Bí quyết thiết kế & in tờ rơi shop thời trang độc đáo

Thiết kế in ấn tờ rơi thời trang cần sự sáng tạo và độc đáo, làm nổi bật phong cách thời trang của cửa hàng, thương hiệu. Tuy nhiên hiện nay, rất nhiều đơn vị in  chưa làm được điều đó. Đừng lo lắng! Trong bài viết này, Xưởng in 2T sẽ bật mí cho bạn bí quyết để in tờ rơi shop thời trang độc đáo, chất lượng nhất.

Mục đích của  tờ rơi shop thời trang là gì?

In tờ rơi là một phương thức quảng cáo cửa hàng quần áo hiệu quả. Sản phẩm thường được áp dụng để thu hút sự quan tâm của khách hàng. Cung cấp thông tin chi tiết về các sản phẩm cũng như về các chương trình khuyến mại đặc biệt….

Tờ rơi dành cho shop thời trang

Tờ rơi dành cho shop thời trang

Bí quyết thiết kế tờ rơi quảng cáo shop thời trang

1. Thông tin trên tờ rơi

Nội dung tờ rơi không dài dòng, ngắn gọn nhưng đầy đủ. Lựa chọn size và font chữ thích hợp cho từng mục.

Tờ rơi cho shop có công dụng quảng cáo các mặt hàng thời trang, thông báo chương trình khuyến mại, ưu đãi lớn. Vì vậy trên các tờ rơi nên có thêm hình ảnh sản phẩm được trưng bày bắt mắt để thu hút khách hàng.

Tờ rơi đẹp cho shop thời trang

Tờ rơi đẹp cho shop thời trang

2. Chia bố cục tờ rơi shop thời trang hợp lý

Tờ rơi sử dụng cho shop thường thiết kế theo khổ giấy A5 ( kích thước 148mm × 210mm) hoặc A6 ( kích thước 105mm × 148mm).

Thiết kế tờ rơi nên có bố cục hoàn chỉnh, chia từng phần rõ ràng, không nên gây nhầm lẫn giữa nội dung từng phần. Bạn có thể kẻ khung hoặc dùng đường chéo để phân chia bố cục một cách hợp lý, tạo sự hấp dẫn trong quá trình tham khảo.

3. Trình bày tờ rơi shop thời trang thật chuyên nghiệp

Mẫu in tờ rơi cho shop thời trang

Mẫu tờ rơi shop thời trang đẹp cần trình bày ấn tượng

Không phải cứ quảng cáo, nâng cao sản phẩm quá mức là tốt. Chiến thuật này sẽ giúp thu hút khách hàng nhanh chóng. Tuy nhiên họ sẽ cảm thấy chán ngay lập tức khi biết các mặt hàng kém chất lượng hơn giới thiệu quảng cáo. Và như vậy cửa hàng của bạn sẽ chẳng có mấy người lựa chọn, ảnh hưởng đến uy tín cũng như hình ảnh cửa hàng. Bạn nên thiết kế và trình bày nội dung chuyên nghiệp, hướng đến đối tượng khách hàng thông thái.

4.Chất lượng mẫu tờ rơi shop thời trang

Mẫu in tờ rơi, đặc biệt là tờ rơi shop thời trang luôn phải đảm bảo về chất lượng hình ảnh và chữ viết. Mực in đồng đều, sắc nét, hình ảnh quần áo bắt mắt, nội dung hấp dẫn, thú vị thu hút khách hàng. Phong cách thời trang, thẩm mỹ cửa hàng cần được thể hiện qua hình ảnh, nội dung được trình bày chuyên nghiệp, ngắn gọn súc tích.

Với xu thế thời trang thay đổi liên tục như ngày nay, các sản phẩm được trưng bày phải đẹp mắt, ấn tượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Xác định rõ đối tượng khách hàng để tờ rơi truyền ra đạt hiệu quả cao nhất.

Mẫu in tờ rơi shop thời trang

Mẫu tờ rơi thời trang đẹp màu sang trọng

Mẫu in tờ rơi shop thời trang, ấn tượng

Mẫu tờ rơi thời trang, ấn tượng giá rẻ

Bài viết đã chia sẻ đến tất cả mọi người mẫu in ấn tờ rơi shop thời trang gây ấn tượng, thu hút khách hàng. Hy vọng các bạn có thể nắm rõ những thông tin cần thiết.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí - 2TPrint

✔ Giá thành hợp lý do in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.

✔ Thiết kế theo yêu cầu, chuyên nghiệp.

✔ Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ giàu kinh nghiệm.

✔ Máy móc hiện đại, sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in tiêu chuẩn chất lượng.

✔ Giao hàng tận nơi, đúng thời gian đã cam kết.

✔ Hỗ trợ lưu kho thành phẩm trong vòng 15 ngày.

Tel: (024) 66.62.66.82

Hotline: 08 9983 9983- 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Địa chỉ: Ngõ 33 Lê Văn Thiêm - Thanh Xuân - Hà Nội

Thiết kế