Vai trò quan trọng của việc in tem chống hàng giả cho sản phẩm

Việc có một loại tem chống hàng giả cho sản phẩm chất lượng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Hiểu được nhu cầu mong muốn của người tiêu dùng cũng như doanh nghiệp 2T Print cung cấp dịch vụ in tem chống hàng giả để phục vụ quý khách hàng. Trên thị trường có rất nhiều loại hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng nhái đang làm cho người tiêu dùng có tâm lý hoang mang khi lựa chọn sản phẩm sử dụng đồng thời cũng gây thiệt hại lớn cho những doanh nghiệp có thương hiệu sản phẩm chất lượng. Hiện nay những mánh khóe làm hàng giả, hàng nhái ngày càng tinh vi hơn rất nhiều. 

In tem chống hàng giả rất quan trọng

Tem chống hàng giả vô cùng quan trọng

Những biện pháp chống hàng giả mang tính chất truyền thống như tem BCA, tem tổ ong, tem bảy màu, tem cầu vồng… đã ít nhiều giảm khả năng ngăn chặn vấn nạn hàng nhái, hàng kém chất lượng nhưng loại tem nói trên quá dễ dàng bị làm giả. Do đó, việc phân biệt được đâu là hàng thật đâu là hàng kém chất lượng rất khó.

1. Tầm quan trọng của việc sử dụng tem chống hàng giả

Khi các doanh nghiệp hay công ty đang lo lắng về vấn đề ngày càng xuất hiện nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng nhái bày bán lan tràn và được tiêu thụ trên thị trường thì giải pháp in tem chống hàng giả chính là giải pháp tối ưu để hạn chế tốt nhất có thể tình trạng này.

Doanh nghiệp có gắn tem chống hàng giả cũng chính là đang bảo vệ thương hiệu cũng như uy tín cho doanh nghiệp mình bởi khi người tiêu dùng không may sử dụng những sản phẩm giả, kém chất lượng thì sẽ gây ấn tượng xấu. Rồi từ đó sẽ không còn tin tưởng sử dụng hàng hóa của thương hiệu đó nữa, thế nên sẽ gây tổn hại đến quá trình phát triển, sản xuất và khâu tiêu thụ các sản phẩm có chất lượng tốt của doanh nghiệp đã dày công tạo dựng.

In tem chống hàng giả là giải pháp hữu hiệu chống nạn hàng nhái

In tem chống hàng giả là giải pháp hữu hiệu chống nạn hàng nhái

In tem chống hàng giả sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết đâu là hàng chất lượng và đâu là hàng nhái từ đó có lựa chọn thông minh. Khi có nhu cầu thì người tiêu dùng cũng không có tâm lý lo lắng rằng mình sẽ mua phải hàng nhái vì đã có tem chống hàng giả của doanh nghiệp. Ta có thể thấy rõ được tầm quan trọng của tem chống hàng giả. Chính vì thế khâu chọn cơ sở in tem chống hàng giả nên được coi trọng một cách đặc biệt.

Một số mẫu in tem chống hàng giả nổi bật

Một số mẫu tem chống hàng giả nổi bật

Vẫn có rất nhiều doanh nghiệp hay công ty gặp phải khó khăn khi muốn lựa chọn nơi cung cấp sản xuất tem uy tín. Bởi có nhiều trường hợp tem chống giả đến tay người tiêu dùng không đạt chuẩn hoặc chưa được xác thực rõ ràng, làm hậu quả là ảnh hưởng nghiêm trọng đến thương hiệu cũng như doanh nghiệp. Điều nên làm là tìm hiểu thật kỹ cơ sở làm tem khi doanh nghiệp muốn sử dụng dịch vụ này.

=> Tham khảo báo giá tem nhãn chống hàng giả chất lượng, giá xưởng rẻ tại 2T.

2. Vì sao nên sử dụng tem chống giả của 2T Print?

Bạn hoàn toàn yên tâm chất lượng khi in tem chống hàng giả ở 2T

Bạn hoàn toàn yên tâm chất lượng khi in tem chống hàng giả ở 2T

- 2T Print sử dụng hệ thống máy móc kỹ thuật chất lượng cao, ổn định nên tem chống hàng giả do 2T Print sản xuất rất an toàn.

- 2T Print cam kết luôn đồng hành cùng danh nghiệp trong việc loại trừ các hành vi buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng.

- Các giải pháp tem chống hàng giả do chúng tôi cung cấp không chỉ được quý khách hàng đánh giá cao ở tính pháp lý mà còn trong vấn đề truy xuất nguồn gốc sản phẩm cũng như khả năng quản trị các mặt về khâu đầu ra hàng hóa.

Không những thế tem chống hàng giả của 2T Print còn được các cơ quan quản lý nhà nước ủng hộ do nhận thấy được các giá trị lợi ích mà nó mang lại cho doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng.

3. Cam kết chất lượng từ 2T Print

Hướng kinh doanh lấy uy tín từ khách hàng làm kim chỉ nam phát triển nên chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên tất cả, nhất là trong việc bảo vệ thương hiệu, loại bỏ hàng nhái, hàng giả và hàng kém chất lượng.

2T Print cung cấp và hỗ trợ tất tần tật các dịch vụ xung quanh liên quan công nghệ in tem chống giả:

- Cung cấp tem chống giả cho doanh nghiệp dựa trên đầy đủ tính pháp lí, công nghệ tốt và phù hợp nhất đối với nhu cầu sử dụng tem chống giả cho khách hàng trên từng loại sản phẩm.

In tem chống hàng giả tại 2T

Đồng hành cùng doanh nghihttps://xuonginhanoi.vn/ệ chống hàng giả là sứ mệnh của 2T

- Các loại tem chống giả do 2T Print cung cấp đều được đăng ký tất cả các quyền sở hữu trí tuệ và được kiểm tra chuẩn tất cả các chất lượng đầu ra cũng như sau sản xuất là quá trình giao hàng.

- 2TPrint không ngừng tiếp thu những phản hồi từ khách hàng để cải tiến và nâng cấp các hệ thống sản xuất tem chống giả. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì chúng tôi luôn có đội ngũ nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tem chống giả mới, tiên tiến.

Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ miễn phí - XƯỞNG IN 2T

Thiết Kế và In Ấn – Xưởng In 2T

Hotline: 08 9983 9983 – 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Địa chỉ: Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà Nội