In bao lì xì số lượng ít có đắt không và in ở đâu giá rẻ nhất?

Bạn muốn đặt in lì xì số lượng ít và theo mẫu thiết kế của mình thì đặt ở đâu? Hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi để có câu trả lời nhé. Mỗi khi dịp tết đến xuân về, mọi người lại nô nữa rủ nhau đi sắm đồ trang trí lại nhà cửa, mua quần áo mới, chuẩn bị cành đào, cành mai rồi cả những chiếc bánh chưng xanh.

Lì xì đầu năm là nét đẹp truyền thống của dân tộc

Lì xì đầu năm là nét đẹp truyền thống của dân tộc

Với những bộn bề của những ngày cuối năm nhưng giường như chẳng ai quên đi được những chiếc lì xì cho ngày tết. Vậy mới thấy phong tục lì xì đầu năm là nét văn hóa truyền thống đã ngấm vào mỗi con người, được giữ gìn đến ngày hôm nay rồi cả tương lai nữa.

Tìm xưởng in bao lì xì số lượng ít không dễ

Để đáp ứng được nhu cầu mua lì xì cho ngày tết của người dân mà nhiều xưởng in đã đưa ra sản phẩm lì xì với nhiều mẫu mã phong phú, hình ảnh đa dạng, màu sắc tươi vui.

Lì xì đầu năm là phong tục tốt đẹp cần được gìn giữ

Lì xì đầu năm là phong tục tốt đẹp cần được gìn giữ

Nhiều khách hàng đặt hàng với số lượng lớn để làm quà cho nhân viên trong công ty, quà cho khách hàng rồi cả những người buôn bán lì xì ngày tết nữa. Tuy nhiên cũng có những đơn hàng in bao lì xì số lượng ít, với những đơn hàng này thì quả thật tìm một xưởng in ưng ý là khó. Vậy in bao lì xì với số lượng ít thì in ở đâu?

In bao lì xì số lượng ít ở đâu?Tại sao lại lựa chọn Xưởng In 2T?

Lì xì là thứ không thể nào thiếu trong mỗi dịp tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc. Vậy nên, vào những năm lượng đơn đặt hàng in lì xì tết cũng rất nhiều. Nếu in với số lượng lớn thì có vẻ dễ dàng hơn và cũng dễ thương lượng với các xưởng in hơn. Nhưng khi in bao lì xì số lượng ít lại rất khó tìm xưởng in phù hợp.

Tuy nhiên khi đến với Xưởng In 2T thì bạn có thể giả quyết mọi vấn đề, kể cả số lượng in lớn hay số lượng ít thì xưởng in luôn làm việc rất nhiệt thình, chiều lòng khách hàng. Vạy bạn còn lo lắng gì nữa, hãy đến ngay với Xưởng In 2T để có được mẫu in đẹp nhất với giá cả phù hợp nhất.

Dù với số lượng ít hay nhiều thì Xưởng In 2T luôn chiều lòng khách hàng, bạn có thể đặt in lì xì theo thiết kế của mình hoặc cũng có thể đặt in theo mẫu đã có sẵn ở xưởng hoặc trên thị trường. Ngoài ra, Xưởng In 2T còn có nhiều ưu điểm mà khách hàng luôn cảm thấy hài lòng mà chúng tôi có thể liệt kê một vài điểm như sau:

- Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình với công việc.

- Trang thiết bị phục vụ in ấn hiện đại

- Nhận mọi đơn hàng dù cho đơn với số lượng lớn hay số lượng ít thì thái độ phục vụ của nhân viên cũng luôn làm hài lòng khách hàng.

- In phong bao lì xì với nhiều mẫu mã phong phú, hình ảnh sắc nét, chất lượng đảm bảo và giá tiền hợp lý.

- Giao hàng cho khách theo đúng thời gian giao hàng và có cả dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách.

- Nhận mọi đơn đặt hàng trên toàn quốc.

Những mẫu lì xì đẹp, số lượng ít giá tốt ở Xưởng In 2T

Đến với Xưởng In 2T, bạn sẽ có rất nhiều mẫu lì xì với các hình ảnh, màu sắc phong phú và độc đáo để lựa chọn.

 Lì xì được in hình ảnh truyền thống luôn là lựa chọn của nhiều khách hàng

 Lì xì được in hình ảnh truyền thống luôn là lựa chọn của nhiều khách hàng

Lì xì độc đáo được nhiều bạn trẻ yêu thích

Lì xì độc đáo được nhiều bạn trẻ yêu thích

Mẫu lì xì có thiết kế lạ mắt cũng được nhiều người quan tâm

Mẫu lì xì có thiết kế lạ mắt cũng được nhiều người quan tâm

Với những trình bày ở bài viết trên, chắc hẳn bạn cũng đã biết đến những lợi thế mà 2TPrint có thể đem lại cho sản phẩm lì lì mà bạn mong muốn. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết hay có điều gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với xưởng in qua website xuonginhanoi.com hoặc liên hệ qua địa chỉ sau:

Thiết Kế và In Ấn – 2TPrint

Hotline: 08 9983 9983 – 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Địa chỉ: số D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hãy liên hệ với Xưởng In 2T ngay để được hỗ trợ và tư vấn sớm nhất cho bạn.