In giấy tiêu đề giá rẻ, chất lượng

Giấy tiêu đề (Letter head), là mẫu giấy được in theo một chuẩn chung của doanh nghiệp, thường bao gồm: tên doanh nghiệp, logo, hình ảnh đại diện, màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp. In giấy tiêu đề giá rẻ được công ty sử dụng trong những mục đích như làm báo giá gửi đối tác, làm thư ngỏ gửi khách hàng, làm công văn nội bộ. Giấy tiêu đề cũng được in ấn trên nhiều chất lượng giấy khác nhau

In giấy tiêu đề giá rẻ

Giấy tiêu đề của Eximbank

1. Thiết kế in giấy tiêu đề giá rẻ

Một mẫu in giấy tiêu đề thông thường thường được in trên nền giấy trắng, bên trên góc phải (hoặc góc trái tùy theo thiết kế của doanh nghiệp), sẽ là những thông tin chung nhất về công ty. Chúng sẽ bao gồm logo, tên công ty, số điện thoại, địa chỉ liên hệ, slogan, thông điệp sản phẩm….với màu sắc và các họa tiết trang trí theo đúng phong cách cũng như bộ nhận diện thương hiệu. Chính vì vậy, giấy tiêu đề vừa đóng vai trò thông tin, vừa đóng vai trò như một công cụ marketing, truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp. Ngoài những vai trò hữu ích đó, giấy tiêu đề cũng có vai trò quan trọng giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu của bạn, giúp bạn có được ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

in giấy tiêu đề giá rẻ

Giấy tiêu đề đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu

2. Lưu ý thiết kế, in ấn giấy tiêu đề

Thế nhưng, khi in một mẫu giấy tiêu đề cũng cần có nhưng lưu ý rất quan trọng. Đầu tiên là kích thước giấy tiêu đề. Kích thước giấy tiêu đề phải đúng và vừa với kích thước phong bì thư để dễ dàng sử dụng kết hợp với các bộ nhận diện thương hiệu khác. Thứ hai, phong cách thiết kế hình ảnh trên giấy tiêu đề phải đúng với màu sắc, chi tiết với bộ nhận diện thương hiệu của công ty để tạo sự đồng nhất. Cuối cùng, đó chính là phải tìm một đối tác in ấn chất lượng để đáp ứng tốt nhu cầu của doanh nghiệp. Chính vì thế, hãy lựa chọn 2T Print làm đối tác in ấn để thực hiện tốt nhất những ấn phẩm dành cho doanh nghiệp của mình. Với hệ thống nhà xưởng hiện đại, máy móc thiết bị tiên tiến nhất hiện nay. Cùng với đó là nguồn nguyên liệu giấy và mực in chất lượng cao. Hơn thế nữa, tại 2T Print, chúng tôi còn cả hệ thống nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn và thực hiện những thiết kế theo nhu cầu in ấn của khách hàng. Ngoài ra, với hệ thống nhà xưởng của 2T Print, các hạng mục in ấn sẽ được thực hiện nhanh chóng với giá thành rẻ nhất, không mất chi phí bên lề. Chắc chắn dịch vụ mà 2T Print đem lại sẽ khiến cả những khách hàng khó tính nhất phải hài lòng!

lưu ý thiết kế, in ấn giấy tiêu đề giá rẻ

Mẫu giấy tiêu đề và phong bì thư, card visit

2Tprint - Dịch vụ in ấn và thiết kế chất lượng

- Giá thành hợp lý do in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.

- Thiết kế theo yêu cầu, chuyên nghiệp.

- Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ giàu kinh nghiệm.

- Máy móc hiện đại, sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in tiêu chuẩn chất lượng.

- Giao hàng tận nơi, đúng thời gian đã cam kết.

Hotline: 0911 86 28 79
Email:  baogia@2tprint.com
Skype: 0911862879

Dịch vụ liên quan >>>