In hộp carton, thùng carton

In hộp carton, in thùng carton đựng sản phẩm là một trong những công cụ có tác dụng hàng đầu trong việc định vị sản phẩm, thương hiệu trên thị trường. Việc in hộp carton, thùng carton với chất lượng bao bì, chất lượng hộp chứa đựng sản phẩm đẹp, sang trọng, bắt mắt sẽ làm gia tăng giá trị của sản phẩm, đồng thời kích thích người mua.

In hộp carton theo yêu cầu

1. Hộp carton, thùng carton là gì? 

Hộp carton, thùng carton, là một loại hộp được làm từ giấy bìa carton có độ dày 3 lớp, 5 lớp hoặc 7 lớp. Đây là một trong những loại hộp phổ biến nhất trên thị trường hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội.

Với sự phát triển của ngành công nghiệp và nhu cầu ngày càng tăng về việc đóng gói sản phẩm, hộp carton đã trở thành một giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp. Với khả năng chịu lực tốt và độ bền cao, hộp carton có thể chứa được nhiều loại hàng hóa khác nhau mà không bị biến dạng hay hư hỏng.

2. Tại sao cần in hộp carton, thùng carton?

Đầu tiên, việc in hộp cartonin thùng carton giúp tăng tính chuyên nghiệp và đẹp mắt cho sản phẩm. Với công nghệ in ấn hiện đại, các hộp carton và thùng carton có thể được in với đầy đủ màu sắc và hình ảnh đa dạng, tạo nên sự thu hút và tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng. 

Thứ hai, in hộp carton và thùng carton còn giúp bảo vệ sản phẩm. Với chất liệu carton chắc chắn và khả năng chịu lực tốt, các hộp carton và thùng carton có thể bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi các va đập và tổn thương trong quá trình vận chuyển. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các sản phẩm dễ vỡ hoặc dễ bị hư hỏng.

Ngoài ra, in hộp carton và thùng carton còn giúp tăng tính tiện lợi trong việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Với các kích thước và kiểu dáng linh hoạt, các hộp carton và thùng carton có thể được thiết kế để phù hợp với từng loại sản phẩm khác nhau, giúp tiết kiệm không gian và chi phí vận chuyển.

Cuối cùng, in hộp carton và in thùng carton còn là một cách quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp. Với logo và thông tin của công ty được in trực tiếp lên bề mặt hộp carton và thùng carton, sản phẩm sẽ được quảng bá rộng rãi và tạo thêm nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

            in thùng carton, hộp carton 

          Công dụng đa dạng của hộp carton

3. Ứng dụng khi in thùng carton 

Thùng carton, hộp carton vô cùng hữu ích và có nhiều công dụng: 

- Sản phẩm đóng gói các mặt hàng thực phẩm, đồ ngành hàng xuất khẩu.

- Đóng gói vận chuyển hàng hóa kinh doanh online.

- Đóng gói đồ đạc vận chuyển khi thay đổi nhà ở, chuyển văn phòng, chuyển việc.

- Sử dụng mẫu thùng carton thương hiệu đựng hoa quả kinh doanh.

- Đựng và bảo vệ hàng hóa linh kiện đồ điện tử.

- Đựng và lưu trữ các loại hồ sơ, giấy tờ và các tài liệu kinh doanh tránh thất lạc.

- Thùng carton giá rẻ in ấn đẹp mắt đựng đồ thủy tinh, gốm sứ bảo quản.

- Dùng đựng mỹ phẩm, vận chuyển và bán online.

- Thùng carton giá rẻ đựng bia, nước ngọt, chai nước lọc kinh doanh,...

Công dụng của Thùng carton, hộp carton

Mẫu in thùng carton đóng gói hàng hóa, lưu trữ tài liệu, vận chuyển hàng, bảo vệ sản phẩm

4. Quy cách, cấu tạo thùng carton chất lượng tại 2TPrint

Kích thước

Thùng carton với đa dạng các kích thước khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu chứa đựng sản phẩm của khách hàng. Thùng carton được quy định theo kích cỡ Dài x rộng x cao

Chất liệu

Giấy là nguyên liệu chính sản xuất, in thùng carton số lượng ít hay nhiều, giấy chiếm phải đến 74%. Sóng giấy A, B, C, D và E là những loại thông dụng nhất. 

Cấu tạo

- Lớp mặt: Có màu nâu vàng hay trắng, giấy mịn phẳng và đảm bảo tính thẩm mỹ. Giấy mặt có định lượng cao, chất lượng tốt để đảm bảo sự bám dính của mực in. 

- Lớp giữa: Được tạo thành từ các rãnh và sóng giấy. Lớp sóng giấy sẽ được dán vào mặt và đáy thùng carton như một lớp đệm thùng. 

- Lớp đáy: Đây là lớp có thể bằng chất liệu giấy thường hay giấy cứng có tác dụng trợ lực cho các sản phẩm hàng hóa. 

cấu tạo in hộp carton, in thùng carton

Thùng carton gồm có lớp mặt, lớp giữa và lớp đáy

Khi in thùng carton theo yêu cầu cần hiểu rõ về các loại sóng. Mỗi loại tấm carton sẽ được thiết kế đặc biệt tùy theo đặc thù ngành nghề, ứng dụng của khách hàng. Có 4 loại sóng chính tạo nên các rãnh, vòng uốn lượn của tấm giấy carton bao gồm: sóng A, sóng B, sóng C và sóng E….

Sóng A: Độ cáo sóng giấy 4.7mm, giấy tấm sử dụng sóng A chịu được lực phân tán tốt trên toàn bề mặt tấm giấy.

Sóng B: Độ cao sóng giấy 2.5 mm, giấy tấm sử dụng sóng B chịu được lực xuyên thủng cao.

Sóng C: Độ cao sóng giấy 3.6 mm, giấy tấm sử dụng sóng C kết hợp được cả 2 ưu điểm của cả sóng A & B.

Sóng E: Độ cao sóng giấy 1.5 mm, thường được sử dụng cho thùng đựng các vật nhẹ.

Sóng BC: là loại sóng đôi kết hợp 1 lớp sóng B & 1 lớp sóng C đáp ứng độ dày thùng và khả năng chịu lực cao.

Sóng AC: là loại sóng đôi kết hợp 1 lớp sóng A & 1 lớp sóng C đáp ứng khả năng chịu lực tối ưu.

5. Phân loại các mẫu thùng carton, hộp carton phổ biến hiện nay

5.1 Phân loại theo cấu tạo số lớp thùng carton

Thùng carton, hộp carton 3 lớp - Sự lựa chọn tiết kiệm và đáng tin cậy

Loại thùng carton 3 lớp sóng là kiểu mẫu phổ biến và được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất. Cấu tạo gồm 2 lớp thường phẳng bên ngoài và ở giữa sẽ là lớp sóng. Loại thùng hộp này phù hợp với những sản phẩm nhẹ như thùng mì tôm, giày dép hay quần áo, những loại sản phẩm nhẹ. 

Đặc tính bìa giấy thùng khá phẳng và có màu nâu vàng hay trắng. Lớp giữa của thùng carton 3 lớp sẽ có lớp đệm. lớp đệm này sẽ có vai trò chống sự va đập của những sản phẩm bên trong tới các lớp sóng giấy, có những rãnh để tạo các khe trống. Đáy thùng trợ lực có màu vàng nâu hoặc trắng. 

Thùng carton, hộp carton 5 lớp - Sự chắc chắn và an toàn tuyệt đối

Những mẫu thùng carton 5 lớp sẽ gồm có 2 lớp ngoài và 3 lớp trong ( 2 lớp sóng và 1 lớp phẳng). Với thùng carton 5 lớp thì sẽ rất thích hợp cho những sản phẩm có kích thước và trọng lượng trung bình như các vật dụng từ thủy tinh, đồ nội thất nhẹ, các loại bát đĩa dễ vỡ.

sóng thùng carton 3 lớp, 5 lớp

Lớp sóng carton quyết định đến độ bền vũng chắc của hộp carton

Thùng carton, hộp carton 7 lớp - Sự bền vững và ổn định

Cấu tạo thùng carton 7 lớp sẽ bao gồm lớp mặt, lớp giữa ( lớp giữa với 3 lớp sóng xen kẽ giữa 2 lớp giấy mặt phẳng, 2 lớp mặt còn lại của sóng sẽ được tiến hành dán vào phần mặt và phần đáy) và lớp đáy. Thùng 7 lớp với sóng dày dặn sẽ được sử dụng đựng các loại hàng hóa có khối lượng nặng như đồ nội thất, máy giặt hay tivi, máy móc có trọng lượng lớn.

5.2 Phân loại theo mẫu mã, kiểu dáng

Bên cạnh việc phân chia thùng carton theo số lớp thì trên thực tế hùng carton còn được phan chia theo kiểu dáng:

Thùng carton âm dương

Đây là loại mẫu in thùng carton với phần nắp hộp và thân rời nhau. Kích thước đa dạng, phong phú nên khách hàng có thể an tâm chọn lựa kiểu mẫu thùng này. 

- Phần thùng âm ( đáy thùng): Đây là phần để đựng vật dụng và sản phẩm

- Phần thùng dương (nắp thùng): Với thiết kế tách rời phần thân thùng hộp, bao phủ một phần thân hoặc có thể bao phủ toàn bộ thiết kế thùng.

thùng carton âm dương

Thùng carton âm dương cao cấp cho các mặt hàng giá trị cao

Thùng carton nắp gập

Đây là kiểu mẫu thùng carton kiểu truyền thống, thùng có hai mặt đày với nắp gập đóng mở. Đáy thùng và nắp thùng thiết kế liền với phần thân thùng carton. Đây là kiểu mẫu thùng được ứng dụng phổ biến bởi rất thông dụng và có giá thành rẻ nhất. Sản phẩm in thùng carton nắp gập phù hợp đóng gói hàng hóa vận chuyển, không yêu cầu quá cao về tính thẩm mỹ.

thùng carton nắp gập

Mẫu thùng carton nắp gập đơn giản, giá rẻ để đóng gói và vận chuyển hàng hóa

Hộp carton nắp gài

Kiểu mẫu hộp này thiết kế nắp gài liền thân, dùng để đóng gói hàng hóa, vô cùng chắc chắn và chất lượng. Hộp carton nắp gài được dùng đóng gói mỹ phẩm, quần áo, đồ gia dụng, hàng hóa điện tử. Sản phẩm cũng có rất nhiều những kích thước, tiện lợi trong việc sử dụng. Đặc biệt đảm bảo độ thẩm mỹ cho các sản phẩm đóng gói. 

in thùng carton nắp cài

Hộp carton nắp gài tinh tế, thẩm mỹ cao cho các sản phẩm quần áo, mỹ phẩm

Thùng carton nắp đậy

Thùng nắp đậy khác với kiểu mẫu thùng carton âm dương, phần nắp sẽ phủ lên nhau khi thực hiện đóng thùng. Nắp thùng rất chắc chắn và bảo vệ sản phẩm bên trong hiệu quả. Thùng nắp đậy rất tiện dụng trong việc bảo quản và lưu trữ giấy tờ, tài liệu so với những mẫu thùng nắp rời.

Thiết kế thùng carton nắp đậy sẽ có khung dài lớn, bề rộng thường khá hẹp để đựng sản phẩm, hàng hóa, tài liệu.

Thùng carton cán màng

Thùng giấy carton cán PE có rất nhiều những công dụng, đặc biệt hữu ích nhất đó là tính năng chống thấm nước. In thùng carton giá rẻ sau đó được cán thêm lớp màng PE để bảo vệ các sản phẩm hàng hóa bên trong chống thấm nước gây hư hại. Sản phẩm thùng này rất phù hợp dùng trong ngành thực phẩm đông lạnh, dùng đóng gói hàng hóa, thực phẩm.

thùng carton có cán màng bóng

Thùng carton có cán màng bóng để thẩm mỹ hơn, sang trọng hơn

6. Kỹ thuật in hộp carton, thùng carton thông dụng nhất hiện nay

Hiện nay có hai kỹ thuật in thùng hộp carton chính đó là in offset cao cấp và in flexo. 

- In thùng offset: Kỹ thuật in cao cấp nhất với những thùng in kỹ thuật phức tạp, in số lượng lớn. Chất lượng in offset sắc nét, in có độ chuẩn màu cao và chất lượng. Chi phí in sẽ có giá thành cao

- In thùng flexo: Kỹ thuật in không đảm bảo xuất sắc như in offset nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. In flexo phù hợp với những kiểu mẫu thùng không có yêu cầu quá cao. In flexo có khả năng làm nổi bật những chi tiết nhỏ như logo. 

Với công nghệ in trực tiếp này thì thời gian in sẽ chậm hơn so với in offset bì cần có thời gian để tiến hành tạo bản in. Công nghệ in này có giá thành rẻ hơn so với in offset phù hợp với những khách hàng muốn in hộp carton số lượng ít.

in hộp carton thùng carton

Công nghệ in thùng carton offset được ưa chuộng nhất

7. Báo giá in hộp carton, thùng carton giá xưởng tại 2TPrint

Xưởng in thùng carton tại Hà Nội 2TPrint là đơn vị sản xuất trực tiếp, không qua trung gian. Bởi vậy giá thùng carton luôn rất hợp lý, giá xưởng sản xuất. Đặc thù thùng carton sẽ không có giá cố định và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bởi vậy để nhận được báo giá khách hàng liên hệ với 2TPrint để nhận được tư vấn nhanh chóng nhất.

Để nhận được báo giá, khách hàng cần cung cấp đủ cho 2T những thông tin và yêu cầu cần thiết. 

Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá bản lẻ thùng carton, hộp carton giá rẻ dùng để đóng gói hàng hóa:

báo giá in thùng carton, hộp carton

Đối với các kích cỡ khác hay in thùng carton theo yêu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp đến 2Tprint

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua: 

Tel: (024) 66.62.66.82
Hotline: 08 9983 9983- 0911 86 28 79
Email: baogia@2tprint.com
Địa chỉ: Ngõ 33 Lê Văn Thiêm - Thanh Xuân - HN

8. Quy trình sản xuất, in hộp carton, thùng carton tại 2TPrint

Quy trình sản xuất thùng carton và hộp carton tại 2TPrint đảm bảo chất lượng , hộp carton tại 2TPrint sản xuất với các quy trình như sau:

- Ép tấm cuộn giấy trong những máy dợn sóng bán thành phẩm

- Đưa giấy tấm vào bên trong máy in tạo thành giấy tấm in flexo bán thành phẩm 2

- Tiếp tục tiến hành đưa bán thành phẩm 2 vào máy dập, cắt khe tạo thành những tấm bìa carton chất lượng hoàn thiện.

- Đưa bìa hoàn thiện vào các máy đóng ghim sắt và dán thùng tạo hình khối thùng theo đúng kích cỡ, hình khối yêu cầu của khách hàng. 

- Kiểm tra chất lượng thùng theo đúng tiêu chuẩn kích cỡ, chất lượng và số lượng. Sau đó thực hiện giao cho phía khách hàng.

Máy tạo sóng thùng carton

Máy tạo sóng thùng carton

Sản xuất, in thùng carton tại 2TPrint chất lượng

Sản xuất, in thùng carton tại 2TPrint chất lượng

9. Một số câu hỏi khi mua thùng carton, hộp carton

Thùng carton có thể tái sử dụng được không?

Đa số các loại thùng carton đều có thể tái sử dụng sau khi được sử dụng. Tuy nhiên, việc tái sử dụng thùng carton cần tuân thủ các quy định về vệ sinh và kiểm tra kỹ càng trước khi sử dụng lại.

In thùng carton offset hoặc in thùng carton flexo, phương pháp nào là tốt hơn?

Sự lựa chọn giữa in thùng carton offset và in thùng carton flexo phụ thuộc vào yêu cầu của đơn hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm chất lượng in ấn cao với độ sắc nét và chính xác, thì in thùng carton offset là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn có yêu cầu về số lượng lớn và đòi hỏi hiệu suất sản xuất cao, in thùng carton flexo sẽ là phương pháp phù hợp.

Thùng carton có thể được làm theo yêu cầu riêng không?

Ngoài việc các mẫu bán sẵn, in thùng carton theo yêu cầu là dịch vụ được cung cấp bởi nhiều nhà sản xuất thùng carton. Bạn có thể tùy chỉnh kích thước, thiết kế và in ấn trên thùng carton để phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn.

Thùng carton 3 lớp có đủ bền để đựng hàng hóa không?

Thùng carton 3 lớp được thiết kế để đảm bảo độ bền và sự an toàn cho hàng hóa bên trong. Với cấu trúc gồm ba lớp carton, thùng carton 3 lớp có độ cứng và khả năng chống va đập tốt. Tuy nhiên, khi đóng gói hàng hóa nhạy cảm hoặc có yêu cầu bảo vệ cao, bạn có thể nâng cấp lên các loại thùng carton có số lớp nhiều hơn.

Có thế in thùng carton số lượng ít được không?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi in thùng carton số lượng ít tại 2TPrint. Tại đây chúng tôi có thể hỗ trợ các khách hàng in thùng carton dù số lượng ít hay đơn ít hay nhiều với giá tốt nhất

10. Một số mẫu thùng carton, hộp carton mà 2Tprint đã thực hiện

Hộp carton đựng giày

Hộp carton đựng giày

Hộp carton đựng pizza

Hộp carton đựng pizza

Thùng carton có tay cầm

Thùng carton có tay c

Hộp carton nắp gài

Hộp carton nắp gài

Hộp carton đựng đồ gia dụng

Hộp carton đựng đồ gia dụng

 

mẫu in thùng carton, hộp carton

Thùng carton đựng nước uống

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí - 2TPrint

✔ Giá thành hợp lý do in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.
✔ Thiết kế theo yêu cầu, chuyên nghiệp. 
✔ Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ giàu kinh nghiệm.
✔ Máy móc hiện đại, sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in tiêu chuẩn chất lượng.
✔ Giao hàng tận nơi, đúng thời gian đã cam kết.
✔ Hỗ trợ lưu kho thành phẩm trong vòng 15 ngày. 

Trong quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa, thùng carton và hộp carton đóng vai trò quan trọng để bảo vệ sản phẩm và tạo sự an toàn cho quá trình giao nhận. Bằng cách lựa chọn đúng loại thùng carton, phương pháp in thùng carton tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng, bạn có thể đảm bảo rằng hàng hóa của mình được đóng gói một cách chắc chắn và an toàn.

Thiết kế