In túi giấy đựng bánh trung thu cho các nhà sản xuất lớn và các loại bánh handmade

2T Print nhận in túi giấy đựng bánh trung thu cho các nhà sản xuất lớn và các loại bánh handmade khác nhau, từ công nghiệp đến nhà làm, từ sang trọng đến bình dân tùy theo từng quy mô và số lượng khác nhau. Những mẫu tui giấy đẹp mắt sẽ giup món quà trung thu trở nên ấn tượng, sang trọng và lịch sự. Sử dụng các dịch vụ in túi giấy đựng bánh trung thu với giá rẻ với đầy đủ các thông tin về sản phẩm, nhà sản xuất chính là lời khẳng định về chất lượng khiến người dùng có thể an tâm hơn khi sử dụng. 

1. Tiêu chuẩn In túi giấy đựng bánh trung thu

Chất liệu:Tất cả các sản phẩm được in túi giấy đựng bánh trung thu được làm từ 100% vật liệu tái chế, thân thiện môi trường. thay đổi sự lựa chọn của các bạn, vì tương lai xanh trái đất

Chất lượng tốt :in ấn chất lượng cao, giấy đẹp, ISO, FSC

Tiêu chuẩn: hiện đại, sang trọng, đẹp.

Màu sắc: Màu đỏ ánh vàng.

in túi giấy đựng bánh trung thu

In túi giấy đựng bánh trung thu cần đảm bảo chất lượng

Trong văn hóa Việt Nam cũng như các quốc gia Châu Á khác luôn được coi là màu may mắn nhất và thường được sử dụng rộng rãi trong các lễ hội, đặc biệt là tiệc cưới. Màu đỏ đại diện cho hạnh phúc, sắc đẹp, thành công và may mắn. Màu đỏ thường được dùng trong đời sống hằng ngày. Đèn lồng đỏ treo vào dịp trung thu. Chữ “Song Hỉ” màu đỏ được dán trước cửa khi nhà có đám cưới. Phong bao lì xì ngày Tết cũng là màu đỏ. Chính vì vậy mà vào dịp này hầu hết các thương hiệu lớn nhỏ đều lựa chọn tông màu đỏ làm chủ đạo để In túi giấy đựng bánh trung thu. Màu đỏ đem đến sự ngon miệng, màu vàng tạo cảm giác hạnh phúc tất cả các yếu tố đó nếu được kết hợp trong việc in túi giấy đựng bánh trung thu là một điều rất tuyệt vời.

2. Tại sao lại lựa chọn 2T Print làm đối tác để In túi giấy đựng bánh trung thu

1. Chúng tôi nghiên cứu kỹ đặc trưng, nhận diện thương hiệu và nhu cầu quảng bá cụ thể của từng đối tượng khách hàng, sản phẩm của khách hàng để tư vấn kỹ cách lựa chọn sản phẩm túi đựng bánh trung thu phù hợp.

2. Sự chủ động bao giờ cũng tạo tiền đề cho sự thành công của quý khách, chính vì thế tuy còn gần 4 tháng nữa mới đến Tết Trung thu nhưng chúng tôi luôn chủ động về nguyên liệu để chế tạo túi, tìm kiếm các mẫu túi, màu sắc túi phù hợp...

3. Vẫn là sự chủ động, hãy in túi giấy đựng bánh trung thu càng sớm có thể giá càng rẻ, vì nếu vào mùa các nhà in sẽ ép giá sản phẩm rất khó đảm bảo kịp tiến độ và thời gian giao hàng của quý khách.

2TPrint nhận In Ấn và Thiết Kế túi giấy đựng bánh Trung thu ngay hôm nay tại 2TPrint.

Địa chỉ: Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 024.66.62.66.82

Email: baogia@2tprint.com

Hotline: 0964.82.9983 - 08 9983 9983