In thùng Carton đựng khẩu trang

Với nhu cầu vận chuyển khẩu trang số lượng lớn hoặc lưu hàng trong kho thì sử dụng Thùng Carton là lựa chọn hợp lý nhất. Xưởng in 2T hỗ trợ in thùng carton đựng khẩu trang số lượng theo yêu cầu hàng đầu Hà Nội hiện nay.

1. Tiện ích của in thùng carton khẩu trang

Trong những ngày gần đây do ô nhiễm không khí cũng như đại dịch Corona mà nhu cầu sử dụng khẩu trang của người dân tăng lên rất nhiều. Cùng với đó nhu cầu vận chuyển khẩu trang đi phân phối cho các cơ sở y tế cũng tăng.

in thùng carton đựng khẩu trang

Sử dụng thùng carton đựng khẩu trang rất tiện lợi

Việc vận chuyển số lượng lớn khẩu trang rất cần sự an toàn cho hàng hóa, thùng carton là một sự lựa chọn hợp lý. Những ưu điểm của thùng carton khi sử dụng để đựng khẩu trang như sau:

- Khả năng bảo quản hàng hóa, ở đây là khẩu trang rất tốt. Hạn chế được những trường hợp hàng hóa bị bóp méo và hư hại trong quá trình vận chuyển đường dài.

- Trên thùng Carton luôn in logo thương hiệu của công ty, đây là một hình thức quảng bá hình ảnh công ty đến tay người sử dụng.

- Chi phí được sử dụng để in bì carton rất rẻ những lợi ích đem lại rất to lớn

- Sau khi sử dụng cho mục đích vận chuyển thì thùng carton có thể tái chế lại để đựng những vật dụng khác trong gia đình. Sau khi không thể sử dụng được nữa ta có thể đem đi xử lý tái chế.

- Do được làm bằng vật liệu giấy nên hết sức thân thiện và an toàn với môi trường

- Và tác dụng quan trọng là được sử dụng trong vận chuyển hàng hóa, các thùng carton có kích thước hình hộp do đó xếp hàng rất dễ dàng, thuận tiện cho việc vận chuyển. 

in thùng carton đựng khẩu trang

Thùng carton đựng khẩu trang 3 lớp

2. Cấu tạo của thùng carton đựng khẩu trang

Thùng Carton được sản xuất để phù hợp với vật nặng mà nó chứa đựng. Tùy vào khối lượng hàng hóa mà ta lựa chọn thiết kế thùng Carton 3, 5 hay 7 lớp sóng. Ở đây sản phẩm của chúng ta là khẩu trang, có trọng lượng khá nhẹ do vậy chúng ta sử dụng loại thùng carton 3 lớp sóng. Loại sóng 5 lớp và 7 lớp chỉ dùng để chứa đựng các vật có khối lượng nặng, chủ yếu trong vận chuyển hàng điện tử nặng hay máy móc.

Cấu trúc của thùng carton 3 lớp sóng như sau:

- Lớp mặt: Là lớp bề ngoài của thùng giấy carton 3 lớp sóng. Lớp giấy ngoài cùng, có màu trắng, vàng hoặc nâu, thường là loại giấy phẳng mịn đẹp.

- Lớp giữa: Lớp giấy tạo thành từ các lớp sóng giấy, rãnh. Lớp này được dán vào lớp mặt và đáy đóng vai trò như 1 tầng lớp đệm in của thùng carton

- Lớp đáy: Đây có thể là lớp giấy bình thường hoặc là một lớp giấy cứng hỗ trợ trong việc trợ lực để phần nào có thể đựng được vật có khối lượng tương đối.

Cấu tạo thùng đựng khẩu trang 3 lớp

Cấu tạo thùng đựng khẩu trang 3 lớp

Ngoài đặc điểm về số lớp sóng thì các thùng carton được in bởi Xưởng in 2T còn được phân biệt bởi nhiều loại sóng khác nhau, bao gồm sóng A, B sóng C và sóng E. 4 loại sóng chính này tạo nên các rãnh các vòng uốn lượn mới mục đích tạo nên độ đàn hồi hơn của thùng carton đựng khẩu trang

Với giá thành tương đối rẻ nhưng ứng dụng rộng rãi trong đời sống, ngoài ra Xưởng in 2T còn cung cấp đa dạng mẫu mã như như thùng carton nắp rời, hộp carton bế lỗ, hộp giấy bồi carton mâm đậy, thùng carton nắp toàn phần…Rất nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn. Kích thước thùng khẩu trang y tế cũng rất đa dạng.

Cấu tạo in thùng đựng khẩu trang 3 lớp

Các mẫu thùng carton đựng khẩu trang đẹp

mẫu in thùng carton đựng khẩu trang

Các mẫu thùng đựng khẩu trang mà 2T thực hiện

3. Những kỹ thuật làm thùng carton đựng khẩu trang phố biến hiện nay

In thùng carton offset

In thùng Carton offset đựng khẩu trang đang được xem là kỹ thuật in khá phổ biến hiện nay. Những mẫu thùng carton sử dụng công nghệ in offset đều có màu sắc đẹp, sắc nét và độ chính xác cao. Không chỉ được áp dụng trong in thùng carton, hộp carton khẩu trang mà kỹ thuật này còn được lựa chọn để in ấn catalogue, hộp giấy cao cấp, tạp chí….và nhiều mặt hàng khác nữa. Tuy nhiên chi phí để in bằng công nghệ này khá đắt tiền, do đó khách hàng nên cân nhắc túi tiền của mình để lựa chọn phương pháp in cho phù hợp.

mẫu in thùng carton đựng khẩu trang

Mẫu thùng carton sử dụng công nghệ offset

In thùng carton flexo

In thùng Carton flexo thường có chi phí rẻ hơn so với in thùng carton offset nhưng vẫn có chất lượng đạt yêu cầu. Công nghệ in này vẫn đảm bảo làm nổi bật được những chi tiết quan trọng như logo của công ty. Công nghệ này sử dụng phương pháp in trực tiếp nhờ bản in nổi có sẵn. Tuy nhiên thời gian in có thể sẽ lâu hơn so với in offset do phải cần có thời gian tạo bản in. Nhưng nếu muốn in thùng carton đựng khẩu trang carton với số lượng lớn thì nên cho phương pháp in flexco để tiết kiệm chi phí và bản in chỉ cần sử dụng một lần.

mẫu in thùng carton đựng khẩu trang offset

Mẫu thùng carton sử dụng công nghệ flexo

4. In thùng carton đựng khẩu trang ở đâu?

- Xưởng in 2T tự hào là đơn vị in ấn hàng đầu tại Hà Nội. Với hệ thống máy in và công nghệ in hiện đại, cùng với đội ngũ thiết kế tâm huyết sáng tạo. Nhất định sẽ mang sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay khách hàng. Bạn đang thắc mắc kích thước 1 thùng khẩu trang 50 hộp như thế nào? Giá thành ra sao? Nhanh chóng liên hệ với 2Tprint để nhận được tư vấn. 

- Ngoài ra tại Xưởng in 2T bạn có thể đặt đơn hàng trực tiếp mà không qua trung gian, thời gian lấy hàng cực nhanh theo yêu cầu của khách.

Nếu bạn đang có nhu cầu in thùng carton đựng khẩu trang thì hãy nhanh chóng liên hệ với 2TPrint để được tư vấn về mẫu mã thiết kế cũng như giá cả in ấn.

Tel: (024) 66.62.66.82
Hotline: 08 9983 9983- 0911 86 28 79
Email: baogia@2tprint.com
Văn phòng: Ngõ 33 Lê Văn Thiêm - Thanh Xuân - Hà Nội