Dịch vụ in catalogue thiết bị công nghiệp chuyên nghiệp, chất lượng 2TPrint

In catalogue thiết bị công nghiệp đẹp là vô cùng hữu ích và cần thiết với các đơn vị kinh doanh. Sản phẩm sẽ được nhanh chóng giới thiệu đến khách hàng và quảng bá thương hiệu thiết bị công nghiệp hiệu quả. Dịch vụ in catalog sản phẩm thiết bị công nghiệp 2TPrint là lựa chọn uy tín, chất lượng hàng đầu cho bạn.

1. Tìm hiểu về thiết bị công nghiệp? Vì sao cần catalogue thiết bị công nghiệp?

Thiết bị công nghiệp là những công cụ được sử dụng để sản xuất hàng hóa tiêu dùng. Những dây chuyền công nghệ hiện đại kết hợp với thiết bị công nghiệp, hóa chất chuyên dụng để tạo ra các sản phẩm nhanh chóng. 

Bất cứ ngành nào từ lĩnh vực chế biến, nông nghiệp cho đến công nghệ đều cần đến các thiết bị công nghiệp. Một đơn vị doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp không thể thiếu đi những thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất khép kín mang đến các sản phẩm chất lượng tốt nhất, tối ưu thời gian và chi phí sản xuất, nhân công.

Thiết bị công nghiệp vô cùng đa dạng với những tính năng và ứng dụng khác nhau. Vậy nên cần có những mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm, phân chia danh mục để thuận tiện cho khách hàng tìm kiếm sản phẩm.

dịch vụ in catalogue thiết bị công nghiệp

In catalogue thiết bị công nghiệp chất lượng, giá tốt tại xưởng in 2TPrint

2. Cần lưu ý gì khi in catalogue thiết bị công nghiệp

Những mẫu in catalog thiết bị công nghiệp ngày càng nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp kinh doanh. Nó được ứng dụng rất phổ biến trong những ngành nghề phân phối, sản xuất thiết bị công nghiệp. Catalog sẽ hỗ trợ giới thiệu sản phẩm, hình ảnh, thương hiệu đến với khách hàng. Nhờ đó tiếp cận khách hàng hiệu quả, góp phần lớn tăng doanh thu thị trường.

Mỗi ngành nghề sẽ có những đặc trưng riêng, bởi vậy mẫu catalog ngành thiết bị công nghiệp cũng có những lưu ý đặc biệt. 

Bố cục thiết kế phù hợp

Bố cục catalogue đóng vai trò quan trọng trong những mẫu catalog dành cho các thiết bị công nghiệp. Cần chú ý tránh bố cục rối mắt, nhồi nhét thông tin. Nên ưu tiên những thông tin hữu ích quan trọng, phân loại danh mục dịch vụ, sản phẩm để tiện ích cho khách hàng khi theo dõi.

Hình ảnh thiết bị công nghiệp

Hình ảnh của các sản phẩm nên bắt mắt, ấn tượng và được thiết kế thu hút. Tuy nhiên vẫn cần đảm bảo tính chân thực của sản phẩm. Những hình ảnh in đẹp và sắc nét sẽ gây được thiện cảm với khách hàng. Cần đảm bảo ảnh đưa vào catalog thiết bị công nghiệp có màu sắc, kích cỡ và độ phân giải đạt tiêu chuẩn.

Trang bìa với thông điệp truyền tải

Bìa mẫu catalogue thiết bị công nghiệp cần được thiết kế ấn tượng, sử dụng gam màu thương hiệu. Đặc biệt hình ảnh nên đẹp mắt và có slogan thương hiệu riêng để nhận diện. Những phương châm bán hàng, thông tin giới thiệu của hãng nên có ở trang bìa. Như vậy sẽ tạo được những ấn tượng tốt với khách hàng.

Catalogue thiết bị công nghiệp cần có điểm nhấn

Việc tạo điểm nhấn cho mẫu in catalogue thiết bị công nghiệp sẽ giúp khách hàng có thể lưu tam đến những sản phẩm của bạn. Do đó giá trị bán hàng, giới thiệu sản phẩm của mẫu catalogue sẽ được tăng lên đáng kể. Khách hàng sẽ lưu giữ những thông tin sản phẩm lâu dài hơn. 

Thiết kế nên chú ý có sự đầu tư, chất liệu giấy cần đảm bảo, nội dung và hình ảnh ấn tượng có điểm nhấn. Nó sẽ giúp khẳng định vị thế thương hiệu, uy tín cũng như sự chuyên nghiệp của đơn vị kinh doanh.

Thông tin đầy đủ và hữu ích

Catalogue thiết bị công nghiệp cần đủ những nội dung hữu ích và cần thiết để gửi cho khách hàng. Những thông tin dịch vụ và sản phẩm cần được sắp xếp khoa học, đầy đủ thông tin giá, sản phẩm, thông tin liên hệ tiện dụng cho khách hàng khi tìm hiểu. 

lưu ý in catalogue thiết bị công nghiệp

In catalogue thiết bị công nghiệp 

3. Những mẫu catalog thiết bị công nghiệp ấn tượng

Tham khảo nhanh chóng những mẫu catalogue thiết bị công nghiệp ấn tượng tại 2TPrint:

mẫu in catalogue thiết bị công nghiệp đơn giản

mẫu in catalogue thiết bị công nghiệp ấn tượng

mẫu in catalogue thiết bị công nghiệp đẹp mắt

mẫu in catalogue thiết bị công nghiệp chuyên nghiệp

Những mẫu catalog thiết bị công nghiệp bố cục ấn tượng, chất lượng in sắc nét 2TPrint

=> Tham khảo thêm: Các mẫu catalog đẹp, báo giá làm catalogue thiết bị công nghiệp 2TPrint: https://xuonginhanoi.vn/in-catalog-brochure

4.Tại sao nên in catalogue thiết bị công nghiệp tại 2TPrint?

Khách hàng có thể an tâm với những mẫu catalogue thiết bị công nghiệp tại 2TPrint. Dịch vụ in của chúng tôi đảm bảo cả về mặt chất lượng và mức giá. Các sản phẩm được in ấn sắc nét với giá xưởng in trực tiếp tốt nhất.

Bên cạnh đó còn có rất nhiều những ưu đãi dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ:

- Hỗ trợ lưu kho trong thời gian nhất định cho khách hàng.

- Thiết kế miễn phí với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, kinh nghiệm cho những đơn hàng lớn. Đặc biệt miễn phí chỉnh sửa cho khách hàng.

- Dịch vụ giao hàng nhanh chóng tận nơi thuận tiện cho khách hàng.

Để nhận được tư vấn in catalogue thiết bị công nghiệp chất lượng cao, liên hệ với 2TPrint qua:

Hotline: 08 9983 9983 – 0911 86 28 79 - 0964 82 99 83 - 0915 82 99 83

Email: baogia@2tprint.com

Địa chỉ: số D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà Nội