6 lý do bạn nên xây dựng bộ nhận diện thương hiệu ngay

Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm: bộ nhận diện thương hiệu văn phòng, bộ nhận diện thương hiệu sản phẩm, bộ nhận diện thương hiệu bán hàng, bộ nhận diện thương hiệu điện tử. Tại sao doanh nghiệp cần có HTND Thương hiệu HTND Thương hiệu là một công cụ để quảng bá Thương hiệu hữu hiệu, nó là một tài sản cần phải được chăm sóc, quản trị và đầu tư một cách sâu rộng và dài lâu. Bài viết sau đây sẽ giup bạn tìm hiểu lý do in bộ  nhận diện thương hiệu

1. Những lý do in bộ nhận diện thương hiệu

1. Người tiêu dùng nhận biết và mua sản phẩm dễ dàng. Một HTND Thương hiệu tốt sẽ mang tính thuyết phục và hấp dẫn cao, nó giới thiệu một hình ảnh Thương hiệu chuyên nghiệp, khác biệt và dễ nhận biết đối với Người tiêu dùng, đó là điều tạo nên sự thành công. HTND Thương hiệu còn mang đến cho người tiêu dùng những giá trị cảm nhận về mặt lý tính (chất lượng tốt, mẫu mã đẹp...) và cảm tính (Chuyên nghiệp, có tính cách, đẳng cấp...), nó tạo một tâm lý mong muốn được sở hữu sản phẩm.

2. Thuận lợi hơn cho lực lượng bán hàng.

Sự nhất quán của HTND Thương hiệu và việc sử dụng đồng bộ các phương tiện truyền thông sẽ làm cho mối quan hệ giữa mua và bán trở nên dễ dàng và gần gũi hơn. Giờ đây người tiêu dùng mua sản phẩm một cách chủ động, họ tự tin ra quyết định mua hàng bởi vì họ tin vào Thương hiệu cũng như những giá trị ưu việt mà Thương hiệu mang đến cho họ.

3. Tác động vào giá trị công ty Tạo cho cổ đông niềm tin, dễ dàng gọi vốn đầu tư, có nhiều thế mạnh trong việc nâng cao và duy trì giá cổ phiếu. Danh tiếng của Thương hiệu là một trong những tài sản giá trị nhất của công ty. Thành công của một Thương hiệu phụ thuộc rất lớn vào việc xây dựng nhận thức cộng đồng, củng cố danh tiếng và tạo dựng những giá trị. Một HTND Thương hiệu mạnh sẽ giúp xây dựng nhanh chóng tài sản Thương hiệu thông qua sự tăng trưởng về mặt nhận thức, sự hiểu biết, lòng trung thành của người tiêu dùng đối với Thương hiệu, nó làm cho giá trị Thương hiệu tăng trưởng một cách bền vững.

4. Tạo niềm tự hào cho nhân viên của công ty

5. Tạo lợi thế cạnh tranhTạo được các thế mạnh khi thương lượng với nhà cung ứng, nhà phân phối về giá cả, thanh toán, vận tải,...

6. Giảm chi phí quảng cáo và khuyến mãi. Vai trò hiệu quả, HTND Thương hiệu tạo ra ấn tượng tốt về sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp thông qua tính chuyên nghiệp, thống nhất và cộng hưởng sẽ tạo ra hình ảnh một thương hiệu lớn mạnh, giá trị đối với khách hàng và công chúng.

bộ nhận diện thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu là công cụ quảng bá, marketing hiệu quả

Điều gì nếu không có HTND Thương hiệu

- Chỉ số nhận biết thương hiệu hay mức độ nhận biết của người tiêu dùng về công ty và sản phẩm hay dịch vụ của công ty sẽ thấp. 

- Không có khả năng đưa thương hiệu lên vị trí nhớ đầu tiên trong tâm trí người tiêu dùng, giúp khách hàng nhận ra và nhớ đến mỗi khi cần.Không tạo ra được đội ngũ khách hàng trung thành, thậm chí tạonguy cơ mất khách hàng về tay một thương hiệu khác có ấn tượng mạnh hơn nơi tâm trí khách hàng.Cảm nhận của khách hàng về chất lượng, giá bán sẽ bất lợi cho sản phẩm.

- Với sứ mệnh “Nâng tầm thương hiệu của bạn” chúng tôi 2Tprint chuyên thiết kế và in ấn chuyên nghiệp mang đến cho Khách hàng sự hài lòng nhất giúp cho thương hiệu của bạn ngày càng vững mạnh trên thị trường Việt Nam và Quốc tế.

bộ nhận diện thương hiệu

Nếu không có bộ nhận diện thương hiệu thì tính nhận diện sẽ bị giảm bớt

2. Xưởng in 2T là đơn vị in ấn và thiết kế chuyên nghiệp

Liên hệ với 2TPrint để nhận được những ưu đãi đảm bảo quyền lợi:

In ấn và thiết kế 2Tprint

Giá thành hợp lý do in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.

Thiết kế theo yêu cầu, chuyên nghiệp.

Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ giàu kinh nghiệm.

Máy móc hiện đại, sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in tiêu chuẩn chất lượng.

Giao hàng tận nơi, đúng thời gian đã cam kết.

bộ nhận diện thương hiệu

In bộ nhận diện thương hiệu tại 2Tprint chuyên nghiệp, chất lượng

Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Địa chỉ: Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Dịch vụ liên quan >>>
Thiết kế