In tem phụ giá rẻ, in tem phụ số lượng ít lấy ngay

Tem phụ ( tem phụ ) được sử dụng rộng rãi và bắt buộc trong ngành xuất nhập khẩu hàng hóa. Vậy tem nhãn phụ là gì? làm thế nào để in tem phụ đúng quy cách, quy định mà giá cả hợp lý? Xưởng in 2T cung cấp dịch vụ in ấn tem  phụ chuyên nghiệp và chất lượng.

1. TEM PHỤ LÀ GÌ?

Tem nhãn phụ ( tem phụ hay nhãn phụ ) là loại nhãn thể hiện những nội dung bắt buộc được dịch từ nhãn gốc của hàng hóa bằng tiếng nước ngoài ra tiếng Việt và bổ sung những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt theo quy định của pháp luật Việt Nam mà nhãn gốc của hàng hóa còn thiếu

Tem phụ có chức năng giúp cơ quan hải quan, công an và người tiêu dùng kiểm soát, phân biệt được với hàng hóa nhập lậu.

Theo NĐ số 43/NĐ-CP thì hàng hoá nhập khẩu vào Việt Nam mà trên nhãn chưa thể hiện hoặc thể hiện chưa đủ những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt thì phải có nhãn phụ thể hiện những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt và giữ nguyên nhãn gốc của hàng hoá. Nội dung ghi bằng tiếng Việt phải tương ứng với nội dung ghi trên nhãn gốc.

in tem phụ

Nhãn phụ là kiểu tem nhãn được dùng phụ trợ cho tem nhãn hàng hóa gốc nước ngoài

2. NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI IN TEM PHỤ

Trên tem phụ phải chứa đựng đầy đủ các thông tin sau đây:

– Hướng dẫn sử dụng;

– Thành phần công thức đầy đủ;

– Tên nước sản xuất;

– Tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường;

– Định lượng thể hiện bằng khối lượng tịnh hoặc thể tích;

– Số lô sản xuất;

–  Ngày sản xuất hoặc hạn dùng phải được thể hiện một cách rõ ràng;

– Lưu ý về an toàn khi sử dụng (nếu có).

thông tin in tem phụ

Thông tin in tem phụ cần đầy đủ

3. Báo giá dịch vụ in tem phụ cho khách hàng

Giá in tem phụ phụ thuộc do các yếu tốt như sau: 

- Kích thước tem phụ cần in. 

- Hình dạng tem phụ: đối với tem phụ hình vuông, chữ nhật sẽ có giá tốt hơn so với các hình khác như bo góc, hình tròn, elip..

- Có cán nilon hay không cán nilon. 

- Số lượng tem phụ

Vì vậy nếu muốn biết chính xác giá in tem, đầu tiên bạn phải xác định được các yếu tố: hình dạng tem, số lượng in, kích thước. Sau đó liên hệ trực tiếp với địa chỉ in ấn để được báo giá cụ thể.

Hoặc tham khảo báo giá in tem nhãn theo bảng giá tại 2Tprint. 

4. QUY TRÌNH IN TEM PHỤ, NHỮNG LƯU Ý KHI IN TEM PHỤ

Quy trình in tem phụ

- Thiết kế tem nhãn phụ theo yêu cầu của khách hàng và đúng quy định quy chuẩn.

- Màu sắc của chữ, chữ số, hình vẽ, hình ảnh, dấu hiệu, ký hiệu ghi trên nhãn hàng hoá phải rõ ràng. Đối với những nội dung bắt buộc theo quy định thì chữ, chữ số phải có màu tương phản với màu nền của nhãn hàng hoá.

- Tem phụ thường thiết kế đơn giản in một hoặc hai màu. In tem phụ thường được in trên máy offset hoặc máy flexo để có chất lượng in tem phụ sắc nét với những ký tự dạng chữ nhỏ.

- Đối với số lượng ít sẽ được in trên máy in nhanh laser có thể lấy ngay trong vòng 30’, chất lượng bản in không thay đổi so với offset hoặc flexo.

Cách thức dán tem nhãn phụ:

-Tem phụ phải được gắn bao bì thương phẩm của hàng hoá ở vị trí khi quan sát có thể nhận biết được dễ dàng, đầy đủ các nội dung quy định của nhãn mà không phải tháo rời các chi tiết, các phần của hàng hoá.

-Trường hợp không được hoặc không thể mở bao bì ngoài thì trên bao bì ngoài phải có nhãn phụ và nhãn phải trình bày đầy đủ nội dung bắt buộc.

quy trình in tem phụ tại 2TPrint chất lượng

Quy trình in tem phụ tại 2T chuyên nghiệp, nhanh chóng

5. Những lưu ý khi in tem phụ

Trên bao bì các sản phẩm nhập khẩu thường được in tem phụ để cung cấp thông tin của mặt hàng, đồng thời giúp người tiêu dùng nhận biết hàng thật, hàng giả. Vậy quá trình in tem phụ cần phải đảm bảo được những yếu tố nào?

Kích thước 

Kích thước của tem phụ rất đa dạng, linh hoạt, phù thuộc vào từng mặt hàng khác nhau. Trước khi in tem phụ, khách hàng cần xác định kích thước của sản phẩm, sau đó mới lựa chọn kích thước in tem phụ phù hợp. Như vậy mới tạo nên sự cân đối, hài hòa.

kích thước in tem phụ

Chú ý kích thước khi in tem phụ

Xác định chất liệu 

Có nhiều chất liệu decal khác nhau như: decal giấy, decal bể, decal trong, decal nhựa PVC… Tùy thuộc vào mục đích và chất liệu của sản phẩm mà bạn nên chọn loại nhãn decal phù hợp.

- Decal giấy, tem giấy: Đây là loại decal dành cho những sản phẩm thường. Loại giấy sử dụng mực in mã vạch hoặc WAX, AWR8 để in tem. Lựa chọn decal giấy thì chi phí tiết kiệm hơn, tem in ra cũng đạt được độ nét nhất định.

- Decal nhựa PVC, tem nhựa: Loại decal này có độ bền cao, dẻo dai, chống trầy xước, thường dành cho những sản phẩm cao cấp hơn. Đặc biệt nếu hàng hóa của bạn thường xuyên tiếp xúc trong môi trường ẩm ướt, cọ xát thì nên lựa chọn tem chất liệu nhựa PVC. Lựa chọn chất liệu giấy này thì chi phí sẽ cao hơn loại decal giấy một chút.

- Decal xi bạc, tem bạc: Thường được dùng để làm tem cho các sản phẩm lĩnh vực cơ khí, máy móc điện tự...

Mỗi chất liệu làm tem sẽ có mức giá khác nhau. Trong đó, nếu in cho hàng hóa bình thường, bạn có thể dùng decal giấy, vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo độ nét.

chất liệu in tem phụ

Chất liệu in tem phụ cũng rất quan trọng

Số lượng in

Số lượng in ảnh hưởng trực tiếp tới giá cả. Bạn nên nhớ rằng, quy tắc khi in là số lượng càng nhiều, giá càng rẻ.

số lượng in tem phụ

In tem phụ số lượng càng nhiều giá càng rẻ

Phương pháp in

Công nghệ in tem phụ ngày càng hiện đại, bạn có thể lựa chọn một trong những phương pháp phổ biến sau:

Phương pháp in offset: Được cho là phương pháp in tối ưu nhất hiện nay. Lựa chọn in offset, các sản phẩm tem dán sẽ có màu sắc đa dạng, hình ảnh rõ nét, không giới hạn về kích thước. Nếu bạn cần in tem số lượng lớn (từ 1 vạn trở lên) thì đây là phương pháp phù hợp.

Phương pháp in phun – in kỹ thuật số: Áp dụng cho trường hợp in tem phụ số lượng ít, có màu sắc đa dạng có lợi thế là lấy ngay, có thể in test trước khi in hàng loạt số lượng lớn. 

Phương pháp in dạng cuộn: dành cho số lượng lớn và nhà máy công nghiệp tối ưu quá trình tự động hóa. 

Sử dụng công nghệ in Offset và in nhanh kỹ thuật số là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay. Những sản phẩm in bằng công nghệ này đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng hình ảnh, độ nét, ..

phương pháp in tem phụ

Phương pháp in tem phụ offset chất lượng cao, in nhanh kỹ thuật số

6. TẠI SAO NÊN IN TEM PHỤ Ở XƯỞNG IN 2T

Xưởng in 2T có xưởng sản xuất tại D13, ngõ 33, Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội và kho xưởng ngõ 83, đường Tân Triều mới, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội với đội ngũ nhân viên năng động sáng tạo giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại.

- Nhận in mọi số lượng.

- Giao hàng nhanh chóng. Thời gian giao hàng trong ngày.

- Có lượng bài in tem phụ lớn, có thể cùng ghép bài để giảm giá thành, chất lượng không thay đổi.

- Luôn cập nhật các chất liệu đặc biệt mới.

- Có thể test màu trước khi sản xuất số lượng lớn.

- Hỗ trợ khách hàng tư vấn, thiết kế miễn phí.

2TPrint sở hữu hệ thống máy in tem phụ, máy in mã vạch, máy dán tem phụ và các loại mực in tem phụ, mực in mã vạch chất lượng tốt nhất nhằm phục vụ tất cả các khách hàng.

Liên hệ: 

Tel: (024) 66.62.66.82

Hotline: 0915.82.9983 - 0916.82.9983

Email: baogia@2tprint.com

Địa chỉ: Ngõ 33, Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà nội

Thiết kế