - 200.000 VNĐ/quyển tùy thuộc vào kích thước, chất liệu giấy, số lượng quyển in…Đây chỉ là mức giá ước lượng để bạn tham khảo. Nếu muốn biết chính xác giá cả, khách hàng cần phải liên hệ trực tiếp với đơn vị in ấn để được hỗ trợ tư vấn và báo giá. Dịch vụ in kỷ yếu giá rẻ với nhiều ưu đãi là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. 

báo giá in kỷ yếu bìa cứng A4

Giá in kỷ yếu bìa cứng A4 tại 2TPrint

báo giá in kỷ yếu bìa cứng A5

Kỷ yếu bìa cứng khổ A5 giá tốt 2T

báo giá in kỷ yếu bìa mềm A5

Giá kỷ yếu bìa mềm A5 sẽ rẻ hơn

báo giá in kỷ yếu bìa mềm A4

Giá in kỷ yếu bìa mềm A4 tại 2TPrint

3. Những lưu ý khi in kỷ yếu mà khách hàng cần biết

Khi in kỷ yếu cần chú ý chụp ảnh đẹp

Khi in kỷ yếu cần chú ý chụp ảnh đẹp

Để sở hữu những cuốn kỷ yếu đẹp, độc đáo, bạn hãy chú ý tới những tiêu chí quan trọng sau đây:

- Dành thời gian thu thập thông tin, sắp xếp và trình bày một cách gọn gàng, phù hợp nhất.

- Thu thập những tấm ảnh đẹp để cho vào cuốn kỷ yếu.

- Sau khi tập hợp đầy đủ hình ảnh và thông tin, bạn cần phải lên kế hoạch thiết kế bố cục của cuốn kỷ yếu. Ở công đoạn này, đơn vị in ấn sẽ giúp bạn đưa ra ý tưởng và chịu trách nhiệm thiết kế bố cục đẹp, sáng tạo nhất. Sau khi hoàn thành bản thiết kế, họ sẽ đưa cho khách hàng duyệt. Nếu có điều gì không ưng ý, họ sẽ sửa đổi theo yêu cầu của bạn.

Tổng hợp đầy đủ thông tin, hình ảnh in kỷ yếu

Tổng hợp đầy đủ thông tin, hình ảnh

- Về hình thức trang trí, kích thước bên ngoài, phía Công ty in ấn sẽ đưa ra các mẫu để bạn tham khảo. Bạn có thể lựa chọn mẫu có sẵn của họ, hoặc yêu cầu thiết kế riêng đều được.

- Khi lựa chọn bìa cuốn kỷ yếu, tốt nhất nên chọn loại bìa dày dặn, bên ngoài cán màng Nilon để đảm bảo chất lượng bền đẹp trong nhiều năm.

- Để in được những cuốn kỷ yếu chất lượng tốt, độc đáo thì việc chọn địa chỉ in ấn uy tín là rất quan trọng. Hiện nay trên thị trường, có nhiều đơn vị in ấn chuyên in kỷ yếu, nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng tốt. Vì vậy khách hàng cần phải tìm hiểu thật kỹ các địa điểm trước khi sử dụng dịch vụ.

 Lựa chọn địa chỉ in kỷ yếu tin cậy

 Lựa chọn địa chỉ in tin cậy

4. In kỷ yếu giá rẻ tại Hà Nội ở đơn vị nào?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị in kỷ yếu tại Hà Nội, in kỷ yếu TPHCM nhận làm kỷ yếu giá rẻ. Tuy nhiên đơn vị vừa đáp ứng được về chất lượng tốt, hình ảnh đẹp, giá in rẻ thì không phải nhiều.

=> VỀ KINH NGHIỆM: Chúng tôi có nhiều năm trong lĩnh vực in ấn. Rất nhiều khách hàng đã an tâm lựa chọn dịch vụ 2TPrint để làm kỷ yếu giá rẻ. Kỷ yếu có rất nhiều những kiểu thiết kế ấn tượng, thiết kế riêng theo nhu cầu khách hàng. 2T có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng có mẫu kỷ yếu “chuẩn gu”, hợp xu hướng. 

=> CHI PHÍ GIÁ XƯỞNG - THỜI GIAN IN NHANH: Chắc chắn khi in bất cứ sản phẩm gì khách hàng sẽ rất chú ý đến mức giá thành. 2TPrint là xưởng in giá tốt tạo sự an tâm khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi cũng có rất nhiều những ưu đãi dành cho khách hàng khi in ấn số lượng lớn. Đặc biệt dịch vụ in nhanh lấy ngay cuốn kỷ yếu sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian. 

Xưởng in 2T là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn nói chung và in kỷ yếu nói riêng, với nhiều ưu điểm như:

- Máy in công nghệ cao chất lượng, luôn cập nhật máy móc hiện đại;

- Giá in kỷ yếu cạnh tranh nhất tại Hà Nội, nhiều ưu đãi khi in số lượng nhiều;

- Tư vấn thiết kế miễn phí cho khách hàng, những thắc mắc của bạn sẽ được những tư vấn viên chuyên nghiệp của  chúng tôi giải đáp nhanh chóng nhất. 

- Được in test đến khi khách hàng ưng ý. Bởi vậy khách hàng có thể an tâm về những mẫu in chuẩn thiết kế nhất. 

- Thời gian bàn giao sản phẩm đúng tiến độ;

- Sản phẩm in có chất lượng cao;

- Miễn phí giao hàng trên địa bàn Hà Nội.

in kỷ yếu tại 2Tprint

In kỷ yếu đẹp tại xưởng in 2T

5. Tham khảo các mẫu cuốn kỷ yếu đẹp nhất

Điều gì làm nên sự khác biệt của một cuốn kỷ yếu? Đó chính là ở thiết kế. Nếu bạn có nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo, chắc chắn đó cuốn kỷ yếu ấy sẽ vô cùng nổi bật. Nhưng có điều, không phải ai cũng có cho mình được những ý tưởng riêng biệt, ngay cả các đơn vị in ấn chuyên nghiệp cũng mất nhiều thời gian để làm điều đó. Nếu như bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế cuốn kỷ yếu của mình thì có thể tham khảo một số mẫu dưới đây!

Mẫu in kỷ yếu đẹp

Mẫu cuốn kỷ yếu ấn tượng

Mẫu in kỷ yếu đẹp

Mẫu cuốn kỷ yếu tinh tế, trang nhã

Mẫu cuốn kỷ yếu đẹp

Mẫu cuốn kỷ yếu thanh xuân

Mẫu in kỷ yếu đẹp

Mẫu cuốn kỷ yếu đẹp ấn tượng

Mẫu in kỷ yếu đẹp

Mẫu cuốn kỷ yếu sinh viên ra trường

mẫu in kỷ yếu

Kỷ yếu đơn giản

mẫu in kỷ yếu trường

Kỷ yếu trường chất liệu giấy đẹp

mẫu in kỷ yếu

Kỷ yếu lưu giữ khoảng khắc của con yêu

mẫu in kỷ yếu

Kỷ yếu đi dã ngoại của gia đình

mẫu in kỷ yếu

Mẫu kỷ yếu đẹp tại xưởng in 2T

Mẫu kỷ yếu đẹp phong cách châu Âu

mẫu in kỷ yếu

In kỷ yếu đẹp tại 2T

mẫu in kỷ yếu

Mẫu in kỷ yếu phong cách cô dâu - chú rể

mẫu in kỷ yếu

Mẫu kỷ yếu đẹp xưởng in 2T thực hiện

Mẫu in kỷ yếu đẹp sẽ giúp bạn lưu giữ lại những kỷ niệm tuyệt vời trong cuộc sống của mình. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã tìm được cho mình được một mẫu kỷ yếu độc đáo nhất. Và đừng quên lựa chọn một địa chỉ tin cậy để sở hữu được cuốn kỷ yếu chất lượng bạn nhé! Nhanh chóng liên hệ với 2TPrint để in những mẫu kỷ yếu ấn tượng nhất:

Tel: (024) 66.62.66.82
Hotline: 08 9983 9983- 0911 86 28 79
Email: baogia@2tprint.com
Xưởng Sản Xuất : D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm - Thanh Xuân - Hà Nội

Thiết kế