In hóa đơn bán lẻ bằng tiếng anh giá rẻ nhất 2020

Hiện nay, xu thế hội nhập hóa đòi hỏi các doanh nghiệp phải hợp tác với nhiều công ty doanh nghiệp hoặc những người nước ngoài. Đó là lý do in hóa đơn bán lẻ bằng tiếng anh đang ngày càng được ưa chuộng. Một mẫu hóa đơn bán lẻ tiếng anh cần đảm bảo được các yếu tố như: sự chính xác về nội dung thể hiện, màu sắc hình ảnh logo sắc nét và rõ ràng...Nếu bạn đang có nhu cầu in hóa đơn bán lẻ bằng tiếng anh thì dưới đây là những lưu ý và một số gợi ý mẫu hóa đơn đẹp nhất được Xưởng in  2T tổng hợp.

Mẫu hóa đơn bán lẻ bằng tiếng anh

Vai trò của hóa đơn bán lẻ tiếng anh

- Thuận tiện cho quá tình giao dịch: Các doanh nghiệp nước ngoài đang đẩy mạnh đầu tư vào Việt Nam rất nhiều. Các mẫu hóa đơn bán lẻ bằng tiếng anh giúp cho quá trình giao dịch giữa đơn vị kinh doanh và đối tác trở nên thuận lợi hơn. Mọi giao dịch giữa bên mua và bán cũng rõ ràng và chính xác hơn.  

- Đảm bảo tính pháp lý: Các đơn vị tham gia vào giao dịch phải ký xác nhận để nếu có xảy ra tranh chấp giữa các bên thì hóa đơn bán lẻ tiếng anh  sẽ là bằng chứng và là cơ sở pháp lý để phân xử đúng, sai mà các bên không thể chối cãi được. Đồng thời đây cũng là loại giấy tờ  đảm bảo tuân thủ theo đúng các quy định của Nhà nước, kể cả về mặt hình thức, chẳng hạn như hóa đơn giá trị gia tăng.

- Thể hiện sự chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp của công ty và doanh nghiệp thể hiện ở các giấy tờ và hóa đơn bán lẻ chính là cách thể hiện rõ ràng nhất. Sự đầy đủ, đúng nội dung, cụ thể, chính xác, dễ hiểu, không đa nghĩa sẽ mang đến cái nhìn “thiện cảm” và tin tưởng cho các đối tác nước ngoài khi hợp tác với doanh nghiệp của bạn.

Mẫu hóa đơn bán lẻ bằng tiếng anh giá rẻ

Quy cách in hóa đơn bán lẻ tiếng anh

1. Kích thước hóa đơn bán lẻ tiếng anh

Khi in hóa đơn bán lẻ tiếng anh, người ta thường sử dụng các kích thước thông dụng bao gồm:

- Kích thước khổ giấy A4(29,7 x 20,8 cm)

- Kích thước khổ giấy A5(20,8 x 14,5 cm)

- Kích thước khổ giấy A6(14,5 x 10,5 cm)

Bên cạnh các kích thước phổ biến này, có một số kích thước hóa đơn bán lẻ tiếng anh theo yêu cầu như 7x10cm; 7.5x10.5cm; 8x12cm… Bạn có thể in hóa đơn theo chiều ngang hoặc dọc tùy theo nhu cầu.

Mẫu hóa đơn bán lẻ bằng tiếng anh đẹp

2. Chất liệu in

Giấy in hóa đơn bán lẻ tiếng anh thường sử dụng chất liệu là giấy offset, giấy carbonless, giấy in nhiệt K80, K57. Bao gồm:

- Giấy in offset (80gsm): Thông thường chất liệu này được dùng để in hóa đơn tiếng anh 1 liên bao gồm vé gửi xe, quyển order nhà hàng, quán café... 

- Giấy carbonless (80 – 300gsm): Đặc điểm của loại giấy này dùng để in hóa đơn bán lẻ 2 liên, 3 liên với các khoản thu cần lưu lại bản gốc để tiện quản lý giao dịch và có bản sao giao cho khách hàng. Chất liệu này được sử dụng nhiều nhất và được ứng dụng nhiều đối với các hóa đơn bán lẻ tiếng anh của các công ty lớn.

- Giấy K80, k57: Chất liệu này dùng cho các máy in bill trong siêu thị nhà hàng được sử dụng khá phổ biến.

Mẫu háo đơn tiếng anh

3. Công nghệ in

Để đảm bảo các mẫu hóa đơn bán lẻ tiếng anh rõ ràng và sắc nét nhất, người ta sử dụng công nghệ in offset. Bên cạnh đó, hệ thống máy in của Xưởng in 2T còn trang bị máy in hóa đơn chuyên dụng như máy máy in offset có chức năng in số nhảy và tạo đường xé tự động, máy đan liên hóa đơn và máy keo bìa tự động… 

Các loại máy công nghệ cao này giúp giảm thiểu tối đa thời gian, chi phí in ấn mà vẫn đảm bảo bản in bền đẹp, sắc nét.

4. Sử dụng mực in

Mực in siêu nét, mịn, đảm bảo các đường nét rõ ràng, không bị nhòe.

5. Gia công

Hóa đơn được đóng thành quyển, đóng cuốn, đóng bìa, keo gáy và có rãnh xé tiện lợi. Hóa đơn 1 liên gồm 100 trang, hóa đơn 2 liên gồm 100 trang (50 số hóa đơn), hóa đơn 3 liên gồm 150 trang (50 số).

Mẫu hóa đơn bán lẻ tiếng anh chất lượng

Một số mẫu hóa đơn bán lẻ tiếng anh được ưa chuộng

1. Mẫu hóa đơn phổ biến

In hóa đơn bán lẻ bằng tiếng anh giá rẻ nhất 2020

2. Mẫu hóa đơn đơn giản súc tích

Mẫu hóa đơn phổ biến

3. Mẫu hóa đơn phổ biến

Mẫu háo đơn tiếng anh được ưa chuộng

5. Mẫu hóa đơn ấn tượng

Mẫu hóa đơn giá rẻ

5. Mẫu hóa đơn lĩnh vực vận tải

Mẫu háo đơn lĩnh vực oto

 

Địa chỉ in hóa đơn bán lẻ bằng tiếng anh uy tín giá rẻ

Hiện nay, dịch vụ in hóa đơn bán lẻ bằng tiếng anh đang dần khẳng định được vai trò trong quá trình giao dịch buôn bán. Bởi vậy, Xưởng in 2T đã luôn nắm bắt xu hướng và đổi mới công nghệ để sẵn sàng phục vụ khách hàng. 

Chúng tôi tự tin khi có đội ngũ thiết kế và kỹ thuật lành nghề có kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực in ấn hóa đơn bán lẻ tiếng anh, in hóa đơn giá rẻ, lấy ngay,... Xưởng in ấn 2T luôn đặt chất lượng của sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. 

Tại sao bạn nên chọn xưởng in ấn 2T:

Thiết kế các loại hóa đơn tiếng anh miễn phí cho khách hàng.

Chúng tôi sử dụng chất liệu in tốt nhất để đảm bảo sự sắc nét và rõ ràng cho hóa đơn

Giá thành cam kết rẻ nhất trên thị trường hiện nay

Cập nhật nhiều mẫu mã đa dạng để phục vụ nhu cầu của khách hàng

Đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng thân thiết

Để được tư vấn nhanh nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua:

- Tel: (024) 66.62.66.82

- Hotline: 08 9983 9983- 0911 86 28 79

- Email: baogia@2tprint.com

Thiết kế