In catalogue, brochure

In Catalogue, brochure nhanh số 1 Hà Nội ✅ In Catalogue giá rẻ Hà Nội ✅ In nhanh Catalogue lấy ngay trong ngày ➡️ Nhận báo giá in catalog, brochure tốt nhất tại Hà Nội

In Catalogue, brochure là những công cụ truyền thông phổ biến mà hiệu quả, luôn được các doanh nghiệp sử dụng để quảng bá cho thương hiệu. Vậy thì In Catalog, brochure  có thực sự tốt như chúng ta đã biết hay không, và in catalog, brochure như thế nào, ở đâu?

- Bạn đang có nhu cầu in Catalogue giá rẻ?

- Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn in Catalogue giá rẻ ở đâu?

- In Catalogue với số lượng ít có được không?

In Catalogue số lượng ít, xưởng in 2T sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Đặc biệt với công nghệ in catalogue tiến tiến chúng tôi cam kết mang đễn cho Quý Khách hàng sản phẩm Catalog chất lượng và xứng đáng với số tiền khách hàng bỏ ra. 

IN CATALOGUE , BROCHURE NHANH - GIÁ RẺ

PHỤC VỤ 24/7

☎️HOTLINE:  0915 82 9983 - 0916 82 9983 - 0901 - 52.62.62 - 0964 82 9983 - 0948 82 9983

I. Catalogue, brochure là gì?

Theo Wikipedia, Catalogue là một quyển tài liệu, một ấn phẩm quảng cáo được phát hành hoặc phân phối thông qua các hệ thống cửa hàng hay qua email của công ty. Bên trong catalogue là những thông tin chi tiết về các danh mục sản phẩm, dịch vụ của mỗi doanh nghiệp, tài liệu này được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực.

In catalogue là một quyển tài liệu chứa thông tin của doanh nghiệp

Còn Brochure là một loại ấn phẩm cầm tay, cũng được dùng trong quảng cáo. Được thiết kế dưới dạng sách mỏng có in thông tin giới thiệu hoặc quảng cáo về các sản phẩm, dịch vụ của doanh  nghiệp. Brochure được xem như một tài liệu tiếp thị quan trọng, luôn được các doanh nghiệp đầu tư về nội dung để tận dụng được tối đa hiệu quả mang lại khi Brochure tiếp xúc với khách hàng.

Brochure

Brochure được thiết kế dưới dạng sách mỏng

II. Tác dụng của In catalogue, In brochure với các doanh nghiệp

Catalogue bao gồm các hình ảnh và miêu tả chi tiết để cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ đang của công ty đó giúp khách hàng có thể nắm rõ ràng về các hoạt động của công ty hơn. Catalogue là một công cụ để xác định, tập trung vào giúp tăng nhận diện thương hiệu một cách tốt nhất.

Brochure cũng được xem là một công cụ bán hàng hiệu quả và là tài sản lâu dài của doanh nghiệp. Nội dung của brochure viết theo định hướng chiến lược, cấu trúc rõ ràng, thuyết phục, sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu quả khi đầu tư vào hoạt động quảng cáo, tiếp thị.

BÁO GIÁ IN CATALOGUE IN OFFSET

Báo giá in catalogue in offset bìa C300 cán mờ hoặc cán bóng.  Ruột C150, ghim giữa. 
Thời gian giao hàng: 02 - 05 ngày. 

Áp dụng đối với những khách hàng đã có file thiết kế. 

Báo giá in catalogue A4, bìa C300, cán mờ ruột C150

Báo giá in catalogue giá rẻ A5, bìa C300 cán mờ, ruột C150

IV. Kích cỡ Catalogue thông dụng hiện nay

1. In catalogue kích cỡ A4​

In catalogue kích cỡ A4

In catalogue kích cỡ A4 đứng là rất phổ biến hiện nay

In catalogue giá rẻ kích thước A4 đang là loại thông dụng nhất hiện nay. Với kích thước thành phẩm là 21 x 29.7cm. có thể chia thành Catalogue A4 đứng và catalogue A4 ngang.

- Kích thước Catalogue A4 đứng 21 x 29.7cm

- Kích thước Catalogue A4 ngang 29.7 x 21cm

Với mỗi dạng sẽ có những cách bình bản khác nhau khi in, thông thường giá in catalogue A4 đứng sẽ có giá thành tốt hơn khi in catalogue A4 dạng ngang.

In catalogue A4 ngang

2. In catalogue kích cỡ A5

Catalogue A5 có kích thước 14.8 x 21cm, đây là kích thước bằng nửa kích thước catalogue A4. Tương tự như catalogue A4, khổ A5 cũng đc chia thành 2 dạng

- Kích thước Catalogue A5 dọc 14.8 x 21cm

- Kích thước Catalogue A5 ngang 21 x 14.8cm.

V. Giấy in Catalogue là những loại nào ?

Trong việc in ấn catalogue thông thường sử dụng giấy C (couches) hoặc giấy offset.

Đây là 2 loại giấy phù hợp cho việc in 2 mặt.

Đối với bìa ngoài được in với định lượng cao hơn C300 gsm hoặc C250 gsm, Bìa in xong được cán mờ hoặc cán bóng. Ruột sử dụng giấy C150 gsm hoặc off120 gsm.

Ngoài những giấy thông dụng có thể sử dụng giấy mỹ thuật cao cấp conquer

Đối với bìa sau khi in xong để quyển catalogue có tính sang trọng đặc biệt, thường sử dụng các phương pháp như: cán mờ, cán bóng, ép nhũ, UV, thúc nổi, dập chìm….

chất liệu in catalogue

Các cách trang trí bìa catalogue không chỉ là cán bóng hoặc cán mờ

Bìa catalogue đẹp

VI. Các phương pháp gia công đóng quyển khi In catalogue

1. Gia công catalogue ghim giữa:

Đối với catalogue với số lượng số trang không nhiều từ 8-40 trang, chúng tôi thường sử dụng kiểu gia công ghim giữa. Phương pháp gia công nhanh, chắc chắn, chi phí thấp.

Catalogue ghim giữa

Catalogue ghim giữa phù hợp cho quyển catalogue với số lượng trang ít

2. Gia công catalogue gáy xoắn

Catalogue được đục lỗ sau khi in, Có nhiều loại gáy xoắn khác nhau, tùy vào độ dày mỏng của catalogue mà sử dụng những đường kính, chú ý gáy xoắn nên có đường kính lớn hơn độ dày của quyển catalogue để dễ dàng khi mở catalogue khi sử dụng.

Catalogue gáy xoắn cao cấp

Catalogue gáy xoắn cao cấp

3. Gia công catalogue khâu chỉ, keo gáy

Các trang ruột của quyển catalogue được bắt theo đúng số trang và được khâu lại với nhau sau đó dùng keo để gắn vào bìa. Thường áp dụng cho quyển in ấn catalogue trên 48 trang.

Ưu điểm của phương pháp này giúp quyển catalogue chắc chắn, sang trọng. Cũng giống như catalogue khâu chỉ, keo gáy ruột cũng được bắt với nhau theo đúng số trang, và khâu lại nhưng bìa gắn keo là bìa carton lạnh, giúp quyển sách trang trọng hơn.

Catalogue khâu chỉ, keo gáy

Catalogue khâu chỉ, keo gáy

4. In catalogue bìa cứng

Ngoài việc sử dụng bìa in ấn catalogue là giấy C300gsm, C250gsm, để sang trọng hơn khách hàng sử dụng phương pháp gia công đóng bìa cứng, bìa giấy bồi chắc chắn sẽ mang đến tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm catalogue của bạn.

Bìa cứng sử dụng bìa carton với độ dày là: 1,2mm, 1.5mm, 1.8mm, 2.4mm. 

Catalogue bìa cứng, keo gáy

Catalogue bìa cứng, keo gáy

Cũng giống như catalogue khâu chỉ, keo gáy ruột cũng được bắt với nhau theo đúng số trang, và khâu lại nhưng bìa gắn keo là bìa carton lạnh, giúp quyển sách trang trọng hơn.

VII. Máy in catalogue đang được sử dụng phổ biến hiện nay

Tùy vào số lượng in của khách hàng mà chúng tôi tư vấn sang máy in có giá thành tốt nhất. hiện nay phổ biến nhất là 2 dạng máy in kỹ thuật số và máy in offset.

1. Máy in kỹ thuật số

Máy in catalogue Konica

Hiện nay 2Tprint đang sở hữu dòng máy in kỹ thuật số hiện đại nhất của Konica, dòng máy in cho màu sắc tốt nhất thị trường. Dòng máy này phù hợp cho in ấn catalogue giá rẻ số lượng ít, lấy ngay trong ngày. 

Ưu điểm của dòng máy này: in nhanh, chất lượng sản phẩm đẹp, được sử dụng nhiều khi in test kiểm tra chất lượng hình ảnh, chính tả trước khi in số lượng lớn.

2. Máy in offset

Đây là máy in công nghiệp, khi in số lượng lớn từ 500 quyển trở lên sẽ cho giá thành rất tốt. Thời gian in nhanh. 1.000 tờ giấy chỉ chạy trong 15 phút.

Máy in offset

VIII. Lưu ý khi in catalogue

Trước khi in catalogue Quý khách hàng nên kiểm tra 7 bước như dưới đây để có một báo giá chính xác nhất

Định dạng file

File được sử dụng khi in catalogue: ai, corel, pdf…

Kích thước catalogue

A4 (210 x297mm). A5 (210x145mm)……

Số trang

4, 8, 12,16…….

Số lượng:

2Tprint nhận in với số lượng tối thiểu 01 quyển.

Bìa ngoài

Giấy C300, C250 cán mờ hoặc cán bóng

Ruột catalogue

Giấy C150

Gia công

Ghim giữa, gáy xoắn, keo gáy…..

IX. Quy trình in ấn catalogue tại xưởng in 2Tprint

- Bước 1: Tiếp nhận những thông tin yêu cầu của khách hàng. Về số trang in, số lượng in, Chất liệu bìa, chất liệu ruột catalogue.....

- Bước 2: Báo giá cho khách hàng về chi phí in catalogue cũng như thời gian giao hàng. 

- Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng và đặt cọc trước.

- Bước 4: In test mẫu trước để khách kiểm tra trước sau đó sẽ in ấn số lượng lớn thành phẩm.

- Bước 5: Kiểm tra lại thành phẩm in và tiến hành giao tận nơi cho khách hàng.

Khi quý doanh nghiệp liên hệ với xưởng in 2T sẽ được miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm.

Xưởng in 2T miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm

Xưởng in 2T miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm

X. Giải đáp câu hỏi thường gặp khi in catalogue, brochure

Chắc chắn với những người lần đầu đặt in catalogue sẽ có rất nhiều những câu hỏi thắc mắc đặt ra. 2Tprint sẽ giải đáp cho khách hàng những thắc mắc phổ biến nhất:

In bao nhiêu cuốn catalog là hợp lý?

Thực tế tùy vào quy mô cũng như là nhu cầu của doanh nghiệp mà gửi yêu cầu in với số lượng khác nhau. 2Tprint nhận in catalogue nhanh với số lượng từ 01 cuốn. 

Thời gian giao hàng khi in catalogue

Với số lượng từ 1 - 100 quyển thời gian giao hàng trong ngày. Số lượng 100-300 quyển thời gian giao hàng 01 ngày, từ 500 quyển trở lên thời gian giao hàng sẽ theo thỏa thuận. 

Khi làm số lượng catalogue lớn có cần in test trước. 

Đối với khách hàng in số lượng lớn, 2Tprint in mẫu 1 quyển để khách hàng kiểm tra trước khi cho vào sản xuất hàng loạt. Điều này giúp khách hàng đảm bảo sự chắc chắn về màu sắc, chính tả để có một quyển catalogue hoàn hảo nhất. 

BÁO GIÁ IN CATALOGUE SỐ LƯỢNG ÍT, LẤY NHANH

Đối với những khách hàng có cầu làm catalogue với số lượng ít để dùng tạm thời hoặc kiểm tra trước khi đưa ra bản chính thức đến khách hàng, 2Tprint xin gửi đến bảng báo giá in catalogue số lượng ít như bên dưới đây. Ngoài ra 2TPrint cũng hỗ trợ in 1 quyển cho khách hàng test trước khi sản xuất số lượng lớn. 

Chất liệu giấy in đảm bảo, lấy ngay trong ngày: 

- Bìa in bằng giấy C250, cán mờ, hoặc bóng.

- Ruột in bằng giấy C150

- Hình thức gia công ghim giữa hoặc keo gáy. 

XII. Địa chỉ in catalogue giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà nội

2Tprint không chỉ cung cấp dịch vụ in catalogue nhanh giá cả ưu đãi mà còn thời gian giao nhanh chóng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết. Có thể tiếp nhận các đơn hàng gấp, giao hàng trong ngày.

In catalogue nhanh luôn là ưu thế tại 2Tprint vì có sẵn máy in cũng như máy gia công giúp cho khách hàng đảm bảo về tiến độ cũng như giá cả.

Với nhiều năm kinh nghiệm, xưởng in 2T luôn tự hào là xưởng in uy tín trong việc in catalogue cho các doanh nghiệp trên phạm vi cả nước. Đội ngũ nhân viên của xưởng in là những nhân tài được chọn lọc và đào tạo bài bản, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu catalog, brochure chất lượng nhất.

 

Mẫu sản phẩm in catalogue, brochure

Một số sản phẩm catalogue, brochure của xưởng in 2T

Mẫu sản phẩm in catalogue, brochure

In catalogue có bìa cứng

Mẫu sản phẩm in catalogue, brochure

In catalogue gia công keo gáy

Mẫu sản phẩm in catalogue, brochure

In catalogue sản phẩm

Mẫu sản phẩm in catalogue, brochure

In catalogue nội thất

Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, và chắc chắn rằng mỗi ấn phẩm catalog và brochure được in ra bởi xưởng in 2T chúng tôi sẽ là một sản phẩm truyền thông hiệu quả khi đưa đến tay người tiêu dùng. Giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm một cách tốt nhất từ đó làm tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp

Dịch vụ in catalogue

In catalogue đẹp tại hà nội

Catalogue khâu chỉ được sản xuất trực tiếp tại xưởng 2Tprint

Máy gia công keo gáy khi in catalogue tại 2Tprint

Vì 2Tprint có xưởng in catalogue và có máy móc gia công trực tiếp đơn hàng của doanh nghiệp mà không qua trung gian nên sẽ mang đến cho khách hàng một mức giá đẹp nhất, không có đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Bên cạnh đó, xưởng in còn sở hữu dây chuyền và máy móc với công nghệ hiện đại, mực in, giấy in đạt tiêu chuẩn. Từ đó rút ngắn thời gian in mà vẫn cho ra các bản in sắc nét chất lượng, phục vụ giao hàng tận nơi và đúng thời gian đã cam kết. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ lưu kho thành phẩm trong vòng 15 ngày. 

Nếu bạn có ý định in catalogue, In brochure để phục vụ truyền thông thì hãy liên hệ với xưởng in 2T của chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết cũng như là đặt hàng in với xưởng in 2T.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí - XƯỞNG IN 2T

✔ Giá thành hợp lý do in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.

✔ Thiết kế theo yêu cầu, chuyên nghiệp. 

✔ Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ giàu kinh nghiệm.

✔ Máy móc hiện đại, sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in tiêu chuẩn chất lượng.

✔ Giao hàng tận nơi, đúng thời gian đã cam kết.

✔ Hỗ trợ lưu kho thành phẩm trong vòng 15 ngày. 

Hastag: #incatalogue #catalogue #incataloguenhanh 

#incataloguegiare #incataloguelayngay #baogiaincatalogue

Liên hệ: 

Xưởng In ấn và Thiết kế - 2Tprint

Hotline: 08 9983 9983 – 0911 86 28 79 - 0964 82 99 83 - 0915 82 99 83

Email: baogia@2tprint.com

Website: xuonginhanoi.vn

Địa chỉ: số D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Thiết kế