Địa điểm phát tờ rơi hiệu quả hút khách 100%

Mặc dù dịch vụ in tờ rơi được ứng dụng từ rất lâu nhưng cho đến nay vẫn là hình thức quảng cáo hiệu quả tiết kiệm. Để phát huy tối đa công dụng của tờ rơi, bạn cần biết được địa điểm phát tờ rơi hiệu quả để thu hút được khách hàng. Nếu bạn muốn chọn đúng nơi có khách hàng tiềm năng mang lại hiệu quả cho chiến dịch marketing của mình thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Địa điểm phát tờ rơi hiệu quả

Top 5 địa điểm phát tờ rơi hiệu quả nhất

1. Trường học, bệnh viện, chung cư

Nơi tập trung nhiều khách hàng tiềm năng nhất chính là các trường học, bệnh viện và khu chung cư. Tại đây, bạn có thể phát tờ rơi cho nhiều đối tượng khách hàng đa dạng. Tùy vào mặt hàng bạn kinh doanh thì nên căn cứ vào độ tuổi, giới tính...để xác định được đối tượng nên phát tờ rơi để tránh bị lãng phí. 

2. Trung tâm thương mại

Các trung tâm thương mại thường đông đúc nhất vào các dịp lễ hội hoặc cuối tuần. Bạn có thể lựa chọn những thời điểm này để phát tờ rơi cho phù hợp. Tại các trung tâm lớn như này, bạn có thể tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng từ người trẻ cho đến người già. Bởi vậy, đừng bỏ qua tụ điểm tiềm năng này nhé.

Địa điểm phát tờ rơi hiệu quả nhất

3. Hội chợ, triển lãm, sự kiện

Tại các địa điểm này chủ yếu tập trung khách hàng tham quan mua sắm nên nhu cầu mua của họ cũng rất cao. Bởi vậy, bạn có thể lựa chọn phát tờ rơi ở đây. 

Lưu ý cho bạn là hãy phát tờ rơi kèm theo nụ cười và trang phục lịch sự để tạo thiện cảm cho người nhận nhé. Đừng phát một cách dồn dập mà nhẹ nhàng chào hỏi rồi đưa cho họ tờ rơi của bạn. Điều này tránh gây khó chịu cho khách hàng và tránh mất trật tự nơi công cộng. 

4. Phát tận nhà

Đây là địa điểm phát tờ rơi hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Bạn có thể nhét tờ rơi vào khe cửa hoăc trực tiếp đưa cho khách hàng. Họ sẽ có thời gian xem sản phẩm dịch vụ của bạn in trên tờ rơi. Trong trường hợp họ không có nhu cầu thì cũng có thể bỏ vào thùng rác, tránh gây ô nhiễm môi trường.

5. Các siêu thị, cửa hàng nhỏ lẻ

Các địa điểm này phù hợp phát tờ rơi về các mặt hàng thực phẩm, đồ gia dụng, đồ ăn uống…Bạn có thể trực tiếp phát cho khách hàng mua hàng, bạn có thể chuẩn bị thêm kẹp file, catalogue, phong bì…để phát cùng lúc.

Địa điểm phát tờ rơi hiệu quả hút khách nhất

Những lưu ý quan trọng để phát tờ rơi mang lại hiệu quả

- Thiết kế tờ rơi: Tờ rơi phải đảm bảo hình thức bắt mắt và có điểm nhấn. Sự cân đối về màu sắc, hình ảnh và sắp xếp bố cục cần khoa học để tạo sự chuyên nghiệp, sang trọng cho tờ rơi. Từ đó khách hàng mới có ấn tượng để tìm hiểu về sản phẩm muốn quảng bá.

- Địa điểm và thời gian: Hãy chọn một thời điểm vàng để phát tờ rơi. Bạn nên nghiên cứu kỹ càng những đối tượng khách hàng của mình thường sống ở khu vực nào, họ có nhu cầu và khả năng sử dụng sản phẩm của bạn hay không. Lựa chọn thời gian khách hàng tiềm năng xuất hiện ở khu vực đó vào khoảng mấy giờ. 

- Số lượng tờ rơi phát ra: Không quan trọng là bạn phát càng nhiều càng tốt mà đối tượng bạn phát tờ rơi có tiềm năng hay không. Bạn cần phát tờ rơi đúng thời điểm và địa điểm để tránh gây lãng phí tờ rơi nhé.

Địa điểm phát tờ rơi

Trên đây là tổng hợp một số địa điểm phát tờ rơi hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Tuy nhiên đừng quên thiết kế tờ rơi ấn tượng và lựa chọn đơn vị in ấn uy tín để có những mẫu tờ rơi độc đáo và đẹp nhất nhé.Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong in ấn, 2T Print sẵn sàng phục vụ cho khách hàng trong dịch vụ thiết kế, in ấn tờ rơi chuyên nghiệp.. Nếu bạn đang có nhu cầu in tờ rơi thì hãy liên hệ với 2T Print qua các thông tin dưới đây nhé:

Thiết Kế và In Ấn – Xưởng In 2T 

Hotline: 0915 82 9983 - 08 9983 9983 – 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Website: xuonginhanoi.vn Địa chỉ: số D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Thiết kế