Tổng hợp hơn 200 mẫu hóa đơn bán lẻ A4, A5 được ưa chuộng nhất

Hóa đơn bán lẻ là loại giấy tờ “tối quan trọng” đối với bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào. Từ lĩnh vực xây dựng, thiết bị công nghệ cho đến thực phẩm, thời trang, y tế...Đặc biệt, các loại hóa đơn bán lẻ A4 và A5 đang là hai loại được ưa chuộng nhất hiện nay. Hóa đơn bán lẻ thể hiện tính chuyên nghiệp và uy tín cho doanh nghiệp, đồng thời cũng giúp cho quá trình giao dịch buôn bán trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều. 

Hóa đơn bán lẻ A4, A5 giá rẻ

1. Tại sao nên lựa chọn hóa đơn bán lẻ A4, A5?

- Thuận tiện cho quá trình giao dịch: 

Đối với người bán, hóa đơn là một chứng từ quan trọng để xác định ngày/giờ/tháng cung cấp sản phẩm dịch vụ. Hóa đơn sẽ thể hiện những thông tin liên quan đến hai bên mua-bán nhằm ghi lại lịch sử hoạt động kinh doanh của đơn vị, cũng như là đảm bảo sự uy tín chất lượng của khách hàng.

Đối với người mua, hóa đơn là một bằng chứng quan trọng, thể hiện việc mình đã trả tiền để hưởng sản phẩm. Nếu mất hóa đơn bán lẻ, người mua sẽ không có quyền kiện cáo khi xảy ra các tranh chấp mâu thuẫn.

- Chứng từ quan trọng: hóa đơn bán lẻ là chứng từ gốc mà kế toán phải lưu lại để hoàn thành sổ sách kế toán của ngày/tháng/năm/quý. Đồng thời cũng là cơ sở để kế toán kê khai các loại thuế, quyết toán, hạch toán cuối năm, làm các báo cáo tài chính để trình cho giám đốc hoặc cơ quan thuế. 

- Tính ứng dụng cao: Hóa đơn bán lẻ A4, A5 được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực kinh doanh như: thời trang may mặc, thực phẩm, công nghệ, du lịch, nhà hàng, khách sạn dịch vụ...Bạn có thể bắt gặp hóa đơn bán lẻ đa dạng về thiết kế và mẫu mã ở bất cứ nơi nào, cửa hàng nào nên đây là loại giấy tờ không thể thiếu hiện nay. 

Hóa đơn bán lẻ

Hóa đơn bán lẻ giá rẻ rất được ưa chuộng và sử dụng ở nhiều nơi

2. Quy cách in hóa đơn bán lẻ A4, A5

Kích thước

- Hóa đơn A4(29,7 x 20,8 cm) 

- Hóa đơn A5(20,8 x 14,5 cm)

Chất liệu

Người ta sử dụng các loại giấy chuyên dụng để in hóa đơn như: giấy Bãi Bằng 58 dành cho hóa đơn 1 liên, giấy carbon (có màu xanh, hồng, vàng) dành cho hóa đơn từ 2 liên trở lên. 

Hóa đơn bán lẻ giá rẻ

Kích thước, quy  cách in hóa đơn bán lẻ A4, A5 vô cùng chất lượng, đảm bảo

Công nghệ in

Để đảm bảo mực in siêu nét và mịn, đảm bảo thẩm mỹ cao, mực gốc dầu, không phai màu, các cơ sở in hóa đơn uy tín sử dụng công nghệ in offset.

Cách thức đóng quyển

Các cuốn hóa đơn bán lẻ khá đa dạng, chúng có thể được đóng quyển, đóng cuốn, đóng bìa, keo gáy, rãnh xé nếu được yêu cầu của khách hàng. 

Các loại hóa đơn

- Hóa đơn giá trị gia tăng (GTGT)

-  Hóa đơn bán hàng thông thường 

- Các loại khác: vé tàu, vé xe,..

Hóa đơn bán hàng phổ biến nhất

Hóa đơn bán lẻ A4, A5  sẽ thường được in với công nghệ in offset

3. Mẫu hóa đơn bán lẻ A4,A5 đạt chuẩn cần đảm bảo yếu tố gì?

– Thông tin đầy đủ :Thông tin trên hóa đơn bán lẻ phải đầy đủ các thông tin về cơ sở xuất hóa đơn như tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, email, website, số seri…Đặc biệt in hóa đơn bán hàng phải có thông tin sản phẩm, dịch vụ mà cơ sở cung cấp. Tiếp đó, Bill thanh toán phải có thông tin khách hàng gồm: Tên, địa chỉ, số điện thoại….

In sắc nét: Điều quan trọng nhất trong in hóa đơn bán lẻ đó là các chữ, dòng, cột phải thật sắc nét, nhìn rõ ràng. Tránh trường hợp in hóa đơn bán hàng giá rẻ nhưng bị mờ dùng font chữ không chuyên nghiệp dẫn đến người bán và người mua khó nhìn thấy thông tin chính xác.

Chất liệu bền bỉ: Chất liệu giấy in hóa đơn bán lẻ cần đảm bảo sự dẻo dai, không mủn, không dễ rách để bảo quản lâu dài và xé đúng nếp gấp.

Mẫu hóa đơn bán lẻ phổ biến

in hóa đơn bán lẻ A4, A5 cần đảm bảo thiết kế ấn tượng, đủ nội dung thông tin.

4. Phân loại hóa đơn bán lẻ sử dụng khổ A4,A5

Hóa đơn bán lẻ 1 đơn

- Ứng dụng: Sử dụng nhiều cho các cửa hàng bán lẻ, trực tiếp bán hàng hóa đến tay người tiêu dùng.

- Thông tin về tên khách hàng, sản phẩm/dịch vụ; và số tiền mua sản phẩm dịch vụ để tạo tính minh bạch về đơn hàng. Dùng làm hóa đơn bán lẻ (không có mục đích cần lưu lại).

- Chất liệu: Chủ yếu là giấy Bãi Bằng loại mỏng 58

- Khổ giấy in: In hóa đơn bán lẻ tất cả các kích thước phổ biến như A4, A5 hoặc A6. Với Order 7×10,7.5×10.5 hoặc 8x12cm

- Quy cách đóng quyển: 100 tờ/quyển, đóng gáy keo nhiệt

Hóa đơn bán lẻ 2 liên

- Ứng dụng: Loại hóa đơn này thường dùng làm mẫu hóa đơn bán lẻ ăn uống, bán buôn. Chúng sẽ giúp ghi nhớ lưu trữ thông tin khách hàng, thông tin đơn hàng để dễ dàng đối chiếu khi cần.

- Đối tượng sử dụng: Loại hóa đơn này thường được các công ty, cửa hàng bán hàng hóa cần bảo hành hay xác nhận lại. Về cơ bản là để lưu lại thông tin khách hàng và thông tin sản phẩm để đối chiếu về sau.

- Chất liệu giấy in: Sử dụng giấy các bon

- Khổ giấy: Có 2 loại A4 và A5.

- Quy cách đóng quyển: 100 tờ/quyển – 2 liên, đóng gáy keo nhiệt

Hóa đơn bán lẻ 3 liên 

- Ứng dụng: Loại hóa đơn này thường sử dụng để làm biên lai, biên nhận, hóa đơn. Cũng giống như loại 1 liên, 2 liên thì liên thứ 3 dùng cho việc lưu kho hoặc dùng cho người vận chuyển mang đến cho khách hàng ký rồi mang lại về công ty, cửa hàng, chứng minh họ đã giao hàng.

- Đối tượng sử dụng: công ty bán buôn với số lượng lớn, công ty có chế độ chuyển phát nhanh, giao hàng qua mạng , các nhà hàng quán bia dùng để gọi món, order….

- Loại giấy: Giấy các bon

- Khổ giấy: A5, A4,…

- Quy cách: 150 tờ/quyển

Hóa đơn bán lẻ 3 liền

5. Báo giá hóa đơn bán lẻ A4, A5

Để nhận được báo giá in hóa đơn bán lẻ nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết, cụ thể. Mức giá tại 2TPrint luôn tốt nhất bởi chúng tôi là xưởng in ấn với sớ lượng lớn. 

6. Một số mẫu hóa đơn bán lẻ A4, A5 đẹp nhất

Mẫu hóa đơn bán lẻ phổ biến

Hóa đơn bản lẻ được ưa chuộng

Mẫu hóa đơn bán lẻ liên hồng

Hóa đơn bản lẻ màu đỏ

Mẫu hóa đơn họa tiết bắt mắt

Hóa đơn bán lẻ dễ thương

4. Mẫu hóa đơn nhà hàng

Hoá đơn bán lẻ đẹp giá rẻ

5. Hóa đơn bán lẻ kinh doanh thời trang

Mẫu hóa đơn bán hàng shop thời trang

6. Mẫu hóa đơn dễ thương độc đáo

Hóa đon bán lẻ độc đáo

7. In hóa đơn bán lẻ giá rẻ chất lượng ở đâu?

Hiện nay, dịch vụ in hóa đơn bán lẻ giá rẻ A4, A5  ngày càng được ưa chuộng. Đó là lý do 2TPrint ra đời với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực in ấn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. 

Chúng tôi tự tin khi có một đội nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn hóa đơn bán lẻ, in hóa đơn giá rẻ, lấy ngay, in hóa đơn số lượng ít – nhiều. Xưởng in ấn 2T  luôn đặt chất lượng của sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động của mình. Đặc biệt, với những trang thiết bị hiện đại, công nghệ kỹ thuật số tân tiến, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến những ấn phẩm hóa đơn không chỉ với giá thành rẻ, lấy ngay mà còn hấp dẫn về dịch vụ, khuyến mại.

Tại sao bạn nên chọn xưởng in ấn 2T:

- Thiết kế miễn phí cho khách hàng.

- Chất liệu in ấn sản phẩm đảm bảo và đa dạng với nhu cầu khách hàng.

- Giá thành cạnh rẻ nhất trên thị trường.

- Đa dạng trong mẫu mã và khác biệt trong thiết kế hóa đơn

- Luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng thân thiết

Để được tư vấn nhanh nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua:

- Tel: (024) 66.62.66.82

- Hotline: 08 9983 9983- 0911 86 28 79

- Email: baogia@2tprint.com

- Website:  www.xuonginhanoi.vn

- Xưởng Sản Xuất : D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm - Thanh Xuân - Hà Nội

.

Thiết kế