In hộp giấy

Ngoài chất lượng sản phẩm mà doanh nghiệp kinh doanh thì mẫu mã, hình thức của hộp giấy chính là yếu tố đầu tiên mà khách hàng quan tâm khi chọn mua sản phẩm. Hình ảnh, màu sắc của hộp giấy có đẹp, thu hút, thì khách hàng mới quyết định cầm sản phẩm đó lên để xem xét và chọn mua. Nhất là với những lĩnh vực cần thiết phải in hộp giấy cho sản phẩm của mình như: in hộp giấy đựng bánh kem, in hộp giấy đựng thức ăn, in hộp giấy đựng mỹ phẩm, in hộp giấy đựng giày, in hộp giấy đựng bánh trung thu…

Vì thế việc tìm một đối tác In hộp giấy toàn quốc giá rẻ đang là nhu cầu thiết yếu đối với mỗi doanh nghiệp chi phí cho việc in ấn hộp giấy có rẻ thì giá thành của sản phẩm mới không bị đội lên hoặc lợi nhuận của doanh nghiệp mới tăng lên được. Tuy vậy, việc in hộp giấy giá rẻ vẫn phải đảm bảo các yếu tố như in ấn hộp giấy chất lượng cao, in hộp giấy cao cấp. Tại Xưởng In 2Tprint chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ in hộp giấy số lượng ít… để doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn và đảm bảo phục vụ được tốt nhất cho tất cả doanh nghiệp nhỏ và vừa cho tới doanh nghiệp lớn. 

Trong những năm qua lĩnh vực in ấn và thiết kế hộp giấy luôn là một trong những thế mạnh của 2Tprint, chúng tôi hiện đang là đối tác quan trọng in hộp giấy nhiều doanh nghiệp khác nhau: như dược phẩm, thực phẩm, hộp đựng hàng hóa, hộp mỹ phẩm, hộp đựng giày. Với lợi thế của xưởng sản xuất chúng tôi thực hiện trọn gói từ việc từ việc tư vấn, thiết kế và sản xuất thành phẩm đặc biệt là việc kiểm soát tiến độ cho những đơn hàng gấp và cần hàng ngay.

1. Thiết kế vỏ in hộp giấy tại 2TPrint

In hộp giấy đẹp

Thiết kế hộp giấy, bao bì

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất chúng tôi luôn mang lại sự cho quý khách sự hài lòng về việc thiết kế, mang lại sự tự hào khi cầm sản phẩm trên tay cũng như sự tự tin với khách hàng. Khi in hộp giấy ở 2Tprint quý khách hàng sẽ được hỗ trợ thiết kế, đối với các đơn hàng lớn sẽ được miễn phí thiết kế.

in hộp giấy số lượng it

In hộp giấy đa dạng mẫu mã, kiểu loại

2. Chất liệu giấy in hộp

- Giấy Duplex
- Giấy Ivory
- Giấy Couches
- Giấy Bristol
- Giấy Carton sóng E
- Giấy ghép màng Metallized
- Giấy Kraft

3. Phân loại hộp giấy

3.1 Phân loại hộp giấy theo kiểu dáng

Với kinh nghiệp nhiều năm trong ngành in bao bì giấy chúng tôi đã thực hiện rất nhiều các kiểu hộp khác nhau, thiết kế hiểu nguyên lý cơ bản của từng loại hộp giúp cho việc bình bản in ấn ra khuôn bế hộp luôn hoàn hảo nhất. Dưới đây là các kiểu dáng hộp cơ bản mà khách hàng thường xuyên sử dụng.

Các mẫu in hộp giấy

Mẫu hộp giấy thông dụng

Kiểu dáng các loại mẫu in hộp giấy

Kiểu dáng các loại hộp giấy đang được ưa chuộng hiện nay

In hộp giấy giá rẻ

Mẫu hộp giấy quà tặng

Ngoài ra chúng tôi cũng thiết kế kiểu dáng mới cho khách hàng cần đem tới sự khác biết đối với các nhãn hàng khác. 

3.2 Phân loại theo chất liệu hộp giấy

Với mỗi loại bao bì khác nhau mà sử dụng chất liệu tương ứng.

Đối với các loại hộp nhỏ khách hàng nên sử dụng chất liệu hộp giấy Ivory

Các loại kích cỡ lớn nên sử dụng chất liệu sóng: Giấy duplex in màu, bồi sóng E,B, 3 lớp hoặc 5 lớp.

Đối với các loại hàng hóa có giá trị cao nên sử dụng chất liệu hộp cứng. Giấy Couches in màu bồi lên carton lạnh 1.2mm, 1.8mm, 2.4mm ……

3.3 Phân loại theo mục đích sử dụng

Hộp giấy được sử dụng rộng rãi nhất là trong các ngành như dược, mỹ phẩm, quần áo……do vậy với mỗi ngành sẽ sử dụng những quy cách khác nhau.

phân loại mẫu in hộp giấy

Các loại hộp giấy thông dụng hiện nay

4. Công nghệ in hộp giấy

2Tprint đang sử dụng công nghệ in offset 4 màu, 5 màu, công nghệ hiện đại nhất hiện nay cho màu sắc đẹp và bền sáng, thời gian lên kẽm nhanh, tốc độ đạt 15.000 tờ/ giờ.

Khách hàng có thể đế kiểm tra màu trực tiếp tại xưởng sản xuất khi đặt hàng tại 2Tprint.

công nghệ in hộp giấy

2Tprint sử dụng máy in offset 5 màu để in hộp giấy

5. Quy trình sản xuất hộp giấy tại xưởng 2Tprint

Khi đặt hàng in hộp giấy tại 2Tprint khách hàng cùng an tâm khi 2Tprint có đồng bộ tất cả các máy móc hiện đại nhất như từ in cho đến gia công thành hộp giấy.

Cắt giấy đúng như khổ giấy đã bình bản.

Cán màng metalize nếu có

In offset 4 màu, hoặc UV

Cán màng giấy sau khi in.

Ép nhũ, ép kim, UV….

Bế giấy bằng máy bế tự động

Dán hộp giấy bằng máy dán tự động.

Hầu hết các công đoạn đều sử dụng máy tự động giúp tiết kiệm tối đa nhân công lao động, giúp tăng năng suất lao động hơn. Thời gian giao hàng nhanh hơn.

6. Kỹ thuật trang trí bề mặt của hộp giấy

Khi in offset xong những phần muốn khách hàng chú ý đến sẽ được trang trí một cách đặc biệt giúp nổi bật phần muốn nhấn mạnh.

- Phủ UV gốc nước, UV gốc dầu, UV định hình, Varnish.
- Ghép màng bóng, mờ, Metallzed.
- Ép kim, dập chìm, nổi, tạo gân.
- Xỏ dây, dán cửa sổ

Các kiểu trang trí khi in hộp giấy

Kỹ thuật trang trí bền mặt in hộp giấy

thúc nổi in hộp giấy

Thúc nổi hộp giấy

7. Quy trình thiết kế, in hộp giấy tại 2T Print

1. Gửi kích thước, hoặc market chất liệu số lượng kỹ thuật gia công để được báo giá.

2. Thiết kế mẫu gửi khách duyệt qua email.

3. In test màu so với thiết kế và dựng mẫu cho khách duyệt trước khi đưa vào sản xuất.

4. Đưa xuống xưởng In Offset

5. Gia công hộp giấy: bế dán, thành phẩm

6. Giao hàng cho khách hàng

Với rất nhiều những mặt lợi ích khi mua những sản phẩm in ấn hộp giấy tại 2TPrint, chúng tôi luôn nhận được rất nhiều sự ưa chuộng của khách hàng:

- Miễn phí tư vấn thiết kế, tư vấn in ấn chọn mẫu hộp giấy

- Miễn phí test màu, dựng mẫu.

-  Sản xuất đúng theo chất lượng, thiết kế ban đầu.

- In ấn nhanh giao hàng đúng theo yêu cầu. 

- Hỗ trợ lưu kho 15 ngày. 

in hộp giấy 2Tprint

Đội ngũ trẻ năng động luôn hướng tới khách hàng

Hãy tham khảo qua những mẫu hộp giấy đã được Xưởng In 2T Print thực hiện:

in hộp giấy cao cấp

In hộp giấy cao cấp

In hop giay cao cap

In hộp giấy nắp rời

in hộp giấy nắp liền

In hộp giấy nắp liền

in hộp giấy thuốc, mỹ phẩm

In hộp giấy mỹ phẩm, thuốc...

In hộp giấy đẹp

In hộp giấy thắt nơ

Mẫu In hộp giấy carton

In hộp giấy đựng giầy

Mẫu In hộp giấy đựng bánh sinh nhật

In hộp túi xách đẹp

Mẫu In hộp giấy đựng quà tặng

In hộp giấy đựng quà tặng

mẫu in hộp giấy kraft

In hộp giấy chất liệu kraft

mẫu in hộp giấy

Máy dán hộp tự động giúp tiết kiệm thời gian gia công

mẫu in hộp giấy

Đơn hàng được đóng gói bảo quản tốt trước khi giao đến khách hàng

8. In hộp giấy số lượng ít ở đâu, lấy ngay và báo giá in hộp giấy

Với lợi thế có đầy đủ máy móc thiết bị 2Tprint nhận in hộp giấy số lượng ít, đối với những khách hàng có file thiết kế, có khuôn sẵn chúng tôi có thể giao luôn trong ngày, giúp cho khách hàng hàng đang yêu cầu tiến độ gấp cho đơn hàng.

Với xưởng sản xuất hộp giấy hơn 1.000m2 và đội ngũ công nhân lành nghề, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn để có một cái VỎ NGOÀI HOÀN HẢO cho sản phẩm của bạn. Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm in ấn hộp giấy liên hệ với 2TPrint qua:

Tel: (024) 66.62.66.82
Hotline: 0964 82 9983 - 08 9983 9983- 0911 86 28 79
Email: baogia@2tprint.com
Địa chỉ: Ngõ 33 Lê Văn Thiêm - Thanh Xuân - Hà Nội

Tin tức liên quan >>>
2021-05-14 10:58:07

In hộp giấy đựng xà bông, xà phòng sẽ mang đến những ấn tượng tuyệt vời cho khách hàng. Đặc biệt hộp giấy xà phòng cũng bảo vệ sản phẩm hữu ích. Dịch vụ in hộp xà phòng của 2TPrint chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu cho khách hàng về chất lượng, mức giá.

2021-01-27 14:26:51

Hiện tại khi khách hàng sản xuất hộp giấy Ivory làm quà tặng thường sẽ tốn khá nhiều chi phí các phụ kiện của hộp giấy đi kèm. 2Tprint xin giới thiệu mẫu hộp giấy quai xách có khay và túi giấy đi kèm với nhau, giúp tiết kiệm 1 vỏ ngoài cho khách hàng

2020-12-17 11:21:07

Mẫu hộp carton dạng gập, hộp gift box thường xuyên được sử dụng trong việc đựng hàng quà tặng. Đây là kiểu mẫu hộp có thiết kế vô cùng đa dạng và đẹp mắt. Cùng tìm hiểu về những mẫu hộp giftbox ấn tượng dưới đây cùng 2TPrint.

2020-12-16 17:32:16

Mẫu hộp giấy đựng bóng đèn Led đẹp là sản phẩm không thể thiếu với những đơn vị doanh nghiệp kinh doanh. Đây là sản phẩm giúp bảo quản bóng đèn hữu ích, mang đến ấn tượng với khách hàng. 2TPrint cung cấp rất đa dạng các mẫu hộp giấy chất lượng đựng bóng đèn LED để bạn có thể tham khảo.

2020-12-16 17:23:02

Mẫu hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại đẹp sẽ là cách quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả. Tất cả những hãng cung cấp phụ kiện điện thoại smartphone đều cần có những mẫu hộp giấy để bảo vệ sản phẩm. Những thiết kế hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại của 2TPrint dưới đây chắc chắn sẽ gây được ấn tượng tốt với khách hàng. 

2021-02-25 09:17:21

Việc in hộp giấy kraft cũng được rất nhiều nhãn hiệu quan tâm đến. In hộp giấy cho thương hiệu không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn nâng cao hiệu quả nhận diện thương hiệu.

2021-04-17 11:09:09

Chắc hẳn chúng ta đều biết công dụng tuyệt vời của những chiếc hộp đựng, bao bì sản phẩm. Chúng không chỉ có tác dụng bảo vệ sản phẩm mà còn giúp nâng tầm thương hiệu của bạn. Với một sản phẩm sang trọng như ví, nhà sản xuất không thể không nghĩ đến việc in hộp giấy đựng ví cho sản phẩm của mình.

2021-04-07 11:30:45

Dịch bùng phát, nhu cầu khẩu trang tăng lên. Một trong những yếu tố để nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường của sản phẩn là hộp giấy đựng khẩu trang. In hộp giấy đựng khẩu trang tại 2Tprint luôn là sự lựa chọn tốt nhất. 

2021-01-16 11:36:48

Một chiếc hộp giấy đựng dày dép chất lượng tốt, bao bì đẹp sẽ thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp, những đôi giày thời trang cao cấp giúp khẳng định thương hiệu hơn với những chiếc hộp giấy đựng giày sang trọng bắt mắt.

2021-06-14 16:50:44

Màng Metallized ngày nay có ứng dụng rất phổ biến, hầu hết các loại hộp giấy đựng sản phẩm đều dùng loại màng này để bảo vệ. Vậy màng metallized là gì, in hộp giấy cán màng metallized ở đâu uy tín?

2021-04-17 11:26:36

Ngày này, đa số các công ty đều mở rộng thị trường marketing của mình bằng việc tập trung vào thiết kế và in ấn bao bì vỏ hộp giấy để đựng sản phẩm của mình. Việc in hộp giấy đựng cốc cũng vô cùng quan trọng, giúp khách hàng có ấn tượng đầu tiên về sản phẩm bên trong.

2021-06-14 16:57:53

Bát là vật dụng gia đình nào cũng cần dùng. Các doanh nghiệp ngoài việc chú ý đến chất lượng sản phẩm cần lưu tâm đến mẫu mã của vỏ hộp giấy đựng bát và tìm các đơn vị in hộp giấy đựng bát uy tín.

2021-04-17 11:53:36

Vỏ hộp vốn là thành phần thiết yếu của bất kì mặt hàng nào, từ đại trà cho tới mặt hàng cao cấp. Chính vì vậy, việc thiết kế và in ấn vỏ hộp nhằm đem đến cho khách hàng những vỏ hộp giấy đựng đồ gia dụng từ những chất liệu giấy cao cấp rất quan trọng.  Cùng Xưởng in 2T tìm hiểu cách in hộp giấy đựng đồ gia dụng nhé!

2020-03-21 10:26:15

 Especially some fields requiring to printing its own paper box for their products such as printing paper box for cream cake, printing paper box for food, printing paper box for cosmetics, printing paper box for shoes, printing paper box for mooncakes…

2021-04-20 15:27:41

Lựa chọn hộp đựng đồng hồ đeo tay như thế nào cho phù hợp không phải là chuyện đơn giản. Cùng điểm qua một số lưu ý khi chọn mua hộp đựng đồng hồ trong bài viết dưới đây. 

2021-04-17 12:02:00

Hộp đựng phụ kiện có vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu, thu hút khách hàng. Vậy thiết kế, in hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại ở đâu uy tín? Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn một vài thông tin hữu ích.

2021-06-02 15:01:10

Từ lâu nay yến sào được xem như một trong những món quà tặng cao cấp được nhiều người tin và lựa chọn bởi giá trị dinh dưỡng đồng thời cũng thể hiện thành ý của người tặng. Chính vì thế túi giấy và hộp đựng yến sào cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc nâng cao chất lượng và tạo vẻ ngoài bắt mắt, sang trọng cho sản phẩm.

2021-03-06 15:13:17

In hộp đựng nhang là một trong những dịch vụ được rất nhiều người quan tâm. Với các đơn vị kinh doanh thì hộp giấy đựng nhang trầm sẽ giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp bạn một cách hiệu quả nhất. Dịch vụ in hộp nhang trầm chất lượng cao, giá xưởng của 2Tprint sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ và mức giá.

 
2021-04-23 10:50:53

Thị trường kinh doanh hiện nay xuất hiện rất nhiều loại thực phẩm chức năng khác nhau. Bạn muốn  sản phẩm của mình tạo được ấn tượng sâu sắc với khách hàng thì chắc chắn cần phải thiết kế cũng như in hộp giấy đựng thực phẩm chức năng sao cho thật bắt mắt và hấp dẫn.

2021-06-15 10:59:57

Bên cạnh mùi vị thơm ngon đặc trưng và chất lượng nước mắm thì các doanh nghiệp sản xuất nước mắm cũng rất chú trọng đến bao bì sản phẩm để có thể giữ được thị phần cao. Vì thế mà thiết kế bao bì vỏ hộp đựng nước mắm là khâu rất quan trọng không thể bỏ qua.

2021-03-04 17:00:10

Việc thiết kế, in hộp giấy đựng thuốc ngày nay được nhiều công  ty dược phẩm lựa chọn bởi nguyên liệu sản xuất có giá thành rẻ lại dễ dàng kết hợp với việc quảng bá sản phẩm và thương hiệu đồng thời lại cỏ thể bảo quản sản phẩm tối ưu.

2021-06-15 11:17:16

In hộp giấy đựng quần lót, đồ lót là nhu cầu của rất nhiều những đơn vị kinh doanh. Rất nhiều những đơn vị quan tâm đến bao bì bên cạnh chất lượng sản phẩm. Dịch vụ in hộp giấy đựng đồ lót tại 2TPrint chất lượng, giá xưởng nhận được sự quan tâm của khách hàng. 

 
2021-04-20 15:52:01

Không chỉ những mặt hàng cạnh tranh như bánh kẹo hay rượu, những mặt hàng khác như tất chân, găng tay, thắt lưng… đều được các nhà sản xuất chú tâm hơn nhiều về mẫu mã và thiết kế của bao bì cũng như vỏ hộp. Vậy việc thiết kế và in hộp giấy đựng tất cụ thể như thế nào? 

2021-04-17 13:58:18

Mỗi một sản phẩm hoàn hảo đều cần có một vẻ ngoài lộng lẫy và còn đặc biệt hơn khi đó là món quà mà ta trao đi. Nhất là đối với những doanh nghiệp thì việc thiết kế và in hộp giấy đựng quà là một trong những việc rất quan trọng.

2021-04-20 16:03:06

Hộp giấy đựng giày cho khách hàng thấy đôi giày bạn bán cũng như thương hiệu giày của bạn thật chuyên nghiệp, sang trọng, cao cấp hơn cả.

2021-03-04 14:23:27

Với mỗi sản phẩm quần áo được bảo quản, đựng trong hộp giấy gia công đẹp, chắc chắn luôn khiến cho khách hàng đánh giá về thương hiệu và sản phẩm của bạn cao cấp hơn, chuyên nghiệp hơn. Vậy thiết kế, sản xuất hộp giấy đựng quần áo cần chú ý những gì? Cùng Xưởng In 2T Print tìm hiểu ngay nhé.

2021-04-28 14:30:09

Trong cuộc sống hiện nay, trang sức được coi như một món phụ kiện không thể thiếu của mỗi chúng ta, đặc biệt là phái đẹp. Cung cấp các sản phẩm, phụ kiện trang sức là một ngành kinh doanh vô cùng phát triển và cạnh tranh. Những điều tưởng như nhỏ nhắt nhưng lại mang tới hiệu quả đặc biệt cao như hộp giấy đựng trang sức để tạo ấn tượng thu hút khách hàng.

2019-12-27 15:30:15

Ngày nay, với nhu cầu an toàn sức khỏe, thực phẩm và sự phổ biến của thực phẩm, thức ăn nhanh thì bao bì hộp giấy đựng thức ăn đang ngày càng phổ biến, dần thay thế bao bì nhựa, nilong. Nhu cầu in hộp giấy đựng thức ăn ngày càng tăng cao với sự mở rộng nhiều nhà hàng ăn uống như hiện nay.

2019-12-27 15:30:15

Pizza là một dạng thức ăn nhanh được du nhập từ phương Tây về nước ta, đặc biệt được giới trẻ yêu thích. Mở cửa hàng bán Pizza đang là hình thức kinh doanh được nhiều người lựa chọn, trong đó sử dụng hộp đựng bánh Pizza là không thể thiếu. Vậy thiết kế in hộp đựng bánh Pizza sao cho đảm bảo, ấn tượng, an toàn mà giá thành rẻ? Cùng Xưởng In 2T Print tìm hiểu nhé.

2018-08-30 10:32:25

Bao bì, in hộp đựng mỹ phẩm đẹp, sáng tạo, ấn tượng quyết định phần lớn đến cảm xúc và lựa chọn của khách hàng. Vậy thiết kế và in hộp đựng mỹ phẩm thế nào? Cùng Xưởng In 2T Print tìm hiểu nhé.

2020-12-31 14:29:37

In Hộp giấy đựng bánh ngọt là cần thiết giúp bảo vệ chất lượng bánh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giúp quảng bá thương hiệu ẩm thực hiệu quả.

2021-04-23 10:40:09

In hộp giấy âm dương hình vuông - hình chữ nhật đủ mọi kích cỡ từ nhỏ nhất để đựng các sản phẩm trang sức đến các kích thước lớn hơn để làm quà, đựng các sản phẩm lớn như tủ lạnh, máy giặt....

 

2020-12-01 11:21:53

In hộp giấy gấp có nam châm là sản phẩm thông dụng sang trọng được sử dụng nhiều nhất trong thời gian qua, đây là một trong những loại hộp giấy cao cấp tại Việt Nam.

2021-01-29 11:56:54

Chúng tôi luôn đưa ra những tư vấn tốt nhất cho khách hàng để sản phẩm đến với tay khách hàng luôn thẩm mỹ đẹp mắt và hộp luôn cứng cáp phù hợp cho việc vận chuyển bánh đặc biệt với kích thước lớn.

2021-06-07 10:55:15

Trong ngành hàng bánh ngọt  những chuỗi cửa hàng bánh kẹo như TOUS les JOURS hay Adela…. họ liên tục mở rộng kinh doanh để nắm lấy thị phần tiêu dùng. Để tạo ra sự khác biệt về hình ảnh thương hiệu luôn sử dụng mẫu in hộp giấy đựng thực phẩm khác biệt về cả phong cách thiết kế lẫn kiểu dáng hộp là điều cần thiết. Dịch vụ cung cấp hộp thực phẩm của 2T là lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng.

 
2018-08-20 08:07:53

Hiện nay, nhu cầu giày dép trên thị trường nội địa đang tiếp tục xu hướng tăng cả về số lượng và “chiều sâu”, với các yêu cầu khắt khe hơn về mẫu mã, chất lượng. Trong bối cảnh này, In hộp giấy đựng giày dép đơn giản mà sang trọng là một trong những phương thức để cạnh tranh trong truyền thông và marketing.

2020-08-25 14:40:14

Xưởng In hà nội – 2Tprint đã giúp rất nhiều các cửa hàng mang đến những ấn tượng riêng với khách hàng về in hộp bánh pizza  Mỗi nhà hàng là những phong cách khách nhau do đó thiết kế cũng hoàn toàn khác nhau.

2018-08-20 08:07:26

Kinh tế ngày càng phát triển thì xu hướng ẩm thực, ăn uống cũng thay đổi theo chiều hướng nhanh, gọn, lẹ ! Do đó việc in hộp giấy đựng thức ăn nhanh - fast food đã nhận được sự quan tâm rất lớn của nhiều nhà hàng, quán ăn nhất là các chuỗi , hệ thống cửa hàng trên cả nước

2021-01-29 09:05:53

Khi in hộp giấy, Khách hàng thường chọn những kiểu hộp phổ thông quen thuộc với người sản xuất cũng như sử dụng, để tạo ra một chiếc hộp với thiết kế khác lạ bắt mắt luôn là điều trăn trở đối với những người sản xuất bao bì. 

2021-04-23 10:24:18

2T Print vừa hoàn thành hợp đồng in hộp giấy màu đỏ theo màu cờ sắc áo quốc gia để làm quà tặng đựng các biểu tượng quà tặng trong Lễ trao giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2017.

2021-06-19 14:34:24

Mẫu hộp giấy đẹp đựng sản phẩm, làm quà tặng

2019-12-27 15:30:15

Hộp giấy đựng mỹ phẩm không chỉ có chức năng chứa đựng và bảo vệ sản phẩm mà còn là một là một ấn phẩm quảng cáo và truyền thông hiệu quả cho sản phẩm mà nó chứa đựng.

 
2021-01-16 11:14:46

Hộp đựng giày dép có thể được sản xuất bằng nhiều loại giấy khác nhau nhưng vẫn luôn phải đảm bảo sự chịu nặng cao vì những đôi giày thường có cân năng rất lớn.