Bao lì xì đám cưới cần lưu ý những gì và nên in ở dâu?

Khi nhắc đến lì xì sẽ làm nhiều người nghĩ ngay đến phong bao lì xì để mừng tuổi ngày tết. Tuy nhiên, trên thị trường cũng đang được bày bán rất nhiều mẫu lì  xì không phải để mừng tuổi mà dùng với mục đích khác đó là bao lì xì đám cưới.

Lễ cưới là ngày lễ quan trọng của cả đời người

Lễ cưới là ngày lễ quan trọng của cả đời người

Ngày cưới là ngày lễ trọng đại của cả cuộc đời mỗi người, vì thế mà những quy tắc cũng như những điều kiêng kị trong ngày cưới là vô cùng quan trọng. Có rất nhiều việc để chuẩn bị cho lẽ cưới, tuy nhiên có một việc tuy nhỏ nhưng cũng không thể thiếu đó là cô dâu chú rể phải chuẩn bị lì xì cho những người bê tráp. Đây là phong tục tốt đẹp của người Việt ta. Với việc phát lì xì cho những thành viên bê lễ tráp, tức là cô dâu chú rể đang san sẻ hạnh phúc của mình mà cũng mong những bạn trẻ bê tráp cũng có được mau mắn, tìm được một nửa hạnh phúc giống như mình.

Lì xì đám cưới lấy màu đỏ làm màu chủ đạo

Từ xưa, người ta đã quan niệm, màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, cô dâu chú rể lấy nhau sẽ được con đàn cháu đống, sức khỏe đồi dào, hạnh phúc viêm mãn. Cũng chính vì thế mà phong bao lì xì đám cưới người ta lấy mà đỏ làm màu chủ đạo. Màu đỏ tạo nên sự ấm áp, hạnh phúc và may mắn. Hầu hết trên thị trường bán lì xì đám cưới đều có màu đỏ.

Màu đỏ của chiếc lì xì đám cưới nói lên sự may mắn, hạnh phúc

Màu đỏ của chiếc lì xì đám cưới nói lên sự may mắn, hạnh phúc

Lì xì đám cưới có hình ảnh độc đáo

Từ những hình ảnh có cô dâu chú rể hay đôi long phụng hay chữ hỷ, người ta đã có nhiều sáng tạo khác, làm mới mẻ chiếc lì xì nhưng vẫn giữ được nghĩa truyền thống của nó.

Các mẫu bao lì xì cưới mới lạ

Các mẫu bao lì xì cưới mới lạ

Những hình ảnh có đôi có cặp hay những dòng chữ chúc phúc cho cô dâu chú rể đều được người ta sử dụng in lêm bao lì xì. Với công nghệ in hiện đại ngày nay, người ta đã có nhiều sáng tạo cũng như áp dụng được nhiều hình ảnh độc đáo, làm mới mẻ chiếc bao lì xì đám cưới hơn. Màu sắc cũng được đẹp hơn tươi hơn, hình ảnh sắc nét hơn.

Trang trí tạo mới lạ cho lì xì đám cưới

Cùng tùy vào sở thích của mỗi người mà họ có thể cho lì xì đám cưới có những hình thức khác nhau. Vì thế ngoài việc chọn mua phong bao lì xì trên thị trường người ta còn có thể đặt trực tiếp các xưởng in với ý tưởng của mình.

 Với những chi tiết trang trí khác lạ cũng làm cho chiếc lì xì trông độc đáo hơn

 Với những chi tiết trang trí khác lạ cũng làm cho chiếc lì xì trông độc đáo hơn

Những những loại lì xì được in hình ảnh bằng chìm nhưng cũng có lì xì được in hình nổi, rồi có cả những chiếc lì xì được trang trí đặc biệt như được kèm theo chữ hỷ được bện bằng dây, hay có cả lì xì cưới được may bằng vải rồi in hình tân hôn,…

In lì xì đám cưới ở đâu thì chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã lì xì cưới rất đẹp, với những hình ảnh và màu sắc bắt mắt. Tuy nhiên để tìm một cửa hàng, xưởng in phong bao lì xì có sản phẩm chất lượng và uy tín để đặt mua lì xì cưới cũng không phải dễ.

Nhưng khi đến với Xưởng In 2T sẽ làm bạn cảm thấy rất hài lòng. Vậy tại sao bạn lại nên chọn Xưởng In 2T làm nơi in lì lì đám cưới?

- Phẩm màu an toàn với người dùng, màu sắc đẹp mắt, hình ảnh sắc nét.

- Chất lượng sản phẩm được khách hàng đánh giá tốt, giá cả phù hợp.

- Sử dụng dây chuyền sản xuất với các máy in hiện đại

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm

- Giao hàng đúng thời gian và có cả dịch vụ giao hàng tận nơi

- Khách hàng có thể đặt và thiết kế theo yêu cầu

Bạn sẽ hài lòng khi đến với Xưởng In 2T

Bạn sẽ hài lòng khi đến với Xưởng In 2T

Chính vì những ưu điểm trên của 2TPrint mà đã làm rất nhiều khách hàng hài lòng khi đến đây. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về xưởng in thì có thể thông qua trang web xuonginhanoi.vn hoặc cũng có thể đến với địa chỉ:

Thiết Kế và In Ấn – Xưởng In 2T

Hotline: 08 9983 9983 – 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Địa chỉ: số D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hy vọng Xưởng In 2T sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng với những chiếc bao lì xì đám cưới ưng ý.