In tem phụ giá rẻ, in tem phụ số lượng ít lấy ngay

Bất kỳ một mặt hàng nhập khẩu nào trên thị trường cũng đều có tem nhãn phụ để cung cấp thông tin sản phẩm cho người tiêu dùng. Ngày nay, tem nhãn phụ cũng được chú trọng về thiết kế để mang đến sự độc đáo riêng cho sản phẩm. Dưới đây là những lưu ý khi in tem phụ và những mẫu tem đẹp nhất để khách hàng tham khảo!

Lưu ý khi in tem phụ

Trên bao bì các sản phẩm nhập khẩu thường được dán tem nhãn để cung cấp thông tin của mặt hàng, đồng thời giúp người tiêu dùng nhận biết hàng thật, hàng giả. Vậy quá trình in tem nhãn cần phải đảm bảo được những yếu tố nào?

Khi in tem phụ cần lưu ý về kích thước, chất liệu

Khi in tem phụ cần lưu ý về kích thước, chất liệu

Kích thước của tem nhãn

Kích thước của tem nhãn rất đa dạng, linh hoạt, phù thuộc vào từng mặt hàng khác nhau. Trước khi in tem nhãn, khách hàng cần xác định kích thước của sản phẩm, sau đó mới lựa chọn kích thước tem nhãn phù hợp. Như vậy mới tạo nên sự cân đối, hài hòa.

Xác định chất liệu nhãn decal

Có nhiều chất liệu decal khác nhau như: decal giấy, decal bể, decal trong, decal nhựa PVC… Tùy thuộc vào mục đích và chất liệu của sản phẩm mà bạn nên chọn loại nhãn decal phù hợp.

 Lựa chọn chất liệu nhãn decal

 Lựa chọn chất liệu nhãn decal

Decal giấy: Đây là loại decal dành cho những sản phẩm thường. Loại giấy sử dụng mực in mã vạch hoặc WAX, AWR8 để in tem. Lựa chọn decal giấy thì chi phí tiết kiệm hơn, tem in ra cũng đạt được độ nét nhất định.

Decal nhựa PVC: Loại decal này có độ bền cao, dẻo dai, chống trầy xước, thường dành cho những sản phẩm cao cấp hơn. Đặc biệt nếu hàng hóa của bạn thường xuyên tiếp xúc trong môi trường ẩm ướt, cọ xát thì nên lựa chọn tem chất liệu nhựa PVC. Lựa chọn chất liệu giấy này thì chi phí sẽ cao hơn loại decal giấy một chút.

Decal satin: Chất liệu dạng vải, được dùng nhiều trong ngành may mặc để làm tem quần áo. Decal satin sử dụng như một loại vải thông thường, có thể giặt, là.. Khi in, bạn cần phải sử  dụng loại mực in đặc biệt.

Decal xi bạc: Thường được dùng để làm tem cho các sản phẩm lĩnh vực cơ khí.

Mỗi chất liệu làm tem sẽ có mức giá khác nhau. Trong đó, nếu in hàng hóa bình thường, bạn có thể dùng decal giấy, vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo độ nét.

Số lượng in càng nhiều giá càng giảm

Số lượng in càng nhiều giá càng giảm

Số lượng in

Số lượng in ảnh hưởng trực tiếp tới giá cả. Bạn nên nhớ rằng, quy tắc khi in là số lượng càng nhiều, giá càng giảm.

Phương pháp in nhãn decal

Công nghệ in tem nhãn ngày càng hiện đại, bạn có thể lựa chọn một trong những phương pháp phổ biến sau:

Phương pháp in lưới: Đây là phương pháp thủ công, dùng để in số lượng ít, giới hạn về màu sắc, hình ảnh trên decal.

Phương pháp in offset được nhiều người lựa chọn

Phương pháp in offset được nhiều người lựa chọn

Phương pháp in offset: Được cho là phương pháp in tối ưu nhất hiện nay. Lựa chọn in offset, các sản phẩm tem dán sẽ có màu sắc đa dạng, hình ảnh rõ nét, không giới hạn về kích thước. Nếu bạn cần in tem số lượng lớn (từ 1 triệu trở lên) thì đây là phương pháp phù hợp.

Phương pháp in phun – in kỹ thuật số: Áp dụng cho trường hợp in tem phụ số lượng ít, có màu sắc đa dạng nhưng giá thành cao hơn in lưới một chút.

Sử dụng công nghệ in Offset là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay. Những sản phẩm in bằng công nghệ này đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng hình ảnh, độ nét, ..

Báo giá dịch vụ in tem phụ cho khách hàng

 Giá in tem phụ

 Giá in tem phụ

Giá in tem nhãn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó khách hàng cần lưu ý đến kích thước tem, hình dạng và số lượng tem. Cụ thể, sau khi khảo sát thị trường, chúng tôi đã chia giá dịch vụ in tem phụ thành các mức sau đây để khách hàng dễ hình dung hơn:

- Giá in tem phụ hình chữ nhật: Dao động từ 300đ - 1500đ/tem.

- Giá in tem phụ hình tròn: Dao động giá từ 300đ - 2500đ/tem.

- Giá in tem phụ Elip: Dao động từ 250đ - 1900đ/tem.

Đây chỉ là các mức phân khúc để khách hàng có thể ước lượng được giá tem. Sở dĩ ở các mức có sự dao động chênh lệch lớn như vậy là do nhu cầu của khách hàng. Chẳng hạn bạn đặt in tem phụ hình chữ nhật với số lượng 100 tem, kích thước lớn 5.5x9 thì giá khoảng 1500đ/tem. Cùng với kích thước đó, số lượng 2000 tem thì giá chỉ còn khoảng 600đ/tem.

Vì vậy nếu muốn biết chính xác giá in tem, đầu tiên bạn phải xác định được các yếu tố: hình dạng tem, số lượng in, kích thước. Sau đó liên hệ trực tiếp với địa chỉ in ấn để được báo giá cụ thể.

Các mẫu in tem phụ đẹp nhất 2019

Trước kia, tem phụ rất đơn giản, không cần quá cầu kỳ. Nhưng ngày nay, tem phụ đã được thổi vào nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo hơn. Tem phụ đẹp cũng sẽ góp phần làm nổi bật sản phẩm của bạn. Vì vậy, việc thiết kế riêng cho mặt hàng nhập khẩu của mình một tem phụ riêng biệt cũng rất cần thiết.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu in tem phụ đẹp mà chúng tôi sưu tầm được ở dưới đây:

 Mẫu tem nhãn đẹp nhất

 Mẫu tem nhãn đẹp nhất

 Mẫu tem nhãn đẹp nhất

 Mẫu tem nhãn đẹp nhất

 Mẫu tem nhãn đẹp nhất

 Mẫu tem nhãn đẹp nhất

 Mẫu tem nhãn đẹp nhất

 Mẫu tem nhãn đẹp nhất

Để có được tem phụ đẹp cho sản phẩm của mình, khách hàng có thể tham khảo ý tưởng của các mẫu tem trên. Hoặc liên hệ trực tiếp với các đơn vị in ấn để được hỗ trợ thiết kế.

Hy vọng qua bài viết này, khách hàng sẽ có thêm được những hiểu biết, kiến thức trước khi in tem phụ. Chúc bạn sẽ có sản phẩm mình ưng ý!