Tổng hợp mẫu túi nilon đựng quần áo, sản phẩm thời trang ấn tượng tại 2TPrint

Mẫu túi nilon đựng quần áo là sản phẩm túi nilon được ưa chuộng tại 2TPrint. Chính thiết kế ấn tượng của 2TPrint đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua những sản phẩm túi nilon thời trang ấn tượng nhất tham khảo những mẫu túi nilon dưới đây của 2TPrint.

1. Hiểu thêm về những sản phẩm túi nilon đựng quần áo

Chắc chắn khách hàng đã không còn quá xa lạ với những mẫu túi nilon đựng quần áo. Tuy nhiên mỗi shop quần áo sẽ có những kiểu mẫu túi nilon khác nhau, chất lượng cũng sẽ khác. Và tất nhiên điều này cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến ấn tượng của khách hàng. Túi nilon với đa dạng chất liệu OPP, PE, HD,... được sử dụng với rất nhiều những mục đích khác nhau. Kích thước cũng rất linh hoạt và tùy theo sản phẩm của shop thời trang. 

mẫu túi nilon đựng quần áo được yêu thích

Mẫu túi nilon đựng quần áo là sản phẩm giá tốt được rất nhiều các shop thời trang ưa chuộng

2. Ứng dụng, lợi ích của mẫu túi nilon đựng quần áo

Có thể nói những mẫu túi nilon đựng quần áo mang đến rất nhiều những mặt lợi ích. Bởi vậy mà nó có tính ứng dụng cao. Sản phẩm trước hết được sử dụng để đựng những sản phẩm quần áo tiện dụng cho khách hàng với mức chi phí giá rẻ. hiện nay các mẫu túi trên thị trường rất đa dạng nhưng những sản phẩm túi nilon vẫn được ứng dụng nhiều. Về cả mặt thiết kế và sự tiện ích đều có rất nhiều những điểm cộng lớn.

- Sản phẩm có độ bền và dẻo dai ấn tượng, không thấm nước. Quá trình vận chuyển và giao các sản phẩm quần áo cũng sẽ bảo quản được dễ dàng.

- Sản phẩm túi nilon sẽ được thiết kế phù hợp giúp nhận diện thương hiệu thời trang hiệu quả. Những thông tin trên mẫu túi nilon sẽ bao gồm tên và logo thương hiệu, thông tin địa chỉ. Khách hàng sẽ có thể ghi nhớ thương hiệu. Đây được xem là công cụ marketing vô cùng hiệu quả. 

Mẫu túi nilon đựng quần áo với rất nhiều mặt lợi ích

Mẫu túi nilon đựng quần áo tiện dụng, độ bền cao và là công cụ marketing hiệu quả

3. Quy cách sản xuất, in ấn mẫu túi nilon quần áo

Những mẫu túi nilon đựng quần áo tại 2TPrint được sản xuất với quy trình chuyên nghiệp.

Phương pháp in túi nilon

Có 2 phương pháp chính sản xuất, in túi nilon đựng quần áo. Đó là phương pháp in lưới (in lụa) và in máy (in ống đồng). 

- Với cách in lưới thì sản phẩm sẽ có đa dạng sắc màu, chi phí giá rẻ và thời gian in nhanh chóng với số lượng túi lớn. Đây là kiểu cách in thủ công. Bản thiết kế in sẽ đặt trên bản in. Người sản xuất sẽ tiến hành gạt tay mực để những hình ảnh thiết kế sẽ được in lên bề mặt túi nilon.

- Cách in ống đồng hiện đại là phương pháp chuyên nghiệp. Phần bản in thiết kế sẽ được khắc chìm trên bề mặt của trục ống đồng. Sau đó nó sẽ được in lên bề mặt túi nilon bằng cách thổi màng.Cách in này thì chi phí cao hơn tuy nhiên sản phẩm sẽ đồng đều, màu sắc ấn tượng và sắc nét hơn so với in lưới. 

Kích thước in túi nilon đựng quần áo

Kích thước in đa dạng, tại 2TPrint sẽ có kích thước túi mẫu để khách hàng có thể chọn lựa. Khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu in và thiết kế để 2TPrint thực hiện in ấn theo yêu cầu.

Bảng kích thước thông dụng mẫu túi nilon đựng quần áo

Mẫu túi nilon tại 2TPrint rất đa dạng về kích thước

Vật liệu sử dụng in túi nilon

Chủ yếu chất liệu in sẽ là bằng nhựa PVC với những đặc tính như độ bền, chất liệu tốt với màu sắc ấn tượng. Vật liệu này cũng nhẹ và mang đến độ dẻo dai cho các sản phẩm túi nilon.

4. Các kiểu túi nilon đựng quần áo tại 2TPrint

Tại 2TPrint các mẫu túi nilon đựng quần áo, sẽ được phân loại theo chất liệu in cũng như kiểu cách thiết kế:

Phân loại theo chất liệu in ấn

- Túi chất liệu PE: Sản phẩm thường có bề mặt bóng mịn, có độ trong, bền và rất dai dùng cho những shop thời trang rất được ưa chuộng.

- Túi chất liệu PP: Đảm bảo độ cứng, trong với bề mặt mịn. Sản phẩm cũng có thể dùng cho những shop bán quần áo. 

- Ngoài ra còn chất liệu túi nilon HD, độ trơn và bóng chỉ ở mức trung bình thì thường dùng đựng thực phẩm, dùng trong các siêu thị. Những shop thời trang sẽ thường không dùng sản phẩm túi nilon này nhiều. Túi nilon OPP có độ trong suốt cao cũng ít được dùng đựng quần áo, dùng cho các shop thời trang. 

Phân loại theo kiểu cách thiết kế túi

Với những sản phẩm túi đựng quần áo, thời trang thì thường kiểu cách thiết kế sẽ là sản phẩm túi zipper, túi đục quai.

5. Những mẫu túi nilon chất lượng tại 2TPrint

Tại 2TPrint có rất nhiều những mẫu túi nilon chất lượng để đựng các sản phẩm thời trang và quần áo. Cùng tham khảo một số mẫu dưới đây:

kiểu mẫu túi nilon đựng quần áo tại 2TPrint đa màu sắc

Mẫu túi nilon tại 2TPrint đa dạng kích thước, màu sắc

Kiểu mẫu túi nilon đựng quần áo đơn giản

Các kiểu dáng túi nilon tại 2TPrint đơn giản mà ấn tượng

mẫu túi nilon đựng quần áo tại 2TPrint hợp xu hướng

Những mẫu túi nilon tại 2TPrint sử dụng cho các shop thời trang rất hợp xu hướng

6. Báo giá mẫu túi nilon chất lượng đựng quần áo tại 2TPrint

Dưới đây là báo giá của 2TPrint cho các sản phẩm túi nilon chất lượng tốt với mức giá sỉ. Khách hàng chắc chăn sẽ rất hài lòng với mức giá mà chúng tôi đưa ra:

Bảng giá mẫu túi nilon đựng quần áo

Mức giá mẫu túi nilon đựng quần áo của 2TPrint rất hợp lý

7. Địa chỉ mua các sản phẩm túi nilon đựng quần áo tại 2TPrint

Nếu bạn muốn mua những mẫu túi nilon đựng quần áo, mẫu túi nilon đựng mỹ phẩm chất lượng thì nên tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng. Nó sẽ giúp đảm bảo mang đến sản phẩm mức giá hợp lý nhất cho khách hàng. 2TPrint là đơn vị dịch vụ chất lượng với những sản phẩm giá tốt nhất. Chúng tôi là xưởng in ấn nên mức giá sẽ luôn rất phải chăng và hợp lý với khách hàng. Khi mua những sản phẩm của chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi như:

- Chi phí giá sỉ dù đặt in túi với số lượng ít.

- Thiết kế đa dạng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng túi

- Túi được in đa dạng cách thức. nếu đặt in với số lượng lớn sẽ in trên ống đồng. Với số lượng đặt in nhỏ thì in lưới thủ công đơn giản. 

Để đặt mua những mẫu in túi nilon chất lượng nhanh chóng liên hệ với 2TPrint qua:

Tel: (024) 66.62.66.82

Hotline: 0915 82 9983 - 0916 82 9983 - 08 9983 9983  - 0911 86 28 79 

Email: baogia@2tprint.com

Xưởng Sản Xuất : D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm - Thanh Xuân - Hà Nội

 

Thiết kế