In giấy tiêu đề

Dịch vụ in giấy tiêu đề (Letter head) theo chuẩn mực chung của doah nghiệp là rất cần thiết. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị kinh doanh. Vậy in các kiểu mẫu giấy tiêu đề ở đâu chất lượng? Dịch vụ của 2TPrint sẽ đáp ứng cho bạn những yêu cầu về chấ t lượng, in ấn nhanh chóng.

1. Giấy tiêu đề là gì? Vì sao cần in giấy tiêu đề cho doanh nghiệp?

Giấy tiêu đề, in giay tieu de gia re là vật phẩm không thể thiếu đặc biệt là với các văn phòng. Giấy này còn có tên gọi khác được biết đến thông dụng là Letterhead. Giấy tiêu đề sẽ có thông tin, địa chỉ doanh nghiệp và dùng in tài liệu và các hợp đồng doanh nghiệp, báo giá. Giấy tiêu đề được dùng để in các loại hợp đồng giao dịch, các bản báo giá, chính sách doanh nghiệp, in ấn các loại hồ sơ doanh nghiệp, hồ sơ đấu thầu chuyên nghiệp.

Giấy tiêu đề là công cụ vô cùng hữu ích trong việc mang đến tính chuyên nghiệp cho dịch vụ doanh nghiệp. Mẫu tiêu đề đẹp sẽ mang đến ấn tượng cho khách hàng, là công cụ truyền tải và quảng bá thương hiệu tuyệt vời. Những mẫu giấy tiêu đề cùng với kiểu mẫu phong bì sang trọng gửi đến đối tác, khách hàng những chính sách, thông báo hay báo giá mới sẽ giúp giá trị doanh nghiệp của bạn được nâng tầm.

in giấy tiêu đề

Giấy tiêu đề giá rẻ để in các loại hợp đồng, báo giá, chính sách công ty một cách chuyên nghiệp nhất

2. Quy cách in giấy tiêu đề giá rẻ

Giấy tiêu đề (Letter head), là mẫu giấy được in theo một chuẩn chung của doanh nghiệp, thường bao gồm: tên doanh nghiệp, logo, hình ảnh đại diện, màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp… được công ty sử dụng trong những mục đích như làm báo giá gửi đối tác, làm thư ngỏ gửi khách hàng, làm công văn nội bộ…với nhiều mục đích khác nhau, giấy tiêu đề cũng được in ấn trên nhiều chất lượng giấy khác nhau

Thiết kế in, thông tin cần thiết

Một mẫu giấy tiêu đề công ty thông thường thường được in trên nền giấy trắng, bên trên góc phải (hoặc góc trái tùy theo thiết kế của doanh nghiệp), sẽ là những thông tin chung nhất về công ty. Chúng sẽ bao gồm thông tin:

- Logo doanh nghiệp, công ty

- Tên công ty, số điện thoại, địa chỉ liên hệ.

- Slogan, thông điệp sản phẩm….với màu sắc và các họa tiết trang trí theo đúng phong cách cũng như bộ nhận diện thương hiệu.

Chính vì vậy, giấy tiêu đề vừa đóng vai trò thông tin, vừa đóng vai trò như một công cụ marketing, truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp. Ngoài những vai trò hữu ích đó, giấy tiêu đề cũng có vai trò quan trọng giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu của bạn, giúp bạn có được ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

thông tin in giấy tiêu đề

In giấy tiêu đề cần đủ một số thông tin cần thiết của doanh nghiệp

Kích thước in

Thế nhưng, khi in một mẫu giấy tiêu đề công ty cũng cần có nhưng lưu ý rất quan trọng. Đầu tiên là kích thước giấy tiêu đề. Kích thước giấy tiêu đề phải đúng và vừa với kích thước phong bì thư để dễ dàng sử dụng kết hợp với các bộ nhận diện thương hiệu khác. Thứ hai, phong cách thiết kế hình ảnh trên giấy tiêu đề phải đúng với màu sắc, chi tiết với bộ nhận diện thương hiệu của công ty để tạo sự đồng nhất. Cuối cùng, đó chính là phải tìm một đối tác in ấn chất lượng để đáp ứng tốt nhu cầu của doanh nghiệp.

Kích thước in phổ biến và thông dụng nhất đó là:

- Khổ A4: Với kích thước thông thường là 29,7x20,8mm.

-  Khổ letter: Với kích thước thông dụng là 216x279mm.

kích thước in giấy tiêu đề

Khổ A4 là kích thước in giấy tiêu đề thông dụng

Ưu điểm quy cách in, công nghệ in

Nguồn nguyên liệu giấy và mực in chất lượng cao. Hơn thế nữa, tại 2TPrint, chúng tôi còn cả hệ thống nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn và thực hiện những thiết kế theo nhu cầu in ấn của khách hàng.

2T ứng dụng công nghệ in giấy tiêu đề giá rẻ với phương pháp in nhanh kỹ thuật số. Công nghệ này đảm bảo chất lượng in ấn cho khách hàng, in nhanh giá rẻ. Công nghệ in offset cho các mẫu in giấy tiêu đề sẽ chất lượng, in đẹp mắt, bền màu hơn nhưng phù hợp in nhiều, giá thành cũng sẽ cao hơn.

Ngoài ra, với hệ thống nhà xưởng của 2T Print, các hạng mục in ấn sẽ được thực hiện nhanh chóng với giá thành rẻ nhất, không mất chi phí bên lề. Chắc chắn dịch vụ mà 2TPrint đem lại sẽ khiến cả những khách hàng khó tính nhất phải hài lòng.

công nghệ in giấy tiêu đề

Công nghệ in giấy tiêu đề 2TPrint sắc nét, chất lượng, in nhanh với giá rẻ

4. Báo giá in giấy tiêu đề chất lượng xưởng in 2T

Để nhận được những tư vấn in giấy tiêu đề chất lượng, giá rẻ khách hàng nhanh chóng liên hệ với đội ngũ tư vấn viên tận tâm của chúng tôi để nhận được báo giá chuẩn và tốt nhất. Báo giá in giấy tiêu đề sẽ phụ thuộc vào chất liệu giấy, số lượng in ấn. Tất nhiên in càng nhiều thì mức chi phí sẽ càng rẻ. In giấy tiêu đề giá rẻ đừng bỏ qua 2T bạn nhé!

5. Quy trình in giấy tiêu đề đảm bảo 2TPrint

In letter head tại 2TPrint có quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và chuẩn xác với các bước:

- Tiếp nhận những thông tin khách hàng đưa ra về thiết kế, chất liệu và số lượng in các kiểu mẫu giấy tiêu đề.

- Với những khách hàng chưa có file thiết kế có thể đưa ra thông tin doanh nghiệp, logo cũng như màu sắc chủ đạo của thương hiệu để thiết kế mẫu giấy tiêu đề.

- Sau khi khách hàng duyệt kiểu mẫu giấy tiêu đề sẽ tiến hành in nhanh lấy ngay số lượng lớn cho khách hàng.

- Kiểm tra lại thành phẩm và giao nhanh tận nơi cho khách hàng.

quy trình in giấy tiêu đề

Letter Head tại 2TPrint được in ấn với quy trình chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu khách hàng

6. 2TPrint là địa chỉ in giấy tiêu đề uy tín

Dịch vụ in ấn các kiểu mẫu giấy tiêu đề tại 2TPrint đã có từ rất lâu, uy tín nhiều năm nên khách hàng có thể an tâm. In giấy tiêu đề giá rẻ tphcm, giấy tiêu đề giá rẻ tại Hà Nội nhanh chóng liên hệ với 2TPrint dịch vụ với nhiều ưu đãi:

- Hỗ trợ thiết kế miễn phí cho khách hàng.

- Công nghệ in hiện đại nhanh chóng đảm bảo chất liệu mẫu in giấy tiêu đề.

- In ấn nhanh chóng, giao nhanh tận nơi, miễn phí giao nội thành cho khách hàng in số lượng lớn.

Nhanh chóng liên hệ với 2TPrint để nhận được những tư vấn tận tâm khi có nhu cầu in giấy tiêu đề qua:

Hotline: 08 9983 9983 – 0911 86 28 79 - 0964 82 99 83 - 0915 82 99 83

Email: baogia@2tprint.com.

Địa chỉ: Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 

Thiết kế