In hộp đựng giày, hộp carton đựng giày

Bạn là chủ của một doanh nghiệp về giày dép hay bạn đang có ý định kinh doanh giày dép. Bạn đã có ý tưởng thiết kế những chiếc hộp carton đựng giày thể hiện đẳng cấp, cá tính thương hiệu của doanh nghiệp mình chưa? Một chiếc hộp giấy đựng dày dép chất lượng tốt, bao bì đẹp sẽ thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp, những đôi giày thời trang cao cấp giúp khẳng định thương hiệu hơn với những chiếc hộp carton đựng giày sang trọng bắt mắt. Điều cần thiết nhất ở đây là tìm được đối tác in hộp giấy đựng giày ở đâu chuyên nghiệp nhất?

in hộp đựng giày

Hộp carton đựng giày thiết kế theo yêu cầu khách hàng

1. Vì sao cần sử dụng mẫu in hộp carton đựng giày?

Giày dép là một loại phụ kiện thời trang rất phổ biến hiện nay đối với mọi lứa tuổi, từ tầng lớp bình dân cho đên các tầng lớp cao hơn. Nhưng dù cho là tâng lớp nào đi nữa thì những đôi giày vẫn cần được đựng trong những chiếc hộp giấy carton, nó không chỉ để chứa đụng sản phẩm mà nó còn giúp giữ dáng sản phẩm giày dép một cách tốt nhất. Không những thế, với những ai chọn giày dép quà tặng thì hộp carton đựng giày càng phát huy vai trò của mình trong việc mang đến một món quà lịch sự, sang trọng và cao cấp, nâng cao giá trị món quà.

in hộp đựng giày

 Hộp đựng giày nâng cao giá trị sản phẩm.

Bên cạnh đó những chiếc hộp đựng giày này còn thể hiện đẳng cấp và dấu ấn thương hiệu. Những hình ảnh về sản phẩm, hướng dẫn bảo quản, logo, thông tin thương hiệu sẽ được thể hiện bắt mắt trên đó. Sau khi sử dụng giày, chiếc hộp đựng giày còn được tái sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau nên nó càng cần chắc chắn, và thiết kế độc đáo. Nhất là đối với những thương hiệu giày dép, cao cấp họ rất chú trọng những chiếc hộp để đựng những đôi giày, dép đưa tơi khách hàng. Nó là cách thể hiện đẳng cấp, thương hiệu và góp phần nâng cao giá trị sản phẩm.

2. Khi đặt In hộp carton đựng giày cần lưu ý gì?

- Mục đích sử dụng hộp carton đựng giày: Đối với một số cửa hàng chỉ đơn giản là sử dụng hộp đựng giày để vận chuyển giày qua bưu điện hay vận chuyển thì chỉ cần những hộp đơn giản không cần in ấn thương hiệu. Đối với cửa hàng muốn quảng cáo thương hiệu thì nên in ấn theo thương hiệu của mình để nâng cao giá trị của hàng hoá. 

- Kích thước hộp đựng giày: Chia ra hộp đựng giày cho nam và nữ, hộp đựng giày có các kích thước sau: 

- Hộp đựng giày nữ: 26x17x9cm - Hộp đựng giày nam 31x19x11cm

3. Đặt In hộp carton đựng giày ở đâu chất lượng tốt, mẫu mã đẹp?

2T Print là một trong những cơ sở uy tín in hộp carton, thùng carton giấy đựng giày, sản xuất hộp carton đựng giày giá rẻ tại Hà Nội. Hộp đựng giày của chúng tôi có nguồn nguyên liệu từ các loại giấy carton cao cấp và chắc chắn.

Bên cạnh chất liệu tốt, chúng tôi còn sử dụng công nghệ mạ kim, ép nhũ, thúc nổi thương hiệu tạo nên dòng sản phẩm hộp đựng ấn tượng. Kích thước, kiểu dáng in hộp giấy đựng giày, hộp carton đựng giày giá rẻ sẽ do chính khách hàng lựa chọn.

4. Báo giá Hộp carton đựng giày và In hộp giấy đựng giày theo yêu cầu của khách hàng. 

Hộp carton đựng giày hàng có sẵn lấy ngay sau 1 nốt nhạc, 1 hộp cũng bán

Hộp giày nâu B022 - 31x19x11cm - 4.200 đ/ hộp.
Hộp giày trắng không in 31x19x11cm - 4.500 đ/ hộp.
Hộp giày mộc, trắng B011 - 32x20x11cm - 5.000 đ/ hộp

in hộp đựng giày có sẵn

Hộp carton đựng giày có sẵn, không in dành cho ship cod

 In Hộp Giày theo yêu cầu riêng của khách hàng

Hộp carton đựng giày Kraft bồi sóng E in 1 màu 31x19x11cm - 5.000 đ/ hộp. 
Hộp carton đựng giày duplex bồi sóng E in 1 màu 31x19x11cm - 5.500 đ/ hộp
Hộp carton đựng giày duplex bồi sóng E in 1 màu, cán mờ 31x19x11 - 6.500 đ/ hộp.

in hộp đựng giày ấn tượng

Hộp đựng giày, chất liệu kraft in 1 màu. 

in hộp đựng giày

Hộp carton đựng giày chất liệu duplex bồi sóng E, 3 lớp, cán mờ

in hộp đựng giày bồi duplex

Hộp giấy đựng giày in màu, không cán. 

Hệ thống xưởng in 2T

Tư vấn thiết kế miễn phí cho những doanh nghiệp nào chưa có ý tưởng rõ ràng cho sản phẩm hộp đựng giày của mình.

Đặc biệt với đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo kỹ lưỡng và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi cam kết hoàn thành các sản phẩm một cách nhanh chóng nhất, hoàn thiện nhất, đúng yêu cầu của khách hàng.

Hệ thông dây chuyền, thiết bị sản xuất hiện đại có chứng nhận chặt chẽ đảm bảo sản xuất ra những sản phẩm chất lượng nhất đem tới tay khách hàng.

Dịch vụ 2TPrint cam kết sẽ mang lại cho doanh nghiệp của các bạn những sản phẩm hộp đựng giày đẹp mắt, trở thành phương tiện hữu ích nâng niu, bảo vệ những đôi giày của quý doanh nghiệp đến tận tay khách hàng.

Liên Hệ: 

Tel: (024) 66.62.66.82
Hotline: 08 9983 9983- 0911 86 28 79
Email: baogia@2tprint.com
VP: Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Thiết kế