In Tờ Rơi

In tờ rơi giá rẻ trực tiếp tại xưởng ✅Lấy ngay trong ngày ✅Miễn phí thiết kế ✅Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội.

Bạn cần in tờ rơi?  Bạn đang tìm xưởng in tờ rơi uy tín - giá rẻ? Bạn không biết nên lựa chọn xưởng in ấn nào? Hãy gọi ngay cho Xưởng in 2T:

Hotline: 0915.82.9983 - 0916.82.99.83 - 0964.82.9983

Xưởng In 2T sẽ tư vấn MIỄN PHÍ và giúp bạn thiết kế được mẫu tờ rơi phù hợp. Xưởng in 2T chuyên In tờ rơi, Tờ gấp, brochure,flyer....giá rẻ, lấy ngay trong ngày theo yêu cầu của khách hàng.

I. Báo giá in tờ rơi cho khách hàng, giá tốt so với thị trường

Hiện nay đang có 2 phương pháp in tờ rơi chính đó là in nhanh và in ghép. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng và lợi thế dành cho khách hàng. Tùy vào tình hình thực tế mà lựa chọn những hình thức in cho phù hợp. 

1. Báo giá in nhanh lấy ngay trong ngày

Giá in tờ rơi bằng phương pháp in nhanh, in laser. Phương pháp này giúp khách hàng có thể lấy hàng được trong vòng 15-30'. tuy nhiên giá cả sẽ đắt hơn so với việc in ghép. Chất lượng bản in sắc nét.

Chất liệu giấy In C120, In màu, xén thành phẩm.

Thời gian giao hàng: 15 phút. 

Ngoài chất liệu giấy C120 khách hàng có thể lựa chọn nhiều các loại giấy khác như giấy offset, mỹ thuật, an hòa......

Báo giá in tờ rơi - In nhanh lấy ngay trong ngày

Báo giá in tờ rơi lấy ngay

2. Báo giá in ghép lấy sau 1-2 ngày

Đây là phương pháp ghép bài in giá thành sẽ tốt hơn nhiều so với việc in nhanh, tuy nhiên thời gian giao hàng sẽ là từ 1-2 ngày làm việc. 

Tùy vào số lượng và chất lượng giấy khác nhau khi in tờ rơi sẽ có giá thành khác nhau, Quý khách hàng vui lòng tham khảo bảng giá in như bên dưới đây: 

Chất liệu giấy từ C100 đến C300, hạn chế của phương pháp này là in trên giấy Couches, đối với các chất liệu giấy khác thì 2Tprint sẽ báo theo các đơn hàng cụ thể. 

3. Bảng báo giá in tờ rơi A5:

Chất liệu giấy C100 - C300, in màu 2 mặt

Kích cỡ 14.8x21cm, Xén đóng gói thành phẩm. 

Bảng báo giá in tờ rơi A5

Báo giá in tờ rơi A5

4. Bảng giá in tờ rơi A4

Chất liệu giấy C100 - C300, in màu2 mặt

Kích cỡ 21 x 29.7cm, Xén đóng gói thành phẩm. 

Báo giá in tờ rơi A4

Báo giá in tờ rơi A4

II. Vậy in tờ rơi là gì?

Tờ rơi có tên tiếng anh là leaflet, hay flyer được biết đến là công cụ truyền tải trực tiếp các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng. Khi doanh nghiệp cần cập nhật và giới thiệu các sản phẩm, tính năng mới, chương trình khuyến mại,…. thì in tờ rơi cũng phát huy tốt vai trò của nó.

Bên cạnh đó, tờ rơi, in to roi quang cao còn giúp cho doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ, thông tin của doanh nghiệp tới trực tiếp những khách hàng tiềm năng trong khi tổ chức các chương trình sự kiện, showroom, triển lãm, hội nghị.

in tờ rơi

In tờ rơi là ấn phẩm truyền thông, quảng bá sản phẩm, dịch vụ truyền tay trực tiếp

III. Lợi ích của in tờ rơi trong phát triển thương hiệu

In tờ rơi, in tờ rơi màu, làm tờ rơi quảng cáo là dịch vụ hiện nay rất được ưa chuộng và sử dụng rất phổ biến hiện nay. Những lợi ích mà việc in ấn tờ rơi mang lại rất được ưa chuộng:

- Triển khai quảng cáo diện rộng với chi phí thấp. Đưa sản phẩm của doanh nghiệp tới đúng khách hàng tiềm năng nhanh chóng, trực tiếp.

- Ứng dụng đa dạng trong các ngành nghề, lĩnh vực như tờ rơi đất nền, tờ rơi quảng cáo mỹ phẩm, nhà hàng ăn,...

- Có được khách hàng ngay trong thời gian bắt đầu quảng cáo tiếp thị. Vì nhanh chóng tiếp cận khách hàng một cách trực tiếp nên sẽ đem lại hiệu quả cao nhất.

- Biện pháp Marketing này sẽ giúp doanh nghiệp ghi dấu ấn của thương hiệu, tạo niềm tin lâu dài.

- Với những mẫu tờ rơi chất lượng sẽ xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng.

- Là chiêu thức kích cầu nhu cầu mua sắm của khách hàng một cách hiệu quả, không quá lộ liễu.

- Chi phí cho tờ rơi đẹp quảng cáo này rất rẻ so với các loại hình quảng cáo khác.

lợi ích in tờ rơi

In tờ rơi giá rẻ, thuận tiện lại có thể tiếp cận được số lượng lớn khách hàng

IV. Công nghệ in tờ rơi chất lượng, quy cách in tờ rơi 2TPrint

Tại xưởng in 2T chúng tôi có hai công nghệ in tối ưu và hiện đại nhất hiện nay đó là công nghệ in nhanh laser, công nghệ in offset. 

1. Công nghệ in tờ rơi bằng máy offset

Đây là công nghệ in chính của tờ rơi, sử dụng phương pháp này sẽ tối ưu được chi phí sản xuất, do máy offset có khổ in lớn và sản lượng cao. Có thể ghép nhiều các thiết kế khác nhau để in trên cùng một lượt in, do đó sẽ tiết kiệm được chi phí rất lớn so với phương pháp khác. 

2. Công nghệ in tờ rơi bằng máy in Nhanh laser

Tại văn phòng 2TPrint chúng tôi có sẵn máy in màu tờ rơi hiện đại nhất hiện nay là máy Konica 6085 đạt tốc độ 85 trang A4/ phút. Để được 1.000 tờ A4 thời gian mất khoảng: 15 phút. So với máy in offset thì đây là công suất không lớn, nhưng đáp ứng được cho khách hàng in số lượng ít, để kiểm tra màu, hội nghị, buổi thảo luận chuyên đề.....

3. Đặc điểm các sản phẩm tờ rơi

Truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp của doanh nghiệp để đạt hiệu quả quảng cáo, truyền thông tốt nhất.

- Tờ rơi thường có 1 trang 2 mặt, có kích thước nhỏ, số lượng in nhiều.

- Đặc điểm chính của in to roi là phải ngắn gọn, xúc tích, đôi khi nó có vai trò như một tờ poster loại nhỏ. Khi thiết kế cần chắt lọc nội dung, giảm thông tin dạng text, tăng không gian cho hình ảnh.

công nghệ in tờ rơi

Công nghệ in tờ rơi tại 2TPrint chất lượng cao

V. Quy cách in các sản phẩm tờ rơi

1. Kích thước phổ biến in 

- In tờ rơi A3: Kích cỡ 29,7x42cm. 

Thường dùng cho các doanh nghiệp bất động sản, công ty phần mềm, Khi in tờ rơi kích thước A3 thường sẽ được bế gân để gấp đôi hoặc gập 3 vào với nhau. 

- In tờ rơi A4:  Kích cỡ 21×29,7cm

Thường dùng cho cơ sở nhà hàng, siêu thị dùng để gửi đến khách hàng chương trình khai trương khuyến mãi. 

- In tờ rơi A5:  Kích cỡ 14,8x21cm, nửa trang A4.

Thường dùng kích cỡ này để in tờ rơi cho siêu thị, shop thời trang hay trung tâm gia sư....

- Khổ A6: (10 x 15 cm) - tương đương cỡ bưu thiếp.

2. Chất liệu giấy in 

Tùy theo nhu cầu của từng doanh nghiệp và đối tượng nhận tờ rơi để quyết định loại giấy in tờ rơi.

In ấn tờ rơi để phát cho người tiêu dùng phổ thông thì sẽ dùng giấy mỏng hơn để tiết kiệm chi phí. Còn loại tờ rơi gửi cho các doanh nghiệp đối tác và khách hàng tiềm năng thì nên sử dụng giấy dày, cứng hơn và có thể cán nilon để tạo nét sang trọng cũng như là tăng độ bền và đẹp cho tờ rơi.

Tờ rơi được in trên giấy có độ dày từ 65 gram đến 300 gram. Chất liệu giấy thường được dùng là giấy Couche với định lượng thông dụng C80; C100; C120; C150; C200; C250.

- Chất liệu giấy C80-C100 đây là hai định lượng mỏng nhất, nên chi phí sẽ thấp nhất, đối với những đơn hàng có khối lượng lớn nên dùng những loại giấy in tờ rơi này để tiết kiệm chi phí. 

- Chất liệu giấy C120 - C150  đây là hai định lượng giấy thường xuyên sử dụng nhất hiện nay, các đơn hàng từ 1.000 đến 10.000 tờ nên dùng giấy loại này để đưa ra chất lượng in tốt nhất. 

- Chất liệu giấy C200 - C300 đây là các định lượng lớn thường được sử dụng để in tờ rơi chất lượng cao, có thể được cán bóng, cán mờ hoặc bế gân thành tờ gấp 3, gấp 4. 

 3. Gia công sau khi in 

Ngoài việc in ấn thông thường khách hàng có thể chọn thêm một số hình thức gia công sau khi in tờ rơi như sau: 

- Gia công bế gân tờ rơi để gập tờ rơi thành tờ gấp 3, gấp 4 hay gấp zig zag. Phương pháp gia công sau in  bế gấp là rất quan trọng

- Cán mờ, cán bóng tờ rơi để tăng thêm sự sang trọng và bắt mắt. Hình thức này phù hợp cho các sự kiện đặc biệt.

quy cách in tờ rơi

Quy cách in tờ rơi 2TPrint chất lượng, đáp ứng nhu cầu khách hàng

VI. Quy trình đặt in tờ rơi chất lượng, giá tốt 2TPrint

Chắc chắn rất nhiều người thắc mắc về quy trình in tờ rơi. Tại 2Tprint in tờ rơi là quy trình vô cùng chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho khách hàng:

- Liên hệ nhận đặt và báo giá: Thông tin của khách hàng sẽ được các tư vấn viên tiếp nhận. 2TPrint sẽ liên hệ báo giá cho khách hàng với mức giá xưởng vô cùng phải chăng.

- Đưa ra thiết kế có sẵn, kích thước phổ biến tại 2TPrint để khách hàng có thể chọn lựa. Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể đưa ra yêu cầu thiết kế có sẵn riêng của mình. 

- Tiến hành in ấn tờ rơi, bản mẫu để khách hàng xem xét. Sau đó sẽ in ấn số lượng lớn.

- Kiểm tra thành phẩm và tiến hành giao hàng cho khách tận nơi. 

VII . Đặt in tờ rơi khách hàng cần lưu ý vấn đề gì?

Tờ rơi mang lại nhiều lợi ích là vậy, nhưng không phải bất cứ tờ rơi nào cũng tạo được ấn tượng tốt cho người nhận. Đôi khi, người nhận chẳng thèm quan tâm đến nội dung bên trong và sẵn sàng biến nó thành một loại rác thải nếu bắt gặp một tờ rơi có mẫu mã không đẹp mắt với thiết kế nhàm chán.

1. Chú ý kiểu cách gia công, chất liệu giấy

- Xác định đối tượng khách hàng nhận tờ rơi để có kế hoạch chính xác về số lượng, chất liệu giấy, kiểu cách gia công và in tờ rơi phù hợp

- Khách hàng trước tiên cần cung cấp đủ những thông tin in ấn cần thiết: số lượng in ấn, khổ tờ rơi, định lượng giấy, thiết kế có sẵn hay theo nhu cầu, địa chỉ liên hệ.

2. Chọn kiểu thiết kế phù hợp

- Tờ rơi cần có thiết kế phải sáng tạo, bố cục rõ ràng, khoa học, đơn giản, không lòe loẹt về màu sắc, nên sử dụng một vài tông chủ đạo, cuốn hút được sự chú ý của khách hàng.

- Thiết kế tờ rơi trên quan điểm người xem. Hiệu ứng hình ảnh độc đáo. Chọn font chữ hấp dẫn nhưng dễ đọc.

- Nếu là tờ rơi gấp lại thì cần thiết kế mặt ngoài cùng của tờ gấp là nội dung quan trọng nhất của chương trình, dịch vụ hay sản phẩm của doanh nghiệp.

- Thiết kế tờ rơi cần có đầy đủ nội dung nhưng không được dài dòng

3. Chú ý chuẩn bị nội dung in tờ rơi

- Chú ý căn chỉnh nền, tràn lề, khoảng cách của chữ.

- Chuẩn bị nội dung chi tiết, sáng tạo, câu từ, slogan hấp dẫn để thu hút người đọc. Tuy nhiên, cần chắt lọc nội dung sản phẩm, dịch vụ, tính năng, thông tin doanh nghiệp để phù hợp với kích thước. 

Nếu nội dung nhiều mà tờ rơi lại quá nhỏ làm giảm không gian của  hình ảnh, chữ, hiệu ứng. Mặt khác, nếu nội dung ít mà kích thước tờ rơi to quá sẽ gây lãng phí. Ưu tiên nội dung đầy đủ thông tin, ngắn gọn. 

4. Hình ảnh ấn tượng, sắc nét

- Lựa chọn hình ảnh có độ phân giải cao, màu sắc sống động phù hợp với tông màu thiết kế. Nếu có những hình ảnh chụp thật, sắc nét và chỉnh sửa ấn tượng sẽ giúp thu hút khách hàng. Yếu tố hình ảnh cần đặc biệt được chú trọng với các mẫu tờ rơi. 

5. Công nghệ in ấn hiện đại

- Sử dụng hiệu quả ánh sáng, 3D, gradient, thông số màu đưa về hệ 4 màu CMYK.

- Chọn lựa công nghệ in offset hay in nhanh laser tùy thuộc nhu cầu mục đích.

đặt in tờ rơi

Đặt in tờ rơi khách hàng cần chú ý về mặt thiết kế, nội dung, hình ảnh và công nghệ in ấn

VIII. Một số mẫu in tờ rơi xưởng in 2T

mẫu in tờ rơi

mẫu in tờ rơi

mẫu in tờ rơi

mẫu in tờ rơi

Một số mẫu in tờ rơi chất lượng xưởng in 2T

IX. Tại sao nên chọn xưởng in 2T để in tờ rơi?

1. Uy tín, cam kết dịch vụ

Với nhiều năm kinh nghiệm, xưởng in 2T luôn tự hào là xưởng in uy tín trong việc in tờ rơi giá rẻ cho các doanh nghiệp trên phạm vi cả nước. 

Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, và chắc chắn rằng mỗi tờ rơi được in ra bởi 2TPrint chúng tôi sẽ là một sản phẩm truyền thông hiệu quả khi đưa đến tay người tiêu dùng. Giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm một cách tốt nhất từ đó làm tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Dịch vụ của chúng tôi nhận giao nhanh tận nơi, giao hàng trên toàn quốc. Với những đơn hàng lớn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi về mức phí, miễn phí  ship nội thành.

2. Đội ngũ thiết kế, kỹ thuật viên in ấn

Đội ngũ nhân viên của xưởng in là những nhân tài được chọn lọc và đào tạo bài bản, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế cũng như là thành phẩm tờ rơi chất lượng nhất. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn tờ rơi thiết kế nổi bật và độc đáo nhất. 

Bên cạnh đó công nghệ in offset, công nghệ in nhanh in laser lấy ngay với máy móc hiện đại của xưởng in 2T cũng giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm tờ rơi chuẩn màu, sắc nét và ấn tượng. 

Hastag: #intoroi #intoroigiare #intoroihanoi #giaintoroi #dichvuintoroi #intoroia4 #intoroia5 #intoroihanoi

Nhanh chóng liên hệ xưởng in 2T để nhận được những tư vấn đặt in tờ rơi chất lượng qua:

Hotline: 0915 82 9983 - 0916 82 9983 - 08 9983 9983 – 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Website: xuonginhanoi.vn

Địa chỉ: số D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Tin tức liên quan >>>
2021-06-15 14:58:41

Mẫu tờ rơi tuyển dụng là một trong những sản phẩm cần thiết nhất của các đơn vị doanh nghiệp. Việc tuyển dụng của bạn sẽ dễ dàng và tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn bên cạnh việc tuyển online. Việc sử dụng tờ rơi tuyển dụng vẫn là một trong những phương án hữu ích nhất cho công ty, doanh nghiệp. Bài viết này sẽ tổng hợp cho bạn những mẫu tờ rơi ấn tượng tuyển dụng tại 2TPrint

2020-10-08 20:59:24

Các yếu tố về thiết kế, nội dung, kích thước in..đều cần phù hợp và thuận tiện cho người tiếp nhận. Lên kế hoạch cách phát tờ rơi hiệu quả cho sinh viên tại đây.

2021-04-13 09:27:21

Nhỏ gọn, đẹp mắt và ấn tượng chính là những điểm nổi bật của in tờ rơi gấp 3. Hãy xem thêm hàng trăm mẫu mã tờ rơi gập 3 đẹp tại xưởng in 2T giá tốt nhất thì trường tại đây.

2021-04-13 09:35:56

Một trong những cách thức quảng bá sản phẩm phổ biến nhất hiện nay chính là sử dụng tờ gấp.Khi in tờ gấp cần phải lưu ý một số điểm và việc lựa chọn cơ sở in uy tín, giá rẻ cũng giúp bạn có tờ gấp như ý, đồng thời tiết kiệm được số tiền không nhỏ nếu quy mô quảng bá sản phẩm lớn.

2021-04-13 09:43:16

Trong thời đại công nghệ kỹ thuật số hiện nay, tờ rơi đang ngày càng được cải tiến, sáng tạo và vẫn là một chiến lược marketing hiệu quả, chi phí thấp được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Tuy nhiên, tờ rơi quảng cáo cũng có những ưu, nhược điểm cần lưu ý.

2021-03-06 09:30:54

Khi xu hướng quảng cáo và truyền thông ngày càng phát triển rầm rộ, nhu cầu in tờ rơi A5 được các doanh nghiệp cực kỳ chú trọng. Có đến 97% doanh nghiệp sử dụng các mẫu tờ rơi để quảng bá thương hiệu, truyền thông điệp và tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng của mình. Đặc biệt các mẫu tờ rơi thường có thiết kế đẹp mắt và thông dụng nên được lựa chọn để in ấn logo, thông điệp của các doanh nghiệp nhiều nhất hiện nay.

 
 
2021-04-13 10:24:44

Giá cả, các mẫu in thẻ giảm giá đẹp hiện nay đang được rất nhiều các đơn vị kinh doanh quan tâm. Trong bài viết này, Xưởng In 2T sẽ giúp bạn tìm hiểu các thông tin ấy.

2021-01-12 11:56:47

Cơm văn phòng đang được ưa chuộng trên thị trường vì tính tiện lợi tiết kiệm thời gian của những người nhân viên bận rộn. Do vậy có rất nhiều quán cơm văn phòng được mở ra, in tờ rơi cơm văn phòng là cách quảng bá hình ảnh cửa hàng kinh doanh khá hiệu quả.

2021-04-13 10:39:16

Hiện nay có đến hàng trăm khách sạn trên thị trường, bạn muốn khách sạn của mình nổi bật và thu hút được nhiều khách thì cần có tờ rơi khách sạn để quảng bá.

2021-04-13 10:47:51

Gạo là nguồn lương thực hàng đầu tại Việt Nam và trên toàn thế giới, do vậy thị trường của loại mặt hàng này rất rộng lớn. Để quảng bá hình chất lượng và hình ảnh của công ty mình thì việc in tờ rơi bán gạo để giới thiệu đến người sử dụng là việc hết sức quan trọng.

2021-04-13 11:10:16

Thiết kế in ấn tờ rơi thời trang cần sự sáng tạo và độc đáo, làm nổi bật phong cách thời trang của cửa hàng, thương hiệu. Tuy nhiên hiện nay, rất nhiều đơn vị in  chưa làm được điều đó. 

2021-04-13 11:18:23

Việc in tờ rơi quảng cáo là vấn đề quan trọng, được biệt là với những cơ sở, trung tâm mới ra mắt. Đối với những trung tâm gia sư mới mở, việc in tờ rơi gia sư đẹp và bắt mắt là điều rất quan trọng.

2021-04-13 11:45:59

Tờ rơi dạy bơi và tờ rơi học bơi là những sản phẩm thiết kế được đặt hàng nhiều nhất trong mùa hè. Vậy nên in những loại tờ rơi này ở đâu để có giá cả phải chăng nhất?

2021-04-13 13:49:43

Tờ rơi dược phẩm là thứ không thể thiếu với các công ty dược phẩm với mục đích đưa mặt hàng đến gần hơn với người tiêu dùng. Có thể chúng ta đều đã từng thấy những tờ rơi quảng cáo thuốc, dược phẩm, thực phẩm chức năng tại các nhà thuốc. Đây là một trong những cách thức quảng cáo rất hiệu quả và dễ dàng. Hãy cùng xem những điều cần chú ý để có được một tờ rơi dược phẩm đẹp ấn tượng nhé!

 
2021-04-13 14:12:14

Quảng bá thương hiệu bằng tờ rơi là phương pháp được rất nhiều các phòng khám nha khoa lựa chọn hiện nay. Khám phá các mẫu tờ rơi đẹp nhất hiện nay trong bài viết này nhé!

2021-04-13 14:32:50

Sử dụng tờ rơi máy lọc nước là một trong những chiến lược kinh doanh thông minh của các đơn vị buôn bán sản phẩm này. Tuy nhiên, rất nhiều doanh nghiệp chưa biết cách lên ý tưởng cho tờ rơi của mình đạt hiệu  quả, thu hút người xem.

2021-01-12 09:51:49

Tờ rơi giới thiệu sản phẩm cần có những thông tin gì? Lựa chọn địa chỉ in tờ rơi ở đâu uy tín, chất lượng, giá phải chăng? Những thắc mắc này sẽ được Xưởng in 2T giải đáp ngay trong bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu những kiểu thiết kế tờ rơi dành cho đa dạng dịch vụ, mặt hàng dưới đây.

 
2021-04-13 14:47:43

Cách thu hút khách hàng đến vay vốn ngân hàng đơn giản nhất chính là sử dụng tờ rơi. Vậy cần lưu ý gì khi thiết kế tờ rơi vay vốn ngân hàng để đạt được kết quả tốt nhất, cùng Xưởng in 2T tìm hiểu nhé.

2020-10-08 15:54:58

Những phòng khám mới thành lập muốn mọi người biết đến một cách rộng rãi thì tờ rơi phòng khám là sự lựa chọn hợp lý nhất. Vậy cần lưu ý gì khi thiết kế tờ rơi phòng khám?

2021-04-13 15:08:47

Du lịch được coi là ngành phát triển kinh tế mũi nhọn tại Việt Nam. Đó là lý do tại sao người ta luôn đẩy mạnh marketing trong lĩnh vực này. Tuy nhiên bài toán tiết kiệm ngân sách vẫn luôn khiến các công ty du lịch đau đầu. Nhiều doanh nghiệp đã tận dụng tờ rơi du lịch để truyền bá thương hiệu và dịch vụ cực kỳ hiệu quả. Các mẫu tờ rơi bắt mắt được in với chi phí rẻ nên đây vẫn luôn là giải pháp truyền thông hiệu quả nhất cho bất cứ công ty du lịch nào.  

2021-04-13 15:27:30

Việc đi tìm một nơi để học, hoặc người dạy vất vả tìm học sinh để học tiếng anh không càn là điều khó nữa. Việc xuất hiện những tờ rơi dạy kèm tiếng anh sẽ giải quyết tất cả mọi khó khăn của người học lẫn người dạy. 

2019-12-27 15:30:15

Mong muốn thuê được căn nhà ưng ý không còn là điều quá khó đối với bạn. Việc bắt gặp tờ rơi cho thuê nhà có mặt khắp nơi. Tại sao loại hình phát tờ rơi lại phát triển đến thế. Hãy cùng với Xưởng in 2T đi tìm câu trả lời nhé.

2021-04-13 16:12:38

Khi in tờ rơi bán đất nền cần phải lưu ý những gì và chi phí in ấn như thế nào? Hãy cùng Xưởng in 2T tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

2021-04-13 16:17:16

Bảo hiểm nhân thọ là một hình thức phổ biến và được nhiều người biết đến nhất. Các công ty bảo hiểm làm được điều này, là nhờ họ có một chiến lược quảng bá tốt, mà trong đó không thể không kể đến tờ rơi bảo hiểm nhân thọ.

2021-04-13 16:29:52

Nhu cầu in tờ rơi tri ân khách hàng ngày càng nhiều và phổ biến. Hôm nay, Xưởng in 2T sẽ dành riêng bài viết này để cung cấp những thông tin cơ bản nhất về loại tờ rơi tri ân khách hàng này nhé!

2021-04-13 16:56:41

Tờ rơi quán ăn thường được dùng để quảng bá cho các nhà hàng, quán ăn,.. Thường hay sử dụng nhất tròn các dịp khai trương, lễ tết,.. khi các chương trình khuyến mãi của quán được mở ra nhằm mục đích thu hút khách hàng và tăng doanh thu cho quán.

2021-02-01 14:40:02

Tờ rơi an toàn giao thông được sử dụng trong việc tuyên truyền về các vấn đề an toàn giao thông để nâng cao ý thức người tham gia  giao thông, giảm tỉ lệ tai nạn xảy ra.

2021-04-13 17:24:37

Ngày nay, các vấn đề an toàn thực phẩm đang là chủ đề hot được mọi người quan tâm. Vì vậy, có rất nhiều chủ cửa hàng đã in tờ rơi an toàn thực phẩm và mang đi quảng cáo, tiếp thị nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

2021-04-14 14:49:35

Tờ rơi Spa cần đảm bảo về chất lượng để giữ hình ảnh cho thương hiệu làm đẹp. Vì vậy khi nhận được sản phẩm, bạn phải kiểm tra thật kỹ tờ rơi của mình có sai sót nào hay không. 

2021-04-14 15:02:47

Các doanh nghiệp có rất nhiều phương thức để tuyển dụng người làm bao gồm trực tuyến, dán bản thông báo, đăng lên những trang mạng xã hội phổ biến… Trong số đó, hiệu quả nhất vẫn là là phát tờ rơi tuyển dụng.

2021-04-13 17:50:06

In tờ rơi cho nhà hàng trong dịp khai trương nhà hàng là công việc rất quan trọng cho những nhà hàng mới mở để nhiều người biết đến. Trong bài viết dưới đây, xưởng in 2T sẽ bật bí một số mẹo thiết kế được những mẫu in tờ rơi cho nhà hàng, khai trương nhà hàng đẹp mắt, hút khách.

2021-04-13 17:43:09

Cũng tương tự như các loại tờ rơi khác, In tờ rơi cho cửa hàng bán hàng thời trang là công cụ quảng cáo rất hiệu quả mà không tốn quá nhiều chi phí đắt đỏ. Hãy cùng xưởng in 2T tìm hiểu về loại tờ rơi này và tham khảo những mẫu tờ rơi đẹp trong bài viết dưới đây nhé!

2021-03-06 08:24:16

Hiện nay có rất nhiều loại tờ rơi được thiết kế và sử dụng, tuy nhiên trong đó tờ rơi A4 là được lựa chọn nhiều nhất. Bài viết ngày hôm nay sẽ tìm hiểu về tờ rơi a4 cũng như là việc in tờ rơi a4 để quảng bá cho các doanh nghiệp. Hãy cùng xưởng in 2T tìm hiểu ngay nhé!

2021-04-14 14:27:12

Tờ rơi quảng cáo là một trong những hình thức quảng cáo giá rẻ mang lại hiệu quả cho các công ty doanh nghiệp cửa hàng, shop nhỏ. Trên các mẫu in tờ rơi thường có in những thông tin, thông điệp từ tổ chức nào đó muốn hướng đến mọi người. Tờ rơi quảng cáo được phát trực tiếp cho người nhận nên chúng là nguồn thông tin vô cùng chi tiết và cần thiết cho các tổ chức cá nhân muốn truyền tải thông điệp hay thông tin nào đó đến cộng đồng. Hãy cùng 2T Print khám phá những mẫu tờ rơi siêu đẹp và ấn tượng nhé!  

2021-04-14 15:15:31

Tờ rơi quảng cáo là phương thức quảng cáo vô cùng phổ biến và tiện lợi. Phương thức này đảm bảo thông tin được truyền đến khách hàng một cách một cách trực tiếp. Tuy nhiên phương thức này cần có sự đầu tư về mặt ý tưởng cũng như thiết kế tờ rơi quảng cáo hấp dẫn để khách hàng dễ tiếp nhận thông tin từ tờ rơi.

2019-12-27 15:30:15

Tờ rơi luôn có vị trí quan trọng trong những chiến dịch marketing, tuy nhiên không ít tổ chức, doanh nghiệp đã thất bại trong việc thu hút sự chú ý từ khách hàng qua tờ rơi và chúng cũng có số phận không mấy tốt đẹp bên cạnh những chiếc thùng rác.

2021-04-14 15:43:32

Tuy phổ biến nhưng có lẽ nhiều người vẫn chưa hiểu hết về cách làm tờ rơi. Hôm nay, hãy cùng xưởng in 2T tìm hiểu về tờ rơi và những vấn đề xoay quanh cách làm tờ rơi quảng cáo cho doanh nghiệp thông qua bài viết dưới đây nhé!

 

2021-04-15 09:10:40

In tờ rơi là một cách thức quảng cáo khá hiệu quả. Khi đi dạo trên đường, chắc hẳn chúng ta đã không ít lần bắt gặp những tờ rơi, pano hay áp-phích quảng cáo ở khắp mọi nơi. Đây thực sự là một hình thức quảng cáo có chi phí thấp mà vẫn đem lại hiệu quả cao cho các loại sản phẩm, dịch vụ khác nhau.