Ý tưởng chụp kỷ yếu về thầy cô

Trong một bộ ảnh kỷ yếu không thể thiếu được hình ảnh của những người lái đò thầm lặng. Những người thầy, cô giáo đã dạy dỗ chúng ta nên người, họ chắc chắn không thể thiếu trong bộ ảnh kỷ yếu của lớp. Hãy cùng xem những ý tưởng chụp kỷ yếu về thầy cô sau đây nhé!

ý tưởng chụp kỷ yếu về thầy cô

Kỷ yếu với thầy cô đong đầy kỷ niệm

1. Kỷ yếu lớp học - Ý tưởng ấn tượng

Gạt qua những kiểu chụp kỷ yếu tại phim trường hay những phong cách hóa trang cầu kỳ, bạn có thể lựa chọn chính lớp học thân thương của mình để thực hiện bộ kỷ yếu về thầy cô thật ý nghĩa. Những hình ảnh tái hiện các giờ học với bao kỷ niệm vui buồn chắc chắn sẽ là nguồn cảm hứng cho một bộ kỷ yếu tuyệt vời.

kỷ yếu về thầy cô chụp với lớp học

Chụp kỷ yếu với thầy cô giáo

Bạn có thể lên ý tưởng những kiểu chụp từ đơn giản đến phức tạp, có thể là hình ảnh lớp đang học bài với thầy cô hay những hình ảnh tái hiện những giờ kiểm tra, giờ trả bài với những “tội đồ” không thuộc bị phạt đứng góc lớp. Ý tưởng này phù hợp với cựu học sinh hơn bởi khi quay lại trường thì việc họ yêu thích nhất đó là cảm giác được tái hiện lại thời đi học của mình. Đối với các thầy cô giáo cũng vậy, những ký ức đẹp nhất với họ chính là những giờ học trên lớp với lũ học trò tinh nghịch. Hãy thử ngay ý tưởng này nếu bạn muốn làm bộ kỷ yếu về thầy cô nhé!

ý tưởng chụp kỷ yếu về thầy cô độc đáo

Ý tưởng kỷ yếu với thầy cô giáo độc đáo

2. Kỷ yếu hóa trang độc đáo chụp với thầy cô

Bên cạnh cách thức chụp kỷ yếu đơn giản như kỷ yếu tại lớp học thì bạn cũng có thể sử dụng thêm những dụng cụ hóa trang, him trường và những sự hỗ trợ khác để tạo nên một bộ kỷ yếu đẹp lung linh. Ý tưởng chụp kỷ yếu hóa trang thì rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên nếu bạn muốn chụp với thầy cô thì nên lưu ý về phong cách cũng như hỏi ý kiến của thầy cô trước nhé!

kỷ yếu về thầy cô dạng hóa trang

 Bộ kỷ yếu hóa trang đẹp

=> THAM KHẢO: BÁO GIÁ IN KỶ YẾU VỀ THẤY CÔ 2TPRINT TẠI ĐÂY

3. Làm bộ kỷ yếu như thế nào để lưu giữ được lâu nhất?

Kỷ yếu là thứ mà mãi về sau này bạn vẫn có thể nhìn lại để nhớ về một thời thanh xuân của mình. Vậy làm cách nào để lưu giữ được những kỷ niệm này lâu nhất?

kỷ yếu về thầy cô dạng sách kỷ yếu

Sách kỷ yếu - Lưu giữ thanh xuân

Hiện nay, công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển, người ta có thể cần một cú click chuột là có thể lưu trữ hàng trăm thậm chí hàng nghìn ảnh. Tuy nhiên theo thời gian thì những bức ảnh này cũng có thể thất lạc bởi những lần dọn dẹp bộ nhớ. Còn nếu sử dụng album với những bức ảnh rời thì cũng có khả năng bị thất lạc và cũng không tiện ghi chép. Vậy cách tốt nhất để lưu giữ nó là biến nó thành một cuốn sách được thiết kế đặc biệt.

Nhờ điều này bạn có thể dễ dàng tìm lại những thông tin cũng như hình ảnh của thầy cô giáo, bạn bè năm xưa. Hiện nay Xưởng in 2T đã có dịch vụ thiết kế và in ấn kỷ yếu với những hình ảnh đẹp mắt và cuốn hút. Bạn chỉ cần gửi nội dung và hình ảnh hoặc đưa ra ý tưởng hãy để chúng tôi giúp bạn hiện thực chúng.

2TPrint hiện nay đã có những máy móc thiết bị có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về hình thức cũng như chất liệu cuốn kỷ yếu. Hãy để chúng tôi giúp bạn lưu giữ thanh xuân trong chính cuốn sách kỷ yếu tuyệt đẹp của bạn nhé! Nếu đang có nhu cầu in kỷ yếu về thầy cô, vui lòng liên hệ 2T để được tư vấn thêm.

Thông tin liên hệ:

- Tel: (024) 66.62.66.82

- Hotline: 0915 82 99 83 - 08 9983 9983- 0911 86 28 79

- Email: baogia@2tprint.com

- Địa chỉ: D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm - Thanh Xuân - Hà Nội

Thiết kế