In Poster

In poster giá rẻ là dịch vụ được rất nhiều người quan tâm. Poster là ấn phẩm truyền thông quảng bá sản phẩm, dịch vụ một cách vô cùng hiệu quả. 2TPrint cung cấp dịch vụ in poster quảng cáo chất lượng, giá tốt nhận được sự yêu thích của khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về dịch vụ in poster chất lượng.

1. Dịch vụ in poster là gì?

In poster hay còn được biết đến là dịch vụ in áp phích quảng caos đẹp, ấn tượng để truyền đạt những thông điệp của đơn vị kinh doanh tới khách hàng. Poster được làm với nhiều kích thước đa dạng treo ngoài trời gây ấn tượng và thu hút khách hàng quan tâm dịch vụ. 

Poster được biết đến là một trong những ấn phẩm truyền thông quảng cáo hữu ích và hiệu quả. Sản phẩm có chi phí hợp lý nhưng hiệu quả marketing mang lại rất tốt. 

2. Ý nghĩa in poster chất lượng xưởng in 2T

In poster giá rẻ, in poster quảng cáo giày, poster quảng cáo thời trang hay dịch vụ có rất nhiêu mặt lợi ích:

- Là ấn phẩm truyền thông giúp tiếp cận trực tiếp khách hàng: Sản phẩm là không thể thiếu trong những chiến dịch quảng cáo, PR sản phẩm. Đây là công cụ tối ưu hóa tiếp cận khách hàng hiệu quả.

- Quảng bá doanh nghiệp, thương hiệu: In poster sẽ rất hiệu quả trong việc quảng bá về doanh nghiệp. Sản phẩm poster ấn tượng sẽ giúp khác hàng có được những ấn tượng tốt, nhận diện thương hiệu, tổ chức.

- Thúc đẩy nhu cầu tìm hiểu, quan tâm và sử dụng dịch vụ doanh nghiệp.

 

vai trò của in poster

Vai trò của in poster quảng cáo là rất quan trọng

3. Gợi ý cho khách hàng thế nào là mẫu in poster khổ lớn ấn tượng?

Có rất nhiều những đơn vị in poster khổ lớn, in poster chuẩn size tuy nhiên thiết kế là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định tới sự thu hút của áp phích quảng cáo đẹp. Mẫu poster đẹp cần chú ý đảm bảo những yếu tố:

- Hình ảnh thật sự ấn tượng:

Poster khổ lớn cần có hình ảnh độ phân giải chất lượng, sắc nét để khi in sẽ không bị vỡ nét gây nhòe mờ. Poster ngoài trời lại càng cần chú ý vấn đề này. Mẫu in poster giá rẻ với hình ảnh ấn tượng chắc chắn sẽ gây được ấn tượng với khách hàng bởi tính thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp.

- Chú ý về mặt thiết kế bố cục

Poster quảng cáo cần đặc biệt chú ý tới sự logic của bố cục thiết kế, ưu tiên sự đơn giản nhưng tuyệt đối không nên đơn điệu. Những thông tin cần thiết, đặc tính ưu điểm, thông tin sản phẩm và đặc biệt là những ưu đãi cần thiết kế ấn tượng và nổi bật, đầy đủ. Khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin một cách hiệu quả nhất với mẫu thiết kế poster bố cục logic.

- Poster cần có điểm nhấn riêng biệt, ấn tượng

Một mẫu poster được xem là chất lượng nếu có điểm nhấn ấn tượng. Điểm nhấn cần thể hiện được tính cá nhân hóa, tính thương hiệu của doanh nghiệp để tăng độ nhận diện.

thiết kế in poster

Mẫu thiết kế và in poster đẹp cần đảm bảo về mặt thiết kế, nội dung và công nghệ in ấn

4. Quy cách in ấn poster chất lượng xưởng in 2T

Xưởng in 2T có quy cách in ấn chất lượng, đảm bảo từ công nghệ in cho tới gia công thẩm mỹ. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm chọn lựa chúng tôi:

4.1 Công nghệ in:

Sử dụng máy in offset hiện đại và chất lượng cao, giá thành đảm bảo rẻ đáp ứng nhu cầu khách hàng.

4.2 Kích thước in đa dạng theo nhu cầu khách hàng:

Size poster chuẩn 

Khách hàng tham khảo những kích thước chuẩn nhất đó là:

+ Khổ ngang sẽ gồm những kích thước thông dụng như 90x60cm; 60x40cm; 42x30cm (kích thước khổ A3); 30x21cm (kích thước khổ A4).

+ Khổ dọc sẽ gồm những kích thước thông dụng là 60x90cm; 40x60cm; 70x50cm, 30x42cm (kích thước khổ A3); 21x30cm (kích thước khổ A4).

Ngoài ra khách hàng có thể đưa ra kích thước thiết kế theo nhu cầu riêng, 2TPrint hoàn toàn có thể đáp ứng cho bạn. Những kiểu mẫu in poster khổ lớn, poster A4 là thông dụng nhất hiện nay để khách hàng tham khảo. Kích thước chuẩn của poster, size poster chuẩn thông dụng in ấn giá thành sẽ rẻ nhất so với việc in theo kích thước riêng. 

Kích thước khổ A0

Kích thước cụ thể là 84,1 x 118,9cm so với size poster chuẩn sẽ khá lớn và có thể chứa rất nhiều những thông tin. Đây là kiểu mẫu poster thường được dùng quảng cáp phim, dán tường ở những vị trí trung tâm quan trọng.

Kích thước khổ A1

Kích thước A1 poster sẽ là 59,4 x 84,1cm và là kiểu mẫu poster quảng cáo nhỏ tiếp cận khách hàng.

Kích thước khổ A2

Kiểu mẫu poster cung cấp thông tin quảng cáo dán ở khu vực văn phòn, trụ sở doanh nghiệp, địa điêm quảng cáo. Đây là kích cỡ rất được ưa chuộng với thông số là 42 x 59,4cm.

Kích thước khổ A3

In poster khổ A3 sẽ có kíc thước đó là 29,7 x 42cm và ứng dụng dán quảng cáo ở những khu vực chung, khu vực công cộng.

Kích thước khổ A4

Kích thước in poster A4 dán tương này là nhỏ nhất với thông số 21 x 29,7cm. Poster này sẽ được dán ở những bảng thông tin chung doanh nghiệp, khu đường phố, khu vực chung, bến xe bus để quảng bá thương hiệu.

Kích thước in poster khổ lớn

In tùy theo nhu cầu riêng của khách hàng, linh động phụ thuộc theo nhu cầu doanh nghiệp. Có nhũng sản phẩm in poster ngoài trời có thể kích thước lên tới 2m, 3m để thông tin có thể truyền đạt to, rõ ràng và hiệu quả. 

kích thước in poster

In poster kích thước tiêu chuẩn sẽ tối ưu chi phí

4.3 Chất liệu in ấn: 

Chất liệu rất đa dạng để khách hàng có thể chọn lựa như giấy Bristol, Couche, giấy bạt Hiflex, bạt PP,  PP bồi formex, in giấy ảnh. Mỗi loại chất liệu sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. In poster dán tường việc chọn lựa được chất liệu phù hợp là rất quan trọng. 

Giấy Couche làm poster

 là chất liệu được ưa chuộng, chất lượng nhất và được chia ra làm 2 loại là matt và glossy. Chất liệu glossy lang bóng, giấy mịn và mờ, chống chói mắt hiệu quả. Tuy nhiên giá thành sẽ khá cao và cần ngân sách lớn. Với những đơn vị có nhu cầu in ấn số lượng lớn poster nên có sự cân nhắc.

Giấy Bristol làm poster

Một số doanh nghiệp cũng sử dụng chất liệu Bristol để làm poster, chất liệu này thường khá cứng. Nhược điểm chất liệu in poster này đó là độ bám mực không cao bằng Couche. Tuy nhiên rất phù hợp với dịch vụ in poster giá rẻ vì giá thành khá tiết kiệm.

Giấy Crystal làm poster

Chấ liệu giấy này sẽ có một mặt nhám, một mặt bóng phủ keo. Sản phẩm poster giấy Crystal có độ bám mực in tốt, hình ảnh in ấn tượng và sắc nét nên khá được yêu thích

Bạt PP làm poster

Với khả năng bám mực tốt, giấy dày dặn lại có giá thành rẻ nên in ấn poster được yêu thích. Chất liệu pp phù hợp cho các poster ngoài trời, giấy có độ dày và cứng, độ bền tốt. 

Bạt hiflex làm poster

Hiflex cũng là chất liệu bạt dùng cho các loại áp phích quảng cáo đẹp ngoài trời nhưng giá rẻ hơn bạt PP. Sản phẩm cũng cho chất lượng in ấn đẹp và sắc nét tuy nhiên độ bền so với poster PP sẽ không bằng.

chất liệu in poster

Couche và bạt PP là hai chất liệu in poster được ưa chuộng nhất 2TPrint

5. Báo giá in poster dán tường giá xưởng “rẻ nhất thị trường” 2TPrint

Để nhận được những tư vấn báo giá tốt nhất, vui lòng liên hệ với xưởng in 2T để nhận được những tư vấn tận tâm và hữu ích nhất về thiết kế, in poster treo tường. 

Giá in poster còn phụ thuộc vào kích thước, chất liệu cũng như thiết kế theo nhu cầu khách hàng. Xưởng in 2T cam kết mang đến mức giá in poster tốt nhất, đáp ứng nhu cầu cho mọi đơn vị doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu quảng bá dịch vụ hay sản phẩm. Đặc biệt khách hàng in số lượng càng nhiều giá sẽ càng rẻ.

6. Tổng hợp những kiểu mẫu poster thông dụng hiện nay (poster quảng cáo, thông tin, truyền thông)

Có rất nhiều những kiểu mẫu poster, in poster dán tường hiện nay và nhu cầu cũng như mục đích truyền tải thông tin là khác nhau. Với những mục đích sử dụng khác nhau thì chất liệu, kích thước in cũng sẽ có sự khác biệt:

- Poster dùng quảng cáo sản phẩm/dịch vụ: Truyền tải, mang đến cho khách hàng những thông tin mới về sản phẩm, dịch vụ

- Poster nghệ thuật: Những mẫu poster có hình ảnh đồ họa thiết kế thu hút, ấn tượng dùng quảng bá các bộ phim, MV ca nhạc trong quá trình ra mắt và quảng bá sản phẩm.

- Poster tuyên truyền thông tin mang tính cộng đồng cao: Đây là kiểu poster tuyên truyền, cổ động những chiến dịch truyền thông đặc biệt. Loại poster này thường được sử dụng cho chính phủ, các đơn vị hành chính nhà nước.

- Poster dùng cho giao tiếp: Truyền tải những thông điệp, danh ngôn khơi gợi cảm hứng, ý nghĩa. Nó cũng dùng để thể hiện cam kết, có tác dụng làm nổi bật thương hiệu.

- Poster chủ thể: Đây là kiểu dạng poster dành cho những người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng để tuyên truyền những thông tin về những sự kiện quan trọng. 

mẫu in poster cửa hàng ăn

Mẫu in poster khuyến mãi cửa hàng đồ ăn nhanh

mẫu in poster phim

Mẫu in poster phim ảnh

mẫu in poster ca nhạc

Mẫu in poster quảng bá chương trình ca nhạc

mẫu in poster dành cho nhóm nhạc

Mẫu in poster quảng bá nhóm nhạc, sự kiện âm nhạc ấn tượng

mẫu in poster nổi bật

Mẫu poster đơn giản

7. Những dịch vụ in poster chất lượng, chuyên nghiệp xưởng in 2T

Tại 2TPrint có rất nhiều những dịch vụ in poster quảng cáo đa dạng, giá tốt để khách hàng chọn lựa. Tham khảo một số dịch vụ của chúng tôi:

- In ấn poster số lượng ít, giá tốt: Rất nhiều xưởng in ấn sẽ không nhận in poster số lượng ít, in nhiều sẽ gây lãng phí nếu nhu cầu sử dụng không dùng đến. Tại 2TPrint chúng tôi nhận in số lượng ít poster với mức giá tốt nhất. Dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

- In ấn poster dán kính chất lượng cao: Kiểu mẫu poster này sẽ được phủ bên ngoài bằng kính, chất liệu dẻo có tác dụng bảo vệ. Độ bền của sản phẩm này rất ấn tượng. Mặc dù có gia thành cao nhưng có thể sử dụng lâu dài.

- Dịch vụ in poster dán tường, in poster treo tường: Đây là dịch vụ thông dụng nhất, kiểu mẫu poster này mang lại tính tiện dụng cao, giá thành rẻ.

- Dịch vụ in poster lấy ngay tiện dụng: Rất nhiều những đơn vị doanh nghiệp, đơn vị tổ chức sự kiện có nhu cầu in poster nhanh chóng lấy ngay để kịp với sự kiện diễn ra. 2TPrint cung cấp dịch vụ in nhanh lấy ngay để đáp ứng nhu cầu khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng in ấn.

Dịch vụ in poster đa dạng 2TPrint

Dịch vụ in poster 2TPrint chuyên nghiệp, đa dạng dịch vụ

8. Đặt in poster khách hàng cần cung cấp những thông tin gì?

Để việc thiết kế, in ấn các kiểu mẫu poster quảng cáo được nhanh chóng thì khách hàng cần cung cấp những thông tin cần thiết. 

- Kiểu mẫu thiết kế, file thiết kế có sẵn (nếu có)

- Trong trường hợp chưa có file thiết kế cần cung đưa ra yêu cầu về nội dung, hình ảnh để 2TPrint tiến hành lên thiết kế, in mẫu.

- Đưa ra yêu cầu về kích thước size poster chuẩn, chất liệu, số lượng in ấn phù hợp. 

- Có thể đưa ra thông tin về ngân sách, chi phí đầu tư cho mẫu poster để có thể cân nhắc thiết kế, in ấn phù hợp nhất. 

mẫu in poster đủ nội dung

Khách hàng cần cung cấp đủ nội dung cần thiết cho việc in ấn poster

9. Xưởng in 2T là đơn vị in ấn poster giá rẻ, chất lượng đảm bảo nhu cầu khách hàng

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn, 2T Print chuyên cung cấp các dịch vụ in poster Hà Nội, in poster tphcm, Bandroll, Standee trọn gói nhanh chóng với giá thành hợp lý, chất lượng cao và cam kết về sản phẩm đối với khách hàng.

2TPrint có hệ thống nhà xưởng hiện đại, máy móc, trang thiết bị tiên tiến cùng nguồn nguyên liệu giấy, mực in chất lượng cao, 2T Print luôn được các đối tác tin tưởng đối với những hợp đồng in phong bao lì xì mỗi dịp cuối năm. Ngoài ra, 2TPrint còn nổi bật với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình tư vấn và thiết kế những mẫu mới mẻ, độc quyền theo đúng yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Luôn trao đổi với khách hàng trong quá trình thiết kế, thống nhất những mẫu ưng ý nhất đối với khách hàng trước khi thực hiện công việc in ấn cuối cùng.

Xưởng in 2TPrint:

- Giá thành hợp lý do in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.

- Thiết kế theo yêu cầu, chuyên nghiệp.

- Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ giàu kinh nghiệm.

- Máy móc hiện đại, sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in tiêu chuẩn chất lượng.

- Giao hàng tận nơi, đúng thời gian đã cam kết.

Nhanh chóng liên hệ để nhận được tư vấn, báo giá in ấn những mẫu poster chất lượng cao, giá xưởng qua:

Tel: (024) 66.62.66.82

Hotline: 0915 82 99 83 - 08 9983 9983- 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Địa chỉ: D13, Ngõ 33, Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Thiết kế