In hộp giấy đựng khẩu trang ở đâu tốt nhất?

Dịch COVID 19 bùng phát, nhu cầu in hộp giấy đựng khẩu trang ngày trang tăng lên. Một trong những yếu tố để nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường của sản phẩn là hộp giấy đựng khẩu trang. Hiện nay các doanh nghiệp rất quan tâm đến việc làm đa dạng hóa các mẫu mã hộp giấy đựng khẩu trang của mình. Với mục đích nhằm thu hút thị hiếu của khách hàng cũng như tăng cao khả năng cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường.

1. Tác dụng của việc in hộp khẩu trang?

Với tình hình ô nhiễm không khí nghiêm trọng, có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người hiện nay. Cùng với đó là đại dịch của thế giới đang diễn biến hết sức phức tạp - Đại dịch Corona. Khẩu trang đã thành vật bất ly thân của mỗi người để bảo vệ trước những căn bệnh đường hô hấp cũng như nguy cơ lây nhiễm bệnh. Do vậy sự lựa chọn của khách hàng về khẩu trang cũng trở nên khắt khe hơn.

in hộp giấy đựng khẩu trang

 Hộp giấy đựng khẩu trang quảng bá thương hiệu tốt

Việc bảo quản khẩu trang trong hộp mang ý nghĩa hết sức quan trọng, nhất là những mẫu khẩu trang y tế. Hãy tìm hiểu một số lý do cần bảo vệ khẩu trang trọng hộp như sau:

Bảo vệ khẩu trang khỏi những yếu tố bên ngoài

Như chúng ta đã biết khẩu trang y tế có cấu tạo nhiều lớp trong đó có một lớp than hoạt tính với mục đích kháng khuẩn và lọc bụi. Bảo quản khẩu trang trong hộp giúp những lớp này không bị biến chất.

Ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn bên ngoài đến khẩu trang.

Ngăn không cho bụi bẩn bám vào khẩu trang gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng

Tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm

Bảo quản bằng hộp giấy bằng khẩu trang do đó rất dễ trang trí cho sản phẩm nhờ đó thu hút thị hiếu của khách hàng.

Ngoài ra trên hộp giấy có in logo công ty, điều này giúp quảng bá rộng rãi hình ảnh của công ty đến tay khách hàng.

Tiết kiệm chi phí

Chi phí in hộp giấy khẩu trang rẻ hơn các nguyên liệu khác rất nhiều, tuy nhiên loại giấy sử dụng cho in ấn vẫn phải tốt nhất trong tầm giá.

Thông thường người ta sử dụng loại giấy Dupex trắng 2 mặt để in hộp đựng khẩu trang cao cấp, giấy Dupex trắng một mặt để in hộp đựng khẩu trang trung bình.

In hộp giấy đựng khẩu trang hữu ích

Hộp giấy bảo quản khẩu trang khỏi những yếu tố bên ngoài xâm nhập

2. Các loại hộp khẩu trang mà Xưởng In 2T thực hiện

Khi xưởng in 2T nhận những đơn hàng in hộp đựng khẩu trang, chúng tôi luôn đưa ra rất nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng những mẫu thiết kế của mình. Dưới đây là một số loại hộp khẩu trang và mẫu mã cho khách hàng tham khảo.

Mẫu hộp đựng 1 chiếc khẩu trang

Hộp đựng khẩu trang một chiếc thường được sử dụng cho các loại khẩu trang cao cấp. Được in bằng loại giấy Dupex 2 mặt trắng chất lượng cao hoặc sử dụng giấy Ivory ngoại nhập.  2 loại giấy này khi in sẽ tạo độ bóng cũng như toát lên vẻ sang trọng mang lại cảm giác an toàn cao.

Mẫu in hộp giấy đựng khẩu trang một chiếc

Mẫu hộp đựng khẩu trang một chiếc

Mẫu in hộp giấy đựng khẩu trang một chiếc

Mẫu hộp đựng khẩu trang một chiếc

Mẫu hộp đựng nhiều chiếc

Các hộp giấy đựng nhiều chiếc được sử dụng loại giấy Dupex 1 mặt trắng. Phần mặt trắng sẽ được sử dụng để in ấn họa tiết còn mặt nhám sẽ giấu bên trong. Giá thành in ấn của loại hộp này rẻ hơn hộp đựng khẩu trang một chiếc. Có nhiều loại mẫu mã cho loại hộp này, bạn có thể lựa chọn loại có khuôn thủng để khách hàng có thể quan sát trực tiếp sản phẩm.

Mẫu in hộp giấy đựng khẩu trang nhiều chiếc

Mẫu hộp đựng khẩu trang nhiều chiếc

 Mẫu in hộp giấy đựng khẩu trang nhiều chiếc có khuôn thủng

Mẫu hộp đựng khẩu trang nhiều chiếc có khuôn thủng

3. Tiêu chí thiết kế một hộp khẩu trang chất lượng

Đầu tiên là sử dụng loại giấy cao cấp để in hộp đựng khẩu trang, còn độ dày mỏng của sản phẩm do khách hàng lựa chọn.

Hình ảnh sử dụng để trang trí cần đơn giản sáng tạo, thu hút được ánh nhìn của khách hàng. Ngoài họa tiết trang trí thì trên hộp cần ghi chi tiết số lượng cũng như thông tin của sản phẩm. Điều này giúp khách hàng dễ tìm hiểu về nguồn gốc của như đảm bảo tính minh bạch của sản phẩm.

Điều đặc biệt nhất là logo của công ty, đây là cách nhanh nhất để quảng bá hình ảnh công ty đến tay khách hàng. Do vậy logo phải được thiết kế ở nơi dễ nhìn, là tâm điểm của sự chú ý. Không nên sử dụng quá nhiều họa tiết để không may che đi phần thiết kế logo.

Nên thiết kế hộp có kích thước chuẩn, nắp đóng mở thiết kế chính xác để không bị hở trong quá trình sử dụng. Điều này giúp đảm bảo vệ sinh cho những chiếc khẩu trang của khách hàng.

 

mẫu in hộp giấy đựng khẩu trang

Phả thiết kế phù hợp để thu hút ánh nhìn của khách hàng

Mẫu in hộp giấy đựng khẩu trang đẹp

Mẫu hộp giấy đựng khẩu trang đẹp

Mẫu in hộp giấy đựng khẩu trang

Mẫu hôp giấy đựng khẩu trang có có bế ô để lấy khẩu trang tiện lợi hơn

Mẫu in hộp giấy đựng khẩu trang 3 lớp

Mẫu hộp giấy đựng khẩu trang 3 lớp

In hộp giấy đựng khẩu trang giá rẻ

In hộp giấy đựng khẩu trang giá rẻ

In hộp giấy đựng khẩu trang tại hà nội

In hộp giấy đựng khẩu trang tại hà nội

4. Chất liệu thường được sử dụng trong in hộp khẩu trang

Do có kích thước khá lớn nên khi in hộp giấy đựng khẩu trang thường sử dụng loại giấy có định lượng cao như: 

- Giấy Ivory 300, Ivory 350

- Duplex 300, Duplex 300

Sau khi in xong hộp được cán màng mờ hoặc màng bóng để tăng tính thẩm mỹ, giúp hộp cứng cáp hơn, đẹp hơn. 

Số lượng tối thiểu để sản xuất hộp đựng khẩu trang là: 500 hộp/ lần đặt. Quý khách hàng cũng nên lưu ý đặt số lượng càng nhiều thì giá thành càng rẻ. 

5. In hộp giấy đựng khẩu trang ở đâu tốt nhất?

2TPrint tự hào là đơn vị in ấn hàng đầu tại Hà Nội. Với hệ thống máy in hiện đại với nhiều công nghệ cao, cùng với đội ngũ thiết kế tâm huyết sáng tạo. Những sản phẩm mà chúng tôi làm ra đều là những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Ngoài ra tại Xưởng in 2T bạn có thể đặt đơn hàng trực tiếp mà không qua trung gian, thời gian lấy hàng cực nhanh theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu in hộp giấy đựng khẩu trang thì hãy nhanh chóng liên hệ với xưởng in 2T để được tư vấn về mẫu mã thiết kế cũng như giá cả in ấn.

Liên hệ: 

Tel: (024) 66.62.66.82
Hotline: 0911 86 28 79 - 0964 82 9983 - 08 9983 9983
Email: baogia@2tprint.com
Địa chỉ: Ngõ 33 Lê Văn Thiêm - Thanh Xuân - Hà Nội

Thiết kế