Báo giá tem niêm phong nắp chai số lượng lớn

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu in ấn tem niêm phong nắp chai số lượng lớn. Chắc chắn bạn sẽ rất quan tâm về báo giá cũng như những thông tin về tem niêm phong. Bài viết dưới đây 2T xin chia sẻ tới bạn những báo giá và một vài thông tin để bạn tham khảo.

1. Đặc điểm của tem niêm phong nắp chai

Tem niêm phong nắp chai

Tem niêm phong nắp chai

tem niêm phong nắp chai là tem hành dai thường được sử dụng dán trên nắp chai. Loại tem này có đặc điểm là rất dẻo. Sau khi in xong, để trong một thời gian dài thì tem vẫn rất dẻo chứ không dòn như tem hành dòn. Tuy nhiên chất lượng và độ không khác so với tem hành dòn.  Tem dai thường được sử dụng dán vào mép cạnh của sản phẩm tạo thành một đường gấp khúc 180 độ mà không hề bị gãy hay rách tem.

2. Lưu ý khi in tem niêm phong nắp chai

Tem niêm phong nắp chai

Tem niêm phong cần có hình dáng, kích thước phù hợp, cân đối với sản phẩm

Lưu ý khi lựa chọn hình dáng, kích thước tem niêm phong

Trước khi đặt in ấn, bạn cần phải xác định được sản phẩm và vị trí dán tem để từ đó lựa chọn hình dáng, kích thước sao cho phù hợp nhất và cân đối nhất.

Nội dung in tem

Vì là tem dán trên nắp chai vì vậy mà kích thước tem sẽ tương đối nhỏ. Lưu ý lựa chọn những nội dung, thông tin quan trọng và cụ thể nhất của sản phẩm để thể hiện trên tem. Tuy nhiên nội dung tem vẫn phải đảm bảo có đây đủ các thông tin như tên công ty, tên sản phẩm, logo.. để đảm bảo phân biệt với các loại sản phẩm khác.

Nội dung, chữ viết, màu sắc phải đảm bảo cần đối, hài hòa với sản phẩm, mang tính thẩm mỹ cao.

Nội dung in tem niêm phong phải đảm bảo đúng, đủ

 Nội dung tem niêm phong phải đảm bảo đúng, đủ

Lưu ý về độ bám dính

Ten niêm phong cần có độ bám dính tốt. Nếu không, một thời gian tem có thể bị bong ra. Điều này khiến cho tem niêm phong không thực hiên được chức năng của nó.

Báo giá tem niêm phong nắp chai

Giá của tem niêm phong nắp chai phụ thuộc chủ yêu vào kích thước tem và số lượng tem đặt làm. Dao động từ khoảng 140,000 cho 1000 tem đến 320,000 VND cho 1000 tem. Tuy nhiên để nhận được báo giá chính xác nhất vui lòng liên hệ tới 2T để nhận được báo giá chính xác nhất cho đơn hàng của bạn.

báo giá tem niêm phong nắp chai

Giá của tem niêm phong phụ thuộc vào kích thước và số lượng đơn hàng

3. Tem niêm phong nắp chai in ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất, in tem niêm phong. Nếu có thể tìm được cho doanh nghiệp mình một cơ sở sản xuất, in ấn tem niêm phong trực tiếp với số lượng lớn, giá rẻ không qua trung gian sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Tại Hà Nội, xưởng in 2T là một trong những công ty in ấn đi đầu trong lĩnh vực in ấn với nhiều năm kinh nghiệm.

Chất lượng vượt trội, giá thành phải chăng, làm việc chuyên nghiệp uy tín là một trong những yếu tố quan trọng mà khách hàng đến với 2T.

Báo giá tem niêm phong nắp chai

Tem niêm phong nắp chai được sản xuất tại 2T

Trên đây chỉ là báo giá và những thông tin tham khảo. Liên hệ với 2TPrint để nhận được báo giá chính xác nhất cho đơn hàng của bạn.

Thiết Kế và In Ấn – Xưởng In 2T

Hotline: 0915.82.9983 - 0916.82.9983

Email: baogia@2tprint.com

Địa chỉ: Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Thiết kế