In Poster

Ngày nay, các chiến dịch quảng cáo, truyền thông online ngày càng phát triển và lấn át các loại hình quảng cáo thông thường. Thế nhưng, những chiếc Poster, Bandroll, Standee vẫn còn giữ được chỗ đứng và đa phần các công ty, doanh nghiệp, hay các shop hiện nay vẫn còn sử dụng hình thức quảng cáo này. Nó đặc biệt có hiệu quả bởi nó giúp quảng cáo sản phẩm, truyển tài thông tin một cách trực diện nhất, nhanh nhất, độ phủ sóng cao tại các địa điểm bán hàng, các sự kiện, những nơi công cộng đông người. Dù hiện nay các công cụ truyền thông, quảng cáo online đã phát triển rất mạnh, thế nhưng những loại hình quảng cáo bằng Poster, Bandroll, Standee vẫn được sử dụng như một loại hình quảng cáo chính hoặc chí ít là góp phần hỗ trợ các chiến dịch quảng cáo online tại các cơ sở bán hàng, địa điểm tổ chức sự kiện. Dễ dàng nhận thấy ở ngay trên đường phố, những tấm Poster cỡ lớn vẫn được treo một cách dày đặc. Ở các sự kiện hội thảo, sự kiện bán hàng, triển lãm… những tấm Poster, bandroll vẫn xuất hiện ở mọi nơi. Những siêu thị, trung tâm thương mại cũng sử dụng cách truyền tải thông tin bán hàng, thông tin khuyến mại thông qua Poster, bandroll tại cửa ra vào hay standee tại ngay khu bán hàng.

In poster gia rePoster "Giờ Trái Đất 2014"

Poster quảng cáo phim

Poster quảng cáo phim

Bên cạnh đó, điều làm nên sự thành công và tồn tại của những loại hình quảng cáo truyền thống như Poster, Bandroll, Standee chính là bởi giá thành, chi phí in ấn rất rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với chi phí truyền thông nói chung mà vẫn đạt được hiệu quả nhất định.

Tại Xưởng In 2T Print, chúng tôi cung cấp các dịch vụ in ấn Poster, Bandroll, Standee giá rẻ, thời gian in ấn nhanh chóng, phục vụ giao hàng tận tình. Với loại giấy rất tốt là giấy Bristol, bề mặt bóng, mịn, tạo độ tương phản cao, bám mực tốt, tránh bám bụi. Giấy Couche, vải… cũng là những chất liệu thường đc 2T Print phục vụ theo mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bandroll gia reBandroll quảng cáo của Vietcombank

Standee ngoai troiStandee ngoài trời

Xưởng in 2T Print

- Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn, 2T Print chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn Poster, Bandroll, Standee trọn gói nhanh chóng với giá thành hợp lý, chất lượng cao và cam kết về sản phẩm đối với khách hàng.

- Được đầu tư hệ thống nhà xưởng hiện đại, máy móc, trang thiết bị tiên tiến cùng nguồn nguyên liệu giấy, mực in chất lượng cao, 2T Print luôn được các đối tác tin tưởng đối với những hợp đồng in phong bao lì xì mỗi dịp cuối năm. Ngoài ra, 2T Print còn nổi bật với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình tư vấn và thiết kế những mẫu mới mẻ, độc quyền theo đúng yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Luôn trao đổi với khách hàng trong quá trình thiết kế, thống nhất những mẫu ưng ý nhất đối với khách hàng trước khi thực hiện công việc in ấn cuối cùng.

Xưởng in 2T Print:

- Giá thành hợp lý do in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.

- Thiết kế theo yêu cầu, chuyên nghiệp.

- Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ giàu kinh nghiệm.

- Máy móc hiện đại, sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in tiêu chuẩn chất lượng.

- Giao hàng tận nơi, đúng thời gian đã cam kết.

Hotline: 0911 86 28 79
Email: tiendd@2tprint.com
Skype: 0911862879

Tin tức liên quan >>>
2018-02-06 14:35:57

In phông bạt thường được sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà nó lại có những tên gọi giúp phân biệt như: Phông bạt sự kiện, chương trình trong nhà, ngoài trời, phông bạt đám cưới, phông bạt sân khấu...