In thùng Carton, hộp carton đựng đồ nội thất ở đâu tốt

Thùng carton đựng đồ nội thất là nhu cầu sử dụng của rất nhiều những đơn vị kinh doanh. Đây là vật liệu đóng gói và vận chuyển hàng hóa vô cùng hữu ích. Nó giúp bảo quản và vận chuyển các sản phẩm một cách đảm bảo nhất. 2TPrint cung cấp rất nhiều những kiểu mẫu thùng carton đựng sản phẩm đồ gỗ 

1. Đặc tính chung của các sản phẩm thùng carton đựng đồ nội thất

Những loại thùng carton đựng đồ nội thất luôn cần có những thiết kế đặc biệt, chắc chắn. Lý do là bởi những sản phẩm bên trong có trọng lượng khá lớn. Ngoài ra thiết kế bên ngoài của các sản phẩm thùng carton đựng tủ, bàn ghế cần đảm bảo tính sang trọng. Vì đồ gỗ là mặt hàng cao cấp cần làm nổi bật được thương hiệu và những đặc tính hữu ích nhất của sản phẩm. 

Thùng carton nắp cài 2 lớp là lựa chọn của rất nhiều đơn vị kinh doanh nội thất. Bên hông sẽ được bế lỗ để việc vận chuyển hàng hóa trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Thùng carton nắp cài 3 lớp đảm bảo độ cứng để việc vận chuyển không làm hư hại sản phẩm. Lưu ý định lượng giấy carton phải đủ cao, đủ độ dày để chịu được sức nén của đồ nội thất lên phần đáy hộp carton. 

Thùng carton, hộp carton thường sẽ là dạng cuốn gấp 

Bề mặt in ấn thương hiệu cũng như hình ảnh ấn tượng và sắc nét tạo ấn tượng cho khách hàng với thương hiệu đồ gỗ. 

2TPrint là xưởng sản xuất thùng carton đựng đồ gỗ bế gấp phức tạp,. đa dạng kích thước, chất lượng. Khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu về kích thước, kiểu dáng, nhu cầu in ấn chúng tôi sẽ đáp ứng sản xuất mẫu thùng cho khách hàng.

=> Tham khảo thêm dịch vụ thùng carton, hộp carton đựng đồ nội thất tại đây.

thùng carton đựng đồ nội thất

Thùng carton đựng đồ nội thất 3 lớp là thông dụng nhất

2. Ứng dụng hữu ích của thùng carton đựng đồ nội thất

- Chứa đựng những sản phẩm đồ nội thất, đồ gỗ, bàn ghế nặng. Vận chuyển thuận tiện, gọn gàng, bảo quản sản phẩm tránh trầy xước, va đập gây hư hại.

- Giá thành rẻ nên sẽ tiết kiệm được chi phí cho đơn vị kinh doanh.

- Thùng carton đựng đồ nội thất in ấn thông tin thương hiệu, logo doanh nghiệp là cách thức quảng bá vô cùng hiệu quả. Khách hàng sẽ có thêm niềm tin với đơn vị kinh doanh, tiếp cận thêm nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng. Ngoài ra cũng thể hiện tính chuyên nghiệp cho thương hiệu đồ gỗ, đồ nội thất với giá trị hàng hóa cao. 

thùng carton đựng đồ nội thất

Thùng carton đựng đồ gỗ, đồ nội thất cao cấp, in ấn thương hiệu bảo quản sản phẩm, quảng bá thương hiệu

3. Một số những mẫu thùng carton đựng đồ nội thất đế khách hàng tham khảo

mẫu thùng carton đựng đồ nội thất

Thùng Carton loại phổ biến

 

mẫu thùng carton đựng đồ nội thất

In logo lên thùng Carton cần đảm bảo rõ nét

 Thùng Carton đựng đồ nội thất

 Thùng Carton đựng đồ nội thất chắc chắn

 Thùng Carton đựng đồ nội thất

 Thùng Carton đựng đồ nội thất in ấn thương hiệu chuyên nghiệp

 

Xưởng sản xuất 2TPrint là xưởng sản xuất chất lượng cao với những sản phẩm thùng carton đựng đồ nội thất chất lượng được yêu thích nhất. Rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. 2T hỗ trợ lưu kho, sản xuất thùng carton chất lượng, đa dạng kích thước với mức giá xưởng ưu đãi. Hỗ trợ ship nội thành giao tận nơi cho khách hàng. 

Liên hệ tư vấn thiết kế và in ấn qua:

Tel: (024) 66.62.66.82

Hotline: 08 9983 9983- 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Địa chỉ VP: Ngõ 33 Lê Văn Thiêm - Thanh Xuân - HN