Mua bìa carton cứng ở đâu tại Hà Nội giá rẻ nhất?

Ai cũng biết công dụng của thùng carton, hộp carton. Và việc có nhiều người có nhu cầu mua thùng, hộp carton là một điều hết sức dễ hiểu. Nhưng hiện nay có một số khách hàng có nhu cầu mua bìa carton cứng. Vậy mua bìa carton cứng ở đâu giá rẻ nhất Hà Nội? Trong quá trình cung cấp thùng carton cho khách hàng, chúng tôi nhận thấy một nhu cầu khá tiềm năng chính là khách hàng cần mua tấm bìa carton suông, chưa in ấn để lót nền, bọc đồ, làm đồ chơi, thiết kế quần áo… Tuy nhiên thì khá ít cơ sở cung cấp loại sản phẩm này và khách hàng cũng không biết nơi bán bìa carton như vậy.

Bìa carton cứng dùng để làm thùng, hộp carton

Bìa carton cứng dùng để làm thùng, hộp carton

1. Bìa carton cứng dùng để làm gì?

Giấy bìa carton cứng hơn nhiều so với những loại giấy thông thường, nó là một loại giấy khá bền, có tính chịu tải cao và được các nhà sản xuất bao bì ưa chuộng.

Giấy carton cứng mặc dù vẫn có thể dễ thắm nước và dễ rách hơn so với các nguyên liệu khác, nhưng tính thân thiện môi trường lại cực kì cao. Vì vậy hiện nay, loại giấy carton cứng này vẫn đang được sử dụng phổ biến trong mọi ngành công nghiệp. Ngoài ra thì nó còn có một số công dụng khác:

- Giấy bìa carton cứng được sử dụng làm bao bì để bảo quản và bảo vệ hàng hóa.

- Giấy carton cứng tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển, xếp dỡ hàng hóa.

- Tạo điều kiện cho việc quảng cáo sản phẩm, là một trong những phương tiện thông tin về hàng hóa.

- Là một trong những nguyên liệu bền, dẻ, thân thiện với môi trường được sử dụng phổ biến trong nhu cầu cuộc sống thường ngày

- Giấy carton cứng được sử dụng để làm các loại bao bì sản phẩm:

- Bao bì kín: Chứa đựng sản phẩm làm nhiệm vụ ngăn cách không gian xung quanh vật phẩm thành hai môi trường: môi trường trong và môi trường ngoài.

- Bao bì hở: Bao gói trực tiếp thực phẩm hoặc bọc bên ngoài bao bì chứa đựng trực tiếp thực phẩm.

-  Ngoài ra còn được sử dụng để lót nền, làm đồ chơi...

Bìa carton cứng làm đồ chơi cho bé

Bìa carton cứng làm đồ chơi cho bé

2. Có những loại bìa carton nào?

Hiện tại trên thị trường có 2 loại bìa carton chính: Bìa carton sóng và bìa carton đặc hay còn gọi là bìa carton lạnh. Bìa carton sóng thường là bìa 3 lớp, 5 lớp. Loại bìa này được biết đến rộng rãi, loại bìa này đang được sử dụng để làm hộp carton thùng carton. Loại bìa này có giá thành rẻ, dễ gia công. In hộp carton, thùng carton không thể thiếu đi những sản phẩm bìa carton chất lượng cao.

Sản xuất bìa carton cứng tại xưởng in 2T Print

Bìa carton sóng có 3 lớp, 5 lớp là nguyên liệu chính để sản xuất hộp carton, thùng carton

Bìa carton lạnh: chất liệu đặc có độ dày từ 1.2mm, 1.7mm, 2.0mm và 2.4mm. Loại bìa này đặc, cứng là phôi sử dụng trong việc sản xuất hộp cứng cao cấp, bìa sổ.... Loại chất liệu này có giá thành cao hơn nhiều so với dạng sóng thông thường.

Bìa carton cứng

Bìa carton lạnh có độ dày từ 1.2mm, 1.5, 1.7mm, 2.0m và 2.4mm

bìa carton cứng

Bìa carton để sản xuất hộp bánh trung thu cao cấp

Bìa carton cứng

Bìa carton lạnh thường dùng để làm sổ tay bìa cứng.

3. Giá của bìa carton cứng là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào mục địch sử dụng những tấm bìa carton của khách hàng mà kích thước, số lớp giấy hay màu sắc sẽ khác nhau. Do đó mà giá thành cũng sẽ không giống nhau.

Số lượng và chất lượng của những tấm bìa carton cứng cũng quyết định tới giá thành.

Nhưng khi đến với xưởng in 2T Print chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những tấm bìa carton cứng chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

Mua bìa carton cứng ở đâu giá rẻ nhất

Mua bìa carton cứng ở đâu giá rẻ nhất

4. Mua bìa carton cứng ở đâu giá rẻ chất lượng tốt?

Để đáp ứng tối đa những nhu cầu của khách hàng có thể mua được những tấm bìa mình cần với nhiều loại kích thước khác nhau. 2T Print cung cấp tới khách hàng các loại bìa carton với các kích thước khác nhau.

Khác với là vỏ thùng carton đòi hỏi phải có một số lượng tối thiểu (khoảng vài trăm chiếc trở lên) thì mới có thể sản xuất mới được, những tấm bìa carton suông thì tùy kích thước to nhỏ khác nhau mà chúng tôi có thể sản xuất cho quý khách hàng với số lượng chỉ vài chục chiếc trở lên.

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin của bạn, yêu cầu của bạn về tấm bìa? Bìa giấy carton mấy lớp, kích thước như thế nào, màu sắc ra sao chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá cụ cho bạn và nếu bạn thấy hợp lý chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất cho bạn.

Liên hệ với xưởng in 2TPrint để được hỗ trợ tư vấn nếu bạn có nhu cầu mua bìa carton cứng nhé.

Tel: (024) 66.62.66.82
Hotline: 08 9983 9983- 0911 86 28 79
Email: baogia@2tprint.com
Xưởng Sản Xuất : D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm - Thanh Xuân - Hà Nội
VP: Số 13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà nội