In lịch tết theo yêu cầu

In lịch tết theo yêu cầu là một món quá vô cùng tuyệt vời và độc đáo mà mỗi doanh nghiệp dành tặng cho các nhân viên trong công ty nhân dịp cuối năm. Lịch tết thực sự không chỉ là một  món quà độc đáo giúp doanh nghiệp trao lời yêu thương, gửi gắm những lời chúc ý nghĩa, tốt đẹp sau một năm làm việc hiệu quả

In Lịch Tết Theo Yêu Cầu

In lịch tết theo yêu cầu là một món quá vô cùng tuyệt vời và độc đáo mà mỗi doanh nghiệp dành tặng cho các nhân viên trong công ty nhân dịp cuối năm. Lịch tết thực sự không chỉ là một  món quà độc đáo giúp doanh nghiệp trao lời yêu thương, gửi gắm những lời chúc ý nghĩa, tốt đẹp sau một năm làm việc hiệu quả. Nó còn là lời cảm ơn sâu sắc, lời tri ân mà công ty gửi tới nhân viên, đối tác trong suốt một năm vừa qua. Không chỉ là một món quà tri ân, lịch tết còn là hình thức quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp tới chính những nhân viên trong công ty, tới đối tác và những khách hàng thân thiết của mình. Lịch tết giúp toàn thể nhân viên trong công ty nhớ lại một năm làm việc của mình, nhìn lại những chặng đường, những bước tiến đã cùng công ty đạt được. Đối với đối tác, lịch tết chính là món quà cảm ơn, ghi dấu những hợp tác của đôi bên để thắt chặt mối quan hệ, tạo điều kiện cho những chặng đường phía trước. Dành tặng khách hàng, lịch tết như một lời trao gửi, lời tri ân thân thiết tới những khách hàng thân thiết, những người đã, đang và sẽ tiếp tục ủng hộ vào sự thành công và phát triển của công ty trong tương lai.

In lịch tết theo yêu cầu

Dịch vụ in lịch theo yêu cầu tại 2T Print

Kế hoạch in lịch tết theo yêu cầu đã được Xưởng In 2T Print lên kế hoạch và chuẩn bị với nhiều hình thức, kiểu dáng phong phú dành cho các doanh nghiệp sử dụng làm quà  tặng. Ngoài ra, 2T Print còn có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn và thiết kế, in ấn đặc biệt theo yêu cầu của Quý Khách, tạo nên những mẫu lịch độc quyền mang đầy ý nghĩa và thông điệp cho một năm mới sắp tới đầy hứa hẹn.

Tại xưởng in 2T Print, chúng tôi cung cấp dịch vụ in lịch theo yêu cầu với giá thành hợp lý, thời gian in ấn nhanh chóng, chất lượng tốt và đảm bảo về thời gian sử dụng lâu dài của sản phẩm

- Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn, 2T Print chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn trọn gói nhanh chóng với giá thành hợp lý, chất lượng cao và cam kết về sản phẩm đối với khách hàng.

- Được đầu tư hệ thống nhà xưởng hiện đại, máy móc, trang thiết bị tiên tiến cùng nguồn nguyên liệu giấy, mực in chất lượng cao, 2T Print luôn được các đối tác tin tưởng đối với những hợp đồng in ấn lâu dài. Ngoài ra, 2T Print còn nổi bật với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình tư vấn và thiết kế những mẫu lịch tết theo đúng nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Luôn trao đổi với đối tác trong quá trình thiết kế, thống nhất những mẫu ưng ý nhất đối với khách hàng trước khi thực hiện công việc in ấn cuối cùng.

Những mẫu lịch tết đẹp sẽ được sử dụng trong năm:

In lịch tết theo yêu cầu

Những mẫu lịch in riêng cho các công ty

In lịch theo yêu cầu

In lịch và túi đựng lịch theo yêu cầu

 

XƯỞNG IN 2T PRINT:

Đặt in lịch tết theo yêu cầu tại 2TPrint có nhiều ưu điểm chất lượng:

-       Giá thành hợp lý do in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.

-       Thiết kế theo yêu cầu, chuyên nghiệp.

-       Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ giàu kinh nghiệm.

-       Máy móc hiện đại, sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in tiêu chuẩn chất lượng.

-       Giao hàng tận nơi, đúng thời gian đã cam kết.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0915 82 9983 - 0916 82 9983​

Email: baogia@2tprint.com

Địa chỉ: Ngõ 33 Lê Văn Thiêm - Thanh Xuân - Hà Nội