Mẹo hay cách bóc tem bảo hành không rách cho bạn

Cách bóc tem bảo hành không rách và chuẩn xác đúng cách để có thể sử dụng lại không phải ai cũng biết. Một vài mẹo nhỏ bóc tem sẽ thực sự hữu ích cho bạn để không làm tem vỡ nát. 2TPrint sẽ gợi ý cho bạn những cách bóc tem đơn giản, không rách hiệu quả trong bài viết này.

1. Tại sao cần biết cách bóc tem bảo hành? 

Bóc tem là gì? Tại sao cần bóc tem bảo hành nhanh chóng đúng cách? Cần biết cách bóc tem bảo hành , tem vỡ bởi thiết kế của sản phẩm khá đặc biệt với 4 lớp (lớp mặt, lớp keo, lớp chống dính và lớp đế). Loại tem này được sản xuất ra để tránh tình trạng tráo đổi hàng hóa, linh kiện,  Bởi vậy nếu bóc không đúng cách nó sẽ rách vỡ, bị hỏng trước khi dán lên bề mặt sản phẩm. Sau khi bóc ra việc dùng lại cũng khá khó khăn và cần làm lại tem mới để sử dụng. 

Bên cạnh đó, cách bóc nhãn mác tem vỡ cũng mất khá nhiều thời gian, gây ảnh hưởng đến những công việc khác nếu không thực hiện đúng cách. Bởi vậy cần biết cách bóc tem bảo hành không rách, tránh ảnh hưởng đến sản phẩm và bóc nhanh chóng, dễ dàng.

cách bóc tem bảo hành đúng cách

Cần biets cách bóc tem bảo hành để tránh làm rách, hư hại không sử dụng được

2. Hướng dẫn cách bóc tem vỡ, tem bảo hành đúng cách

Chắc hẳn bất cứ ai cũng sẽ quan tâm cách bóc tem bảo hành vì nó được coi như “nghệ thuật” đầy khéo léo. Vì nếu không tem sẽ nham nhở, mất khả năng bám dính, mất thời gian. Dưới đây là cách hiệu quả để bạn bóc tem bảo hành đúng cách:

Chuẩn bị

- Máy sấy tóc, dao lam

- Tuốc nơ vít

Cách thực hiện

- Bước 1: Thực hiện kiểm tra tem

Bước kiểm tra là rất quan trọng, bạn nên kiểm tra tem đã được bóc dở chưa hay có được cắt bế hay không? Nếu tem đã được cắt bế thì việc bóc dán sẽ đơn giản hơn. Tem bảo hành thường được in thành những vỉ kích thước lớn, bóc cần theo hàng và cột chuẩn xác nên việc kiểm tra là rất cần thiết. 

- Bước 2: Tiến hành bóc tách tem ra khỏi hàng

Bóc tem vỡ ra khỏi hàng gồm những tem khác bằng cách gập một hàng của tem xuống. Dùng lực mạnh uốn cong cả khối đê con tem bong phần mép lên. Nhờ đó dễ dàng trong việc bóc tem mà không gây hư hại.

- Bước 3: Tách, lột tem ra khỏi phần đế

Phần tem vỡ được bóc tách ra khỏi phần đế bảng, bạn cầm lên mép tem và bóc nó ra khỏi đế. Việc thực hiện cần nhẹ nhàng đúng cách để không làm hỏng tem. Việc bóc tách tem vỡ cần có sự quan sát và tỉ mỉ, như vậy là việc bóc tem nhãn đã thực hiện xong.

cách bóc tem bảo hành đơn giản

Cách bóc tem bảo hành nhanh chóng và đơn giản nếu biết cách

3. Lưu ý cần thiết cách tháo tem bảo hành hiệu quả

Cách tháo tem bảo hành cần chú ý một số vấn đề để con tem không bị hỏng trong quá trình thực hiện:

- Bóc từng tem một, không bóc nhiều và thật nhẹ nhàng, tỉ mỉ.

- Chú ý nhớ gập hàng tem xuống để tách con tem ra với những con tem khác.

- Chú ý uốn cong gập hẳn về sau để mép tem có thể bong lên dễ dàng.

- Sau khi bóc tem dán lên bề mặt sản phẩm nhẹ nhàng, chuẩn xác.

lưu ý cách bóc tem bảo hành

Bóc tem vỡ cần tỉ mỉ và quan sát kỹ

2TPrint đã gợi ý cho bạn cách bóc tem bảo hành hiệu quả, đúng cách. Nếu có nhu cầu in ấn, tư vấn thêm liên hệ với chúng tôi qua:

Điện thoại: 024.66.62.66.82

Hotline: 08 9983 9983 - 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Địa chỉ: D13, Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội (Đối diện cổng số 3 làng sinh viên Hacinco).

Thiết kế