Thiết kế logo nội thất độc đáo - Yếu tố thành công của doanh nghiệp

Logo nội thất hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Bởi lẽ nhu cầu cái đẹp ngày càng tăng cao, phong cách trang trí nhà cửa được chú trọng hơn cả. Một logo công ty nội thất đẹp cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần thiết. Vậy đó là gì, cùng 2TPrint tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Vai trò thiết kế nội thất cho đơn vị, doanh nghiệp

Logo được tạo nên bởi biểu tượng, hình ảnh, các ký tự chữ số hoặc tổng hợp từ nhiều thứ khác nhau. Đây là yếu tố hữu hình đại diện cho thương hiệu giúp khách hàng dễ dàng phân biệt doanh nghiệp với đối thủ cạnh tranh. Đồng thời logo đóng vai trò to lớn đối với vấn đề nhận dạng thương hiệu.

Bên cạnh đó, một logo nội thất đẹp sáng tạo và độc đáo sẽ gây được ấn tượng tốt với khách hàng. Qua đó khẳng định sự chuyên nghiệp và chất lượng của doanh nghiệp, công ty trước khi tung các sản phẩm ra bên ngoài thị trường. 

Logo chứa đựng thông điệp và khát khao của doanh nghiệp trong tương lai. Đối với ngành nội thất nói riêng hay các thương hiệu khác, logo cần chú ý đến sự sang trọng trọng thiết kế. Thông qua hình ảnh logo, tạo uy tín và sự tin tưởng của khách hàng. Từ đó doanh nghiệp dễ tiếp cận đến khách hàng hơn cho mục đích quảng bá thương hiệu.

thiết kế logo nội thất giúp quảng bá thương hiệu dịch vụ

Thiết kế logo giúp quảng bá thương hiệu dịch vụ, thể hiện tính chuyên nghiệp

2. Những lưu ý quan trọng trong tạo logo nội thất

Khi thiết kế logo công ty nội thất, bạn cần lưu ý đến các vấn đề quan trọng dưới đây. Nhằm đảm bảo mẫu logo khi cho ra mắt đảm bảo được các yếu tố đơn giản, ấn tượng và dễ nhớ.

Đơn giản trong thiết kế

Nguyên tắc cơ bản nhất trong việc thiết kế logo nội thất chính là tính dễ nhớ. Một logo càng đơn giản, càng ít chi tiết thì tính dễ nhớ càng cao. Thông qua các hình ảnh dễ hiểu và tối giản, khách hàng sẽ biết bạn là ai. Logo doanh nghiệp sẽ thay bạn nói lên tính chuyên nghiệp và chất lượng trong từng sản phẩm.

Đại diện hình ảnh thương hiệu

Mục đích của việc thiết kế logo công ty nội thất nhằm quảng bá hình ảnh và tạo dựng thương hiệu trong thị trường. Ý nghĩa logo sẽ thông qua hình ảnh sáng tạo để truyền tải thông điệp doanh nghiệp. Một logo thành công phải có sự gắn kết cùng các sản phẩm nội thất cung cấp. 

Ý tưởng tốt nhất giúp doanh nghiệp của bạn hiện hữu trong tâm trí khách hàng đó là sự dễ nhớ và đơn giản. Thương hiệu nội thất sẽ đến gần hơn với khách hàng nếu logo và bộ nhận diện thương hiệu đồng nhất với nhau. Từ đó cũng phần nào nói lên tính đồng bộ sản phẩm và chuyên nghiệp.

Màu sắc tạo hình hài hòa

Sự kết hợp hài hòa giữa những gam màu trong thiết kế logo cho công ty nội thất sẽ mang lại sự thoải mái và ưa nhìn khi quan sát. Để có thể tạo nên sự nổi bật tốt nhất, tại sao bạn không thử tạo hiệu ứng qua các tone màu. 

Tuy nhiên cần chú ý phối màu logo nội thất sao cho hài hòa nhất để tránh việc gây rối mắt cho người nhìn. Bên cạnh đó cần tránh pha trộn cùng lúc nhiều màu và chỉ nên dùng dưới 2 tone màu. Có thể ưu tiên sử dụng logo với hai gam màu tối giản là trắng và đen, đây là ý tưởng tuyệt vời cho bạn. 

Tính độc đáo của logo

Logo nội thất cần đảm bảo được tính đơn giản trong sáng tạo và đặc biệt cần tạo nên nét nổi bật. Logo độc đáo sẽ hình thành từ những yếu tố hoàn hảo nhất. Ngoài ra, trước khi đi vào thiết kế, bạn cần nghiên cứu logo của những doanh nghiệp cùng lĩnh vực. Tránh trường hợp trùng lặp và tạo niềm tin cho khách hàng.

Một logo ấn tượng sẽ thu hút người dùng chú ý đến. Như vậy thông điệp của bạn cũng sẽ truyền tải nhanh hơn. Điều đáng chú ý dù bạn có sáng tạo nhưng cũng không nên vượt quá giới hạn cho phép. Cần tuân thủ theo các quy chuẩn về đạo đức, văn hóa và sự sáng tạo. Tránh trường hợp gây phản tác dụng, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục.

Yếu tố đồng bộ, thống nhất mẫu logo

Người xem chắc chắn sẽ bị ấn tượng nếu như bạn thống nhất và hội tụ được toàn bộ các yếu tố bên trên. Từ đó sản phẩm của doanh nghiệp khi ra mắt sẽ có sự đón nhận đông đảo. Đặc biệt, logo cũng nên có sự đổi mới một chút sau thời gian sử dụng. Một chút thay đổi về màu sắc, kích thước cũng tạo nên sự khác biệt. Bên cạnh đó cần đánh vào tâm lý người dùng về chất lượng nội thất doanh nghiệp mang lại theo chiều hướng tốt. Thể hiện rõ nội dung cần truyền tải đến bộ phận khách hàng.

nguyên tắc thiết kế logo nội thất

Nguyên tắc thiết kế logo nội thất cần đơn giản, hài hòa, đồng nhất và độc đáo
 

3. Thiết kế logo nội thất xưởng in 2T quy trình chuyên nghiệp

Xưởng in 2T được biết đến bởi sự chuyên nghiệp trong thiết kế logo nội thất. Các mẫu ý tưởng tại đây đều khiến mọi khách hàng hài lòng. Đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng tuân theo quy trình hiện đại nhất. Khách hàng liên hệ tư vấn, thiết kế logo chuyên nghiệp, đơn giản với những bước:

- Liên hệ nhận tư vấn và thiết kế mẫu logo, 2TPrint sẽ tiếp nhận thông tin thiết kế.

- Lên ý tưởng và tiến hành đánh giá thương hiệu, đối tượng khách hàng hướng đến, chú ý lập danh sách những ấn phẩm truyền thống, nơi logo sử dụng.

- Tiến hành khởi tạo bản nháp kỹ thuật số vector mẫu logo khách hàng.

- Nhận phản hồi và điều chỉnh đáp ứng nhu cầu khách hàng, hoàn thiện thiết kế.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế logo nội thất của xưởng in 2T hoàn toàn có thể an tâm với quy trình chất lượng, chuyên nghiệp của chúng tôi.

Quy trình thiết kế logo nội thất chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế logo nội thất xưởng in 2T chuyên nghiệp

4. Thư viện những mẫu logo nội thất đẹp mắt, ấn tượng xưởng in 2T

Một số mẫu thiết kế khách hàng có thể tham khảo

 

mẫu thiết kế logo nội thất ấn tượng

mẫu thiết kế logo nội thất đơn giản

mẫu thiết kế logo nội thất hài hòa

mẫu thiết kế logo nội thất khác biệt

mẫu thiết kế logo nội thất tối giản

mẫu thiết kế logo nội thất nổi bật

Một sô thương hiệu logo nội thất nổi bật

mẫu logo nội thất

mẫu logo nội thất

mẫu logo nội thất

mẫu logo nội thất

mẫu logo nội thất

Qua những thông tin trong bài viết hy vọng sẽ giúp bạn thiết kế được mẫu logo phù hợp, độc đáo và truyền tải rõ ràng ý nghĩa của doanh nghiệp. Lựa chọn dịch vụ thiết kế logo nội thất đại diện cho thương hiệu của bạn nếu chưa có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. 

Những ưu điểm tuyệt vời của 2TPrint có thể kể đến đó là: 

- Mọi thông tin của khách hàng được tiếp nhận chu đáo. Lắng nghe các yêu cầu về chất liệu in, thiết kế và số lượng.

- Khách hàng cũng có thể tham khảo các mẫu in ấn, thiết kế của những designer giỏi nhất. 

- Trong trường hợp khách hàng có sẵn ý tưởng, xưởng in 2T sẽ triển khai và in test để bạn hình dung trước khi tiến hàng in chính thức.

- Cam kết in số lượng càng lớn giá càng rẻ tiết kiệm cho người tiêu dùng.

- Thời gian giao hàng nhanh chóng nhất.

Nhanh chóng liên hệ 2TPrint để nhận được những tư vấn tận tâm thiết kế logo nội thất nhận diện thương hiệu với mức giá rẻ:

Hotline: 0915 82 9983 - 0916 82 9983​

Email: baogia@2tprint.com

Địa chỉ xưởng sản xuất: Ngõ 33 Lê Văn Thiêm - Thanh Xuân - Hà Nội.