In tài liệu hội thảo, giá in tài liệu hội thảo

Khi in tài liệu hội thảo, đa số mọi người  nghĩ ngay đến những cửa hàng photocopy ở địa phương. Tuy nhiên, những cơ sở đó phần lớn do cá nhân tổ chức lên, không có sự chuyên nghiệp, đảm bảo về chất lượng.

Nếu in các tài liệu sự kiện không quan trọng thì không sao. Nhưng nếu dành cho các dịp đặc biệt, việc in các tài liệu kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến sự chuyên nghiệp của buổi lễ.

Vậy làm sao để bạn chọn được một địa chỉ in tài  liệu hội thảo chất lượng, giá cả phải chăng? Ngay trong bài viết này, Xưởng In 2T sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.

Mẫu tài liệu hội thảo đẹp

Mẫu tài liệu hội thảo đẹp

Cách lựa chọn địa chỉ in tài liệu hội thảo phù hợp

Tài liệu hội thảo không đơn giản là những tờ giấy mang thông tin, trong đó còn có cả thẻ đại biểu, thẻ ra vào, card visit, ...banner và một số loại khác nữa. Cũng có những nơi in tài liệu hội thảo, hồ sơ năng lực theo dạng cuốn sách để mọi người có thể dễ dàng theo dõi thông tin hơn.

Lựa chọn địa chỉ in tài liệu hội thảo uy tín

Lựa chọn địa chỉ in tài liệu hội thảo uy tín

Một địa chỉ in tài liệu uy tín, chất lượng tốt phải đảm bảo được những yếu tố sau:

Thời gian giao hàng

Những cơ sở in uy tín đều thỏa thuận mức thời gian giao hàng trước khi họ bắt tay vào thực hiện sản phẩm. Deadline luôn là vấn đề được các khách hàng quan tâm. Những nhà sản xuất uy tín thì luôn đảm bảo được điều đó.

Máy móc in, trang thiết bị

Máy móc in ấn chất lượng tốt sẽ cho ra được những sản phẩm đẹp và ngược lại. Bạn nên chọn những cửa hàng, công ty in photocopy có cơ sở vật chất được đầu tư. Tuy nhiên, nếu không am hiểu chuyên môn trong lĩnh vực in ấn, rất khó để bạn biết được đâu là loại máy tốt, đâu là loại rẻ tiền.

Giá in tài liệu hội thảo phụ thuộc nhiều yếu tố

Giá in tài liệu hội thảo phụ thuộc nhiều yếu tố

Chất liệu giấy sử dụng

Tài liệu hội thảo phải được in bằng những chất liệu giấy cao cấp, hình ảnh, màu sắc bắt mắt. Như vậy mới thể hiện được tính trang nghiêm, chuyên nghiệp của buổi sự kiện. Để chắc chắn sản phẩm của mình được in bằng chất liệu giấy cao cấp, khách hàng có thể yêu cầu các đơn vị in thử 1 bản demo trước. Nếu bạn hài lòng thì mới tiếp tục in số lượng lớn.

 Mẫu tài liệu hội đẹp

 Mẫu tài liệu hội đẹp

Giá cả in

Không nên chọn những nơi in tài liệu giá quá rẻ, vì giá rẻ thì sẽ không đảm bảo được chất lượng. Tuy nhiên không phải cứ hàng đắt tiền là tốt đâu nhé! Bạn cần phải tham khảo báo giá của các địa chỉ in ấn, sau đó chọn một nơi giá cả phải chăng, không quá đắt cũng không quá rẻ. Còn nếu bạn muốn sở hữu những sản phẩm in ấn cao cấp, chất lượng thì mức giá sẽ cao hơn tài liệu thường.

Báo giá in tài liệu hội thảo

Giá in tài liệu hội thảo khó xác định cụ thể, bởi vì nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: chất liệu in, in màu hay in đen trắng, số lượng in, gia công…

Giá in tài liệu hội thảo rẻ nhất ở 2T

Giá in tài liệu hội thảo rẻ nhất ở 2T

Vì vậy nếu muốn biết chính xác mức chi phí cần bỏ ra để in tài liệu hội thảo, bạn cần phải xác định nhu cầu của mình trước. Sau đó liên hệ với nhà sản xuất để được tư vấn, báo giá chi tiết.

Tại sao nên In phong bì thư tại 2Tprint

✔ Giá thành hợp lý do in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.

✔ Thiết kế theo yêu cầu, chuyên nghiệp. 

✔ Hỗ trợ in test màu trước khi sản xuất hàng loạt.  

✔ Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ giàu kinh nghiệm.

✔ Máy móc hiện đại, sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in tiêu chuẩn chất lượng.

✔ Giao hàng tận nơi, đúng thời gian đã cam kết.

✔ Hỗ trợ lưu kho thành phẩm trong vòng 15 ngày. 

Liên hệ: 

Tel: (024) 66.62.66.82

Hotline: 0915 82 99 83 - 08 9983 9983- 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Website:  www.xuonginhanoi.vn

Địa chỉ: D13, Ngõ 33, Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội