In giấy ghi chú

In giấy ghi chú lấy ngay giá rẻ

Giấy ghi chú (giấy note) là những tấm giấy nhỏ, thường có hình vuông (hình chữ nhật, hình tròn) và màu sắc để dễ nhận biết so với các loại giấy làm việc thông thường. Một đầu có băng keo  để dễ dàng dán trên bất cứ đâu cho chính người viết và người được giao việc (thường là những công việc bổ sung cho công việc chính hoặc để ghi nhớ một việc gì đó cần lưu trữ). Giấy ghi chú có nhiều kích cỡ lớn nhỏ và nhiều màu sắc bắt mắt khác nhau, tạo tính ghi nhớ cho người sử dụng. Lớp băng keo để dính giấy ghi chú phải là loại chuyên biệt, đảm bảo đủ dính để có thể dán tấm giấy ghi chú đó lên các đồ vật trong văn phòng (màn hình và vỏ máy tính, bàn làm việc, cặp tài liệu...) nhưng lại dễ dàng bóc ra mà không để lại vết keo bẩn trên đó.

Giấy ghi chúGiấy ghi chú có logo công ty

Cùng với sự phát triển của thị trường, giấy ghi chú ngoài ý nghĩa chính của nó là sử dụng văn phòng phẩm, nhắc việc, lưu trữ… còn là một công cụ cho việc quảng cáo thương hiệu của các công ty hiện nay. Những doanh nghiệp thường sử dụng giấy ghi chú có in sẵn hình ảnh logo, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, giới thiệu thương hiệu trên đó (các thông tin được in mờ) và phát cho nhân viên sử dụng hoặc làm quà tặng dành cho khách hàng

Giấy ghi chú được chia làm nhiều loại, theo nhiều tiêu chí. Ví dụ như chia theo hình dáng, màu sắc, mẫu mã, mục đích sử dụng… Thông thường, giấy ghi chú được in từ giấy đã nhuộm màu từ khi xeo để đánh dấu, nhằm tránh việc dây bẩn ra giấy tờ.

Phân loại theo chất liệu:

- Giấy màu

- Giấy trắng

- Giấy can màu

- Nhựa màu: mặt được gia cố nhám đặc biệt để có thể viết bằng nhiều loại bút lên

Phân loại theo mục đích sử dụng:

- Dùng trong văn phòng

- Dùng trong học tập

- Dùng để trang trí

Phân loại theo hình dạng

- Hính vuông

- Hình tròn

- Hình chữ nhật

- Hình dạng khác theo yêu cầu khách hàng (hình ngôi sao, hình trăng khuyết…)

Giấy ghi chúGiấy ghi chú được thiết kế đặc biệt

Tại xưởng in 2T Print, chúng tôi cung cấp dịch vụ in giấy ghi chú lấy ngay với giá thành hợp lý, thời gian in ấn nhanh chóng, chất lượng giấy tốt, đảm bảo cho việc ghi chú và lưu giữ.

- Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn, 2T Print chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn trọn gói nhanh chóng với giá thành hợp lý, chất lượng cao và cam kết về sản phẩm đối với khách hàng.

- Được đầu tư hệ thống nhà xưởng hiện đại, máy móc, trang thiết bị tiên tiến cùng nguồn nguyên liệu giấy, mực in chất lượng cao, 2T Print luôn được các đối tác tin tưởng đối với những hợp đồng in ấn lâu dài. Ngoài ra, 2T Print còn nổi bật với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình tư vấn và thiết kế những mẫu giấy ghi chú theo đúng nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Luôn trao đổi với đối tác trong quá trình thiết kế, thống nhất những mẫu ưng ý nhất đối với khách hàng trước khi thực hiện công việc in ấn cuối cùng.

Xưởng in 2T Print:

- Giá thành hợp lý do in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.

- Thiết kế theo yêu cầu, chuyên nghiệp.

- Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ giàu kinh nghiệm.

- Máy móc hiện đại, sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in tiêu chuẩn chất lượng.

- Giao hàng tận nơi, đúng thời gian đã cam kết.

Hotline: 0911 86 28 79
Email: baogia@2tprint.com
Skype: 0911862879

Tin tức liên quan >>>