In catalog công ty xây dựng, các mẫu catalog công ty xây dựng đẹp

Có một phương pháp giúp các  công ty xây dựng đưa sản phẩm của mình tiếp cận khách hàng nhanh chóng hơn, đó là in Catalog. Hiện nay, có rất nhiều các doanh nghiệp đã ứng dụng sản phẩm này trong kinh doanh và đạt hiệu quả cao. Vậy in Catalog Công ty Xây dựng quan trọng như thế nào? Và những lưu ý khi in là gì? Hãy cùng tham khảo ngay trong bài viết này nhé!

Mẫu catalog đẹp cho công ty xây dựng

Mẫu catalog đẹp cho công ty xây dựng

Vì sao các đơn vị vật liệu xây dựng nên in catalog?

Trước đây, khi mua vật liệu xây dựng, khách hàng phải bỏ ra công sức, thời gian để đi đến showroom, xem từng sản phẩm, các mặt hàng vật liệu xây dựng phân phối…. Thế nhưng giờ đây có một giải pháp mới nhanh gọn, tiện lợi hơn, đó là xem Catalog. Tất cả các thông tin bạn cần tìm sẽ được thể hiện trong một cuốn Catalog.

Lợi ích khi sử dụng Catalog trong ngành xây dựng

Lợi ích khi sử dụng Catalog trong ngành xây dựng

Một cuốn Catalog có công dụng giới thiệu, mô tả sản phẩm theo trình tự khoa học, chứa đựng những thông tin cần thiết cung cấp cho khách hàng và đối tác. Sản phẩm VLXD khó vận chuyển phân thành từng loại và rất bất tiện khi phải giới thiệu mỗi lần có khách hàng đến. Để người mua tiện lợi và không phải di chuyển nhiều, sản xuất cuốn Catalog là cách tốt nhất. Tất cả các thông tin chi tiết, nguyên liệu về từng sản phẩm sẽ gói gọn trong cách trang giấy.

Vật liệu trong xây dựng phong phú và đa dạng bao gồm đá, gạch bông, xi măng, sơn,... Những vật liệu này đều đóng vai trò quan trọng trong ngành xây dựng, vậy nên bạn cần chú trọng đến giới thiệu và phần mô tả công dụng, chất lượng của chúng.

 In Catalog là giải pháp hoàn hảo

 In Catalog là giải pháp hoàn hảo

In Catalog công ty xây dựng là giải pháp có lợi cho cả người mua và cả doanh nghiệp. Người mua không phải tốn nhiều thời gian di chuyển, các doanh nghiệp cũng có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển.

1 số lưu ý khi in catalog công ty xây dựng

Cũng giống như các lĩnh vực khác, khi in Catalog cho Công ty Xây dựng, bạn cần phải tuân thủ thao một số nguyên tắc nhất định. Chẳng hạn như việc lựa chọn giấy in, mực in, công nghệ in.. Sao cho sản phẩm phải thật đẹp mắt, đúng với màu bản demo trước đó.

Cách để in Catalog đẹp cho công ty xây dựng

Cách để in Catalog đẹp cho công ty xây dựng

Về chất liệu giấy in, tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp mà bạn nên chọn loại giấy  phù hợp. Chẳng hạn như với doanh nghiệp có kinh phí hạn hẹp, cần chọn giấy giá bình dân. Còn đối với những công ty yêu cầu cao thì nên sử dụng giấy cao cấp. Hiện nay, Catalog thường được in bằng giấy Couche là phổ biến nhất.

Lưu ý khi in Catalog công ty xây dựng

Lưu ý khi in Catalog công ty xây dựng

Ngoài ra, có một số mẹo sau để cuốn Catalog của bạn được đẹp:

- Để Catalog được bền đẹp thì bạn nên cán nilon bóng ở bên ngoài.

- Với những cuốn Catalog số lượng trang ít thì nên ghim gáy.

- Với những cuốn Catalog nội dung nhiều, số lượng trang nhiều thì phải khâu chỉ, keo gáy để đảm bảo chắc chắn. Nếu không trong quá trình sử dụng các trang giấy sẽ rất dễ bị bung ra.

Chắc hẳn với những thông tin trên, bạn đã có thêm kinh nghiệm để in Catalog Công ty Xây dựng rồi phải không nào?

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí - XƯỞNG IN 2T

✔ Giá thành hợp lý do in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.

✔ Thiết kế theo yêu cầu, chuyên nghiệp.

✔ Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ giàu kinh nghiệm.

✔ Máy móc hiện đại, sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in tiêu chuẩn chất lượng.

✔ Giao hàng tận nơi, đúng thời gian đã cam kết.

✔ Hỗ trợ lưu kho thành phẩm trong vòng 15 ngày.

 

Tel: (024) 66.62.66.82

Hotline: 08 9983 9983- 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Website:  www.xuonginhanoi.vn

Xưởng Sản Xuất : D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm - Thanh Xuân - Hà Nội