In Catalogue giới thiệu doanh nghiệp cùng các sản phẩm và dịch vụ

Xưởng in 2T Print là đối tác thường xuyên thực hiện In Catalogue giới thiệu doanh nghiệp cùng các sản phẩm và dịch vụ nhằm mục đích truyền thông và quảng bá. Theo thống kê gần đây nhất của Hiệp hội quảng cáo Việt Nam thì gần 70% doanh nghiệp đều có Catalogue để thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty và cũng là xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp.

Catalog thường thiết kế với số trang chẵn như 8, 12, 16, 20, 24.. trang và thường được in bằng công nghệ in Offset với số lượng hàng nghìn bản để giảm giá thành và có thể quảng bá rộng rãi sản phẩm, dịch vụ của công ty. Kích thước phổ biến của catalog thường là khổ A4 và được in trên giấy Couches. Sau khi in, catalog thường được gia công bằng cách cán bóng, cán mờ, phun UV, bế khuôn, bế nổi, ép nhũ…

In catalogue tại Hà Nội

2T Print luôn thấu hiểu những lợi ích tuyệt vời mà bạn và doanh nghiệp của bạn có được thông qua việc in catalogue giới thiệu các sản phẩm. Cung cấp các giải pháp in ấn thiết kế toàn diện, hệ thống xưởng in offset TCP hiện đại chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của bạn

Còn việc bây giờ của bạn là liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn và giúp bạn hoàn thành thiết kế catalogue giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp và sáng tạo. Từ lên ý tưởng, thiết kế nội dung, chụp hình quảng cáo cho đến in ấn catalogue cho bạn.

in catalogue cho doanh nghiệp

Với xưởng in hiện đại được đầu tư hệ thống trang thiết bị tiên tiến, 2T Print hoàn toàn có thể in catalogue số lượng lớn với mức giá tốt nhất cho bạn.

Chúc bạn thành công với thiết kế catalogue giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp và sáng tạo.