Ý tưởng thực hiện bộ kỷ yếu 10 năm thành lập công ty

Kỷ yếu 10 năm thành lập công ty là bộ kỷ yếu quan trọng đánh dấu mốc thời gian 10 năm kể từ khi công ty thành lập. Đây là bộ kỷ yếu có sự góp mặt của nhiều người quan trọng trong công ty từ ngày đầu thành lập nên cần thực hiện một cách cẩn thận và tỉ mỉ.

 Kỷ yếu 10 năm thành lập công ty cần thực hiện cẩn thận

 Kỷ yếu 10 năm thành lập công ty cần thực hiện cẩn thận

1. Ý tưởng thiết kế sách kỷ yếu 10 năm thành lập công ty

10 năm là quãng đường khá dài đối với một doanh nghiệp, tổ chức, chính vì vậy, việc thực hiện bộ kỷ yếu 10 năm thành lập là rất cần thiết. Và để thực hiện bộ kỷ yếu này, bạn có thể tham khảo ý tưởng thiết kế kỷ yếu 10 năm thành lập công ty của chúng tôi. Bộ kỷ yếu 10 năm là sự đánh dấu quãng đường xây dựng và phát triển công ty từ khi mới thành lập đến nay. Cuốn kỷ yếu này phải đạt được những yêu cầu về nội dung, hình ảnh và hình thức trang trí.

Ý tưởng kỷ yếu 10 năm thành lập công ty

Ý tưởng kỷ yếu 10 năm thành lập công ty

Về hình ảnh

Bạn có thể tìm lại những bức ảnh xưa cũ từ khi công ty mới thành lập, có thể mời những người quan trọng đối với công ty như người đã từng giúp đỡ, hợp tác để xây dựng công ty lớn mạnh. Để thu thập những hình ảnh này bạn cần liên hệ với nhiều người và nên lấy những bức ảnh đẹp, rõ nét. Bên cạnh đó cũng không thể thiếu được hình ảnh của những người hiện tại đang làm việc cho công ty. Cuốn kỷ yếu này bạn có thể phát hành vào ngày kỷ niệm hoặc trong lễ kỷ niệm 10 năm thành lập.

Hình ảnh đẹp về sách kỷ yếu 10 năm thành lập công ty

Hình ảnh đẹp về sách kỷ yếu 10 năm

Về nội dung

Cuốn kỷ yếu kỷ niệm 10 năm thành lập nhất định phải nêu lên được quá trình hình thành công ty từ khi mới bắt đầu lên ý tưởng, đây là yếu tố rất quan trọng đối với một cuốn kỷ yếu. Không chỉ vậy, những thông tin đặc biệt về công ty cũng như những người có tầm quan trọng trong sự phát triển của công ty cũng cần được nhắc đến. Hãy chèn những hình ảnh về quá trình xây dựng và phát triển theo dòng thời gian vào cuốn kỷ yếu để tăng sự hấp dẫn, sinh động.

nội dung kỷ yếu 10 năm thành lập công ty

Mẫu kỷ yếu đẹp nhất

Về hình thức

Bạn có thể chọn rất nhiều cách để thiết kế bộ kỷ yếu sao cho hấp dẫn và thu hút. Hiện nay, hình thức thiết kế sách kỷ yếu đang được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt đối với một sự kiện lớn như kỷ niệm thành lập thì sách kỷ yếu là vô cùng thích hợp.

=> Tham khảo: Báo in kỷ yếu 10 năm thành lập công ty tại 2TPrint

2. Tại sao nên làm sách kỷ yếu 10 năm thành lập công ty?

Hiện nay, rất nhiều cơ quan, tổ chức có nhu cầu làm sách kỷ yếu kỷ niệm ngày thành lập. Đây là điều rất cần thiết để lưu giữ và đánh dấu một chặng đường của tổ chức. Vậy tại sao nên chọn sách kỷ yếu?

- Sách kỷ yếu có hình thức đẹp, trang trọng;

- Sách kỷ yếu sẽ lưu giữ được trong thời gian dài;

- Thiết kế sách kỷ yếu sẽ lưu giữ được nhiều nội dung và hình ảnh hơn; 

- Sử dụng sách kỷ yếu sẽ tiện lợi hơn hình ảnh;

- Nhờ các công cụ thiết kế chuyên nghiệp, sách kỷ yếu sẽ trở nên đẹp và bắt mắt hơn.

Với những lý do trên thì không có lý do gì để bạn có thể từ chối việc thực hiện bộ kỷ yếu 10 năm và thiết kế thành một cuốn kỷ yếu tuyệt đẹp. Đây chắc chắn sẽ là cuốn kỷ yếu đẹp và được lưu giữ qua nhiều năm.

3. In kỷ yếu thành lập công ty ở đâu?

2TPrint tự hào là đơn vị đã thực hiện nhiều đơn hàng in kỷ yếu cho các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và trên cả nước. Sau đó đều nhận được những phản hồi tích cực và lời mời hợp tác cho những lần in kỷ yếu sau.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thu thập thông tin chính xác đầy đủ, biên soạn thiết kế độc đáo. Do vậy bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cuốn kỷ yếu mà 2T thực hiện cho doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ với 2T để hưởng chế độ phục vụ và ưu đãi tốt nhất hiện nay trên thị trường

Đến với 2T bạn sẽ nhận được:

- Đội ngũ thu thập thông tin chính xác chuyên nghiệp.

- Sản phẩm thiết kế độc quyền trên thị trường.

- Đặt hàng trực tiếp mà không qua trung gian.

- Giá cả ưu đãi cho những đơn hàng có số lượng lớn.

- Thời gian hoàn thành sản phẩm nhanh chóng.

- Nhận đơn và hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

- Hỗ trợ lưu kho thành phẩm trong vòng 15 ngày.

- Chỉ thành toán khi khách hàng hoàn toàn vừa lòng 100% với sản phẩm.

Nếu đang có nhu cầu in kỷ yếu, vui lòng liên hệ 2T để được tư vấn thêm nhé.

Thông tin liên hệ

- Tel: (024) 66.62.66.82

- Hotline: 0915 82 99 83 - 08 9983 9983- 0911 86 28 79

- Email: baogia@2tprint.com

- Địa chỉ: D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm - Thanh Xuân - Hà Nội

Thiết kế