Hộp cao cấp, hộp cứng cho mỹ phẩm

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều mặt hàng mỹ phẩm khác nhau. Việc có những chiếc vỏ hộp mỹ phẩm ấn tượng sẽ giúp sản phẩm thu hút khách hàng hơn. Chính vì vậy những chiếc hộp cao cấp, hộp cứng cho mỹ phẩm được các thương hiệu mỹ phẩm đặc biệt quan tâm.

Những chiếc hộp cao cấp như một công cụ khẳng định thương hiệu cũng như sang trọng, cao cấp của loại mỹ phẩm bên trong.

Mẫu hộp cứng đựng mỹ phẩm có thiết kế độc đáo

Mẫu hộp cứng đựng mỹ phẩm có thiết kế độc đáo

Đặc điểm của hộp cứng đựng mỹ phẩm cao cấp

Hộp cứng là loại hộp giấy được làm một cách khá chắc chắn từ những loại giấy có chất liệu như: carton lạnh cao cấp được bồi trên bề mặt những chất liệu giấy như Ivory, Duplex, Kraft, giấy mỹ phẩm.

Hình dáng, kích thước cũng như quy cách đóng nắp của hộp được thiết kế rất đa dạng, tùy thuộc vào từng sản phẩm mà nó chứa đựng.

Độ dày, mỏng của hộp tùy vào sản phẩm và nhu cầu của người đặt hàng. Những mẫu hộp cứng thường được dùng cho các dòng sản phẩm cao cấp, có giá trị. Vì vậy mà hộp giấy thường được cán màng, thực hiện ép kim, in phủ để tạo điểm nhấn, sang trọng, nâng cao giá trị sản phẩm được đặt bên trong nó.

Mẫu hộp cứng đựng mỹ phẩm được làm từ chất liệu giấy Ivory

Mẫu hộp cứng đựng mỹ phẩm được làm từ chất liệu giấy Ivory

Một số lưu ý khi in hộp cao cấp, hộp cứng cho mỹ phẩm

Khi in hộp cứng cho những dòng mỹ phẩm thông thường với giá cả bình dân thì nên sử dụng các chất liệu giấy cơ bản như duplex, ivory, couche,…Những loại giấy có giá thành khá rẻ và phù hợp với nhiều đơn vị tuy nhiên chất liệu in ấn vẫn được đảm bảo, hình ảnh cũng tốt.

Với những dòng mỹ phẩm cao cấp để tương xứng với nó thì cần sử dụng bào bì có thiết kế độc đáo, thể hiện sự sang trọng, khẳng định thương hiệu của công ty.

Hộp cứng mỹ phẩm sẽ được in trên chất liệu giấy bổi với mặt ngoài là các loại giấy in ivory, Bristol với định lượng từ 210 gms – 300 gms , giấy mỹ thuật,…

Dùng hộp cứng cho những dòng mỹ phẩm cao cấp sẽ làm nổi bật sản phẩm hơn so với những hàng hóa còn lại, khi được trưng bày trong cùng một gian hàng. Và nó còn giúp chúng nổi bật, thể hiện được giá trị, đẳng cấp của thương hiệu.

Với những gam màu nhẹ nhàng, trang nhã giúp tạo nên sự sang trọng,thu hút sự chú ý của khách hàng nhiều hơn. Đồng thời tại một số chữ hoặc điểm nhấn được ép kim, in phủ sẽ làm nổi bật cho thương hiệu, tăng khả năng quảng bá hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp.

Mẫu hộp đựng mỹ phẩm cao cấp

Mẫu hộp đựng mỹ phẩm cao cấp

Giá in hộp cao cấp, hộp cứng cho mỹ phẩm

Nếu công ty bạn đang có nhu cầu đặt hàng hộp cao cấp, hộp cứng cho mỹ phẩm thì bạn nên nắm qua một số thông tin về báo giá in tại các xưởng in như sau:

Giá của hộp cao cấp, hộp cứng đựng mỹ phẩm tùy thuộc vào chất liệu giấy, số lượng đặt sẽ có giá thành khác nhau và nó sẽ được tính dựa trên những tiêu chí sau:

- Chất lượng giấy sử dụng loại giấy bình dân, hay giấy cao cấp?

- Kích thước chiều dài, chiều rộng, chiều cao của hộp là bao nhiêu?

- Kiểu dáng hộp giấy như thế nào, thiết kế ra sao?

- Đã có sẵn thiết kế chưa?

- Trọng lượng hàng đựng trong hộp là bao nhiêu?

- Có yêu cầu đặc biệt gì về hộp không như ép kim, in phủ gì không?

- Ngoài ra còn phụ thuộc vào cả số lượng đặt, và địa chỉ đặt hàng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều xưởng in hộp cao cấp, hộp cứng đựng mỹ phẩm. Tuy nhiên xưởng in 2T vẫn là một địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Mẫu hộp đựng mỹ phẩm có màu sắc trang nhã, sang trọng

Mẫu hộp đựng mỹ phẩm có màu sắc trang nhã, sang trọng

Vì sao bạn nên chọn xưởng in 2T để đặt in hộp cao cấp, hộp cứng cho mỹ phẩm?

Với hệ thống nhà xưởng, dây chuyền trang thiết bị hiện đại với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Xưởng in 2T đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng:

- Từ vấn thiết kế, kiểu dáng hộp cao cấp miễn phí.

- In ấn các loại hộp cứng cho mỹ phẩm với giá rẻ.

- In ấn các loại hộp cao cấp cho mỹ phẩm với giá rẻ.

- In ấn các đơn hàng với số lượng lớn, nhỏ.

- In ấn hộp cứng mỹ phẩm 2 nắp

- In ấn hộp cứng mỹ phẩm có nắp được gắn nam châm.

- In ấn hộp cứng mỹ phẩm âm dương, hay nắp bao diêm...

Với phương châm làm việc “chất lượng là yếu tố quyết định đến sự sống còn của  doanh nghiệp” nên xưởng in 2T luôn măng tới cho khách hàng nhữn sản phẩm chất lượng nhất.

Mẫu hộp cao cấp, hộp cứng đựng mỹ phẩm được sản xuất tại xưởng in 2T

Nếu bạn cần đặt hộp cao cấp, hộp cứng đựng mỹ phẩm với số lượng lớn hoặc nhỏ liên hệ với xưởng in 2T để được hỗ trợ tư vấn thêm.

 

Liên hệ với 2T để được tư vấn nhé:

Hotline: 08 9983 9983 – 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Website: xuonginhanoi.vn

Địa chỉ: số D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà Nội