Địa điểm in hộp giấy tại Thanh Xuân giá rẻ và uy tín

Bạn đang có nhu cầu in hộp giấy tại Thanh Xuân nhưng không biết công ty, xưởng nào in hộp giấy uy tín? Hãy để xưởng in 2T mách bạn nhé.

Ngày nay, cùng với sự phát triển không ngừng của cuộc sống hiện đại, nhu cầu về cái đẹp của con người ngày càng được nâng cao. Rõ ràng khi nhu cầu nào đó của khách hàng xuất hiện, nhiệm vụ của các doanh nghiệp chính là đáp ứng và thỏa mãn nhưng nhu cầu đó. Chính vì lý do đó mà hộp giấy ra đời.

Vai trò của hộp giấy trong cuộc sống hiện đại

Thực tế cũng chứng minh rằng hộp giấy không chỉ cần thiết mà còn đóng vai trò quan trọng không cuộc sống. Hộp giấy với chức năng chính nhằm bảo vệ sản phẩm khỏi các tác nhân bên ngoài như mưa, gió, bụi bẩn, va chạm khiến cho sản phẩm bị méo mó, hư hại. Bên cạnh đó, nó cũng giúp ích cho quá trình vận chuyển sản phẩm được diễn ra thuận tiện và dễ dàng hơn.

Bên cạnh chức năng cơ bản kể trên, in hộp giấy giúp doanh nghiệp, thương hiệu thể hiện được phong cách chuyên nghiệp trong mô hình hoạt động của mình. Việc sử dụng hộp giấy để đựng các sản phẩm đưa đến tay người tiêu dùng cũng là một trong những chiến lược quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Thông qua những chiếc hộp giấy đẹp và bắt mắt sẽ làm gia tăng cơ hội sản phẩm cũng như thương hiệu ghi được điểm cộng trong mắt người tiêu dùng.

Đặc biệt trong thời đại thương mại điện tử như ngày nay, khi vận chuyển sản phẩm theo hình thức COD (nghĩa là nhận hàng rồi mới trả tiền), nếu sản phẩm được đóng gói trong hộp giấy đẹp và chắc chắn sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và sẵn sàng rút ví cho sản phẩm đó. Điều này có thể giúp doanh nghiệp bán hàng thuận lợi hơn cũng như xây dựng sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể nắm được những thông tin cần thiết về sản phẩm thông qua in hộp giấy bao bì.

Các loại hộp giấy được sử dụng phổ biến

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một đa dạng của khách hàng, hộp giấy cũng có rất nhiều loại khác nhau. Tùy vào từng cách phân loại mà có thể chia thành các dạng.

Phân loại dựa trên mẫu mã, hình dáng

Một số loại hộp giấy thông dụng

Một số loại hộp giấy thông dụng

Phân loại theo mục đích sử dụng

Hộp giấy đựng quà tặng

Hộp giấy đựng quà tặng

Hộp giấy làm bao bì sản phẩm

Hộp giấy làm bao bì sản phẩm

Hộp giấy đóng gói sản phẩm để vận chuyển

Hộp giấy đóng gói sản phẩm để vận chuyển

Dựa vào mục đích sử dụng mà hộp giấy sẽ có những thiết kế riêng biệt. Ví dụ như hộp giấy đựng quà tặng sẽ được thiết kế và trang trí thật bắt mắt người dùng, hộp giấy làm bao bì sản phẩm thì cần được thiết kế và in ấn với những màu sắc nhẹ nhàng để người dùng có thể dễ dàng quan sát được các thông tin, thông số về sản phẩm. Trong khi đó, hộp giấy dùng để đóng gói sản phẩm trong quá trình vận chuyển thì cần chú ý về chất liệu, đảm bảo hộp giấy có kết cấu chắc chắn giúp sản phẩm không bị ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển.

Phân loại theo chất liệu

Sản phẩm được đóng gói sẽ quyết định chất liệu của hộp giấy. Ví dụ như những sản phẩm dễ vỡ thì cần sử dụng những hộp giấy được làm từ chất liệu cứng cáp, chắc chắn. Hộp giấy thường được làm từ những chất liệu chủ yếu sau đây:

- Hộp giấy cứng

- Hộp giấy bìa carton

- Hộp giấy Kraft

- Hộp giấy bồi Dupex

- Hộp giấy Ivory

Bảng giá in một số loại hộp giấy tham khảo

Có thể nói, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng cần được xem xét khi doanh nghiệp đưa ra bất cứ quyết định nào, khi in hộp giấy đựng sản phẩm cũng vậy. Nếu lựa chọn được địa điểm in hộp giấy giá rẻ, doanh nghiệp có thể gia tăng lợi nhuận của mình mà không phải tác động đến giá của sản phẩm trên thị trường. Ngược lại, nếu in hộp giấy với giá đắt sẽ làm giảm lợi nhuận thu về của doanh nghiệp.

Bạn nên lưu ý dưới đây chỉ là bảng giá tham khảo, đây không phải là mức giá tuyệt đối chính xác. Tùy vào chất liệu in hộp giấy, cao cấp hay bình dân, số lượng ít hay nhiều mà giá cả sẽ có sự thay đổi nhất định.

Bảng giá in hộp giấy tham khảo

Bảng giá in hộp giấy tham khảo

In hộp giấy giá rẻ và uy tín ở đâu Thanh Xuân

Bạn có thể tìm đến các xưởng in uy tín để đặt in hộp giấy với mức giá phải chăng. Ở Hà Nội, bạn có thể tham khảo Xưởng in 2T.

Xưởng in 2T với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết sẽ cung cấp và hỗ trợ các doanh nghiệp lớn nhỏ in hộp giấy với mức chi phí tối thiểu nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đáp ứng nhu cầu.

Bên cạnh đó, 2T Print còn có những chính sách hết sức ưu đãi như miễn phí tư vấn thiết kế, tư vấn in ấn; miễn phí test màu, dựng mẫu; hỗ trợ đối tác lưu kho trong vòng 15 ngày,....

Đến với 2T Print, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc hết sức quy củ và chặt chẽ. Sau khi đạt được sự thỏa thuận với khách hàng, 2T Print sẽ tiến hành:

1. Gửi kích thước, chất liệu số lượng kỹ thuật gia công để được báo giá.

2. Thiết kế mẫu gửi qua email để khách hàng duyệt.

3. In test màu so với thiết kế và dựng mẫu để khách duyệt trước khi chính thức đi vào quá trình sản xuất.

4. Đưa xuống xưởng In Offset

5. Gia công và hoàn thiện hộp giấy

6. Giao hàng cho khách hàng

Để được tư vấn kỹ hơn về thiết kế và in ấn hộp giấy với số lượng nhất định, bạn có thể liên hệ hoặc trực tiếp đến xưởng in 2T.

Thiết Kế và In Ấn – Xưởng In 2T

Hotline: 08 9983 9983 – 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Website: xuonginhanoi.vn

Địa chỉ: số 107 Ngụy Như Kom Tum, quận Thanh Xuân, Hà Nội

 

Thiết kế