In lịch Tết 2019 càng sớm giá sẽ càng rẻ

In lịch Tết 2019 càng sớm giá sẽ càng rẻ vì vào mùa nhiều đơn đặt hàng các công ty và nhà in sẽ hoạt động liên tục do đó đây là thời điểm để các doanh nghiệp/công ty tiến hành lên thiết kế đặt hàng in ấn.

In lịch Tết 2019 càng sớm giá sẽ càng rẻ

Chỉ còn khoảng hơn 04 tháng nữa là chuyển sang năm 2019, đây là thời điểm lý tưởng để các nhân viên truyền thông - Marketing các doanh nghiệp/đơn vị/tổ chức đề xuất để in lịch Tết 2019 vì sau đó đủ thời gian để các công ty thiết kế thực hiện và phê duyệt của Lãnh đạo sẽ mất nhiều thời gian.

In lịch Tết 2019 càng sớm giá sẽ càng rẻ

In lịch Tết 2019 càng sớm giá sẽ càng rẻ

Vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã chấp thuận đề nghị của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về việc nghỉ lễ, tết năm 2019 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội. Các doanh nghiệp lưu ý để đưa vào In lịch Tết 2019 cho phù hợp, cụ thể như sau:

- Dịp Tết Dương lịch: sẽ nghỉ từ thứ hai (ngày 31/12/2018) đến hết thứ ba (ngày 1/1/2019) và đi làm bù vào thứ bảy (ngày 5/1/2019). 

- Dịp Tết Âm lịch: nghỉ năm ngày từ thứ hai (ngày 4/2/2019) đến hết thứ sáu (ngày 8/2/2019). 

- Dịp lễ Ngày Chiến thắng 30/4 và Ngày quốc tế lao động 1/5: sẽ nghỉ từ thứ hai (ngày 29/4/2019) đến hết thứ tư (ngày 1/5/2019)

Những điều cần biết về in lịch tết

Lịch nói chung là tên đặt minh họa cho hệ thống các chu kỳ thời gian, thường là theo ngày, đôi khi lịch cũng được sử dụng để biểu thị cho tập hợp các sự kiện được lập kế hoạch.

Vai trò quan trọng của in lịch tết

Có thể nói, lịch tết, với mỗi gia đình là công việc sắm sửa không thể thiếu để tạm biệt năm cũ, đón chào năm mới đầy thành công, hạnh phúc hơn. Với doanh nghiệp, in lịch tết cũng vô cùng cần thiết hiện nay.

In lịch tết để marketing thương hiệu

In lịch tết để marketing thương hiệu

Các loại lịch tết, sản phẩm lịch độc quyền từ lâu đã được các doanh nghiệp sử dụng như nét văn hóa riêng, để tận dụng ghi dấu ấn thương hiệu mạnh mẽ, sâu rộng hơn trong lòng khách hàng, đối tác hay đội ngũ nhân viên của mình.

Chúng ta vẫn biết, lịch mà một loại ấn phẩm có công dụng chủ yếu để xem và lập kế hoạch ngày tháng, nhưng đối với marketing doanh nghiệp, lịch còn có vai trò quan trọng hơn là marketing thương hiệu.

Bởi:

- Lịch thiết kế độc quyền với hình ảnh, câu chữ, slogan riêng cho doanh nghiệp, theo văn hóa và đặc trưng nhận diện thương hiệu.

- Lịch là ấn phẩm không thể thiếu trong gia đình, được sử dụng suốt 12 tháng trong năm và để ở vị trí đặc biệt, dễ quan sát nhất trong nhà. Điều này giúp hình ảnh doanh nghiệp được quảng cáo, lặp đi lặp lại nhiều lần, trở thành dấu ấn của cả nhà, đôi khi là cả khách đến chơi.

- Tặng lịch đầu năm là dịp để công ty thể hiện sự quan tâm, tri ân và tình cảm đối với người được tặng, là lời chúc an bình thịnh vượng năm mới.

Các loại lịch tết phổ biến

Có nhiều cách phân loại lịch tết khác nhau, ở đây Xưởng In 2T phân loại theo một số cách thông dụng.

Phân loại theo cách thức thiết kế

Lịch tết phân loại theo cách thức thiết kế gồm 2 loại là lịch thị trường và lịch độc quyền.

Lịch thiết kế độc quyền

Lịch thiết kế độc quyền

Lịch thị trường là những mẫu được thiết kế sẵn, số lượng lớn, hàng loạt, còn gọi là lịch phôi. Doanh nghiệp chỉ cần chọn mẫu thích hợp rồi đơn vị in sẽ in logo, địa chỉ công ty bạn.

Lịch độc quyền là những mẫu thiết kế độc đáo, chưa từng có ngoài thị trường, được thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng, nên nó là duy nhất, độc đáo nhất. Loại lịch này ngày càng được ưa chuộng thời gian gần đây bởi doanh nghiệp có thể thoải mái thể hiện dấu ấn thương hiệu, thông điệp truyền tải đến người nhận.

Phân loại theo cách sử dụng sản phẩm

Phân loại theo cách sử dụng sản phẩm, lịch chia thành 3 loại là lịch để bàn, lịch treo tường và lịch Bloc.

Lịch treo tường có thể là lịch 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ hay 13 tờ tùy theo bố cục thiết kế cũng như yêu cầu khách hàng, kích thước các tờ lịch cũng khách nhau. Loại lịch này được cố định bằng 1 đầu nẹp thiếc hoặc lò xo, thiết kế móc treo trên tường. Nhìn chung, lịch treo tường là loại có giá thành rẻ nhất, phù hợp với mục đích tặng đại trà đến khách hàng.

Lịch để bàn gồm các loại là lịch chữ M, lịch chữ A, lịch 52 tuần. Tùy theo mục đích thiết kế mà mỗi loại lịch để bàn có kích thước đa dạng khác nhau, loại lịch này quen thuộc hơn với dân công sở, vì giúp người dùng quản lý thời gian tốt hơn, kết hợp công cụ như cuốn note, lại giúp trang trí bàn làm việc rất tốt.

Lịch Bloc là dạng lịch sử dụng 1 bìa cố định và mỗi tờ lịch là tượng trưng cho 1 ngày¸ người dùng sẽ xé lịch mỗi ngày trong suốt 1 năm. Lịch Bloc cũng có các loại là bìa treo, cực đại và siêu cực đại, cỡ giấy từ A5 đến A3, giá dao động từ 100 ngàn đến 500 ngàn hoặc hơn. Loại lịch này thường được doanh nghiệp tặng cho khách hàng và đối tác quan trọng.

Giá in lịch tết

Giá in lịch tết nhìn chung nếu doanh nghiệp đặt in càng sớm thì sẽ càng rẻ, càng gần tết giá càng cao.

Giá in lịch tùy theo yêu cầu thiết kế và in ấn

Giá in lịch tùy theo yêu cầu thiết kế và in ấn

Các doanh nghiệp đơn vị in ấn như Xưởng IN 2T sẽ dựa vào các yếu tố sau để báo giá in lịch tết:

- Loại lịch: Tùy theo loại lịch bạn chọn mà giá thành khác nhau, giá tăng dần theo các loại lịch treo tường, lịch để bàn và lịch Bloc.

- Thiết kế: Tùy theo độ phức tạp và yêu cầu của thiết kế mà giá thành khác nhau, nếu bạn có thiết kế sẵn lịch thì giá thành sẽ rẻ hơn vì bỏ qua được khâu thiết kế.

- Kích thước: Tùy theo quy cách thiết kế, in ấn cũng như mục đích sử dụng mà lựa chọn kích thước khổ lịch phù hợp, nên chọn các kích thước thông dụng sẽ tiết kiệm hơn.

- Chất liệu: Hầu hết các mẫu lịch tết đều được in trên giấy Couche chất lượng khá tốt, song nếu yêu cầu cao hơn trên giấy mỹ thuật cao cấp sẽ đẹp và đắt hơn.

Công nghệ in: Hầu hết in lịch tết hiện nay đều in bằng công nghệ kỹ thuật Offset hiện đại, nhanh chóng, dù là in phôi hay in độc quyền.

Số lượng: Tất nhiên số lượng in càng lớn, bạn càng nhận được nhiều ưu đãi và giá thành in càng rẻ.

Như vậy, giá in lịch tết rất đa dạng, dao động từ khoảng 7000đ đến 50.000đ tùy theo các yêu cầu in kể trên. Bạn có thể liên hệ và đưa ra yêu cầu với Xưởng In 2T để được chúng tôi báo giá chính xác và chi tiết hơn.

Những điểm cần chú ý khi in lịch Tết 2019

Lịch là một trong những sản phẩm quảng cáo truyền thống và có thể làm quà tặng để giao tế, có 02 loại lịch treo tường và đặt bàn để gửi tặng đối tác, khách hàng khi in thì cần lưu ý vào những ngày lễ tết, ngày thành lập...

Hầu hết tại Việt Nam các ngày thứ bảy sẽ được in màu xanh da trời và Chủ nhật sẽ được in màu đỏ.

Tết âm lịch 2019 đêm giao thừa vào thứ 2 - ngày 4/02/2019 - Ngày mùng một âm lịch vào thứ ba ngày 5/2/2019 dương lịch

Các ngày Lễ - Ngày thành lập của Doanh nghiệp - Tổ chức đặt in phải được thiết kế đặc biệt (Chữ, màu hoặc logo đưa vào ngày đó)

Gợi ý chủ đề in lịch Tết 2019

Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn và Thiết kế, chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng mới để tư vấn cho khách hàng, những chủ đề in lịch Tết 2019 đến hiện tại chúng tôi đang cập nhật được đó là:

Gợi ý chủ đề in lịch Tết 2019

Gợi ý chủ đề in lịch Tết 2019

- Chủ đề “Động lực – Mầm xanh”: Sử dụng hình ảnh mầm xanh và các hình ảnh truyền bá động lực gắn với hệ tư tưởng và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Chủ đề này mang ý nghĩa doanh nghiệp/tổ chức đang chuyển mình để phát triển”. 

- Chủ đề “Bứt phá - sáng tạo”: Sử dụng các hình ảnh chủ đề bứt phá đột phá trong chiến lược kinh doanh đồng thời cũng gắn với hệ tư tưởng và giá trị cốt lõi như chủ đề trên.

- Song hành - Đồng hành: Chủ đề này mang ý nghĩa luôn sát cánh, song hành cùng đối tác, khách hàng trong các năm qua để đi đến thành công. Hình ảnh, màu sắc dùng trong thiết kế của chủ đề này khá nhẹ nhàng nhưng bắt mắt, dễ cảm thụ.

- Chủ đề về hoa nghệ thuật: có thể chọn chuyên về Hoa Sen hoặc Hoa các loại. Ý nghĩa của chủ đề này là thông điệp chúc mừng gửi đến CBCNV, đối tác, khách hàng vì sự đóng góp, hợp tác, hỗ trợ.

In lịch tết 2019 sớm giá rẻ chất lượng ở đâu?

Tết 2019 đang đến rất gần, doanh nghiệp đang bận rộn với những công việc hoạch toán, tổng kết cuối năm, do đó thật khó để trong thời gian ngắn vẫn có thể đặt in được lịch tết riêng cho mình, độc đáo nhất, chất lượng nhất và giá thành rẻ nhất.

Đừng lo, đã có Xưởng In 2T, chúng tôi là đơn vị sở hữu những nguồn lực con người, công nghệ tốt nhất, tự hào là công ty in ấn, cung cấp lịch in tết với mức giá hấp dẫn, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, hỗ trợ thiết kế và vận chuyển tận nơi.

Hãy liên hệ ngay với Xưởng In 2T để được tư vấn, báo giá in lịch tết 2019 càng sớm giá sẽ càng rẻ nhé.