Hộp carton, thùng carton đựng nông sản xuất khẩu

Trong việc xuất nhập khẩu nông sản thì bảo quản được hàng hóa là vấn đề quan trọng được đặt lên hàng đầu. Ưu tiên hàng đầu đó chính là hộp carton và thùng carton. Vậy khi in thùng carton đựng nông sản xuất khẩu cần lưu ý gì và đặt in ở đâu uy tín?

1. Tại sao nên sử dụng thùng carton đựng nông sản xuất khẩu?

Như chúng ta đã biết hàng nông sản là mặt hàng thực phẩm dễ bị dập nát hoặc biến dạng trong quá trình sử dụng do đó dần phải có hình thức bảo quản một cách hợp lý. Ngoài ra đây còn là nông sản xuất khẩu, về mặt địa lý thì khoảng cách rất xa, còn phải di chuyển qua nhiều phương tiện hư xe chở, máy bay, tàu thủy. Do vậy quá trình va chạm và hỏng hóc là điều khó tránh khỏi. Sử dụng những thùng carton bảo vệ chỉ là giảm tối đa những vấn đề này xảy ra mà thôi.

thùng carton đựng nông sản xuất khẩu

Tại sao phải đựng nông sản xuất khẩu bằng thùng carton

- Thùng giấy Carton giúp đảm bảo cho sản phẩm nông sản bên trọng của bạn được sạch sẽ, dễ dàng trong khâu vận chuyển. Ngoài ra việc in hình thương hiệu của doanh trại hoặc doanh nghiệp lên bìa của thùng carton là một hình thức quảng bá mạnh mẽ đến người tiêu dùng nước ngoài về sản phẩm của Việt Nam. Có tác dụng to lớn trong việc nâng tầm sản phẩm chất lượng ra tầm cỡ quốc tế.

- Ngoài ra thùng carton còn là giải pháp tối ưu trong việc vận chuyển, nhất là một chặng đường xa như thế thì quá trình vận chuyển nhất định phải tối ưu hóa một cách tốt nhất. Do kích thướng hộp chữ nhật hoặc lập phương do đó việc xếp chồng xếp hàng là điều hết sức đơn giản giúp tiết kiếm được rất nhiều diện tích đặt hàng.

- Hữu ích trong việc lưu kho, dễ trưng bày mà không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

2. Yêu cầu về thùng carton đựng nông sản xuất khẩu

Do có nhiều vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm và quá trình vận chuyển do đó yêu cầu làm thùng carton đựng nông sản xuất khẩu cũng khắt khe hơn các loại khác rất nhiều. hãy cũng Xưởng In 2T điểm ra một số yêu câu như sau nhé

- Thùng giấy carton đựng nông sản xuất khẩu cần có lỗ thông hơi để thoáng khí, do sản phẩm bên trong là nông sản do đó không khí hết sức quan trọng. Nếu để quá lâu trong môi trường yếm khí sẽ ảnh hưởng nặng nề đến chất lượng sản phẩm. Đẩy nhanh quá trình mất nước, giảm đi độ tươi ngon, đến nơi nhập hàng thì hàng của bạn sẽ trở thành kém chất lượng.

Thùng carton đựng nông sản xuất khẩu

Thùng carton đựng nông sản xuất khẩu

- Thùng giấy loại cứng có khả năng chịu bền cao trong môi trường có thể chịu nhiều va đập khi di chuyển. Quan trọng là chống nước càng nhiều càng tốt, do vậy ưu tiên cán màng bóng bên ngoài của sản phẩm.

- Có đầy đủ thông tin sản phẩm in trên bào bì của thùng carton, điều này hết sức quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty ra thị trường quốc tế. Do vậy hãy lưu ý điểm này để thảo luận với bên thiết kế của Xương in 2T để cho ra những hình in chất lượng nhất nhé.

- Một vấn đề quan trọng nữa là các loại nông sản khác nhau thì sử dụng các loại thùng carton khác nhau. Không thể lấy thùng đựng nông sản ngô để đựng nông sản táo hoặc cam được. Do vậy hãy lựa chọn đúng loại thùng carton cần sử dụng cho loại nông sản của mình.

3. Một số mẫu thùng carton đựng nông sản để khách hàng tham khảo tại 2T

mẫu thùng carton đựng nông sản xuất khẩu

Thùng carton đựng nông sản xuất khẩu do 2T thực hiện

mẫu thùng carton đựng nông sản xuất khẩu

Thùng carton đựng nông sản xuất khẩu do 2T thực hiện

mẫu thùng carton đựng nông sản xuất khẩu

Thùng carton đựng nông sản xuất khẩu do 2T thực hiện

mẫu thùng carton đựng nông sản xuất khẩu

Thùng carton đựng nông sản xuất khẩu do 2T thực hiện

mẫu thùng carton đựng nông sản xuất khẩu

Thùng carton đựng nông sản xuất khẩu do 2T thực hiện

4. In thùng carton đựng nông sản xuất khẩu ở đâu uy tín, đảm bảo?

Xưởng in 2T tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc in thùng carton đựng nông sản xuất khẩu trên thị trường hiện nay. Bằng công nghệ in cao cấp, sử dụng mực in chất lượng cao cho ra sản phẩm đẹp đẽ sắc nét nhất, cung cấp đầy đủ thông tin mà cửa hàng muốn truyền tải cho người tiêu dùng. 

Do đây là mặt hàng mang tính nhạy cảm rất cao đó chính là xuất khẩu ra nước ngoài. Do đó những thùng đựng bên ngoài nông sản cũng như mặt mũi của chúng ta vậy. Cần đầu tư một cách kỹ lưỡng và chất lượng để mang lại thiện cảm cho người tiêu dùng của các nước bạn.

Với tác phong làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp , đội ngũ thiết kế có tính sáng tạo và tay nghề chuyên môn cao đảm bảo về chất lượng sản phẩm của bạn.

Đến với 2TPrint bạn sẽ nhận được

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, tiếp đơn và hoàn thành nhanh chóng đúng với thời gian giao hẹn của khách hàng.

- Đảm bảo sản phẩm thiết kế in ra là độc quyền, quảng bá thương hiệu của bạn một cách tốt nhất.

- Nhận đơn hàng và hỗ trợ ship trên toàn quốc

- Không thông qua trung gian

- Chỉ nhận thanh toán khi khách hài lòng nhất với sản phẩm

Tel: (024) 66.62.66.82
Hotline: 08 9983 9983- 0911 86 28 79
Email: baogia@2tprint.com
Địa chỉ: Ngõ 33 Lê Văn Thiêm - Thanh Xuân - Hà Nội