Dịch vụ in thẻ nhân viên ấn tượng tại Thanh Xuân

Thẻ nhân viên, công cụ hữu ích cho doanh nghiệp trong việc quản lý nhân viên. Đồng thời cũng thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp. Sử dụng thẻ đeo công ty còn giúp khách hàng biết bạn là ai và đến từ đâu. Từ đó tạo bộ mặt thương hiệu cho doanh nghiệp và tăng doanh số bán hàng.

1. Dịch vụ in thẻ nhân viên chất lượng, lấy ngay 2TPrint

Hiện nay, các mẫu thẻ nhân viên đóng vai trò to lớn trong các nhà máy, công ty, xí nghiệp. Dùng thẻ nhân viên thể hiện tính bản sắc độc đáo riêng biệt của mỗi đơn vị doanh nghiệp. Đồng thời nó cũng khẳng định tính chuyên nghiệp trong phong cách hoạt động.

In thẻ cấp cho nhân viên, doanh nghiệp sẽ dễ dàng kiểm soát số lượng lao động. Bên cạnh đó theo một nghiên cứu cho thấy, sử dụng thẻ đeo cho nhân viên còn kích thích tính tự giác và hăng say làm việc. Nó cũng giống như lời nhắc nhở về các quy định chung của công ty.

Dịch vụ in 2Tprint có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn các sản phẩm thẻ học sinh, thẻ nhân viên. Sử dụng chất liệu giấy cứng, giấy Couches định lượng lớn bền bỉ đảm bảo tính thẩm mỹ. 

dịch vụ in thẻ nhân viên

Dịch vụ in thẻ nhân viên chất lượng tại 2TPrint

2. Lợi ích in các mẫu thẻ nhân viên giá rẻ

Công dụng của việc làm thẻ nhân viên không chỉ dừng lại việc kiểm tra thông tin người sử dụng thẻ. Nó còn đại diện cho sự chuyên nghiệp của thương hiệu và hình ảnh công ty. Do đó, việc ứng dụng các mẫu thiết kế và in ấn thẻ giá rẻ được doanh nghiệp chú ý.

Tùy vào từng lĩnh vực khác nhau sẽ phân chia chất liệu thẻ nhân viên và kích thước tương ứng. Đồng thời nói lên những chức năng riêng biệt. Ví dụ, đối với lĩnh vực thời trang, làm đẹp,... thẻ nhân viên tạo nên sự chuyên nghiệp. Mang lại điểm nhấn cho khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn so với đối thủ cạnh tranh.

In thẻ cho nhân viên giá rẻ còn được sử dụng cho nhiều hoạt động khác nhau mang đến tính tiện ích. Ví dụ như tích hợp cùng các phần mềm quản lý nhân sự – quản lý bảo hiểm – quản lý chấm công và quản lý lương. Như vậy doanh nghiệp sẽ dễ dàng nắm bắt thông tin nhân viên của mình. Kích thước thẻ nhân viên nhỏ gọn dễ dàng đem theo bên mình. Mang đến không ít các hiệu quả cho công ty. In mẫu thẻ nhân viên còn giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí trong công tác quản lý nhân sự.

lợi ích khi in thẻ nhân viên

In thẻ nhân viên mang đến tính chuyên nghiệp cho đơn vị kinh doanh

3. Quy cách in mẫu thẻ nhân viên xưởng in 2T

Quy cách in tại 2T Print

Bất cứ một sản phẩm thiết kế nào cũng vậy. Khâu lên ý tưởng đóng vai trò lớn để tạo nên một mẫu thẻ đẹp. Nhà thiết kế cần hiểu và ứng dụng tốt theo các nguyên tắc in thẻ nhân viên như sau:

- Về kích thước thẻ: 8.5 x 5.4 cm hay 8,6 x 5,6cm, đây là kích thước phổ biến được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Thẻ có thể in ấn theo khổ nằm đứng hay ngang. 

- Về các thông tin in trên thẻ: Gồm logo, tên công ty, phòng ban, tên nhân viên, chức vụ. Ngoài ra một số thẻ cho nhân viên tại các công ty lớn thường tích hợp thêm Barcode. Công nghệ này giúp kiểm soát chặt chẽ hơn việc ra vào tòa nhà và thuận tiện khi chấm công.

- Về hình ảnh in ấn: Sử dụng ảnh thẻ 3x4 của nhân viên nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp. Từ đó giúp đối tác doanh nghiệp an tâm hơn khi ký kết hợp đồng. Cũng như mang lại cảm giác hãnh diện và tự tin cho người dùng.

- Về màu sắc: Mỗi logo công ty sẽ quyết định đến màu sắc chủ đạo của thẻ. Lưu ý đối với phông nền thẻ nên để trắng để tránh làm rối mắt người nhìn vào. Gây phân tán sự tập trung và người quan sát sẽ khó tiếp cận thông tin.

- Về chất liệu in: Chất liệu giấy Couches với định lượng dày dặn trên 300gsm được ưa chuộng. Chất liệu in giấy cứng có giá thành rẻ và vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

quy cách in thẻ nhân viên

Quy cách in thẻ nhân viên chất lượng xưởng in 2T 

Công nghệ in thẻ nhân viên tại 2T

2T luôn cung cấp các mẫu thẻ cho nhân viên ở mọi lĩnh vực khác nhau. Từ dịch vụ chăm sóc sức khỏe, vui chơi, khách sạn, nhà hàng, cho đến các hình thức bán lẻ, viễn thông,...Sản phẩm thẻ nhựa cam kết tính bền đẹp, màu in rõ nét không bị mờ nhòe.

Công nghệ in nhanh giúp doanh nghiệp lấy liền và có thể in cùng lúc số lượng lớn. Tuy nhiên, trong một số đợt bổ sung nhân sự công ty có thể in số lượng nhỏ ít lấy ngay. Ứng dụng phương pháp in kỹ thuật số mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Bạn có thể in số lượng từ nhỏ đến lớn và thời gian lấy trong vòng 24 tiếng. Ngoài ra, nhằm tạo nên sự ấn tượng cho thẻ nhân viên và tạo nên tính độc đáo. Một số doanh nghiệp đã kết hợp kỹ thuật in với công nghệ dập nổi mã số nhân viên, cán sần thẻ hay ép nhũ logo công ty mang đến tính thẩm mỹ cao.

công nghệ in thẻ nhân viên

Công nghệ in kỹ thuật số chất lượng giúp các mẫu thẻ nhân viên đẹp mắt

4. Những kiểu mẫu thẻ nhân viên nổi bật 2TPrint

mẫu in thẻ nhân viên

mẫu in thẻ nhân viên

mẫu in thẻ nhân viên

5. Tại sao nên chọn làm thẻ nhân viên 2TPrint?

Lựa chọn dịch vụ in thẻ nhân viên 2TPrint, bạn sẽ không phải thất vọng bởi các ưu điểm mang lại:

- Thứ nhất, 2TPrint chuyên sản xuất và in ấn các mẫu thẻ cho nhân viên ở nhiều ngành nghề khác nhau. Cung cấp mức giá cạnh tranh giúp công ty tiết kiệm chi phí.

- Thứ 2, thời gian in ấn đúng hẹn, nhanh chóng lấy ngay đáp ứng nhu cầu khách hàng. Tùy vào số lượng thẻ bạn có thể lấy trong ngày. Hoặc muộn nhất chỉ 5 ngày sẽ được giao hàng tận nơi.

- Thứ 3, đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng luôn mang lại những mẫu thẻ độc đáo nhất cho doanh nghiệp.

- Thứ 4, tích hợp công nghệ in hiện đại phục vụ tốt nhất nhu cầu khách hàng.

- Thứ 5, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhanh chóng tư vấn tận tâm cho khách hàng. Đặc biệt hơn nữa, 2TPrint luôn mang đến nhiều chương trình ưu đãi cho các khách hàng thân thiết. Nhờ đó giúp bạn có những giải pháp tiết kiệm chi phí và thời gian hiệu quả.

dịch vụ in thẻ nhân viên

Dịch vụ in thẻ nhân viên chuyên nghiệp tại xưởng in 2T

Dịch vụ in ấn thẻ nhân viên 2TPrint luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu in ấn các mẫu thẻ cho nhân viên doanh nghiệp qua:

Hotline: 0915 82 9983 - 0916 82 9983​

Email: baogia@2tprint.com

Địa chỉ: Ngõ 33 Lê Văn Thiêm - Thanh Xuân - Hà Nội.

Thiết kế