3 Lý do nên in card visit giấy mỹ thuật cho doanh nghiệp

In card visit giấy mỹ thuật hay còn gọi là danh thiếp đã trở thành "gương mặt" quen thuộc xuất hiện thường xuyên trong các buổi gặp mặt khách hàng, đối tác làm ăn. Bề mặt của card visit sáng bóng, sang trọng, có tính thẩm mỹ nên được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, muốn có sản phẩm card visit chất lượng như vậy, địa chỉ lựa chọn phải là nơi uy tín, chuyên nghiệp cùng quá trình sản xuất hoàn hảo, không mắc phải lỗi sai.

1. Lý do bạn nên in card visit trên giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật là lựa chọn tốt nhất cho sản phẩm card visit. Loại giấy mang lại những ưu điểm nổi bật cho các thiết kế card visit chất lượng, sang trọng và đẳng cấp.

in card visit giấy mỹ thuật

In card visit bằng giấy mỹ thuật mang đến sự sang trọng và đẳng cấp

Tính thẩm mỹ của card visit giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật có nhiều màu sắc sáng tối khác nhau, khách hàng được thoải mái lựa chọn và phối hợp màu sắc. Cũng vì thế nên loại giấy này không cần in phủ màu lên trên, trực tiếp in ấn để giữ bề mặt bóng không phai nhòa cho sản phẩm.

Định lượng phổ biến của giấy mỹ thuật từ 280gsm - 350gsm. Rất phù hợp để in ấn trực tiếp, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.Các chủng loại thuộc giấy mỹ thuật như giấy ánh kim, giấy thơm, ngọc trai, giấy có vân, giấy sần, giấy dọc vân ngang, giấy bóng… Đều là những loại giấy đạt đủ tiêu chuẩn về chất lượng và nhu cầu của khách hàng. Mang đến hiệu quả hài lòng trong quá trình sử dụng.

Có tính sang trọng cao hơn

Trong các dòng giấy in card visit thì giấy mỹ thuật là loại cao cấp và sang trọng. Giấy mỹ thuật có thể đáp ứng hầu hết yêu cầu của khách hàng. Tấm danh thiếp được in bằng giấy mỹ thuật có giá trị hơn rất nhiều so với sản phẩm dòng giấy thông thường. Đó là lý do các khách hàng luôn ưa chuộng dòng giấy này hơn, luôn đặt làm theo số lượng lớn.

in card visit giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật có rất nhiều ưu điểm in ấn name card

Dễ dàng thiết kế và gia công sản phẩm

Card visit giấy mỹ thuật có sự can thiệp của công nghệ hiện đại, cải tiến kỹ thuật mới như in ép kim, in dập chìm/nổi, in màu đổ bóng, in cán mờ, phủ UV định hình… Một số tấm danh thiếp còn khắc laser để tăng thẩm mỹ và độ nổi bật cho sản phẩm. Chất lượng tấm card visit  có liên quan đến hình ảnh doanh nghiệp, người đưa danh thiếp là đại diện cho cả doanh nghiệp. Vì thế nên đừng tiếc rẻ khi đầu tư cho tấm card chất lượng.

2. Các mẫu card visit giấy mỹ thuật đẹp nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình những ý tưởng về card visit thì một số mẫu dưới đây sẽ là sự gợi ý hoàn hảo. Những mẫu này do XuongIn2T thực hiện và nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng.

in card visit giấy mỹ thuật đẹp mắt

Mẫu card visit bằng giấy mỹ thuật của 2TPrint cho ngân hàng

in card visit giấy mỹ thuật cho công ty du lịch

Mẫu in name card, card visit cho nhân viên công ty du lịch

in card visit giấy mỹ thuật cho kỹ sư

Cart visit cho kỹ sư mẫu đơn giản

in card visit giấy mỹ thuật

In card visit giấy mỹ thuật dành cho giám đốc

in card visit giấy mỹ thuật

In card visit giấy mỹ thuật cho giám đốc nội thất 

Hy vọng những mẫu card visit giấy mỹ thuật đẹp ở trên sẽ giúp ích cho bạn. Nếu có nhu cầu in ấn, khách hàng có thể liên hệ với 2TPrint để được tư vấn.

XƯỞNG IN 2T

✔ Giá thành hợp lý do in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.

✔ Thiết kế theo yêu cầu, chuyên nghiệp.

✔ Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ giàu kinh nghiệm.

✔ Máy móc hiện đại, sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in tiêu chuẩn chất lượng.

✔ Giao hàng tận nơi, đúng thời gian đã cam kết.

✔ Hỗ trợ lưu kho thành phẩm trong vòng 15 ngày.

Tel: (024) 66.62.66.82

Hotline: 08 9983 9983- 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Xưởng Sản Xuất : Ngõ 33 Lê Văn Thiêm - Thanh Xuân - Hà Nội