In sách, tạp chí

Ngày nay, nhu cầu in ấn các ấn phẩm như sách báo hay tạp chí đang trở nên ngày một lớn. Các công ty đã bắt đầu có những tạp chí, tập san nội bộ để phục vụ cho công việc truyền thông trong công ty một sách tốt hơn. Hay các nhà văn, nhà thơ trẻ thường chọn cách tự in ấn phẩm như để kỷ niệm hoặc phát hành số lượng ít, thay vì đem đến nhà xuất bản để tiết kiệm chi phí và thời gian. Dịch vụ in sách, in tạp chí của 2TPrint đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

In sach, tạp chi chat luong tot, gia re

In sách, tạp chí số lượng ít, giá rẻ

1. In sách, in tạp chí giá bao nhiêu?

Dưới đây là bảng giá in sách màu A4 trên thị trường cho những khách hàng quan tâm có thể tham khảo:

Số trang: 50 trang có giá là 3.000đ/1 trang.

Số trang: 100 trang có giá là 2.500đ/1 trang.

Số trang: 200 trang có giá là 1.700đ/1 trang.

Số trang: 300 trang có giá là 1.500đ/1 trang.

Số trang: 500 trang có giá là 1.300đ/1 trang.

Lưu ý: Mức giá có thể chênh lệch tùy theo chất liệu in, số lượng cũng như kích thước in ấn. 

2. Cách tính giá in sách như thế nào?

Giá in các loại sách màu là = (số lượt in * giá in) + tiền gia công gáy sách + tiền giấy in sách+ gia công khác

Ví dụ: bạn đang cần in màu sách in số lượng 40 quyển và mỗi quyển gồm 200 trang A4, in cả 2 mặt, sử dụng đóng keo nhiệt, được in trên loại giấy Fort có định lượng 70gsm

Cách tính như sau:

Giá in màu = 800đ x (200×40) = 6 400 000 đ

Bìa keo nhiệt = 6000 đ x 40 = 240 000 đ

Tiền giấy in = 250đ x 4000 tờ = 1 000 000 đ

Tổng đơn hàng = 6 400 000 + 240 000 + 1 000 000 = 7 640 000 đ

Đây là một cách tính giá in sách, tạp chí mà bạn có thể tham khảo, để nhận được bảng giá chi tiết, bạn có thể liên hệ với Xưởng In 2T để được tư vấn thêm.

3. Tầm quan trọng của việc thiết kế khi muốn in sách

Thiết kế là một yếu tố quan trọng và không thể thiếu trong quá trình sản xuất cuốn sách in. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên giá trị đặc biệt cho cuốn sách, từ bìa đến trang bìa và cả nội dung bên trong. Một thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với độc giả ngay từ lần đầu tiên họ nhìn thấy cuốn sách.

Tuy nhiên, thiết kế không chỉ đơn thuần là để làm đẹp mà còn có tác dụng truyền đạt thông điệp và ý nghĩa của cuốn sách. Trang bìa và trình bày đầu tiên của cuốn sách sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về nội dung và mục đích của tác phẩm. Chính vì vậy, việc lựa chọn màu sắc, hình ảnh, font chữ và cách bố trí các yếu tố này trong thiết kế rất quan trọng và cần được thực hiện cẩn thận.

Ngoài ra, thiết kế còn có tác dụng giữ chân độc giả và tạo sự hứng thú khi đọc sách. Một thiết kế hấp dẫn và sáng tạo sẽ thu hút sự chú ý của độc giả và giúp họ muốn khám phá thêm về nội dung của cuốn sách. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tăng cơ hội để cuốn sách được tiếp cận và đọc nhiều hơn.

Thiết kế khi in sách

Thiết kế có vai trò rất quan trọng khi in sách

4. Lựa chọn chất liệu giấy để in sách

Giấy in sách là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo chất lượng của mực in. Nó có vai trò quyết định đến sự thành công của một quyển sách, từ việc thu hút người đọc đến việc giữ được sự chú ý của họ

Để đảm bảo chất lượng của mực in, giấy in sách thường được lựa chọn với độ trắng thấp. Điều này giúp tránh làm cho người đọc cảm thấy chói lọi khi đọc sách và tạo ra màu sắc rõ nét, đẹp mắt. Ngoài ra, giấy in sách còn phải có độ dày và độ bền tốt để có thể chịu được quá trình in ấn và sử dụng lâu dài.

Thông thường, bìa sách được chế tạo từ các loại giấy cao cấp như Ivory, Bristol, Couche,... Các loại giấy này có định lượng cao, tạo nên sự cứng cáp và độ bền cho quyển sách. Chính nhờ vào bìa sách chất lượng, quyển sách mới có thể tồn tại và được bảo tồn trong thời gian dài.

 

in sách tạp chí nội bộ

Lựa chọn chất liệu giấy phù hợp để in sách

5. Lựa chọn kích thước sách phù hợp

Khi in sách, việc chọn kích cỡ phù hợp là rất quan trọng và ảnh hưởng đến chất lượng của cuốn sách. Kích cỡ sách có thể được xác định bằng nhiều cách, nhưng thông thường sẽ được tính bằng đơn vị cm hoặc inch. Để chọn kích cỡ sách phù hợp, bạn cần xem xét một số yếu tố như mục đích sử dụng, loại sách, nội dung và đối tượng đọc giả.

6. Kỹ thuật in ấn và gia công sách

Trong lĩnh vực in ấn, có rất nhiều kỹ thuật hiện đại được sử dụng, tuy nhiên hai phương pháp chủ đạo là in laze và in offset. Cả hai đều có những ưu điểm riêng và được áp dụng cho các loại sản phẩm khác nhau.

In laze là một phương pháp linh hoạt và tiết kiệm chi phí cho việc in số lượng ít sách. Tuy nhiên, đối với các đơn hàng lớn, in offset lại là sự lựa chọn tối ưu

Sau khi hoàn tất giai đoạn in, công đoạn gia công sách là bước quan trọng để tối ưu hóa nét đẹp và bảo vệ sản phẩm. Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức đóng gói phù hợp như cán màng hoặc cán bóng cho bìa sách, giúp tăng cường giá trị thẩm mỹ và bảo vệ mực in khỏi các tác động bên ngoài.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn các hình thức đóng sách như ghim giữa, khâu chỉ - keo gáy, keo gáy, lò xo gáy,... tùy thuộc vào kích thước và số lượng trang sách. Mỗi hình thức này đều có những ưu điểm riêng và được sử dụng cho các loại sản phẩm khác nhau, đảm bảo tính linh hoạt và đa dạng trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng

7. In sách số lượng ít ở đâu?

Không phải công ty in ấn nào cũng hiểu và chấp nhận những nhu cầu đặt in sách số lượng ít vì in sách, tạp chí đòi hỏi phải có đầy đủ các thiết bị máy móc, kỹ thuật in tốt, từ in ấn trang nội dung đến trang bìa sách sao cho thật chất lượng đến việc đóng sách thành từng cuốn chắc chắn, quá trình đó cần phải có công nghệ in ấn tốt hỗ trợ. Thêm nữa, một số nhà in không có người thiết kế chuyên nghiệp mà chỉ tập trung in những ấn phẩm có sẵn file thiết kế được khách hàng đem đến.

Hiểu rõ những điều đó, Xưởng In 2T Print đã cung cấp dịch vụ in sách, tạp chí với số lượng ít nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hoàn hảo. Ngoài ra, 2T Print còn có hẳn một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp giúp khách hàng thiết kế bìa sách, gáy sách một cách chuyên nghiệp. Sản phẩm cho ra đảm bảo cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng.

Với một độc giả, bìa sách luôn đóng vai trò rất quan trọng. Với một cuốn sách mới, chưa từng biết đến nội dung, điều đầu tiên mà độc giả chú trọng chính là bìa sách. Bìa sách có đẹp, bắt mắt thì mới có thể khiến độc giả cầm cuốn sách đó và thưởng thức từng nội dung bên trong. Đó chính là lý do mà bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu in sách, tạp chí nên chọn 2T Print.

Hệ thống nhà xưởng hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, nguồn nguyên liệu giấy và mực in chất lượng. Thêm vào đó là bộ phận thiết kế chuyên nghiệp, bộ phận in ấn cáo tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm. Chắc chắn những sản phẩm của 2T Print sẽ khiến bất cứ khách hàng nào cũng phải hài lòng!

in sach, tap chi so luong it

In sách, tạp chí nhanh chóng và chất lượng

in sách tạp chí giá rẻ lấy ngay

In sách giá rẻ, tạp chí giá rẻ

 

 

In tạp chí nội bộ lấy ngay trong ngày

4. Những mẫu in sách giá rẻ, in tạp chí ấn tượng

mẫu in sách in tạp chí

Sách, tạp chí in số lượng ít, giá rẻ

mẫu in sách, in tạp chí

In sách, tạp chí lấy ngay

mẫu in sách, in tạp chí

Các sản phẩm tạp chí, sách tại Xưởng In 2T đều sử dụng màu mực in cao cấp

những mẫu in sách, in tạp chí A4

Những mẫu sách, tạp chí loại A4

In sách, tạp chí, tập san cho các doanh nghiệp trong khu vực

In sách, tạp chí, tập san cho các doanh nghiệp trong khu vực

Những mẫu in sách, in tạp chí độc đáo, hình ảnh sắc nét

Những mẫu sách, tạp chí độc đáo, hình ảnh sắc nét

mẫu in sách, in tạp chí

Sách và tạp chí tại Xưởng In 2T được sản xuất từ các trang thiết bị nhập khẩu

Những mẫu in sách, in tạp chí đẹp nhất

Những mẫu sách, tạp chí đẹp nhất

mẫu in sách, in tạp chí do 2TPrint in ấn

Những cuốn sách nổi tiếng do Xưởng In 2T in ấn

8. Vì sao nên in sách, in tạp chí 2TPrint?

Giá thành hợp lý do in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.

Thiết kế theo yêu cầu, chuyên nghiệp.

Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ giàu kinh nghiệm.

Máy móc hiện đại, sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in tiêu chuẩn chất lượng.

Giao hàng tận nơi, đúng thời gian đã cam kết.

Để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc từ 2TPrint, hãy liên hệ với chúng tôi qua những cách thức sau:

In ấn và Thiết Kế - Xưởng In 2T

Địa chỉ: Ngõ 33, Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà nội
Hotline: 0964 82 9983 - 0915 82 9983 - 0911 86 28 79 - 08 9983 9983
Email: baogia@2tprint.com

Trong bài viết vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách hàng về dịch vụ in sách và in tạp chí của 2TPrint. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng

Tin tức liên quan >>>
Thiết kế